Xe nâng hàng kẹp giấy

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuCascade
Nhóm sản phẩmPhụ kiện xe nâng
Kiểu dángXoay 360 độ
Trọng tải tiêu chuẩn1000- 5000kg
Chiều cao nâng3-6m
Năm sản xuấtMới hoặc qua sử dụng
Khoảng giá30-150 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán và cho thuê xe nâng hàng kẹp giấy nhập khẩu chính hãng. Tư vấn bộ kẹp giấy cũ mới cho xe nâng hàng Trung Quốc, Nhật Bản. Bảo hành dài hạn.

I. Xe nâng hàng kẹp giấy là gì?

Cuộn giấy không phải chỉ có một kích thước phù hợp duy nhất với tất cả các sản phẩm. Các cuộn có nhiều hình dạng, kích thước, chiều rộng và trọng lượng khác nhau, có nghĩa là cần phải có các dụng cụ chuyên dụng và xe nâng để vận chuyển chúng một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, quá trình vận chuyển cuộn giấy là một nhiệm vụ không hề nhỏ – người ta ước tính rằng hầu hết các cuộn giấy trải qua 16 công đoạn xử lý từ sản xuất đến sử dụng cuối cùng, với mỗi công đoạn yêu cầu thiết bị kẹp cuộn riêng biệt.

Vì những sản phẩm này có giá trị cao nên bắt buộc các công ty phải sử dụng xe nâng hàng kẹp giấy và xe kẹp cuộn đã được kiểm định để xử lý. Tại Công ty xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bộ kẹp và xe nâng kẹp giấy từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển cuộn giấy của bạn.

xe-nang-kep-giay (5)

II. Ưu điểm xe nâng hàng kẹp giấy

Ứng dụng xử lý cuộn giấy là một trong những ứng dụng khắt khe và khó khăn nhất đối với xe nâng. Kết quả là, ngành công nghiệp giấy đã buộc phải đối phó với các vấn đề về xe nâng như:

 • Quá nóng
 • Tiết kiệm nhiên liệu kém
 • Hoạt động kẹp cuộn kém
 • Sản phẩm & thiết bị hư hỏng
 • Thời gian ngừng hoạt động của thiết bị
 • Người vận hành mệt mỏi

Đã đến lúc cân nhắc nhiều hơn về bộ kẹp cuộn giấy và bắt đầu nghĩ về xe nâng! Để giải quyết những vấn đề này, xe nâng của chúng tôi đã thiết kế một hỗn hợp các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn để nâng cao sự thoải mái, năng suất và độ tin cậy cho xe nâng xử lý cuộn giấy của bạn.

Video xe nâng hàng gắn bộ kẹp giấy xoay 360 độ

1. Công suất cao hơn

Với đối trọng nặng hơn, lực kẹp lớn cho khả năng nâng hàng lớn và cột nâng được định vị tốt, người vận hành của bạn không bị giới hạn bởi chiều cao nâng để xếp chồng các cuộn giấy.

2. Các hãng phụ kiện xe nâng hàng đầu

Chúng đã hợp tác với Cascade Corporation, nhà sản xuất phụ kiện xe nâng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ, để mang lại nhu cầu và thách thức về chất lượng cao của khách hàng đối với cả thiết bị và phụ kiện. Chuyên môn của Cascade cung cấp các cấu hình khác nhau của bộ kẹp cuộn giấy và phần đính kèm được lắp đặt chính xác tại chỗ trong quá trình chế tạo xe nâng.

Ngoài ra chúng tôi cũng liên kết với các phụ kiện xe nâng lớn tại Trung Quốc như Kangli, Huamai để cung cấp những sản phẩm mới có giá thành cạnh tranh. Nếu tài chính của khách hàng bị hạn chế cũng có thể lựa chọn gói tư vấn và lắp đặt bộ kẹp giấy Nhật Bản đã qua sử dụng. Đối với các xe nâng đã có sẵn, chi phí lắp đặt 1 bộ kẹp giấy cũ chỉ bằng 30-50% so với chi phí mua một bộ mới 100%.

bo-kep-giay-cu

3. Cải thiện tiết kiệm nhiên liệu

Ống dẫn thủy lực của bộ kẹp giấy xe nâng (đường kính trong 1/2 ”) cho phép dầu chảy thích hợp đến bộ kẹp, một tính năng quan trọng để giảm hiện tượng quá nhiệt. Hư hỏng đối với đường ống thủy lực được loại bỏ bằng cách lắp ống bên phía trong của rãnh cột nâng.

