®1 Lốp xe nâng mới Lốp xe nâng Nhật bãi giá tốt nhất VN

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuTSA, Phoenix
Nhóm sản phẩmLốp xe nâng
Kiểu lốpLốp đặc, lốp hơi
Năm sản xuất2022
Khoảng giá3-10 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại lốp xe nâng: lốp đặc, lốp hơi, lốp PU. Bán lốp xe nâng mới, lốp Nhật bãi giá cực tốt.

I. Công dụng của lốp xe nâng

Để giữ cho xe nâng của bạn hoạt động và người vận hành của bạn có năng suất, bạn phải đảm bảo rằng bạn giữ thiết bị của mình được bảo dưỡng tốt. Điều đó cũng xảy ra với lốp xe cung cấp năng lượng cho xe nâng của bạn. Nếu bạn không kiểm tra và thay thế lốp mòn, bạn có nguy cơ:

 • Thiệt hại cho thiết bị hoặc nơi làm việc của bạn
 • Chi phí bảo trì và sửa chữa tốn kém
 • Điều kiện hoạt động không an toàn cho người lái xe của bạn

Lốp xe cung cấp một lớp đệm giữa xe nâng và mặt sàn. Một chuyến đi êm ái thoải mái hơn cho người điều khiển. Lốp càng mòn, đệm càng ít và người điều khiển sẽ cảm thấy sốc hơn khi lái xe trên bề mặt gồ ghề hoặc không bằng phẳng. Mòn, rách hoặc săm lốp kém có thể khiến người vận hành mệt mỏi và bực bội, dẫn đến sai lầm.

Lốp mòn cũng có thể làm giảm đáng kể hiệu suất nhiên liệu, khiến bạn tốn nhiều tiền hơn để vận hành.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-doi-2011 (5)

II. Các loại lốp xe thông dụng

Rất có thể, bạn đã từng xử lý lốp xe nâng. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng xe nâng, hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về các loại lốp xe nâng khác nhau, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Có một số loại lốp xe nâng khác nhau. Mỗi loại đều có những lợi ích riêng, mỗi loại phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau và thông thường, xe nâng của bạn được thiết kế với một loại lốp cụ thể.

lop-xe-nang-cac-loai

1. Lốp đặc

Lốp đặc xe nâng rất bền và được làm từ đế cao su rắn, chịu mài mòn, cứng. Chúng có thể được sử dụng kết hợp giữa các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, trên bề mặt không bằng phẳng lốp đặc không mang lại cảm giác thoải mái như lốp hơi.

Lốp đặc được thiết kế để có độ bền và không thể bị thủng hoặc xì hơi, điều này rất phù hợp cho các ngành công nghiệp có các sản phẩm sắc nhọn hoặc mảnh vụn (ví dụ như bãi gỗ, trung tâm chất thải hoặc tái chế).

Tuy giá lốp đặc ban đầu mua thường cao hơn, nhưng chúng hầu như không thể phá hủy và do đó tồn tại trong thời gian dài.

lop-dac-xe-nang

2. Lốp hơi

Xe nâng lốp hơi có thể đi trong nhà và ngoài trời trên các bề sàn khác nhau, thường được sử dụng ở các vị trí như bãi gỗ và công trường xây dựng. Bao gồm đường đất đá hoặc bụi bẩn đóng thành cứng, nhưng không phải địa hình gồ ghề hoặc một bãi đất nhiều ổ gà. Các xe nâng cỡ lớn thường dùng lốp hơi và chúng có giá thành re hơn so với lốp đặc Lốp hơi cũng sẽ có khoảng sáng gầm cao hơn so với lốp đặc xe nâng để xử lý các trường hợp thay đổi cấp độ hoặc địa hình gồ ghề như sỏi đá.

Lốp hơi được làm bằng cao su nhưng chứa đầy không khí, tương tự như lốp ô tô hoặc xe tải. Mặc dù chúng có rãnh sâu và có thể xử lý các bề mặt gồ ghề, nhưng chúng rất dễ bị thủng. Nếu bạn đang sử dụng xe nâng ở nơi có các mảnh vụn, đinh hoặc ốc vít, hoặc các bộ phận, bạn nên sử dụng lốp cao su đặc. Lốp cao su đặc sẽ không bị thủng và chống được các vật sắc nhọn làm hư hại.

lop-hoi-xe-nang

3. Lốp PolyUrethane- PU

Lốp polyurethane hay còn gọi là lốp PU một loại lốp ép, có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống tách, xé hoặc bung ra khi chịu tải tốt hơn so với lốp cao su. Chúng kết hợp lực kéo tốt với lực cản lăn thấp. Lốp polyurethane thường có tuổi thọ gấp đôi so với lốp cao su và chỉ nên sử dụng trong nhà cho các ứng dụng nhẹ như kho bãi.

Những loại lốp này sẽ dễ mòn hơn trong môi trường sử dụng nhiều trong nhà, vì vậy hãy cân nhắc loại lốp đặc nếu ứng dụng của bạn yêu cầu sử dụng nhiều.

lop-pu

4. Lốp không vết

Bạn sẽ chọn loại lốp này nếu bạn không muốn để lại dấu vết trên sàn nhà kho của mình và nếu bạn đang ở trong nhà trong môi trường khô ráo. Lốp không vết đắt hơn lốp đen hoặc xám và mòn nhanh hơn nhưng chúng sẽ không đánh dấu sàn nhà của bạn.

Lốp không vết được làm bằng silicas ngậm nước và các chất phụ gia đặc biệt để loại bỏ vết đen trên sàn xe. Chúng có sẵn cho cấu hình lốp hơi, khí nén đặc và lốp đặc. Loại lốp này có tuổi thọ ngắn và dễ gây ra tĩnh điện, có nghĩa là chúng cần có dải chống tĩnh điện trên xe nâng.

lop-xe-nang-khong-vet

III. Lốp xe nâng được làm từ gì?

Lốp xe nâng của bạn có thể được làm bằng nhựa polyurethane hoặc cao su. Chúng có thể chứa carbon đen hoặc silicas ngậm nước. Một số lốp xe nâng thậm chí còn có dây thép gia cường chịu tải. Tất cả phụ thuộc vào loại lốp của bạn. Chúng tôi đã chia nhỏ nó để bạn có thể thấy chính xác lốp xe nâng của bạn được làm bằng gì.

1. Lốp đặc được làm từ gì?

Lốp đặc được làm bằng cao su đặc đúc với dây thép. Trừ loại lốp không vết, chúng sẽ để lại vệt muội than trên sàn. Đó là nguyên nhân gây ra các vết đen trên sàn nhà. Trong khi đó, lốp xe polyurethane được làm từ nhựa polyurethane. Cùng với chất tổng hợp và hỗn hợp tổng hợp.

lop-xe-nang (1)

2. Lốp hơi được làm từ gì?

Lốp hơi được thiết kế để tăng độ bền. Nó bắt đầu với dây thép hạt trên vai của lốp xe. Sau đó, có một đế hợp chất cao su cứng. Theo sau đó là thân thịt nylon – đó là một phần của các đai thép. Trong trường hợp lốp xe bị mục, phần thân nylon sẽ bảo vệ khỏi hư hỏng.

Có một lõi cao su mềm để hỗ trợ người vận hành thoải mái và giảm mệt mỏi cho người vận hành. Cuối cùng là gai lốp – bộ phận có thể đeo được của lốp. Nó được làm bằng hợp chất cao su chống mài mòn.

3. Lốp không vết được làm từ gì?

Các biến thể không vết được làm bằng sự pha trộn của cao su tự nhiên với silicas ngậm nước và các chất phụ gia đặc biệt. Màu đen carbon được loại bỏ để loại bỏ dấu vết trên sàn nhà.

lop-khong-van

IV. Cách đọc kích thước lốp xe

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Cho dù bạn là người điều hành xe nâng hay người quản lý nhà máy. Hiểu biết cơ bản về lốp xe nâng là điều cần thiết để duy trì năng suất và hiệu quả.

Bạn có thể tìm thấy kích thước lốp xe nâng của mình trên thành bên của lốp. Nếu bạn không thấy kích thước ở đó, bạn luôn có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc gọi cho đại lý xe nâng của bạn để cung cấp mô hình. Họ sẽ có thể cho bạn biết kích thước lốp cho xe nâng mô hình của bạn.

Tùy thuộc vào loại lốp xe nâng mà bạn đang xử lý, kích thước lốp sẽ được ghi chú khác nhau.

cach-doc-thong-so-lop-xe-nang

Ví dụ lốp xe nâng của bạn có kích thước là 23×9-15: thì đường kính lốp sẽ là A=23 inch tương đương 58cm, bề mặt lốp của bạn là B=9 inch tương đương với rộng 23cm, còn C= 15 inch tương đương 38cm.

V. Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ lốp

Tuổi thọ của lốp xe nâng bao lâu phụ thuộc vào 5 yếu tố:

 • Các sử dụng: Số giờ bạn lắp lốp xe nâng của mình tạo ra sự khác biệt rất lớn. Nếu bạn đang sử dụng xe nâng của mình 10 giờ một tuần thì có khả năng lốp xe sẽ tồn tại lâu hơn so với khi bạn sử dụng nó 40 giờ một tuần.
 • Loại lốp: Lốp hơi thường mòn nhanh hơn lốp đặc. Thêm vào đó, chúng có thể bị thủng gây ra tình trạng xẹp lốp và sau đó sẽ cần được vá lại. Để tận dụng tối đa lốp hơi xe nâng của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi áp suất cẩn thận. Áp suất không khí thấp tương đương với việc tiếp xúc với bề mặt sàn nhiều hơn và điều đó có nghĩa là sẽ bị mài mòn nhiều hơn.
 • Điều kiện sàn: Độ mài mòn của bề mặt nền có thể hạn chế tuổi thọ của lốp xe của bạn. Trường hợp tốt nhất để có tuổi thọ lốp xe nâng cao là sàn bê tông có mặt sơn epoxy. Bề mặt có nhiều mảnh vụn cũng sẽ làm giảm tuổi thọ lốp xe của bạn. Chạy trên mảnh vỡ không phải là một ý kiến ​​hay. Nó không chỉ làm hỏng lốp xe của bạn mà còn không an toàn cho hoạt động của xe nâng và có thể gây khó chịu cho người vận hành.

  Các ứng dụng như trung tâm tái chế, sản xuất kim loại và bãi gỗ có thể gặp khó khăn trong việc tránh các mảnh vụn. Lốp xe nâng đặc là một lựa chọn bền cho những môi trường này nhưng tốt nhất bạn nên tránh chạy qua các mảnh vụn bất cứ khi nào có thể.

 • Điều kiện vận hành: Môi trường làm việc và điều kiện hoạt động chung của bạn có thể rút ngắn tuổi thọ của lốp xe nâng của bạn. Một cái gì đó đơn giản như độ ẩm có thể là một vấn đề lớn. Môi trường ẩm ướt có thể làm cho sàn đổ mồ hôi, khiến lốp xe quay nhiều hơn. Và lốp xe quay có nghĩa là lốp bị mòn. Không chỉ là điều kiện môi trường, tải trọng của bạn cũng ảnh hưởng đến lốp xe. Tuy bạn không muốn xe nâng quá tải nhưng việc chạy xe nâng không tải cũng làm giảm tuổi thọ lốp xe của bạn. Nếu không có tải trọng trên càng, đối trọng sẽ đè lên lốp lái khiến chúng nhanh mòn hơn.
 • Hành vi của người vận hành: Thói quen và khả năng lái xe của người vận hành xe nâng của bạn cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp xe của bạn. Lốp xe quay tròn, khởi động và dừng nhanh, chạy quá tốc độ và vào cua gấp đều làm giảm tuổi thọ của lốp xe nâng của bạn. Nếu bạn đang chạy vòng quanh nhà kho, rẽ ngoặt và dừng lại đột ngột, thì lốp xe nâng của bạn sẽ bị tổn hại.

lop-xe-nang (2)

VI. Cách sử dụng lốp xe nâng tốt nhất

Lốp xe trong tình trạng tốt sẽ làm tăng hiệu quả hoạt động của xe nâng, cải thiện năng suất và giảm mệt mỏi cho người vận hành. Ngoài ra, tận dụng tối đa lốp xe của bạn có nghĩa là lợi nhuận tốt hơn và một nơi làm việc an toàn hơn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể giữ cho lốp xe của bạn trong tình trạng tốt? Nó bắt đầu với giáo dục vận hành, nhưng nó cũng phụ thuộc vào loại lốp của bạn và môi trường của bạn.

1. Hướng dẫn vận hành

Thói quen vận hành kém là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng nhất đến việc giảm tuổi thọ của lốp. Những nhắc nhở cơ bản này cho người vận hành có thể tăng cường an toàn tại nơi làm việc và cải thiện tuổi thọ của lốp.

Người người lái xe không nên:

 • Để lốp bị quay trượt quá nhiều
 • Quá tải trọng xe
 • Chạy qua mảnh vỡ

Các lái xe nên tránh:

 • Tăng tốc độ quá nhanh khi bắt đầu di chuyển xe
 • Dừng xe quá gấp
 • Tốc độ di chuyển quá cao
 • Vào cua sắc, cua gấp

lop-xe-nang (4)

2. Theo dõi áp suất lốp

Bạn nên kiểm tra áp suất trên lốp hơi xe nâng trước mỗi lần sử dụng. Nếu không được, hãy thử kiểm tra hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy mức áp suất được khuyến nghị trên thành bên của lốp.

Áp suất khí trong lốp cần được kiểm tra thường xuyên vì áp suất không khí dao động theo sự tăng và giảm nhiệt độ. Nhiệt độ cao hơn làm tăng áp suất không khí và nhiệt độ thấp hơn làm giảm áp suất không khí. Đây không chỉ là mối quan tâm theo mùa mà là trách nhiệm quanh năm vì nhiệt độ có thể thay đổi đáng kể trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tại sao áp suất không khí lại quan trọng? Lốp xe quá căng dẫn đến khả năng bám đường kém, có thể gây tai nạn. Lốp quá căng có thể gây ra hiện nổ lốp, gây ra thời gian chết máy và giảm lợi nhuận. Kiểm tra áp suất hơi của lốp là một cách dễ dàng để tránh các vấn đề nghiêm trọng hơn làm giảm năng suất.

VII. Khi nào cần thay thế lốp xe?

Không thay lốp xe nâng vào thời điểm thích hợp có thể dẫn đến giảm hiệu quả sử dụng nhiên liệu nhưng đó không phải là điều tồi tệ nhất. Lốp trong tình trạng kém khiến người vận hành mệt mỏi, dẫn đến sai sót và có thể gây nguy hiểm cho những người khác trong khu vực. Thiết bị của bạn cũng có thể gây ra thiệt hại lớn nếu lốp xe không được thay thế kịp thời.

Rõ ràng rằng việc thay thế lốp xe nâng của bạn đúng lúc là rất quan trọng nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào chúng cần thay thế? Lốp xe nâng – giống như lốp ô tô – không có khung thời gian cụ thể để thay thế. Thay vào đó, bạn thay thế lốp xe nâng của bạn khi chúng bị mòn hoặc hư hỏng.

lop-xe-nang (3)

1. Kiểm tra mặt và thiệt hại của lốp

Thường xuyên kiểm tra lốp xe nâng của bạn để kiểm tra độ mòn và hư hỏng. Các nhà điều hành của bạn nên đưa điều này vào kiểm tra trước khi hoạt động của họ. Họ sẽ có thể nắm bắt các vấn đề trước khi chúng trở thành một vấn đề nghiêm trọng, điều này tốt cho sự an toàn của họ và lợi nhuận của bạn.

Để xác định xem lốp xe nâng của bạn có nên được thay thế hay không, có một số khu vực cần kiểm tra:

Đường mòn hoặc đường an toàn: Nhiều nhà sản xuất lốp xe cung cấp đường mòn trên lốp. Nếu cao su đã bị mòn xuống tới đường an toàn, đã đến lúc thay lốp.

Đường an toàn trên lốp xe nâng

Chữ: Một cách khác để kiểm tra độ mòn của lốp là ở thành bên của lốp. Khi lốp đạt đến đỉnh của số hoặc chữ trên thành bên, lốp cần được thay thế.

Chữ trên lốp xe nâng

Rãnh lốp: Tương tự như lốp ô tô, kiểm tra bằng mắt thường độ cao rãnh trên lốp để xác định xem lốp có cần thay thế hay không. Nếu lốp bị mòn tới phần rãnh lốp, hãy thay thế nó.

Lốp xe nâng

Vỡ lốp: Xảy ra khi lốp xe được lặp đi lặp lại chạy qua các mảnh vỡ và nguyên nhân gây ra 1 miếng cao su bị văng ra khỏi lốp. Điều này có thể gây ra một chuyến đi gập ghềnh cho người điều khiển, tăng sự mệt mỏi và do đó gây ra sai lầm. Thiệt hại đối với tải hoặc sản phẩm cũng có thể xảy ra do bị nứt.

Lốp xe nâng

Vết phẳng: Đôi khi các vết phẳng có thể xuất hiện trên lốp do quay vòng hoặc phanh gấp. Điều này tạo ra một trải nghiệm không đồng đều và khó chịu cho người điều khiển. Bạn có thể ngăn chặn các điểm phẳng bằng cách huấn luyện người vận hành về tốc độ và quy trình phanh phù hợp.

Điểm phẳng trên lốp xe nâng

Nứt xuyên tâm: Nứt xuyên tâm có thể xảy ra khi nhiệt tích tụ trong lốp thường do máy chạy quá tải. Nếu bạn thường xuyên thấy vết nứt xuyên tâm trên lốp hơi hoặc đặc hãy cân nhắc sử dụng lốp lớn hơn hoặc rộng hơn để phân tán trọng lượng của tải trên nhiều diện tích hơn. Sự tích tụ nhiệt cũng do di chuyển quãng đường dài mà không có trọng lượng trên càng xe. Trong những tình huống này, đối trọng nằm trên lốp lái thay vì được phân bổ đều.

Nứt xuyên tâm trên lốp xe nâng khí nén rắn

2. Lợi ích của việc thay thế lốp xe nâng

Lốp mới thay thế có lợi cho người vận hành xe nâng và công ty. Một số lợi ích này bao gồm:

 • Giảm tiêu thụ nhiên liệu
 • Hiệu quả tối đa
 • Tăng lực kéo

Ngoài ra, lốp mới sẽ giảm sốc, tạo cảm giác lái tốt hơn cho người điều khiển và giảm mệt mỏi cho người điều khiển. Nó cũng có thể giảm chi phí bảo trì. Tương tự như xe đạp ở số cao hơn, lốp mới thay có thể đi được quãng đường tương tự với số vòng quay ít hơn. Điều này có nghĩa là các thành phần của hệ thống truyền động sẽ ít bị mài mòn hơn.

Trước khi thực hiện những thay đổi này, hãy xác minh với đại lý lốp xe của bạn rằng thiết bị, cơ sở và ứng dụng của bạn sẽ thấy những lợi ích này. Từ các thành phần cơ bản của lốp và cách chọn lốp xe nâng của bạn để tận dụng tối đa lốp và giảm chi phí của bạn, bây giờ bạn đã trở thành một chuyên gia về lốp xe nâng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-doi-2012 (12)

VIII. Bán lốp xe nâng các loại

Hàng năm có tới khoảng 20.000 xe nâng được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, số lượng xe sử dụng nhiều cũng dấn đến nhu cầu thay thế lốp xe cực cao. Tuy nhiên khi cần thay thế lốp khách hàng luôn gặp phải băn khoăn nên thay loại lốp nào chất lượng tốt và giá cả phải chăng?

Công ty chúng tôi tự hào là nhập khẩu xe nâng hàng đầu ở Việt Nam, với lốp xe nâng sau nhiều năm trên thị trường chúng tôi nhận thấy các lốp xe của Thái Lan như TSA, Solid hay Phoenix có chất lượng rất tốt và giá cả thì ở mức trung bình rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

lop-xe-nang (5)

1. Giá lốp xe nâng mới

Ưu điểm của lốp xe nâng mới đặc biệt lốp nhập khẩu của Thái Lan là chất lượng cao su rất tốt, cho độ bền lốp cao hơn nhiều so với lốp của Trung Quốc. Ngoài ra giá lốp xe nâng mới của Thái Lan cũng mềm hơn nhiều so với lốp xe của Hàn Quốc, Nhật Bản vì vậy nên ở Việt Nam khách hàng rất chuộng dòng lốp của Thái.

Để tiện cho Quý khách hàng tham khảo sau đây chúng tôi xin gửi bảng giá tham khảo lốp đặc xe nâng TSA thương hiệu lốp hàng đầu của Thái Lan:

Cỡ lốp Báo Giá
5.00-8 2.200.000 đ
6.00-9 2.800.000 đ
6.50-10 3.200.000 đ
7.00-12 3.600.000 đ
28×9-15 4.700.000 đ
300-15 7.500.000 đ

2. Lốp xe nâng Nhật bãi

Lốp xe nâng cũ hay lốp xe nâng Nhật bãi là những lốp xe đã qua sử dụng được thu mua từ Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam. Ưu điểm của loại lốp xe này là chất lượng cao đến từ chất lượng cao su của Nhật, giá thành rất rẻ vì nó đã được sử dụng và bị mòn 1 phần nhất định. Nhược điểm của lốp này là đã dùng rồi nên tuổi thọ cũng như sự hao mòn là rất nhanh, không có bảo hành cũng như hoá đơn lốp. Tuy nhiên với mức giá thành cạnh tranh sử dụng lốp xe nâng cũ hàng Nhật bãi cũng là 1 lựa chọn không tồi. Giá loại lốp này thường ko cố định nên để được báo giá từng chiếc mời quý khách gọi số 098223522.

lop-xe-nang-cu-nhat-bai

Chăm sóc lốp xe đúng cách là bước bảo dưỡng xe nâng không nên bỏ qua. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về lốp xe và các tùy chọn dịch vụ tiện lợi. Một đơn vị di động đầy đủ dịch vụ có thể được điều động trực tiếp đến địa điểm của bạn hoặc chúng tôi có thể gửi xe vận tải để ngay lập tức bạn có lốp xe thay thế. Bạn cần mua lốp xe nâng hoặc tư vấn dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.