Cung cấp phụ tùng xe nâng hàng Uy tín, Giá tốt hơn giá thị trường. Phụ tùng xe Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Hangcha, Heli nhập khẩu 100%, bảo hành sản phẩm dài hạn.

Bạn đang cần phụ tùng thay thế cho xe nâng của mình? Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Với một trong những kho dự trữ phụ tùng lớn nhất ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng cho mọi hoạt động. Cho dù bạn đang chạy một chiếc xe nâng điện nhỏ hay một mô hình địa hình gồ ghề, chúng tôi có tất cả những linh kiện mà bạn cần. Với quyền truy cập vào tất cả các hướng dẫn sử dụng các phụ tùng xe nâng, chúng tôi có thể xác định vị trí các phụ tùng cho mọi kiểu dáng xe và mọi loại sản phẩm.

phu-tung-xe-nang-gia-re

Nhóm của chúng tôi thậm chí có thể xác định vị trí các phụ tùng chính xác nếu bạn không có thông số của chúng. Tất cả những gì chúng tôi cần là kiểu dáng, kiểu máy và số sê-ri của bạn để cung cấp giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng vào ngày hôm sau cho hầu hết các đơn đặt hàng ở xa, giữ cho thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu tuyệt đối. Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá về các phụ tùng của chúng tôi!

I. Các loại phụ tùng xe nâng

1. Phụ tùng động cơ

Hiện nay, trên thị trường có các thương hiệu động cơ nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Isuzu, Nissan, Mitsubishi, Xinchai, YuChai, Cumins…Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ tùng bộ phận của động cơ xe nâng như: xi lanh, pittong, bơm cao áp, bánh đà, tay biên, trục cam, tản nhiệt, két làm mát, bơm nước, dây ga…

phu-tung-dong-co-xe-nang

2. Phụ tùng hộp số

Hộp số xe nâng là một hệ thống quan trọng đối với tất cả các xe nâng. Khi một chiếc xe nâng tiếp xúc với thời gian làm việc dài, tải nặng và thời tiết khắc nghiệt, nó sẽ gây căng thẳng cho bộ truyền động của bạn. Nếu hộp số này bị hỏng, nó sẽ dừng hoàn toàn hoạt động của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp lựa chọn đầy đủ các phụ tùng hộp số cho tất cả các hãng xe và kiểu loại máy khác nhau. Điều này cho phép bạn giữ cho hộp số truyền động của mình ở trạng thái tốt, kéo dài tuổi thọ của xe nâng trong khi hạn chế thời gian ngừng hoạt động. Cho dù bạn đang chạy một xe nâng điện tiêu chuẩn hay một xe nâng động cơ diesel lớn, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Phụ kiện xe nâng

Các phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng loại hộp số tự động Power Shift, hộp số Trung Quốc hay hộp số Okamura (Nhật Bản). Các linh kiện, bộ phận của hộp số như: bánh răng hộp số, khớp các đăng, trục các đăng, vòng bi, lọc dầu hộp số, lá côn, lá thép, bơm dầu…

3. Xi lanh thuỷ lực

Xi lanh nâng hàng và xi lanh nghiêng cột xe nâng là thành phần không thể thiếu đối với bất kỳ xe nâng nào. Nếu một trong hai bị hỏng, nó có thể dừng toàn bộ hoạt động của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với nhà cung cấp linh kiện thay thế chính xác. Chúng tôi cung cấp xi lanh nâng xe nâng hàng chất lượng cao cho tất cả các loại và kiểu máy phổ thông trên thị trường.

xi-lanh-thuy-luc-xe-nang

Khi nói đến xi lanh nâng xe nâng và xi lanh nghiêng bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Đó là lý do tại sao mỗi xi lanh thủy lực OEM và hậu mãi mà chúng tôi cung cấp đều được thử nghiệm và kiểm tra rộng rãi trong quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng mọi xi lanh thuỷ lực xe nâng mang lại hiệu suất lâu dài trong bất kỳ ứng dụng nào. Nếu xi lanh thủy lực không đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp, chúng tôi sẽ không bán ra thị trường. Ngoài chất lượng, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng cho hầu hết các đơn hàng. Việc vận chuyển nhanh chóng này giúp giảm thời gian chết bằng cách giảm thời gian chờ đợi các phụ tùng. Một số đơn đặt hàng cũng có thể đủ điều kiện để giao hàng vào ngày hôm sau, giúp giảm thời gian chờ đợi.