4. Giảm hư hỏng sản phẩm

Giấy cuộn là mặt hàng lớn để cơ động. Bộ kẹp được thực hiện để lấy sản phẩm, cuộn và di chuyển cùng với tải và sau đó xếp cuộn ở điểm đến cuối cùng. Tính năng tự động cân bằng kẹp cho phép người vận hành điều chỉnh kẹp cuộn giấy bằng cách chạm vào một cần điều khiển giúp giảm tình trạng cuộn giấy bị trầy xước và hư hỏng.

III. Phân loại xe nâng hàng kẹp giấy

Kẹp cuộn giấy được sử dụng chủ yếu trong các cơ sở công nghiệp để vận chuyển cuộn giấy trong suốt quá trình sản xuất, hậu cần và sử dụng. Nhưng vì có rất nhiều loại cuộn giấy khác nhau, điều quan trọng là phải tìm một kẹp cuộn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Các yếu tố cần xem xét bao gồm các phương sai về trọng lượng, đường kính và chiều rộng cuộn, chất lượng giấy, loại bao bì, cách bảo quản và xếp hàng, số cuộn mỗi chu kỳ và vòng quay.

xe-nang-kep-giay (4)

Ngay cả trong cùng một ứng dụng, có thể có các hoạt động khác nhau yêu cầu các cách tiếp cận khác nhau. Trong một số trường hợp, có thể sử dụng cùng một tổ hợp xe nâng và kẹp, nhưng đôi khi, có thể cần đến máy chuyên dụng tùy theo yêu cầu công việc. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải chọn đúng kẹp giấy cho công việc.

Để giảm rủi ro làm hỏng giấy, chúng tôi cung cấp nhiều loại kẹp khác nhau. Xử lý không bị hư hại đến cuộn giấy luôn là mục tiêu khi tư vấn lắp đặt các loại kẹp cuộn giấy cũ & mới và nó cung cấp nhiều lựa chọn cho tất cả các loại hoạt động.

1. Bộ kẹp 1 cuộn giấy

Trong các kho giấy, nhiều ứng dụng chọn kẹp tháp với phần trên cùng có thể điều chỉnh thủy lực tùy chọn. Điều này rất hữu ích cho cả việc xử lý đơn và kép các cuộn và xếp chúng theo chiều dọc. Tùy chọn này làm cho kẹp linh hoạt và phù hợp với nhiều cấu hình cuộn.

Chúng có thể có một số cài đặt áp suất kẹp khác nhau tùy thuộc vào những gì đang được xử lý. Chúng thậm chí có thể được thiết lập trước để người vận hành có thể nhanh chóng chọn tùy chọn phù hợp cho loại trục quay mà họ đang xử lý.

Người lái xe có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của kẹp để giữ chặt tất cả các cuộn. Các cánh tay kẹp có thiết kế mỏng đảm bảo xếp chồng chặt chẽ và xử lý không bị hư hại hiệu quả với khả năng hiển thị tuyệt vời. Ngoài ra còn có giảm nguy cơ làm hỏng các cạnh của cuộn giấy. Một số tùy chọn cánh tay và bàn tiếp xúc khác nhau có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

xe-nang-kep-giay (3)

2. Bộ kẹp 2 cuộn giấy

Được thiết kế cho các nhà máy và công nhân bốc xếp nơi xử lý nhiều cuộn giấy giúp cải thiện năng suất, bộ kệp giấy đôi được đánh giá ứng dụng và chứng minh thực địa cho các hoạt động đòi hỏi chu kỳ cao. Những chiếc kẹp đa năng này xử lý từ hai đến tám cuộn giấy.

