®1 Phụ tùng Phụ kiện xe nâng Chính hãng bán chạy 1 VN

Nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng & phụ kiện xe nâng chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng trên toàn quốc 24/7

I. Vai trò của Phụ tùng phụ kiện xe nâng

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng, quyết định của bạn không nên chỉ giới hạn ở giá cả và tính năng sản phẩm. Năng lực của nhà sản xuất trong việc cung cấp gói hỗ trợ sau bán hàng toàn diện phải là một phần không thể thiếu và không kém phần quan trọng trong quyết định mua hàng. Thiếu sự quan tâm đúng mức trong lĩnh vực này sẽ thường xuyên dẫn đến những bất ngờ đau đớn và tốn kém.

phu-tung-phu-kien-xe-nang-(1)

Xe nâng hàng, cho dù chúng chạy bằng pin hay động cơ đốt trong, đều rất cần thiết trong bất kỳ doanh nghiệp nào có hoạt động liên quan đến nâng vật nặng và vận chuyển vật liệu. Chúng được sử dụng để nâng và di chuyển một cách an toàn các vật có trọng lượng lớn trong thời gian dài.

Xe nâng hàng được thiết kế để hoạt động bền bỉ, nhưng giống như bất kỳ máy móc nào khác, các bộ phận của xe nâng hàng dễ bị hao mòn. Để giữ cho xe nâng của bạn hoạt động và nhân viên của bạn an toàn, các phụ tùng và phụ kiện xe nâng chất lượng cao là điều cần thiết

Video tổng kho phụ tùng phụ kiện xe nâng chính hãng

Với hàng ngàn phụ tùng theo yêu cầu trong kho và sẵn sàng giao hàng, Xe nâng Thiên Sơn là điểm dừng chất lượng nhất cho các phụ tùng xe nâng. Với việc lựa chọn các phụ tùng OEM và hậu mãi cho nhiều thương hiệu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ các bộ phận toàn diện cho nhiều loại sản phẩm và kiểu máy. Bất kể thiết bị và ứng dụng của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có các phụ tùng bạn cần, khi bạn cần. Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá!

II. Phụ tùng xe nâng theo các thương hiệu

Để xe nâng của bạn hoạt động lâu dài đòi hỏi một số điều: vận hành cẩn thận, bảo dưỡng thích hợp và tiếp cận với các phụ tùng và phụ kiện chất lượng cao. Với cơ sở dữ liệu gồm 37 000 tài liệu tham khảo đã biết và 7500 phụ tùng trong kho, Chúng tôi là nhà cung cấp phụ tùng và phụ kiện xe nâng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng thay thế chất lượng cho tất cả các thương hiệu và hãng sản xuất, kể cả những phụ tùng khó tìm. Các phụ tùng xe nâng của chúng tôi phù hợp với:

Hangcha- Heli- Linde – Toyota – Jungheinrich – Hyster – Still – Mitsubishi – Nissan – BT – Caterpillar – Komatsu – Kalmar – Clark – TCM – Manitou – Yale – Doosan – Fiat – Steinbock – Crown – Atlet – Baoli – Tailift – ….

phu-tung-xe-nang-hangcha

Kho hàng rộng rãi của chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng ngắn cho mọi phụ tùng xe nâng bạn cần. Không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin.

III. Các loại phụ tùng thông dụng

1. Phụ tùng động cơ xe nâng

Cần đại tu động cơ xe nâng? Hay bạn đang tìm kiếm phụ tùng động cơ xe nâng phù hợp? Chúng tôi biết chất lượng tạo ra sự khác biệt với động cơ. Sau cùng, bạn muốn giữ cho xe nâng của mình hoạt động ở hiệu suất cao nhất càng lâu càng tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ tùng chất lượng cho các loại động cơ khác nhau. Bạn sẽ tìm ra:

 • Piston, tay áo xylanh và các phụ kiện;
 • van và các bộ phận liên quan;
 • trục cam;
 • trục khuỷu;
 • vòng bi trục con, vòng bi trục khuỷu, vòng bi trục cam và nhiều loại khác;
 • con lăn và vòng đệm (từ vòng chữ O nhỏ đến bộ dụng cụ đại tu hoàn chỉnh);
 • phần cứng (bu lông, đai ốc, đinh tán và hơn thế nữa);
 • máy bơm nước và dầu;
 • các bộ phận định thời như đai chữ V, dây xích, bộ căng xích, v.v.;
 • đánh lửa, kim phun và lọc nhiên liệu;
 • nhiều bộ phận động cơ khác để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

phu-tung-dong-co-xe-nang

2. Vòng bi

Vòng bi xe nâng được sử dụng trong hộp số, bánh răng lái, hệ thống treo bánh xe… Chất lượng và cách lắp rất quan trọng. Để đảm bảo hoạt động tối ưu, các chuyên gia của chúng tôi thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra chất lượng, ví dụ như sử dụng phân tích vật liệu.

 • Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi với mức giá tối ưu.
 • Vì chúng tôi có một lượng lớn sản phẩm trong kho, chúng tôi hứa với bạn thời gian giao hàng ngắn.

vong-bi-xe-nang

3. Xích xe nâng

 • Tất cả các xích xe nâng của chúng tôi được sản xuất bằng thép chất lượng cao.
 • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn xích nâng cắt theo chiều dài, với các neo xích đã được gắn sẵn. Bằng cách đó, dây xích đã sẵn sàng được lắp vào xe nâng.
 • Nhờ có lượng hàng lớn, xích nâng của chúng tôi có thể được phân phối với thời gian giao hàng rất ngắn.
 • Một tính năng đặc trưng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi là tỷ lệ giá cả/chất lượng chính xác. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng thị trường để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất.

xich-xe-nang

4. Bộ lọc xe nâng

Bộ lọc xe nâng loại bỏ bụi, chất bẩn và các chất gây ô nhiễm khác khỏi không khí và ngăn các thành phần độc hại này xâm nhập vào máy của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần bảo vệ xe nâng của mình khỏi thời gian chết bằng cách thay thế các bộ lọc theo lịch trình dịch vụ bảo trì của nhà sản xuất . Tại Thiên Sơn chúng tôi cung cấp tất cả các bộ lọc xe nâng mà bạn cần. Nhiều nhà cung cấp bộ lọc chỉ chuyên về một loại bộ lọc. Chúng tôi không. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bộ lọc như bộ lọc khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu và bộ lọc thủy lực.

bo-loc-xe-nang

5. Càng xe nâng

 • Ngoài phạm vi mạnh mẽ của các càng xe nâng Cascade được làm bằng thép crom-mangan, chúng tôi còn cung cấp các loại càng làm bằng thép không gỉ và càng được phủ bằng thép không gỉ.
 • Những vật liệu này đảm bảo độ bền cơ học cực cao.
 • Các loại nĩa của chúng tôi, được sản xuất trên cơ sở cán, tất cả đều có bề mặt hoàn thiện tinh tế.
 • Tất cả các càng xe nâng của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của Châu Âu.
 • Nếu bạn đề cập đến điều này khi đặt hàng, bạn sẽ tự động nhận được chứng chỉ với lô hàng. Giấy chứng nhận này xác nhận cách thức sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm đúng theo tiêu chuẩn ISO.

cang-xe-nang

6. Ghế xe nâng

Chúng tôi có nhiều loại ghế, đặt thẳng từ nhà sản xuất. Điều quan trọng không chỉ là kiểu dáng, kích thước và lớp bọc (PVC, vải): để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối, bạn có thể cá nhân hóa chỗ ngồi của mình với các tùy chọn hoặc phụ kiện khác nhau.

ghe-xe-nang

7. Củ đề xe nâng

Tất cả các thiết bị bắt đầu của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn OEM. Một lựa chọn từ phạm vi của chúng tôi:

 • Bosch
 • Nippon Denso
 • Delco-Remy
 • Hitachi
 • Iskra
 • Mitsubishi

cu-de-xe-nang

8. Lốp xe nâng

Đối với xe nâng, chúng tôi chia dòng sản phẩm của mình thành 3 loại chính sau:

 • Lốp đặc
 • Lốp hơi
 • Lốp không vân

Như thường lệ, chúng tôi đảm bảo cho bạn một tỷ lệ giá cả / chất lượng tuyệt vời: giá cả phù hợp với thị trường và tất cả các lốp của chúng tôi đáp ứng rộng rãi các tiêu chuẩn ETRO quốc tế

lop-xe-nang

9. Bánh xe

Vì chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn tối đa, bánh xe PU có nhiều mức chất lượng khác nhau và do đó có nhiều mức giá khác nhau. Bằng cách này, máy móc có thể được trang bị các bánh xe thích hợp tùy theo nhiệm vụ của chúng. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ chất lượng / giá cả tối ưu.

banh-xe

IV. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

1. Hàng ngàn phụ tùng trong kho & sẵn sàng giao hàng

Với hàng ngàn phụ tùng có nhu cầu cao trong kho tại bảy địa điểm trên toàn quốc của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành và công việc khác nhau. Cho dù bạn cần các phụ tùng xe nâng nào bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Mỗi phụ tùng trong của chúng tôi cũng là phiên bản mới nhất, đảm bảo rằng bạn đang nhận được các phụ tùng cập nhật nhất cho đơn vị của mình. Ngoài hàng tồn kho dồi dào, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng vào ngày hôm sau đến thẳng cửa của bạn cho hầu hết các đơn đặt hàng. Nếu vận chuyển trực tiếp không phải là phương thức ưa thích của bạn, chúng tôi cũng có thể đặt trước đơn hàng của bạn để nhận hàng tại một trong 7 cơ sở của chúng tôi.

2. Các phụ tùng chất lượng & Bảo hành hàng đầu trong ngành

Mỗi phụ tùng trong kho của chúng tôi đều được kiểm tra và chế tạo để tồn tại lâu dài. Điều này đảm bảo rằng chúng có thể xử lý ngay cả những nhiệm vụ khắt khe nhất trên cơ sở làm việc làm của bạn, thực hiện khi bạn cần chúng nhất.

Ngoài chất lượng của chúng, mỗi phụ tùng đều được bảo hành hàng đầu trong ngành. Điều này cho phép bạn vận hành một cách tự tin và yên tâm, biết rằng bạn đang sử dụng các phụ tùng chất lượng được hỗ trợ bởi phạm vi bảo hành chất lượng.

phu-tung-phu-kien-xe-nang-(3)

3. Hỗ trợ toàn diện từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi hiểu rằng mỗi giây thời gian ngừng hoạt động đều dẫn đến tổn thất tài chính và giảm năng suất. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu tuyệt đối, cho phép bạn trở lại làm việc sớm nhất có thể.

Sau khi bạn cung cấp cho chúng tôi kiểu dáng, kiểu máy và số sê-ri của thiết bị của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại. Với quyền truy cập vào các hướng dẫn sử dụng phụ tùng mới nhất để có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và sản phẩm, bạn có thể chắc chắn rằng mình luôn nhận được phụ tùng chính xác. Hãy liên hệ với các chuyên gia về linh kiện của chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn với nhu cầu về linh kiện thay thế như thế nào!