4. Phụ tùng hệ thống phanh

Chúng tôi cung cấp lựa chọn đầy đủ các phụ tùng hệ thống phanh cho tất cả các sản phẩm và dòng xe phổ biến trên thị trường . Cho dù bạn đang chạy một vài xe nâng hay toàn bộ đội thiết bị, chúng tôi đều có thể đảm bảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng hệ thống phanh cho xe nâng hàng, thiết bị nhà kho, xe nâng người v.v. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các ứng dụng và hoạt động. Do đó, bạn không còn cần phải giao dịch với nhiều nhà cung cấp để tìm các phụ tùng cũ hoặc không phổ biến.

phu-tung-he-thong-phanh-xe-nang

5. Phụ tùng hệ thống điện, đèn báo xe nâng

Đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu, đèn pha, đèn sau, công tắc, bình ắc quy xe nâng, bộ xạc điện bình ắc quy, mô tơ nâng hạ, mô tơ tiến lùi, các bo mạch, cầu chì, rơ le điều khiển…

den-xe-nang

6. Càng xe nâng các loại

Với hàng nghìn lựa chọn có sẵn, chúng tôi có thể cung cấp càng nâng pallet, áo càng xe nâng cho tất cả các dòng xe nâng thông dụng ở Việt Nam. Điều này cho phép chúng tôi phục vụ như một cửa hàng duy nhất của bạn về càng xe nâng và các bộ phận thay thế . Do đó, bạn không cần phải giao dịch với nhiều nhà cung cấp để có được giải pháp phụ tùng hoàn chỉnh. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các tùy chọn tốt nhất có thể cho thiết bị của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn đang nhận được càng chính, càng phụ xe nâng chất lượng và các bộ phận thay thế có tuổi thọ cao. Bạn cũng đang nhận được một giải pháp giúp nâng cao năng suất trong khi hạn chế thời gian chết.

cang-xe-nang

7. Gói phụ tùng bảo dưỡng và bộ lọc xe nâng

Bảo trì có kế hoạch và phòng ngừa là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị của bạn. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả để giảm thời gian chết, vì bảo trì thường xuyên giúp giảm căng thẳng cho các thành phần cốt lõi. Các xe nâng hàng với lịch trình hoạt động bận rồi điều này dẫn đến gia tăng căng thẳng trên thiết bị của bạn, tăng tốc độ hao mòn và kéo dài thời gian ngừng hoạt động. Với nỗ lực giúp việc bảo trì bảo dưỡng theo kế hoạch trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các bộ dụng cụ bảo trì xe nâng. Những bộ dụng cụ này bao gồm bộ lọc dầu xe nâng, bộ lọc gió, dầu thuỷ lực động cơ, bộ lọc thuỷ lực, lọc dầu hộp số và các bộ phận khác nên được thay thế thường xuyên.

bo-loc-xe-nang

Bằng cách chọn một trong các bộ dụng cụ bảo trì xe nâng của chúng tôi, bạn có thể hoàn thành việc bảo trì xe nâng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

II. Phụ tùng xe nâng theo các thương hiệu

1. Phụ tùng xe Komatsu

Với tư cách là Đại lý thuộc sở hữu của Nhà máy Xe nâng Komatsu, chúng tôi cung cấp một lượng lớn các phụ tùng chính hãng của Komatsu, cũng như một kho đầy đủ các phụ tùng chất lượng cho các thương hiệu xe nâng khác. Trên xe tải bảo hành lưu động hoặc trên kệ cửa hàng, chúng tôi có các linh kiện bạn cần để đưa xe nâng của bạn hoạt động trở lại trong thời gian ngắn hơn và với chi phí thấp hơn.

phu-tung-xe-nang-komatsu

 

Chúng tôi mua phụ tùng xe nâng Komatsu của Hãng với số lượng lớn. Điều này cho phép chúng tôi nhận được chiết khấu hàng loạt, sau đó chúng tôi sẽ chuyển cho bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được các linh kiện chất lượng cao với mức giá phù hợp với mọi ngân sách. Mỗi bộ phận của xe nâng Komatsu mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra và kiểm định trong quá trình sản xuất để đảm bảo hoạt động lâu dài. Mỗi phụ tùng cũng được bảo hành lâu dài, cho phép bạn vận hành an tâm

2. Phụ tùng xe Toyota

Khi bạn mua một chiếc xe nâng Toyota, bạn mua từ thương hiệu bán chạy hàng đầu thế giới. Trong 10 năm liên tiếp, những người mua xe nâng đã bình chọn xe nâng Toyota là tốt nhất về chất lượng, độ bền, độ tin cậy và giá trị tổng thể. Xe nâng Toyota đi ra khỏi dây chuyền sản xuất được đóng gói với đầy đủ các bộ phận chính hãng của Toyota.

phu-tung-xe-nang-toyota

Phụ tùng chính hãng Toyota là cốt lõi của xe nâng Toyota và là lý do cho chất lượng cao, độ bền cực cao, độ tin cậy dễ chịu và giá trị tổng thể tốt nhất thân thiện với tài chính cảu bạn. Để giữ cho xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể, chỉ sử dụng Phụ tùng Chính hãng Toyota từ đại lý phụ tùng xe nâng Uy tín. Chúng tôi chính là điểm đến của bạn cho các linh kiện xe nâng Toyota! Với hàng nghìn phụ tùng được dự trữ chúng tôi cung cấp một trong những kho hàng tồn kho lớn nhất ở Việt Nam. Cho dù bạn đang tìm kiếm phanh , vòng bi, động cơ, hộp số hay càng xe mới , chúng tôi đều có thể trợ giúp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp giải pháp phụ tùng xe Toyota hoàn hảo cho bạn.

3. Phụ tùng xe Mitsubishi

Khách hàng của chúng tôi là trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Và đảm bảo rằng các phụ tùng Xe nâng Mitsubishi chính hãng luôn có sẵn cho bạn là điều quan trọng.

phu-tung-xe-nang-mitsubishi

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các phụ tùng chính hãng với kỹ thuật sản xuất mới nhất và công nghệ hàng đầu trong ngành để trả lại các phụ tùng về chất lượng ban đầu của chúng như khi bạn mới mua xe. Cung cấp một mức hiệu suất cao, với một phần chi phí thấp, các phụ tùng của chúng tôi giúp giảm chi phí vận hành tổng thể của bạn.

4. Phụ tùng xe TCM

Với một trong những hàng tồn kho lớn nhất Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các phụ tùng xe nâng TCM. Cho dù bạn đang chạy một mô hình xe điện nhỏ gọn hay một thiết bị diesel lớn, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy những bộ phận hoàn hảo. Tất cả những gì chúng tôi cần là kiểu máy, số sê-ri của bạn và mô tả về vấn đề. Từ đây, chúng tôi có thể tham khảo danh mục các bộ phận TCM của mình để tìm ra giải pháp chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối trong việc theo dõi và cập nhật số phụ tùng theo thời gian.

phu-tung-xe-nang-tcm

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các linh kiện của xe nâng TCM bao gồm càng nâng , con lăn khung nâng, ghế ngồi, hộp số, xi lanh nâng, các sản phẩm an toàn hoặc các bộ phận trục .Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm phụ tùng xe TCM của chúng tôi!

III. Phụ tùng xe nâng tốt nhất là phụ tùng chính hãng

  • Phụ tùng xe nâng có thể giống như một tá hàng hóa có thể mua được mà không cần chú ý nhiều. Nhưng các hoạt động thông minh hiểu rằng các bộ phận tạo nên tổng thể, và cách tốt nhất để tối đa hóa giá trị của xe nâng hàng của bạn là thay thế các bộ phận của nó bằng nguyên bản – Phụ tùng chính hãng. Bạn có thể trả 1 khoản chi phí nhiều hơn một chuts, nhưng giá trị lâu dài của phụ tùng chính hãng đến từ chất lượng, độ bền và độ tin cậy của chúng.

phu-tung-xe-nang-hang

  • Chúng ta có nghĩa là gì về chất lượng? Bạn đã mua xe nâng hàng của mình là có lý do. Bạn biết thương hiệu và bạn biết danh tiếng của Hãng xe nâng đó về hiệu suất. Phụ tùng chính hãng được sản xuất với sự chăm sóc chính xác, vật liệu chất lượng và chú ý đến từng chi tiết giống như xe nâng hàng.
  • Về độ bền và độ tin cậy? Với phụ tùng chính hãng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc liệu xe nâng của bạn có hoạt động chăm chỉ như bạn làm hay không. Phụ tùng chính hãng giúp tăng thời gian hoạt động tổng thể của xe nâng và giúp chúng chạy lâu hơn; chúng được sản xuất để hoạt động và tồn tại lâu dài.

phu-tung-xe-nang-chinh-hang

IV. Lợi ích của bạn khi mua phụ tùng của chúng tôi

1. Chất lượng đáng tin cậy

Mỗi phụ tùng xe nâng trong kho của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng hoạt động. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ động cơ tổng thành, hộp số nguyên bản, hệ thống phanh hoặc hệ thống thuỷ lực, các linh kiện của chúng tôi được chế tạo để sử dụng lâu dài. Mỗi phụ tùng xe mà chúng tôi cung cấp cũng được bảo hành lâu dài. Điều này cho phép bạn yên tâm vận hành, biết rằng bạn đang sử dụng các bộ phận chất lượng được hỗ trợ bởi phạm vi bảo hành chất lượng.

phu-tung-xe-nang-dau

2. Phụ tùng cho mọi xe nâng

Với một trong những kho phụ tùng lớn nhất ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp các bộ phận thay thế cho mọi xe nâng. Hàng tồn kho của chúng tôi có tính năng tùy chọn cho hơn 10 thương hiệu hàng đầu bao gồm phần CAT , phụ tùng Komatsu , phụ tùng Toyota, Nissan…và nhiều hãng khác nữa . Điều này cho phép chúng tôi đưa ra các giải pháp toàn diện cho mọi đơn vị trong đội xe nâng hàng của bạn. Nếu chúng tôi không có các phụ tùng mà bạn cần, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tìm nguồn cung cấp chúng cho bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi giao dịch với nhiều nhà cung cấp, cho phép bạn có được mọi thứ bạn cần từ một nơi.

phu-tung-xe-nang-dien

3. Vận chuyển nhanh chóng

Giá trị vượt trội của chúng tôi là chúng tôi hiểu cảm giác cấp bách của bạn. Khi thiết bị của bạn gặp sự cố, bạn cần thiết bị trở lại công việc càng sớm càng tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh vào ngày hôm sau cho hầu hết các đơn đặt hàng (tùy thuộc vào khu vực và tình trạng sẵn có). Điều này đảm bảo rằng bạn đang dành ít thời gian hơn để chờ đợi các phụ tùng và nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nơi tại bất kỳ địa điểm nào trên 64 tỉnh thành giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ngoài việc vận chuyển nhanh chóng, chúng tôi cung cấp giá trị đặc biệt cho các linh kiện xe nâng của chúng tôi. Chúng tôi nhận được chiết khấu lớn từ Hãng khi đặt hàng phụ tùng xe nâng của chúng tôi với số lượng lớn. Do đó, chúng tôi chuyển những khoản tiết kiệm này cho bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được các giải pháp chất lượng, nhanh chóng với giá mua phụ tùng xe nâng thấp hơn so với thị trường.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phụ tùng xe nâng hàng cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của công ty chúng tôi theo địa chỉ sau: