Xe nâng tay gắn cân điện tử

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuNIULI
Nhóm sản phẩmXe nâng tay
Kiểu dángĐi bộ lái
Trọng tải tiêu chuẩn1000 Kg- 3000 Kg
Chiều cao nâng195mm
Kiểu lốpPU- Poly Urethane
Năm sản xuất2023
Phụ kiệnCân điện tử
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá15-25tr

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán xe nâng tay gắn cân điện tử NIULI – Đài Loan, tải trọng cân 2 2,5 và 3 tấn. Xe nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao, bảo hành dài hạn, giá tốt hơn giá thị trường.

I. Xe nâng tay gắn cân là gì?

Xe nâng tay gắn cân là một giải pháp kinh tế tuyệt vời cho tất cả các yêu cầu cân hàng trong môi trường nhà kho bận rộn, cho phép bạn cân hàng hóa ở nơi bạn muốn và khi bạn muốn.

Xe nâng tay gắn cân điện tử có khả năng nâng pallet tải trọng hàng hoá 2000 đến 3000kg, mang đến giải pháp nâng và cân pallet một cách dễ dàng. Được trang bị thiết bị cân thông minh, thích hợp cho việc nâng và mang vác nặng; do đó rất chính xác và hoạt động trong tất cả các hoạt động cân nội bộ.

xe-nang-tay-gan-can-hang-hoa (5)

Xe nâng tay tích hợp bộ cân hàng hoá

Xe nâng có cân dễ dàng di chuyển trên các bánh lái bằng PU, Nylon 200mm và các bánh xe phía trước 82mm để cho phép nó ra vào pallet 1 cách dễ dàng. Bộ tay cầm điều khiển thiết kế thông minh, kích nâng thủy lực nhẹ nhàng giúp nâng hạ pallet và di chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Các càng nâng rộng 180mm nên bạn có thể yên tâm xe nâng tay sẽ hoàn thành phần lớn công việc của mọi loại pallet, cung cấp một giải pháp thiết yếu khi yêu cầu chính xác về trọng lượng của hàng hóa

Xe nâng tay gắn cân điện tử là một công cụ đơn giản, kinh tế và mạnh mẽ được sử dụng để cân các tải được vận chuyển. Màn hình LCD kích thước lớn của nó cho phép dễ dàng đọc trọng lượng và điều khiển cài đặt dễ sử dụng, cung cấp kết quả ngay lập tức. Kết cấu xe nâng tay loại này được tạo thành từ một khung kép và 2 càng phía dưới, cả hai càng đều chứa bốn cảm biến lực cho phép phân bổ tải trọng đồng đều, do đó giữ độ chính xác của cân ngay cả trong trường hợp va chạm và tải trọng không cân bằng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn GS của Châu Âu, bạn có thể tin tưởng xe nâng tay gắn cân điện tử của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay.

Video xe nâng tay gắn cân nhập khẩu

II. Ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay gắn cân

Loại xe nâng có cân này có ưu điểm lớn là có thể cân hàng hóa trực tiếp tại trạm nhận hàng. Hàng hóa không còn phải vận chuyển đến trạm cân nên cân nâng hạ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và không gian.

Xe nâng tay có cân điện tử được sử dụng ở bất cứ nơi nào có tải trọng nặng và cồng kềnh cần di chuyển trên bề mặt phẳng tương đối ngắn. Chúng làm giảm đáng kể sự căng thẳng và mệt nhọc cho người lao động. Các bộ phận nặng trong nhà kho, xưởng sản xuất và vận chuyển thường được lưu trữ trên pallet hoặc trong hộp lưới và do đó có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác bằng xe nâng tay. Hai càng của xe nâng được di chuyển đơn giản dưới pallet tương ứng, hộp lưới hoặc thùng chứa và sau đó được nâng lên.

Đối với nhiều ứng dụng, cần thiết lập trọng lượng hiện tại của hàng hóa đang được di chuyển và ghi lại số liệu tải trọng này nếu cần. Xe nâng tay  có cân có thể cân trực tiếp hàng đã nhận khi nó được nâng lên để vận chuyển. Khi sử dụng cân xe tích hợp trên xe nâng tay có thể tiến hành cân trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cân được tích hợp vào xe nâng tay cơ không yêu cầu không gian sàn riêng biệt và sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

xe-nang-tay-gan-can-hang-hoa (6)

Nhiều ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay có cân

III. Ứng dụng xe nâng tay có cân

Các quy trình xếp dỡ, cũng như dán nhãn, lưu trữ và phân phối hàng hóa được đơn giản hóa và tăng tốc đáng kể nhờ việc sử dụng xe nâng tay gắn cân. Cho dù trong các đại siêu thị, nhà máy sản xuất hay nhà kho, một nhân viên duy nhất có thể cân và di chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh mà không cần nỗ lực nhiều. Có thể đọc thực tế trọng lượng ngay sau khi nâng pallet. Dựa vào kết quả cân được hiển thị, có thể nhận biết ngay được, chẳng hạn như trọng lượng của một số hàng hoá quá cao hay quá thấp. Các bộ phận thừa có thể được loại bỏ hoặc các bộ phận thiếu có thể được thêm vào ngay cả trước khi pallet được di chuyển.

Một số mẫu xe nâng tay gắn cân được trang bị máy in có thể in ngay trọng lượng đã xác định và thông tin bổ sung trên biên lai hoặc nhãn. Nếu hàng hóa được di chuyển để lưu trữ hoặc vận chuyển xa hơn, mỗi pallet có thể được đánh dấu trọng lượng hiện tại thông qua biên lai in. Trọng lượng được in ở dạng văn bản và dưới dạng mã vạch để có thể đọc và quét sau này. Trong trường hợp các đơn vị đóng gói đóng gói, dữ liệu tài liệu có thể được sử dụng để kiểm tra số lượng trong kho mà không cần cân lại và thông tin về giá trị trọng lượng có thể được chuyển đến chứng từ giao hàng.

Khi kết hợp nhiều gói hàng để giao hàng, thường phải tính đến diện tích xếp hàng và tổng trọng lượng cho phép của phương tiện vận tải. Trọng lượng của một số pallet có thể được cộng lại với nhau một cách đơn giản bằng cách sử dụng tổng số mã cân trên xe nâng tay có cân. Nếu xác định vượt quá tổng trọng lượng cho phép của phương tiện vận tải dự định chở thì xe tải có thể phản ứng ngay. Do đó, quá trình vận tải được đơn giản hóa và tăng tốc đáng kể.

xe-nang-tay-gan-can-dien-tu-niuli (8)

Xe sử dụng ở siêu thị, nhà kho, nhà máy sản xuất, khu vực xuất nhập hàng hoá

IV. Làm thế nào nó hoạt động?

Khi sử dụng xe nâng tay với cân trọng lượng, bạn có thể dễ dàng xác nhận trọng lượng của hàng hóa khi bạn đang xếp dỡ. Đây là cách nó hoạt động:

 • Đảm bảo cân cân được hiệu chuẩn cẩn thận.
 • Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng xe nâng ở trên một bề mặt bằng phẳng.
 • Nếu bạn không muốn bao gồm trọng lượng của pallet, thì trước tiên hãy cân một pallet rỗng và sử dụng ‘chức năng tare’ trên bảng điều khiển từ màn hình. Điều này trừ đi trọng lượng của pallet từ số đọc.
 • Nâng pallet trên mặt sàn bằng xe nâng để nhận trọng lượng từ bộ chỉ thị trọng lượng.
 • Màn hình LCD kỹ thuật số hiển thị trọng lượng của sản phẩm và hầu hết chính xác đến +- 0,1kg. Điều này là do bề mặt mà xe nâng pallet đang đứng và rung động hoặc chuyển động khi xe nâng pallet đang di chuyển.
 • Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng hệ thống số liệu. Hầu hết các xe nâng tay có cân có thể hiển thị trọng lượng theo đơn vị kg.

xe-nang-tay-gan-can-dien-tu-niuli (11)

Dễ dàng sử dụng và cân tải

V. Tiêu chí lựa chọn xe nâng có cân

Để đảm bảo rằng cân xe nâng tay có thể được sử dụng trong hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào cho tất cả các ứng dụng dự kiến, trước tiên phải xem xét các dữ liệu chính quan trọng nhất của xe nâng tay cơ và cân như khả năng chịu tải, phạm vi cân và tiêu chí hợp pháp cho thương mại trước tiên phải được xem xét trong quá trình tìm kiếm.

Ngoài ra, phải cẩn thận để đảm bảo rằng thiết kế, kích thước, chức năng và khả năng hoạt động đáp ứng các yêu cầu. Nếu sau khi kiểm tra các tiêu chí này, một số mẫu xe vẫn nằm trong danh sách chọn lọc thì tỷ lệ giá cả – hiệu suất, tính sẵn có của các phụ kiện và phụ tùng thay thế và dịch vụ sửa chữa cần được tính đến khi đưa ra quyết định.

xe-nang-tay-gan-can-dien-tu-niuli (9)

Xe nâng gắn cân 2,5 tấn

Đặc điểm của cân

 • Đã xác minh hoặc chưa xác minh
 • Phạm vi cân và độ phân giải
 • Nhiệt độ môi trường cho phép
 • Khả năng hiển thị và kích thước của màn hình
 • Hoạt động và các chức năng bổ sung
 • Tuổi thọ pin
 • Tùy chọn lưu trữ
 • Giao diện, máy in được liên kết

Đặc điểm của xe nâng

 • Kích thước càng xe (chiều dài, chiều rộng mỗi càng, chiều rộng trên cả hai càng)
 • Sức nâng của xe
 • Loại bánh xe tải, bánh lái, phanh
 • Dẫn động bằng tay hoặc cơ giới
 • Kiểm soát và xử lý

Các tính năng đặc biệt của xe nâng tay có cân

 • Vị trí của màn hình trên cân xe nâng
 • Giao hàng dưới dạng bộ hoàn chỉnh hoặc lắp ráp
 • Sự sẵn có của các phụ kiện và phụ tùng thay thế
 • Khả năng sửa chữa

xe-nang-tay-gan-can-dien-tu-niuli (1)

Bàn giao xe nâng tay có cân tại kho khách hàng

VI. Các tính năng sản phẩm

 • Tích hợp cân điện tử độ chính xác cao (+/- 0,1 kg) cho các quy trình xử lý linh hoạt
 • Lý tưởng để di chuyển và cân tải cùng một lúc
 • Lý tưởng cho việc sử dụng công nghiệp và thương mại
 • Độ bền cân kéo dài hơn hai lần so với các thương hiệu khác
 • Di chuyển và cân tải đồng thời
 • Nhanh chóng và dễ dàng
 • Sức nâng hàng hoá cao từ 2000kg 2500kg đến 3000kg

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể cân và vận chuyển hàng hóa của mình chỉ trong một thao tác? Xe nâng tay của chúng tôi với cân tích hợp cho phép bạn cân tải trọng tại tất cả các điểm của hoạt động xử lý vật liệu của bạn.

ban-giao-xe-nang-tay-co-gan-can-dien-tu (1)

Giao lô xe nâng tay gắn cân điện tử cho tập đoàn Unilever Việt Nam

1. Cân chính xác cao

Các thiết bị điện tử có khả năng đo tải trọng trên xe nâng với biên độ sai số tối đa là 0,1% tải trọng tác dụng. Màn hình lớn và bàn phím trực quan giúp bạn dễ dàng thao tác.

2. Tay cầm thiết kế thông minh, dễ sử dụng

Thiết kế báng cầm tay bằng thép cường lực có độ bền cao mang lại sự thoải mái cho người vận hành và bảo vệ tay.

3. Pin có thể thay thế để sử dụng liên tục

Pin có thể kéo dài trong 35 giờ sử dụng và có thể sử dụng xe nâng tay mà không cần chức năng cân trong khi sạc pin.

4. Tăng thời gian hoạt động cung cấp độ tin cậy

Thanh kéo được hàn chắc chắn giúp tăng thời gian hoạt động của xe nâng, giảm chi phí của bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

xe-nang-gan-can-dien-tu-(3)

Xe nâng tay gắn cân có in phiếu cân

VII. Giới thiệu xe nâng tay gắn cân NIULI

1. Về thương hiệu NIULI

Niuli Machinery Manufacture Co., Ltd là một doanh nghiệp thương hiệu đến từ Đài Loan tích hợp toàn diện với R & D, sản xuất và phân phối, sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị xử lý vật liệu.

Sản lượng hàng năm đã đạt 400.000 chiếc và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực. Mạng lưới bán hàng và vận chuyển bao phủ toàn bộ thị trường Đài Loan- Trung Quốc. Thương hiệu “NIULI” có uy tín cao trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi đã được cấp Chứng chỉ ISO9001: 2000 về Hệ thống Quản lý Chất lượng và các sản phẩm chính đã được TUV tại Đức cấp chứng nhận CE / GS.

xe-nang-tay-gan-can-niuli

Xe nâng tay có cân Niuli-Đài Loan bán chạy số 1 VN

2. Thông số kỹ thuật xe nâng tay gắn cân NIULI 2 tấn 2.5 tấn và 3 tấn

Xe nâng tay có cân Niuli để xử lý và cân đồng thời đặc biệt thích hợp cho việc xử lý và cân hàng hóa trong các hoạt động sản xuất hàng hoá, siêu thị, thương mại, công nghiệp và may mặc. Bệ cân bao gồm cấu trúc xử lý thủy lực thủ công và một mặt cân lớn. Bệ cân được điều khiển bằng áp suất thủy lực để di chuyển lên xuống và xe được điều khiển bằng tay.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng tay Niuli có cân nhập khẩu:

 • Cảm biến tinh khiết đặc biệt nhập khẩu dụng cụ cân
 • Hiệu chuẩn tự động để đảm bảo cân chính xác
 • Màn hình tinh thể lỏng LCD. Đèn nền tự động.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản các dòng xe nâng tay có gắn cân điện tử NIULI 2 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn

Model sản phẩm CBY-CW
Công suất nâng (kg) 2000/2500/3000
Chiều cao làm việc tối đa (mm) 195
Chiều cao tối thiểu (mm) 85
Chiều rộng tổng thể của càng nâng (mm) 550/685
Chiều dài càng nâng(mm) 1150/1220
Kích thước tay cầm điều khiển (mm) φ180×50
Kích thước bánh xe (mm) φ80×70
Trọng lượng bản thân (kg) 120-130

3. Các đặc điểm của sản phẩm

Xe nâng tay Niuli có cân của chúng tôi là xe cân có độ chính xác cao di động cho phép người vận hành của bạn cân các pallet và thùng hàng trong quá trình tải và vận chuyển.

xe-nang-tay-gan-can

Tổng kho xe nâng tay gắn cân Niuli nhập khẩu

 • Sự an toàn: Tay cầm bản rộng giúp bảo vệ tay khi có ít không gian làm việc. Khung gầm thấp giúp chân người vận hành không bị kẹt dưới thiết bị. Nhìn chung thiết bị không có cạnh hoặc góc sắc nhọn mà người ta có thể bị thương.
 • Thiết kế thông minh: Việc thiết kế xe nâng tay gắn cân giúp cho nhiều công việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn và cải thiện điều kiện làm việc khi xử lý tải trọng. Xe có hai bánh dẫn động bằng nylon hoặc PU đảm bảo lái xe êm ái và giảm rung lắc khi kéo xe nâng. Các bánh xe lăn nhỏ trên đầu của càng nâng cho phép người dùng nâng pallet dễ dàng. Nếu không có nhiều không gian, người vận hành có thể dễ dàng di chuyển xe theo cả hai hướng.
 • Sự điều khiển: Khung thép của xe nâng tay Niuli rất chắc chắn và không bị cong vênh. Do đó, xe có thể chịu tải nhiều hơn 25% so với các xe nâng tay tương đương và có khả năng xử lý cao hơn. Cân chính xác dễ vận hành và tính toán trọng lượng tải trong vài giây. Điều này giúp tiết kiệm thời gian. Càng được thiết kế thon nhọn về phía trước giúp đơn giản hóa việc nâng các pallet được bọc. Bánh lái và con lăn có khả năng chống lăn thấp. Điều này có nghĩa là người vận hành có thể di chuyển thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Dịch vụ: Hệ thống cân điện được thiết kế cho thời gian chạy là 35 giờ. Nói chung, người dùng chỉ phải cắm thiết bị mỗi tháng một lần. Chi phí dịch vụ rất thấp cho xe nâng tay này. Tất cả các kết nối trung tâm đều là ống lót trượt ổn định không cần bảo dưỡng. Điều tương tự cũng áp dụng cho hệ thống thủy lực được bao bọc, chống bụi. Sơn tĩnh điện bảo vệ khung xe khỏi bị ăn mòn.

xe-nang-gan-can-dien-tu-(2)

VIII. Tại sao nên chọn xe nâng tay gắn cân NIULI

1. Khi việc sử dụng dễ dàng là điều tối quan trọng

Xe nâng tay có cân Niuli mang đến cho bạn tính cơ động cao mà vẫn đảm bảo tốt sự thuận tiện của người vận hành. Điều này áp dụng trong toàn bộ phạm vi, từ mô hình cấp nhập cảnh đến xe nâng pallet sản xuất theo yêu cầu. Luôn được đảm bảo rằng bạn có được kết quả chính xác – được hỗ trợ bởi danh mục phụ kiện phong phú. Vậy điều gì đặc biệt về xe nâng gắn cân Niuli của chúng tôi giúp công việc hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều?

Xe nâng Niuli nhập khẩu kết hợp khả năng di chuyển linh hoạt và tốt đặc biệt mà xe nâng hàng mang lại với độ chính xác của cân của chúng tôi. Bất cứ nơi nào yêu cầu độ chính xác của các giá trị, khoảng cân nhỏ, phạm vi cân linh hoạt và công suất tối đa lớn. Xe nâng gắn cân của chúng tôi cho phép bạn thực hiện bất kỳ hoạt động cân nào với sự linh hoạt hoàn toàn ở bất kỳ vị trí nào mà xe nâng có thể tiếp cận. Xe nâng có cân Niuli là một trợ giúp không thể thiếu cho tất cả các nhiệm vụ lấy hàng, kiểm tra hàng hóa liên quan đến trọng lượng trong hoặc ngoài, các phép đo kiểm soát trong các bước sản xuất riêng lẻ và một loạt các ứng dụng khác.

xe-nang-tay-niuli-co-can (1)

2. Lợi thế mạnh mẽ cho các hoạt động di động

Tất cả các xe nâng gắn cân của chúng tôi đều có bề mặt chắc chắn, khó mài mòn giúp chúng phù hợp với mọi ứng dụng, đồng thời đi kèm với tay lái và bánh xe bền bỉ giúp chúng có tuổi thọ lâu dài mà không cần bảo dưỡng.

Tuy nhiên, ngoài phạm vi cân rộng rãi, công suất tối đa và khoảng cân tối đa được tối ưu hóa để phù hợp với yêu cầu của bạn, thì một chiếc xe có cân phải đáp ứng những yêu cầu nào khác? Trả lời: khả năng cơ động. Xe nâng tay có cân chỉ có thể thực hiện mục đích của chúng là thiết bị tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu chúng được thiết kế để di chuyển nhanh chóng và trơn tru theo bất kỳ hướng nào. Hệ thống lái là chìa khóa ở đây. Các tính năng như bơm thuỷ lực nhanh, giúp khắc phục sự chênh lệch độ cao rất nhanh chóng, được thiết kế để tiết kiệm thời gian hơn nữa.

xe-nang-tay-niuli-co-can (5)

3. Xe nâng Niuli đã được chứng minh trong mọi lĩnh vực

Xe nâng có cân điện tử trên xe không chỉ phải chính xác mà còn phải được thiết kế phù hợp với các yêu cầu của ngành thương mại và công nghiệp. Điều này có nghĩa là chúng tôi biết chính xác loại tải trọng và ứng suất mà xe nâng của chúng tôi phải chịu. Xe nâng tay gắn cân NIULI của chúng tôi không chỉ được chuẩn bị cho những điều kiện khắc nghiệt như thế này, chúng đã được hoàn thiện cho loại hình sử dụng này. Do đó, không cần phải nói rằng chúng cung cấp khả năng bảo vệ chống lại độ ẩm và bụi bẩn. Thành phần chính của xe nâng, cân điện tử cũng được thiết kế tương ứng với nguồn điện. Cân của chúng tôi được cung cấp bởi pin hoặc bộ pin sạc tích hợp mà bạn cần để cân và in kết quả nếu các tính năng tương ứng được đặt hàng.

Mỗi xe nâng gắn cân của chúng tôi đi kèm với một loạt các chức năng, ngay cả trong phiên bản cơ bản, không chỉ liên quan đến khoảng thời gian cân để có thể cân hiệu quả. Và với các phụ kiện phù hợp, các chức năng này có thể được ‘tăng cường’ phù hợp với nhu cầu của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức và làm cho công việc thậm chí còn hiệu quả hơn. Khoảng cân nhỏ, phạm vi cân lớn và công suất tối đa cao – một loạt các chức năng bổ sung hữu ích có sẵn để đặt hàng, tùy thuộc vào phiên bản. Từ thiết bị hỗ trợ để đếm và in ấn đến lưu trữ, xử lý, đánh giá và truyền tải dữ liệu, sự lựa chọn là của bạn.

ban-giao-xe-nang-tay-co-gan-can-dien-tu (2)

Và nếu bạn muốn sửa đổi xe nâng gắn cân đã chọn của mình bằng cách trang bị thêm thiết bị, điều này có thể được thực hiện mà không làm chậm quá trình cân của bạn. Ngược lại. Danh mục phụ kiện của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động đơn giản và nhanh chóng hơn trong thời gian dài. Điều này cũng áp dụng nếu bạn triển khai xe nâng ở ngoài trời hoặc trong kho lạnh, vì tất cả các màn hình của chúng tôi được thiết kế để đọc kết quả cân và khoảng thời gian cân mà không bị lóa.

Các chức năng này không chỉ được đảm bảo trong điều kiện hoạt động tối ưu mà còn khi cân ở một góc nghiêng. Điều này được thực hiện bởi cảm biến độ nghiêng, mang lại kết quả đo chính xác. Bất kể bạn đang cân trên bề mặt không bằng phẳng hay trên dốc nghiêng – cân của chúng tôi luôn cung cấp cho bạn kết quả đáng tin cậy.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.