Cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha Uy tín, Giá Rẻ nhất thị trường. Phụ tùng xe nâng sẵn có, bảo hành sản phẩm, phân phối toàn quốc.

Sau một thời gian sử dụng các link kiện, phụ tùng thiết bị của bạn bị xuống cấp làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và an toàn của người điều khiển. Vì vậy, việc tìm kiếm các phụ tùng, phụ kiện xe nâng thay thế là rất cần thiết. Tuy nhiên, mua phụ tùng xe nâng hạ ở đâu uy tín? Thì khôn phải ai cũng biết nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ bán phụ tùng, phụ kiện xe nâng hàng uy tín tại Việt Nam.

I. Các loại phụ tùng xe nâng

1. Phụ kiện động cơ xe nâng

Hiện nay, trên thị trường có các thương hiệu động cơ nổi tiếng như: XinChai, Isuzu, DaChai, Nissan, YuChai, Cumins…Các phụ tùng xe nâng hạ, bộ phận của động cơ như: xi lanh, pittong, bơm cao áp, bánh đà, tay biên, trục cam, tản nhiệt, két làm mát, bơm nước, dây ga…

Phụ tùng xe nâng

2. Phụ tùng hộp số xe nâng

Các phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng loại hộp số tự động Power Shift, hộp số Trung Quốc hay hộp số Okamura (Nhật Bản). Các linh kiện, bộ phận của hộp số như: bánh răng hộp số, khớp các đăng, trục các đăng, vòng bi, lọc dầu hộp số, lá côn, lá thép, bơm dầu…

Phụ kiện xe nâng

3. Hệ thống nâng hạ

Là bộ phận thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của xe nâng đôi khi là các bộ công tác có ứng dụng riêng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho hệ thống nâng hạ xe nâng như: càng nâng các loại, xi lanh nâng thủy lực, xi lanh dịch càng, giá đỡ, bộ xi lanh nghiêng càng, xích nâng, bi trượt ngang…

Phụ tùng xe nâng hàng

4. Phụ tùng hệ thống phanh, bánh xe

Trên thị trường có khá nhiều loại lốp xe nâng mà bạn có thể lựa chọn cho các như cầu khác nhau như lốp cứng, lốp nén khí … tới từ các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản. Các linh kiện hệ thống phanh như: trục liên kết, má phanh, dây phanh tay, bạc trục, trục quay…

Phụ kiện xe nâng hàng

5. Phụ tùng hệ thống điện, đèn báo xe nâng

Đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu, đèn pha, đèn sau, công tắc, bình ắc quy xe nâng, bộ xạc điện bình ắc quy, mô tơ nâng hạ, mô tơ tiến lùi, các bo mạch, cầu chì, rơ le điều khiển…

den-chieu-sang-xe-nang-hangcha

6. Các phụ kiện xe nâng khác

Ghế ngồi xe nâng, gương chiếu các loại, vô lăng, bảng táp lô, dây an toàn, cần điều khiển, cần phanh…

II. Nên mua phụ tùng, phụ kiện xe nâng hàng ở đâu?

Nếu bạn đang lo lắng không biết mua phụ tùng xe nâng Forklift ở đâu uy tín? thì bạn có thể yên tâm lựa chọn Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Tại Thiên Sơn chúng tôi tập trung vào chất lượng phụ tùng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp phụ tùng nhanh chóng để đưa chiếc xe nâng vào làm việc.

Việc thay thế các phụ kiện kịp thời sẽ giúp bạn giảm thời gian chết của xe ngừng hoạt động và đảm bảo được chất lượng sản phẩm thay thế tốt như linh kiện ban đầu khi mua xe để xe nâng của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

1. Cung cấp phụ tùng chính hãng, sẵn có

Tất cả các sản phẩm phụ kiện xe nâng Hangcha chúng tôi đều cam kết chính hãng từ tập đoàn Hangcha Triết Giang- Trung Quốc. Được nhập khẩu đóng kiện về Việt Nam qua cảng biển Hải Phòng, các lô hàng đều được niêm phong kiểm duyệt và nguồn gốc rõ ràng.

Kho hàng của chúng tôi luôn sẵn có đầy đủ tất cả các loại phụ tùng của: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng người, xe nâng reach truck… Có tới hơn 4600 linh kiện xe nâng khách nhau, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành tối thiểu từ 6 tháng đến vài năm.

2. Dịch vụ nhanh, phân phối toàn quốc

Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn cần có phụ tùng thay thê một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc giảm thời gian cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Cam kết giao hàng trong 8h đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, 24h đối với các tỉnh khác.

Hiện nay Công ty  cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã có 3 chi nhánh lớn tại 3 miền để đảm bảo phục vụ cho Khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Chi nhánh Miền Bắc tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Số điện thoại liên hệ: 0982.235.222

Chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: Số 206 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại liên hệ: 0985981801

Chi nhánh Miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 302, đường Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại liên hệ: 098.2235222

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phụ kiện xe nâng Hangcha của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau: