Cho thuê xe nâng hàng từ 1 đến 20 tấn, các loại xe cũ mới của Nhật, Hàn, Trung Quốc. Dịch vụ cho thuê xe Dài hạn, Uy tín, Giá Rẻ.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng để sản xuất, vận chuyển, di dời hàng hóa trên thị trường là rất lớn và ngày một tăng cao. Trước thực trạng đó các dịch vụ cho thuê xe nâng cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên để lựa chọn đúng chủng loại xe nâng và đơn vị cho thuê xe nâng đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất  là không hề dễ. Vậy ở đâu có dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp với giá tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Khi nào cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng?

Xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong  hoạt động kinh doanh sản xuất, là trợ thủ đắc lực trong việc bốc dỡ, sắp xếp, vận chuyển, di dời hàng hóa một cách tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian, chi phí thuê nhân công, chi phí vận chuyển cho các đơn vị đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, công trình cần nâng hạ hoặc vận chuyển, di dời hàng hóa trọng lượng lớn.

cho-thue-xe-nang

Dịch vụ thuê xe nâng ngày càng phát triển

Xe nâng có rất nhiều loại đáp ứng và phù hợp với nhiều yêu cầu về hàng hóa cũng như không gian vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên giá thành của một chiếc xe nâng là tương đối lớn, nếu doanh nghiệp sử dụng hàng ngày và có điều kiện tài chính cho phép thì việc đầu tư mua sản phẩm là hợp lý, còn nếu doanh nghiệp gặp một số vấn đề như:

 • Tài chính không cho phép việc mua sắm xe nâng ngay
 • Doanh nghiệp không đủ ngân sách cho các chi phí: thuê nhân công quản lý điều hành xe, chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa xe nâng.
 • Tính chất công việc không cần sử dụng xe nâng thường xuyên, chỉ sử dụng mang tính chất tạm thời, thời vụ hay theo dự án
 • Đã có xe nâng nhưng trong thời gian cao điểm cần số lượng lớn xe nâng để di chuyển hàng hóa

xe-nang-da-qua-su-dung (3)

Xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Nếu doanh nghiệp có một trong những vấn đề trên thì cần sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng để đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Việc thuê xe nâng sẽ giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn – vừa tiết kiệm chi phí, không phải đau đầu vấn đề tài chính – vừa gia tăng hiệu quả công việc.

II. Tại sao nên thuê xe nâng, Ưu điểm và Nhược điểm

Không cần phải nói quá nhiều về những lợi ích và giá trị kinh tế của việc thuê xe nâng mang lại. Xe nâng hàng chất lượng cao của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển những khối hàng hóa nặng ở trong nhà cũng như ngoài trời, giảm đáng kể nhân lực và cắt giảm thời gian di chuyển quanh kho, các công trường xây dựng và các khu vực làm việc xa nhau.

cho-thue-xe-nang

Xe nâng giúp ích được trong mọi lĩnh vực của xã hội

Việc thuê bất kỳ máy móc hay thiết bị nói chung và xe nâng nói riêng đều nhằm mục đích tiết kiệm tiền cho khách hàng và giảm được toàn bộ chi phí sửa chữa và bảo trì chiếc xe. Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã rất là phổ biến tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị cho thuê xe nâng cũ cũng như xe nâng mới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe nâng lớn, có uy tín trên thị trường, cung cấp được những sản phẩm chất lượng- đa dạng về cơ cấu sản phẩm và quan trọng nhất là phải đi kèm dịch vụ kỹ thuật, bảo hành chuyên nghiệp, cung cấp phụ tùng chính hãng trong thời gian nhanh nhất.

thue-xe-nang-da-qua-su-dung

Thuê xe giúp tiết kiệm chi phí hơn

1. Ưu điểm của việc thuê xe nâng:

 • Tổng chi phí khách hàng phải thanh toán cho một hợp đồng cho thuê xe nâng là khá thấp so với việc mua 1 chiếc xe nâng mới hoàn toàn và điều này sẽ giúp khách hàng cân đối được chi phí phục vụ cho sản xuất.
 • Nếu trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng trong 1 khoảng thời gian ngắn hạn thì việc thuê xe nâng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với 1 khoản tiền bỏ ra ban đầu rất nhỏ bạn đã có thể có ngay một thiết bị tốt để sử dụng trong khi nếu đi mua thì số tiền đó không đủ để sở hữu ngay cả 1 chiếc xe nâng cũ đời sâu.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thê xe nâng bạn không cần tốn thời gian lo lắng và chăm sóc chiếc xe bởi vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm kiểm tra định kỳ, khắc phục các sự cố, bảo dưỡng xe đúng quy trình, cung cấp phụ tùng để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc.

xe-nang-cu

Thuê xe nâng bạn không cần lo lắng về chiếc xe

2. Nhược điểm của thuê xe nâng:

 • Sau khi hết hạn hợp đồng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng, chiếc xe sẽ không còn thuộc quyền sở hữu của khách hàng nữa.
 • Vì là xe đi thuê nên đôi khi người lái xe không có ý thức cao trong việc sử dụng và bảo quản chiếc xe, không tuân thủ theo các quy trình sử dụng hay bảo trì của nhà cung cấp dẫn đến sử dụng thiết bị không đem lại hiệu suất tốt nhất cho chủ sở hữu.

cho-thue-xe-nang (1)

III. Các hình thức cho thuê xe nâng phổ biến

Có rất nhiều cách thức và chủng loại xe khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn để tìm kiếm 1 chiếc xe nâng ưng ý cho công việc của mình. Tùy vào đặc thù nhu cầu công việc và chi phí mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân có thể chọn chủng loại xe nâng cần thuê. Tùy vào giá và thời gian thuê để quyết định thuê xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết lâu năm trong ngành thiết bị, chúng tôi phân loại hoạt động cho thuê xe nâng theo 2 hình thức chính như sau:

1. Thuê xe nâng theo chủng loại xe

a. Cho thuê xe nâng tay

Xe nâng tay là tên gọi của loại xe nâng hàng sử dụng sức người để nâng lên, hạ xuống và di chuyển hàng hóa. Loại xe này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ, đơn giản từ 500kg-1000kg (nâng lên cao và di chuyển); từ 2-3 tấn (chỉ di chuyển, nâng tầm thấp 20cm)

cho-thue-xe-nang-tay

Cho thuê xe nâng tay

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng pallet để nâng, đẩy hàng hóa  một cách an toàn và nhanh chóng ở những nơi gầm thấp, chật hẹp như kho xưởng tại các siêu thị, nhà máy, doanh nghiệp,… mà những xe nâng khác không thể làm được. Với cấu tạo đơn giản chúng dùng để di chuyển hàng hóa phổ biến tại các siêu thị, kho xưởng nơi có khối hàng hóa lớn cần di chuyển đến khoảng cách xa, địa hình bằng phẳng giúp xe xâng tay di chuyển nhanh hơn và giữ tuổi thọ của xe được lâu dài hơn.

b. Cho thuê xe nâng điện

Xe nâng điện là loại xe dùng điện năng từ bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động. Xe có đầy đủ bộ phận, chức năng của một chiếc xe điện: buồng lái, vô lăng, ghế ngồi, chân phanh, số tiến lùi… hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng động cơ kêu ồn ào. Tải trọng nâng và chiều cao nâng của xe nâng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2-5 tấn với chiều cao 6m.

Chiếc xe nâng này được sử dụng ở các nhà máy, công xưởng, kho có mặt sàn chất lượng mịn trơn để xe có thể di chuyển dễ dàng.

cho-thue-xe-nang-dien

Cho thuê xe nâng điện

c. Cho thuê xe nâng dầu

Xe nâng dầu sử dụng động cơ đốt trong – thường dùng dầu diesel để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển . Loại xe này được sử dụng phổ biến đáp ứng di chuyển khối lượng lớn,tần suất cao mà các loại xe khác không đáp ứng được. Xe nâng dầu tải trọng 5 tấn trở xuống dùng đại trà ở các nhà máy, xínghiệp không gian rộng, còn xe nâng dầu tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ nâng hạ container.

xe-nang-da-qua-su-dung (30)

Cho thuê xe nâng dầu

2. Thuê xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng

a. Thuê xe nâng đã qua sử dụng

Nhu cầu sử dụng xe nâng tại Việt Nam thì có đến trên 70% khách hàng ưa chuộng dòng xe nâng cũ hay xe nâng đã qua sử dụng. Điều này sảy ra bởi lẽ ở các nước phát triển như Nhật Bản, phương Tây họ chỉ dùng xe nâng mới trong 1 thời gian nhất định từ 3-5 năm là sẽ cho khấu hao và tái đầu tư giàn xe mới. Những chiếc xe nâng này sau đó sẽ được thu mua ra các bãi tập kết với số lượng lớn. Thực tế với chất lượng sản xuất tiên tiến các chiếc xe này vẫn còn sử dụng rất tốt và giá thành lại rẻ hơn nên được các nước đang phát triển nhập về bán và cho thuê để sử dụng.

thue-xe-nang-nhat-bai

Cho thuê xe nâng Nhật bãi

Công ty chúng tôi trực tiếp qua các nước như Nhật, Hàn, Mỹ tuyển chọn những lô hàng xe nâng đời cao và chất lượng tốt. Chuyên nhập khẩu các dòng xe của các thương hiệu nổi tiếng như: Komat’su, Toyota, TCM, Dosan, Cat…Sau khi về Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật dày dặn chúng tôi sẽ phân loại xe và tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo những chiếc xe đạt được trạng thái làm việc tốt nhất. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng với giá thành cực tốt, cho thuê ngắn hạn và dài hạn. Miễn phí mọi dịch vụ bảo dưỡng và thay thế phụ tùng.

thue-xe-nang-cu

Cho thuê xe nâng bãi Toyota

Tham khảo bảng giá thuê xe nâng đã qua sử dụng:

Bảng giá thuê xe nâng đã qua sử dụng
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 12.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 15.000.000 – 17.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 30.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng

 

 

b. Thuê xe nâng mới

Khi thuê xe nâng mới khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất với những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Đi kèm với nó là những phụ kiện xe nâng mới và cao cấp ví dụ như: bộ kẹp gạch, bộ kẹp giấy, gật gù, chức năng làm việc trong container…Do xe đời mới nên những linh kiện của xe cũng là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao nên năng suất làm việc và độ bền của xe cũng hơn hẳn xe qua sử dụng. Giảm thiểu được chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như thời gian chết, thuê xe nâng mới thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao.

xe-nang-moi

Bãi xe nâng mới

Tham khảo bảng giá thuê xe nâng mới:

Bảng giá thuê xe nâng mới
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 13.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 28.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 30.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 60.000.000 – 80.000.000 trên 1 tháng

 

IV. Thuê xe nâng thế nào thì tốt nhất?

1. Lựa chọn thương hiệu xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Một số thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubishi… đến từ Nhật Bản nhưng giá thành khá cao. Một số thương hiệu: Jungheinrich, Linde… từ Âu Mỹ nhưng không quá phổ biến tại Việt Nam. Hiện các thương hiệu được người dùng Việt ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá cả hợp lý đó là xe nâng hàng Trung Quốc: Hangcha, Heli, Baoli, Maiximal, LiuGong… trong đó nổi tiếng nhất, tốt nhất đó là xe nâng Hangcha.

cho-thue-xe-nang-hangcha

Hangcha thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc

Hangcha là một trong những thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới với các giải thưởng danh giá đã đạt được như: Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu, Top 1 về xuất khẩu xe nâng tại Trung Quốc.  Dòng xe này được cam kết chất lượng cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay với rất nhiều dòng xe nâng hàng được cải tiến công nghệ liên tục nhưng mức giá bán ra vẫn vô cùng hợp lý. Chính vì vậy thuê xe nâng Hangcha vừa giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng công việc, vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe nâng hàng tốt, hoạt động ổn định, mức chi phí rẻ thì nên tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng Hangcha uy tín trên thị trường.

2. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Trước nhu cầu thuê xe nâng ngày càng lớn hiện nay đã kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe nâng, mang đến nhiều hơn các sự lựa chọn cho quý khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cho thuê xe nâng đảm bảo uy tín, chất lượng thì đòi hỏi khách hàng phải thật sáng suốt. Có rất nhiều đơn vị mở dịch vụ cho thuê vì lợi nhuận mà phá giá cạnh tranh trong khi không đảm bảo chất lượng xe dẫn đến tình trạng các loại xe nâng cung cấp cho khách dễ bị trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc không đáp ứng được hiệu suất công việc như mong muốn làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc khách hàng, gây tổn thất về mặt thời gian cũng như kinh tế. Vậy địa chỉ nào cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với giá tốt nhất hiện nay?

Thien-son-cho-thue-xe-nang

Thiên Sơn là địa chỉ Uy tín đối với khách hàng khi thuê xe nâng

Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn là một trong những công ty uy tín hàng đầu mang đến cho khách hàng từ Bắc vào Nam dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao. Đặc biệt, Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính hãng của Hangcha tại Việt Nam – thương hiệu xe ưu việt với hiệu suất làm việc cao, chi phí rẻ mà mọi công ty đều muốn sở hữu.

