Xe nâng tay thấp

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuNIULI- MAIHUI
Nhóm sản phẩmXe nâng tay
Kiểu dángĐi bộ lái
Trọng tải tiêu chuẩn1000- 5000kg
Chiều cao nâng20 cm
Kiểu lốpPU- Poly Urethane
Năm sản xuất2020
Phụ kiệnCân điện tử
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá4-15 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán xe nâng tay 2 tấn 3 tấn 5 tấn nhập khẩu chính hãng. Hàng nguyên chiếc chất lượng cao, Giá rẻ nhất, triết khẩu cao cho người mua

I. Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là một công cụ dùng để nâng và di chuyển pallet. Chúng là hình thức cơ bản nhất của 1 chiếc xe nâng và được sử dụng chính để di chuyển hàng hóa trong các nhà kho. Phù hợp nhất trong môi trường có mặt sàn trơn nhẵn, xe nâng pallet thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi chúng thực hiện được các công việc mà bạn sẽ cần phải rất nhiều người làm. Điều này cũng góp phần nâng cao hiệu quả quả công việc và làm cho mọi thứ chạy trơn tru hơn rất nhiều!

xe-nang-tay-co-khi (7)

Xe nâng mini thủy lực được sử dụng tốt nhất cho khoảng cách tương đối ngắn và mỗi xe nâng sẽ có công suất trọng lượng nâng hàng hóa nâng được riêng. Điều quan trọng là bạn không dùng nó để nâng quá tải trọng lượng này vì xe nâng tay được thiết kế để di chuyển trơn tru và dễ dàng, và điều này có thể bị ảnh hưởng bởi trọng lượng nâng bị vượt quá.

Video thực tế xe nâng tay

II. Phân loại

Những công cụ này có hai biến thể: xe nâng tay cơ khí và xe nâng điện. Cả hai có thể là lựa chọn tốt tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của nhà máy sản xuất của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một trong những công cụ này nhưng đang tự hỏi không biết loại nào mới phù hợp với mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 dòng thiết bị này:

1. xe nâng tay cơ khí:

Như tên cho thấy, các xe nâng này được cung cấp năng lượng bằng tay và được thiết kế để nâng tải trọng nhẹ đến kích thước trung bình trong khoảng cách ngắn. Chúng là loại xe nâng tay phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin đi phân tích chính về cấu tạo, hướng dẫn sử dụng cũng như cách thức để bạn mua được những chiếc xe nâng tay cơ khí ưng ý nhất.

xe-nang-tay-5-tan (2)

2. xe nâng tay điện:

Những thiết bị này chứa một động cơ điện hỗ trợ người dùng trong việc nâng và di chuyển các pallet nặng hơn và thậm chí xếp chồng lên nhau. Một số loại xe nâng tay điện cỡ lớn còn chứa một bàn đứng ở phía sau để người lái xe có thể đứng lên và điều khiển. Do có cấu tạo phức tạp và nhiều bộ phận  nên nó cũng yêu cầu bảo trì nhiều hơn và thông thường chúng có tuổi thọ thấp hơn.

xe-nang-tay-dien-1-5-tan (2)

III. Ưu điểm của xe nâng thủy lực cơ khí

Các xe loại này được cung cấp năng lượng bằng tay và phụ thuộc vào sức lực của con người để vận hành. Công nhân đẩy càng vào pallet và nâng nó lên khỏi sàn đến độ cao cần thiết bằng cách sử dụng phần kích thủy lực của máy. Sau khi nâng lên, xe nâng tay có thể được người vận hành di chuyển bất cứ nơi nào cần thiết. Bây giờ bạn đã biết xe nâng tay là gì, hãy xem cách các công cụ cơ khí này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

1. Chi phí bảo trì thấp

Nơi làm việc sử dụng xe nâng tay để tải và bốc dỡ vật liệu được hưởng lợi từ chi phí bảo trì thấp hơn và giảm thời gian chết. Vì các máy này được cung cấp năng lượng bằng tay, nó cho phép công nhân vận hành chúng thông qua sức lực con người và giảm sự phụ thuộc của doanh nghiệp vào xe nâng hàng, điều mà chúng ta phải đối mặt với nó, sẽ tốn kém chi phí nhiều hơn nhiều khi chạy!

xe-nang-tay-3-tan (2)

2. Tăng hiệu quả

Bằng cách sử dụng xe nâng tay, mức năng lượng cần thiết để nâng tải và dỡ các vật thể lớn được giảm đến mức tối thiểu và thời gian cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh cơ sở của bạn cũng giảm, tăng hiệu quả và cuối cùng là tăng doanh thu.

Chi phí đầu tư 1 chiếc xe nâng tay rất thấp và các doanh nghiệp có thể mua số lượng lớn thiết bị này để nâng cao hiệu quả sản xuất.

3. Giảm chấn thương

Trong môi trường kho, một số công việc quá nặng nề phải được thực hiện bởi bàn tay con người. Tuy nhiên, với việc sử dụng xe nâng tay, các việc này trở nên an toàn và dễ thực hiện hơn. Điều này cũng ghóp phần làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc các vấn đề về lưng. Sử dụng xe nâng tay giúp giảm chấn thương và chi phí liên quan cho cơ sở sản xuất của bạn một cách quyết liệt!

xe-nang-tay-3-tan (3)

4. Dễ sử dụng

Một trong những lợi ích lớn nhất của xe nâng tay là các máy này tương đối nhỏ hơn các thiết bị xử lý vật liệu khác. Điều này giúp việc sử dụng xe nâng pallet trong các không gian và góc hẹp dễ dàng hơn, nơi một chiếc xe nâng hàng lớn có thể không bao giờ phù hợp. Vì lý do này, không có gì lạ khi các doanh nghiệp sở hữu ít nhất một vài thiết bị này có sẵn trong nhà kho để sử dụng.

Như bạn có thể thấy,  xe nâng tay đã chứng minh cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và hoạt động hàng ngày của nó. Nếu bạn cũng muốn gặt hái những lợi ích này, hãy liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy ngay bây giờ và nhận xe nâng tay của bạn. Để có độ bền cao hơn, hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng xe nâng tay bằng thép không gỉ.

IV. Cấu tạo xe nâng tay

Xe nâng tay có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

1. Càng nâng

Một xe nâng tay sẽ bao gồm 2 càng nâng được làm bằng thép cường lực và sơn chống gỉ. Càng nâng có tác dụng luồn xuống dưới pallet và nâng đỡ và chịu toàn bộ tải trọng của pallet và hàng hóa trên nó.

Khoảng cách giữa 2 càng nâng được gọi là bề rộng càng và thường có 2 loại bề rộng càng nâng thông dụng là: càng hẹp với khoảng cách 540mm và càng rộng với khoảng cách càng 685mm.

xe-nang-tay-5-tan (4)

Xe nâng 5 tấn càng rộng 685mm

Chiều dài càng nâng cũng có thể được thiết kế với kích thước khác nhau cho phù hợp với từng loại pallet và kích thước khối hàng hóa. Thông thường chiều dài 1 càng nâng tiêu chuẩn là 1200mm nhưng khách hàng cũng có thể đặt các càng nâng dài 1500, 1800 hay 2000mm.

2. Bơm thủy lực kích tay

Mỗi xe nâng tay được trang bị 1 kích thủy lực, sử dụng sức người để bơm và nâng 2 càng nâng lên 1 khoảng cách 20 cm so với mặt sàn.

3. Bánh xe

Mỗi xe nâng tay bao gồm 1 bánh dẫn hướng kép và 2 cụm bánh đỡ tại 2 đầu càng nâng, chúng có thể  được làm bằng vật liệu polyurethane (PU), nylon hoặc cao su. 2 cụm bánh đỡ xe nhỏ hơn lõm vào phía dưới ở 2 đầu càng để đỡ tải trong khi bánh lái kép lớn hơn, có thể xoay được được đặt ngay phía dưới của tay cầm điều khiển. Điều này cho phép người vận hành điều khiển xe nâng tay với mức độ xoay vòng cao, thường lên tới 270°. Để sử dụng ngoài trời, xe nâng tay sẽ có lốp cao su đầy bọt hoặc rắn để điều hướng cho phù hợp với địa hình.

xe-nang-tay-3-tan (6)

4. Tay cầm điều khiển

Được làm bằng chất liệu thép, được thiết kế với cấu trúc hình học và độ dài phù hợp để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lái xe. Tay cầm điều khiển có 2 nhiệm vụ chính: lái xe theo hướng di chuyển cần thiết và đồng thời là cần bơm của bộ thủy lực kích tay. Ngoải ra trên tay cầm còn có 1 cần bóp có tác dụng xả thủy lực ở kích giúp càng nâng hạ xuống khi đặt tải trọng vào vị trí.

V. Hướng dẫn vận hành xe nâng tay

Bước 1: Xác định vị trí cần bóp xả

Người lái xe đứng ngay phía sau xe nâng tay vì đây là vị trí bạn sẽ ở khi bạn di chuyển nó. Tìm cái cần gạt nhỏ cho phép các càng nâng của xe nâng thả xuống sàn

van-hanh-xe-nang-tay (1)

Cần bóp xả xe nâng tay thường là một cần gạt nhỏ ở giữa tay cầm tròn, trên phần thân thẳng đứng của tay cầm điều khiển. Nó có thể được phân biệt bằng một màu khác với màu xe, hoặc được đánh dấu khác nhưng thông thường chúng rất dễ dàng để nhìn thấy và sử dụng

Bước 2: Di chuyển xe nâng và hạ càng nâng

Di chuyển xe nâng tay đến bất cứ thứ gì bạn muốn di chuyển. Tiếp theo, bóp đủ 1 lực vào cần xả  để hạ 2 càng nâng xuống dưới cách mặt sàn khoảng vài cm. Nếu các càng đã được hạ xuống thấp nhất đến mức này, chúng sẽ không tiếp tục hạ nữa khi bạn nhấn cần gạt.

van-hanh-xe-nang-tay (3)

Bước 3: Trượt 2 càng nâng xuống dưới pallet

Khi các càng nâng đã được hạ xuống hoàn toàn, bạn có thể trượt chúng bên dưới pallet bạn muốn di chuyển. Nếu chúng vẫn còn quá cao để dễ dàng trượt xuống dưới pallet, chúng có thể đã không được hạ xuống hết cỡ và bạn nên nhấn lại cần bóp xả. Hãy chắc chắn rằng bạn đẩy các càng ra khắp mặt dưới của pallet để các bánh xe nằm trên sàn chứ không phải trên bất kỳ phần nào của pallet.

van-hanh-xe-nang-tay (5)

Bước 4: Sử dụng tay để kích nâng pallet

Khi các càng nâng đã nằm dưới hoàn toàn pallet, bạn dùng tay để kéo tay cầm điều khiển thẳng đứng về phía bạn, cách xa pallet và hướng xuống sàn theo chuyển động chéo. Khi bạn thao tác nhiều lần như thế sẽ cảm paller được nâng lên từ từ, dừng kích tay khi xe đã đạt đủ chiều cao nâng cần thiết.

van-hanh-xe-nang-tay (4)

Bước 5: Di chuyển xe nâng tay

Khi kích tay pallet được nâng lên đủ hãy kéo tay cầm của xe nâng tay để di chuyển pallet theo bất kỳ một hướng nào. Người lái xe có thể dừng xe khi di chuyển pallet đến các điểm đích hoặc lên xe tải. Khi đã đến đúng vị trí cần di chuyển của khối pallet hàng, người lái xe lại bấm xả thủy lực để càng nâng hạ xuống và đưa xe nâng ra ngoài pallet kết thúc 1 thao tác vận hành.

van-hanh-xe-nang-tay (6)

VI. Giới thiệu dòng xe nâng tay nhập khẩu

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng tay Mai Hui, Niuli, Mitsubishi nhập khẩu chính hãng. Đây là các thương hiệu sản xuất xe nâng tay đứng đầu tại Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Trong các hãng này thì hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng Mai Hui là lớn nhất. Đây là dòng xe nâng tay nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng tốt và đặc biệt nhờ ưu thế và nhà máy có dây truyền sản xuất lớn, nhân công rẻ nên có giá thành rất cạnh tranh.

xe-nang-tay-3-tan (1)

1. Xe nâng tay Mai Hui

Xe nâng tay Mai Hui 1-5 tấn có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ nhà sản xuất xe nâng tay lớn hàng đầu thế giới. Cấu trúc chắc chắn của nó bao gồm các khớp hàn, van hạ thấp bằng thép không gỉ cho một tuổi thọ lâu dài và bánh xe nhỏ để dễ dàng ra vào pallet. Một tay cầm polymer có độ bền cao và cơ cấu lái sẽ giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng cho bất kỳ tải trọng hàng hóa nào.

Ưu điểm nổi bật xe nâng tay Mai Hui:

  • Sản phẩm nội địa hàng đầu của Trung Quốc, sản lượng trên 500.000 chiếc được sản xuất mỗi năm!
  • Là dòng xe nâng tay thông dụng, dễ sử dụng và thích hợp cho việc di chuyển tải trong tất cả các loại ứng dụng. Sức nâng rất đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 5 tấn với đầy đủ các Model luôn sẵn sàng, ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn càng hẹp 540mm hoặc rộng 685mm.
  • Mai Hui là nhà sản xuất xe nâng tay lý tưởng cho các ứng dụng của khách hàng mà cần khối lượng vận chuyển lượng pallet lớn mỗi ngày.
  • Xe nâng tay của Mai Hui đại diện cho các giá trị của độ bền và sự đơn giản, với lợi ích cho thương mại và môi trường và tuổi thọ đã được chứng minh của chúng, Mai Hui cung cấp số lượng xe nâng tay gấp ba lần so với các loại xe nâng tay khác tại thị trường Việt Nam
  • Một loạt lớn các loại bánh xe: nylon, polyurethane (PU), thép, Vulkollan và cao su. Sơn bột và hàn robot cho một ra đời 1 sản phẩm có chất lượng cao đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho người sử dụng.

xe-nang-tay-3-tan (4)

2. Xe nâng tay Niuli

Xe nâng tay Niuli giá rất phải chăng. Đây là sản phẩm chất lượng cao rất nhiều cho công việc xử lý vật liệu. Bơm thủy lực của xe nâng tay Niuli có độ bền lâu dài và có thể làm những công việc nặng nhọc. Bánh xe Polyurethane (PU) có tuổi thọ cao, tiếng ồn thấp và không gây hại cho sàn. Cấu trúc thép chất lượng cao của nó có thể dễ dàng mang tải mà không làm cong càng nâng. Vì vậy, xe nâng tay của Niuli mang đến cho bạn sự hài lòng hơn để thực hiện công việc của mình.

xe-nang-tay-niuli

Niuli Machinery Manufacture được thành lập năm 1999, tọa lạc tại thành phố Heshan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nó được phát triển nhanh chóng thông qua công nghệ tiên tiến và trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu. Niuli Machinery Manufacture là một doanh nghiệp tích hợp toàn diện với R & D, sản xuất và phân phối, sản xuất chuyên nghiệp thiết bị xử lý vật liệu. Niuli không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và cập nhật công nghệ để đáp ứng thị trường lao động ngày càng tăng. Hãng có hơn 100 mẫu thiết bị xếp dỡ vật liệu và các sản phẩm chính là: Xe nâng tay, Xe nâng thủy lực, Xe nâng điện, Xe nâng dầu, Bánh xe công nghiệp, Xe nâng người, Kéo thủy lực, v.v.

VII. Giá xe nâng tay

Tại Việt Nam do có rất nhiều dòng xe nâng tay khác nhau từ hàng nhập khẩu đến sản xuất trong nước nên giá xe cũng rất hỗn loạn. Xe nâng tay sản xuất trong nước có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì không được như hàng nhập khẩu. Trong khi các dòng xe nâng tay nhập khẩu Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu có giá thành quá cao. Giá xe nâng tay Trung Quốc nhập khẩu luôn ở giữa, là điểm cân bằng giữa chất lượng ổn định và giá cả phải chăng.

xe-nang-tay-co-khi (5)

Sau đây để tiện cho Quý khách tham khảo chúng tôi xin gửi bảng giá xe nâng tay từ thương hiệu Mai Hui.

Bảng giá xe nâng tay
Tải Trọng Giá Tham Khảo
2000 kg- 2 tấn 3.800.000 đ- 4.000.000 đ
3000 kg- 3 tấn 4.000.000 đ- 4.500.000 đ
5000kg- 5 tấn càng hẹp 11.200.000 đ
5000kg- 5 tấn càng rộng 11.500.000 đ

 

VIII. Các tính năng quan trọng cần xem xét trước khi mua xe nâng tay của bạn

Khi bạn đã quyết định mua 1 chiếc hay 1 giàn xe nâng tay mới, có rất nhiều điều cần xem xét hơn chỉ đơn giản là giá cả hoặc màu sắc. Tất nhiên, giá cả có thể là một yếu tố quyết định tốt về chất lượng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đối với màu sắc, mặc dù có nhiều loại màu sắc khác nhau có thể sản xuất nhưng thông thường ở Việt Nam màu đỏ, vàng hoặc xanh là những màu được ưa chuộng nhất. Điều đáng nói ở đây là năm yếu tố thực sự mà bạn cần tính đến khi mua hàng của bạn.

1. Dung lượng tải

Khả năng tải của xe nâng tay được cho là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua. Công suất có thể dao động rất rộng từ 1 tấn đến 5 tấn và còn một số mô hình công nghiệp được thiết kế để vượt quá mức đó. Một ý tưởng tốt là tính toán trọng lượng tối đa của hàng hóa bạn muốn chuyên chở, và sau đó loại trừ bất kỳ dòng xe nào có tải trọng bằng hoặc dưới con số đó. Một xe nâng tay bị quá tải có khả năng bị hỏng và có thể gây nguy hiểm an toàn nghiêm trọng cho người vận hành.

xe-nang-tay-5-tan (3)

2. Chiều dài càng nâng

Một điều quan trọng khác cần xem xét là chiều dài càng nâng của xe nâng tay. Bạn có thể nghĩ rằng chúng được thiết kế để phù hợp với duy nhất một kích thước, nhưng thực tế không phải vậy. Kích thước phổ biến nhất của pallet ở Việt Nam là 1000x1200mm và 800x 1200mm. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sử dụng pallet nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn nên mua xe nâng pallet của mình cho phù hợp. Xe nâng tay quá dài sẽ gây khó khăn cho việc điều động xung quanh kho của bạn và một cái quá ngắn có thể không hỗ trợ đầy đủ cho tải và trở thành rủi ro cho an toàn và không ổn định.

xe-nang-tay-co-khi (8)

3. Chiều cao nâng

Chiều cao nâng là khoảng cách tối đa mà pallet có thể được nâng lên. Thông thường xe nâng được thiết kế để di chuyển pallet xung quanh nhà kho với chiều cao nâng lên so với mặt đất khoảng 20cm. . Tuy nhiên có 1 số nhà kho sử dụng loại pallet với chiều cao pallet hạn chế nên phải dùng xe nâng tay chuyên dụng với chiều cao xe cực thấp còn gọi là xe nâng tay siêu thấp.

4. Lựa chọn bánh xe

Cũng giống như bất kỳ chiếc xe nâng nào khác, một bộ bánh xe tốt có thể tạo ra sự khác biệt. Điều quan trọng là chọn xe nâng tay có bánh xe chất lượng cao được đánh giá cho khả năng tải mà bạn mong muốn. Yếu tố khác cần xem xét là tác động của các bánh xe đối với sàn kho của bạn. Bánh xe giá rẻ được làm bằng vật liệu sai có thể làm ố hoặc làm hỏng sàn trong quá trình sử dụng bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một xe nâng tay được trang bị bánh xe polyurethane (PU) không màu, độ bền cao để có hiệu quả sử dụng lâu dài.

xe-nang-tay-5-tan (1)

5. Đơn vị trọng lượng

Một điều cuối cùng cần xem xét là trọng lượng tổng thể của chiếc xe. Trọng lượng của xe cũng có thể là một chỉ số về chất lượng, vì nó thường phản ánh sức mạnh và độ bền của các thành phần của xe. Với các xe thông dụng trên thị trường thì trọng lượng xe nâng tay khoảng 60kg, riêng xe nâng tay do chúng tôi cung cấp có tự trọng lên đến 70kg. Được chế tạo chủ yếu là thép cường lực, một số chi tiết là thép không gỉ sản phẩm cho phép sự chắc chắn, độ bền và tuổi thọ được kéo dài chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lựa chọn của bạn là gì?

Không có thứ gọi là xe nâng tay pallet hoàn hảo. Tuy nhiên, sử dụng những gì bạn đã học được ở đây ngày hôm nay, hy vọng bạn có thể chọn ra được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Và khi bạn đã sẵn sàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222 để được tư vấn thân thiện về các mẫu xe nâng tay pallet yêu thích của bạn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.