Một lý do mà chúng tôi thường khuyên bạn nên dùng kẹp đôi là tốt nhất nên có một miếng đệm tiếp xúc trên mỗi cuộn giấy để tạo độ bám chắc chắn, với lực kẹp trên mỗi cuộn.

bo-kep-2-cuon-giay

3. Bộ kẹp giấy xoay 360 độ

Các cuộn giấy thường được vận chuyển theo chiều ngang và đặt xuống giữa sàn xe tải khi sử dụng xe tải thùng hoặc xe container. Điều này có nghĩa là các cuộn cần phải được xoay ít nhất 90 độ bằng cách sử dụng kẹp nghiêng hoặc xoay 360 độ để nâng hạ tải.

Kẹp phải có hệ thống quay nhanh, chính xác với các điểm dừng thẳng đứng chính xác. Để đi vào bên trong công-te-nơ, xe nâng được sử dụng phải có cột nâng thấp và một thanh chắn bên giúp định vị tải trọng.

xe-nang-kep-giay (7)

IV. Cách chọn xe nâng hàng kẹp giấy

Đối với hoạt động xử lý cuộn giấy, xe nâng tiếp tục là phương pháp xử lý chủ đạo. Các cuộn giấy lớn thường được xử lý bằng cách sử dụng xe nâng hàng có sức nâng 2-10 tấn và được trang bị kẹp cuộn giấy. Nhưng với các loại giấy khác nhau yêu cầu áp lực kẹp khác nhau, làm thế nào bạn nên chọn phần phụ kiện nào phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn?

1. Đầu tiên, điều chỉnh lực kẹp phù hợp

Lực kẹp thường được tính bằng kN (kilo Newton) và lực kẹp phải được điều chỉnh cho phù hợp với loại và kích thước giấy. Mỗi cuộn giấy và mỗi thao tác xử lý yêu cầu cài đặt lực kẹp riêng vì nhiều lý do.

Lực kẹp (hoặc áp suất) quá mức thường có thể dẫn đến hư hỏng trục quay khiến nó trở nên vô dụng trong ứng dụng sản xuất cuối cùng. Các cuộn hoặc lõi cuộn cũng có thể biến dạng và hẹp chặt quá mức có thể khiến giấy bị rách trong quá trình in, giảm tốc độ in và gây ra các vấn đề khác điều này thậm chí có thể làm chậm việc in ấn hàng ngày.

Kẹp không đủ lực có thể dẫn đến trục quay trượt hoặc cuộn giấy rơi ra khỏi kẹp. Cuộn giấy cũng có thể bị dịch chuyển nếu vô tình kích hoạt cần kẹp, vì vậy thường có một cổng an toàn trên chức năng kẹp thủy lực.

Hư hỏng cũng có thể xảy ra khi kẹp vào các cạnh của cuộn giấy, nơi chúng yếu hơn và nhạy cảm nhất.

Vì lực kẹp chính xác là rất cần thiết, một số ứng dụng nhấn mạnh rằng người lái xe phải kiểm tra áp suất vào đầu mỗi ngày. Bằng cách sử dụng giá thử hoặc tấm thử điện tử, lực kẹp thực tế có thể dễ dàng được kiểm soát.

bo-kep-giay-xe-nang

2. Việc lựa chọn xe nâng cũng rất quan trọng!

Tất nhiên, nó không phải là tất cả về kẹp, việc lựa chọn xe nâng hàng để lắp bộ kẹp cũng quan trọng không kém. Các yếu tố cần xem xét là chiều cao của chồng giấy, chức năng thủy lực, áp suất và dòng chảy, chức năng nghiêng, lắp kẹp, không gian và tâm tải.

Hangcha đã làm việc trong chuỗi cung ứng giấy trong nhiều năm và có các giải pháp cụ thể để xử lý giấy. Độ tin cậy và chi phí sở hữu có tầm quan trọng lớn khi xét đến nhu cầu giữ cho giấy lưu thông qua chuỗi cung ứng với chi phí thấp nhất. Thương hiệu xe nâng Hangcha nổi tiếng với sức mạnh và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp nặng, giữ cho chi phí vận hành thấp từ khía cạnh nhiên liệu và chất lượng linh kiện đã được kiểm chứng.

xe-nang-kep-giay (2)

Các tính năng bổ sung của xe nâng Hangcha có lợi cho các ứng dụng giấy bao gồm khớp nối thủy lực ngắt kết nối nhanh, để chuyển đổi giữa các kẹp, càng nâng và các phụ kiện khác và để đảm bảo xe nâng có thể sử dụng linh hoạt. Ngoài ra, việc quay trở lại chế độ nghiêng đã đặt giúp trục quay được đặt xuống bằng phẳng giúp giảm hư hỏng cạnh. Các phụ kiện, zoăng phớt không bị rò rỉ cũng làm giảm nguy cơ nhiễm bẩn sản phẩm.

Bộ chia thủy lực giúp bảo vệ hệ thống thủy lực và xe nâng khỏi tải trọng va đập và ngăn ngừa trượt thủy lực. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng kẹp công suất cao vì nó giảm thiểu hư hỏng giấy từ các tay kẹp do tải trọng gây ra (lỗ chậu, tấm đế, v.v.). Nó cũng cải thiện sự thoải mái của người vận hành bằng cách hấp thụ tải trọng xung kích.

Hư hỏng bao gói do dây xích bị chùng cũng là một vấn đề phổ biến, nhưng là một vấn đề có thể tránh được trong ngành công nghiệp giấy. Một van ngăn chùng xích ngăn xích cột nâng không bị mất sức căng khi chất tải bị kẹp được xếp chồng lên nhau và người lái tiếp tục vận hành chức năng hạ cột nâng. Khi mở ra, tay kẹp sẽ không bị trượt và làm hỏng cuộn giấy.

V. Giới thiệu bộ kẹp giấy hãng Cascade

Sau khi kỷ niệm cột mốc kỷ niệm 75 năm thành lập vào năm 2018, Cascade Corporation luôn giữ vị trí là hãng phụ kiện xe nâng số 1 thế giới. Cải tiến liên tục là cốt lõi trong sứ mệnh của Cascade và họ làm việc mỗi ngày để thúc đẩy ngành xử lý vật liệu và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Với hơn 2.200 nhân viên tại 29 địa điểm trên khắp thế giới, Cascade là đối tác tốt nhất của bạn trong thế giới xử lý vật liệu và hậu cần với nhịp độ nhanh. Với các dòng sản phẩm liên tục mở rộng, Cascade có thể cung cấp nhiều giải pháp cho dù bạn làm việc với loại phương tiện nào.

Đội ngũ đại diện hỗ trợ khách hàng tận tâm và những người quản lý bán hàng giàu kinh nghiệm, hiểu biết sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho những thách thức về xử lý vật liệu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hôm nay và trong tương lai.

xe-nang-kep-giay (8)

Đặc trưng của bộ kẹp giấy Cascade

Giảm thiệt hại cuộn giấy

 • Hình dạng và bề mặt đệm tiếp xúc đã được chứng minh giữ các cuộn một cách an toàn
 • Cấu hình cánh tay mỏng và đường viền cánh tay trơn giúp giảm lực tiếp xúc cuộn và cho phép xếp chồng khít nhau
 • Các mẫu cánh tay ngắn được định vị duy trì cấu hình cánh tay mỏng trên nhiều loại đường kính cuộn

Xử lý cuộn nhanh hơn

 • Khả năng hiển thị tuyệt vời qua và xung quanh kẹp
 • Xoay 360 ° liên tục

Độ bền tuyệt vời

 • Cấu trúc thống nhất trong cánh tay và khung cung cấp tính toàn vẹn của cấu trúc và mang lại độ bền vượt trội
 • Bộ xoay truyền động rôto mạnh đã được chứng minh
 • Ống lót Pivot không có dầu bôi trơn và cung cấp tuổi thọ cao hơn
THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.