Thiên Sơn cho thuê xe nâng Hangcha với các dòng như: xe nâng điện Hangcha, xe nâng dầu Diesel Hangcha, xe nâng gas/xăng Hangcha, xe nâng chuyên dụng, xe nâng container Hangcha, xe đầu kéo điện Hangcha…với tải trọng khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.  Tất cả các sản phẩm xe nâng Hangcha tại Thiên Sơn đều được nhập khẩu 100% với đầy đủ giấy tờ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không còn lo lắng việc thuê phải xe nâng Hangcha hàng giả hàng nhái. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thuê để có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

cho-thue-xe-nang (3)

Kho xe với nhiều chùng loại xe

Đến với Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, Thiên Sơn luôn chuẩn bị tốt mọi mặt từ trang thiết bị máy móc với sự bảo dưỡng kiểm tra hàng ngày đảm bảo hoạt động tốt, đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách cũng được tư vấn một cách kỹ lưỡng trong việc chọn lựa loại xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Luôn đảm bảo về chất lượng nên chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc cho thuê xe nâng.

Hơn thế nữa, Thiên Sơn còn mang đến cho quý khách hàng mức chi phí thuê vô cùng cạnh tranh dựa trên sự phù hợp nhất, hợp lý nhất, nhờ đó quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

V. Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng Hangcha

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha– thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu. Thiên Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Hangcha mới 100%, với những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất từ nhà máy đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ tải trọng, chiều cao nâng đến chủng loại xe.

cho-thue-xe-nang

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cao cấp: ngoài chất lượng sản phẩm thời gian cho thuê xe nâng của Thiên Sơn cũng đa dạng từ vài tháng cho đến vài năm đáp ứng được các yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng và an toàn của khách hàng bằng cách xây dựng một mối quan hệ thân thiện và trung thực lâu dài.

Bốn lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe nâng của chúng tôi

1. Sản phẩm chất lượng, cơ cấu sản phẩm đa dạng

Công ty xe nâng Hangcha thành lập năm 1956 đã có trên 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sử lý thiết bị. Các sản phẩm xe nâng của Hangcha luôn được nhà máy cải tiến từ mẫu mã đến áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất. Hangcha group sở hữu nhà máy sản xuất xe nâng hiện đại và có quy mô lớn nhất trên thế giới.

cho-thue-xe-nang (4)

Cơ cấu sản phẩm của Hangcha vô cùng đa dạng về chủng loại như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện stacker, reach truck, xe nâng người, xe nâng tay… Dải tải trọng nâng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn: xe nâng dầu từ 1-46 tấn, xe nâng điện từ 1-16 tấn…với chiều cao nâng 3-6m.

2. Uy tín của nhà cung cấp dịch vụ

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là công ty con của tập đoàn thương mại tài chính Hải Âu đã có kinh nghiệm 25 năm trên thị trường máy móc thiết bị và Ô tô. Hải Âu được khách hàng đánh giá cao nhờ cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hệ thống có mặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng của Thiên Sơn chính là quyết định lựa chọn của “người tiêu dùng thông thái”.

xe-nang-thien-son

3. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ tốt

Các chuyên viên quả lý của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp. được đào tạo bài bản, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những lựa chọn và phương án hợp lý nhất để Quý khách chọn thuê được chiếc xe nâng phù hợp, đem lại hiệu suất làm việc tối đa với một chi phí tối thiểu nhất.

cho-thue-xe-nang

Đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao được tuyển chọn trong nước và được nhà máy xe nâng Hangcha đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng và bảo trì trong suôt thời gian thuê xe.

4. Hệ thống cung cấp dịch vụ toàn quốc

Hiện nay công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn có đầy đủ các chi nhánh tại 3 miền là tại Hà Nội, Đà Nẵng và thánh phố Hồ Chí Minh vì thế có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Thiên Sơn mong rằng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất.

cho-thue-xe-nang

Quý khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Hangcha tại Thiên Sơn

 • Được sử dụng dịch vụ với giá thuê hợp lý nhất cho các hợp đồng như: hợp đồng ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.
 • Được tư vấn thuê dòng xe nâng phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, để khai thác và sử dụng đúng tính năng của loại xe nâng từ đó tiết kiệm tối đa chi phí
 • Miễn phí 100% các chi phí: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại công ty chúng tôi sẽ được miễn phí các chi phí sau: thay thế phụ tùng chính hãng theo định kỳ, những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa của xe.
 • Được hỗ trợ 24/24 để giúp khách hàng xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành, không làm gián đoạn ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách hàng

xe-nang-da-qua-su-dung (28)

Lựa chọn thuê xe nâng tại Xe Nâng Thiên Sơn là một điều tuyệt vời để giảm chi phí cũng như tối ưu hóa hiệu quả công việc nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đặc biệt là cho thuê xe nâng Hangcha tại công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã được loại bỏ mọi phiền toái khi thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe nâng chất lượng với mức giá tốt nhất hãy liên hệ ngay tới hotline: 0982.235.222- 0985.981.801 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng!

VI. Liên hệ cho thuê xe nâng Hangcha chính hãng, giá rẻ nhất

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng Hangcha của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau: