Xe nâng Pallet Truck

Xe nâng tay điện Pallet Truck Hancgha nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng 24/7.

I. Định nghĩa

Xe nâng Pallet Truck hay còn được gọi là xe nâng tay điện, xe nâng điện mini là một hình thức cơ bản của xe nâng và được sử dụng phù hợp nhất trong các nhà kho. Chúng đặc biệt hữu ích để nâng cao hiệu quả của các loại công việc thủ công (bốc vác) trong môi trường nhà kho, biến một công việc nhiều người thành một công việc của một người. Chúng là một trong số các số các máy móc thiết yếu nhất được tìm thấy trong các nhà kho và được sử dụng để vận chuyển các tải trọng nhỏ trong khoảng cách ngắn.

xe-nang-pallet-truck-(7)

Xe nâng tay điện pallet truck  là một lựa chọn lý tưởng để vận chuyển hàng hóa trên một khoảng cách xa hơn so với xe nâng tay cơ khí thông thường. Với cơ chế nâng hạ và di chuyển thay thế sức người bằng động cơ điện người lái xe sẽ ít bị mệt mỏi hơn và có thể điều tiết việc di chuyển hàng hoá một cách có hiệu quả hơn.

Với tốc độ phát triển công nghiệp ngày càng tăng ở Việt Nam, nhu cầu thiết bị phục vụ sản xuất cũng lớn hơn đặc biệt là thiết bị nâng hạ. Đây thường được coi là hạng mục phát triển nhanh nhất của ngành thiết bị xử lý vật liệu, với nhiều loại xe nâng điện khác nhau đang nổi lên trong những năm gần đây. Nhiều người, doanh nghiệp quan tâm đến việc đầu tư vào một chiếc xe nâng tay chạy bằng điện cho nhà kho hoặc địa điểm kinh doanh của họ nâng cao hiệu quả sản xuất và an toàn lao động.

xe-nang-pallet-truck-(3)

Xe nâng Pallet Truck Hangcha được khách hàng tin dùng và lựa chọn ngày càng nhiều ở thị trường Việt Nam. Hanngcha là nhà sản xuất thiết bị xử lý vật liệu tự hào về độ tin cậy và sự đổi mới. Hangcha là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành, cung cấp một loạt thiết bị toàn diện với loại xe nâng lý tưởng cho mọi ứng dụng. Hangcha thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm, hoạt động tại hơn 130 quốc gia. Với dòng xe nâng Pallet Truck hãng cũng cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt, xe bền và đặc biệt giá thành phù hợp.

II. Ứng dụng và lợi ích xe nâng Pallet Truck

1. Ứng dụng

Xe nâng tay điện có chiều cao nâng hàng không quá cao, chỉ nâng được pallet lên khỏi mặt đất tầm 20 cm để di chuyển. Do đó, thiết bị xử lý này phù hợp để xếp dỡ ở mặt đất và vận chuyển hàng hóa trên pallet. Xe nâng pallet truck không được thiết kế để nâng hàng hoá lên cao trên các giá kệ hay xe tải. Sử dụng và ứng dụng của xe nâng tay chạy điện đều rất đơn giản. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, lưu trữ và xuất nhập hàng hoá, vận tải, bán buôn hoặc bán lẻ cũng như trong công nghiệp chế biến thực phẩm…

xe-nang-tay-dien-Hangcha (8)

Xe nâng tay điện pallet truck là một công cụ đa năng. Cho dù nhằm mục đích thay thế cho một xe nâng hàng pallet hiện có hay là một lần mua thiết bị đầu tiên, có thể phức tạp để xác định loại xe nâng pallet điện để mua. Vì lý do này, chúng tôi cố gắng làm cho việc này trở nên dễ dàng nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số trường hợp sử dụng khác nhau đối với xe nâng điện mà chúng tôi đang bán.

 • Nhà kho có thể là nơi nguy hiểm nếu không có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Điều kiện chật hẹp thường là hệ quả tất yếu của kho chứa hàng đang hoạt động, khiến việc tìm kiếm thiết bị nâng phù hợp trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng hãy để chúng tôi đảm bảo với bạn rằng mỗi chiếc xe nâng tay pallet truck mà chúng tôi cung cấp để bán đều dễ dàng di chuyển trong môi trường chật chội. Khả năng hiển thị cũng là điều quan trọng hàng đầu trong những tình huống này, vì vậy mọi xe nâng tay điện có sẵn để bán đều được xây dựng với yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu, để bạn yên tâm.
 • Điều tương tự có thể được áp dụng cho các công trường xây dựng và các tầng cửa hàng. Địa hình không bằng phẳng và các chướng ngại vật bất động thường có thể dẫn đến những khó khăn về hậu cần. Đó là lý do tại sao mọi xe nâng tay điện Hangcha đang được bán đều linh hoạt và có đủ loại kích thước khác nhau, từ kích bằng tay cho đến người đứng lái. Cho dù nhằm mục đích di chuyển pallet đến và đi từ một phương tiện chở hàng nặng hay chỉ đơn giản là vận chuyển vật liệu từ khu vực này sang khu vực khác, chúng tôi đảm bảo sẽ có thiết bị phù hợp cho công việc của bạn trong danh mục rộng lớn của chúng tôi.

2. Lợi ích của xe nâng tay điện Pallet truck

xe-nang-tay-dien-Hangcha (1)

 • Mỗi xe nâng pallet truck chạy bằng điện đều mang lại những lợi ích giúp cải thiện hoạt động lưu kho của bạn; tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.
 • Xe nâng điện dành cho người đi bộ thay thế các xe nâng tay thuỷ lực truyền thống và được thiết kế thông minh, với các điều khiển trực quan và chính xác giúp liên kết người vận hành gần như liền mạch với xe nâng và pallet.
 • Các mẫu xe kết hợp bảng điều khiển để xử lý chính xác trong các khoang vận hành được thiết kế khoa học, đồng thời cũng thoải mái và dễ sử dụng.
 • Hệ thống động cơ điện mạnh mẽ mang đến cho xe nâng pallet điện một cảm giác khoẻ mạnh nhưng cũng êm ái, có thể điều khiển được dễ dàng, giúp cải thiện sự an toàn của người vận hành và các nhân viên khác trong khu vực lân cận, đồng thời giúp giảm thiểu và ngăn ngừa hư hỏng ngẫu nhiên đối với càng nâng, tải trọng và các pallet.

xe-nang-tay-dien-Hangcha (3)

Bên ngoài, các đường nét mượt mà của xe nâng tay điện không chỉ phong cách mà còn tiện dụng và cứng cáp; cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần và giảm thiểu thời gian bảo trì thiết yếu. Với các sửa đổi về kho lạnh có sẵn trên hầu hết các kiểu máy, dòng sản phẩm Pallet điện này có khả năng đáp ứng các thách thức của một loạt các ứng dụng khoang tải hàng ngày và nhà kho lạnh.

III. Phân loại

Xe nâng tay điện pallet truck chỉ đơn giản là làm cho việc di chuyển hàng hóa được xếp dỡ dễ dàng hơn. Chúng sử dụng năng lượng được lưu trữ trong pin và motor điện để tạo ra lực nâng và di chuyển, giúp giảm công sức mà người vận hành cần sử dụng để di chuyển sản phẩm. Nó cũng cho phép hoạt động để tối đa hóa năng suất với việc loại bỏ các chức năng vận hành bằng tay.

xe-nang-pallet-truck-(2)

Thiết bị này được phân loại là dành cho người đi bộ và không yêu cầu giấy phép hay chứng chỉ để được vận hành. Khuyến cáo rằng mọi người sử dụng thiết bị dành cho người đi bộ đều phải trải qua khóa đào tạo từ người giám sát công trường và được chỉ dẫn cách vận hành thiết bị chính xác.

Dưới đây là phân loại, tính năng và lợi ích của các dòng xe nâng tay điện mà bạn nên cân nhắc khi tìm mua cho doanh nghiệp của mình.

1. Xe nâng tay điện bán tự động Semi-electric pallet truck

Động cơ của xe nâng tay điện bán tự động có tính năng truyền động điện, cho phép người vận hành lái và điều động dễ dàng hơn so với xe nâng tay thông thường.

xe-nang-tay-dien-ban-tu-dong (3)

Các lợi ích chính bao gồm:

 • Khả năng bán kính quay vòng nhỏ hơn
 • Thừa hưởng các điểm của các tính năng an toàn được cung cấp trong xe nâng pallet truck chạy bằng điện như: dừng khẩn cấp, phanh điện cũng như các chức năng giới hạn tốc độ
 • Cải thiện khả năng lái
 • Thân thiện với môi trường

Xe nâng điện bán tự không có khả năng nâng hàng lên xuống bằng điện. Người vận hành phải tự bơm thủy lực trong tay cầm để nâng tải lên. Chiều cao nâng cho xe nâng pallet truck chỉ khoảng 20cm nhưng như chúng ta đã biết chúng không nhất thiết phải là một tính năng quan trọng cần thiết cho quy trình vận hành hàng hóa của bạn. Nếu bạn chủ yếu sử dụng xe nâng tay điện để di chuyển các mặt hàng thì xe nâng tay điện bán tự động có thể là một lựa chọn phù hợp. Những loại này thường có công suất 1500Kg- 2000Kg

Xem chi tiết dòng xe nâng tay điện bán tự động Hangcha tại đây

2. Xe nâng tay điện tiêu chuẩn

Đây là dòng xe nâng pallet truck được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường.  Chúng được cung cấp năng lượng bằng 1 pin lớn và 2 động cơ điện, một động cơ cho cơ chế nâng hạ hàng hoá và 1 động cơ giúp xe di chuyển. Giúp cải thiện khả năng kiểm soát tổng thể và giảm lượng công sức mà người vận hành cần sử dụng để di chuyển tải trọng là các yếu tố chính cho sự thành công của dòng xe này.

xe-nang-tay-dien-Hangcha (9)

Các lợi ích chính bao gồm:

 • Vận hành an toàn hơn với mô tơ nâng hạ thủy lực bằng điện, giới hạn tốc độ được điều khiển bằng điện, dừng khẩn cấp, phanh và điện
 • Người vận hành không cần phải sử dụng bất kỳ nỗ lực vật lý nào và có thể sử dụng các tính năng điện để tập trung vào hướng của tải
 • Thân thiện với môi trường

Xe nâng pallet chạy bằng điện tiêu chuẩn là một nguồn lực hiện đại để di chuyển các hàng hóa được đóng bằng pallet. Sử dụng thiết bị giúp giảm căng thẳng cho người vận hành và tối đa hóa năng suất là một quyết định thông minh đối với các hoạt động có nhu cầu cao trong việc xử lý hàng hóa xếp dỡ. Đầu tư vào một xe nâng pallet chạy bằng điện là một lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp và việc bảo trì là tối thiểu trong suốt thời gian sở hữu. Hầu hết các phạm vi bao gồm công suất nâng bắt đầu từ 1500kg đến 2000kg.

Xem chi tiết dòng xe nâng tay điện Hangcha tại đây

3. Xe nâng tay điện công suất lớn

Đây là sản phẩm lý tưởng cho các nhiệm vụ xử lý vật liệu đường dài hạng nặng. Những điều này đôi khi cũng có một tùy chọn giúp cải thiện hiệu quả thời gian cho người lái đang di chuyển hàng hóa qua các nhà kho lớn hơn. Chúng sử dụng nhiều khả năng an toàn khác nhau so với xe nâng tay điện pallet truck tiêu chuẩn dành cho người đi bộ để cải thiện khả năng hoạt động trên nhiều ứng dụng hơn. Xe được thiết kế thêm cơ cấu bàn đứng cho người lái xe, được phân loại là hạng nặng và thường có công suất từ 2000kg- 3000 kg.

xe-nang-pallet-truck-(5)

 • Giới hạn tốc độ và trợ lực lái.
 • Nút dừng khẩn cấp.
 • Hệ thống tạm dừng để hoạt động trơn tru hơn trên các khu vực lớn hơn.
 • Chức năng chống lật trở lại khi nghiêng để tránh trượt.
 • Chức năng Creep được điều khiển bởi vị trí của tay cầm.

IV. Hướng dẫn vận hành và sử dụng xe nâng Pallet Truck

Xe nâng hàng là phần thiết bị quan trọng để di chuyển pallet từ nơi này đến nơi khác trong nhà kho hoặc trong khoang chứa hàng, nhưng không phải lúc nào việc đào tạo mọi thành viên trong nhân viên của bạn về cách vận hành xe nâng cũng là điều thực tế. Bạn có thể không có không gian làm việc để vận hành xe nâng hoặc không đủ ngân sách để mua và bảo trì xe nâng. Trong thời gian chờ đợi, tất cả các pallet đã tải đó vẫn cần được di chuyển. Bạn có thể làm gì để duy trì hoạt động của mình?

xe-nang-tay-dien-Hangcha (5)

Xe nâng Hangcha có giải pháp hoàn hảo cho bạn: xe nâng tay điện Pallet truck. Những thiết bị linh hoạt, dễ vận hành này không yêu cầu đào tạo và đầu tư tài chính như xe nâng hàng; chúng sử dụng pin sạc thay vì sử dụng nhiên liệu đắt tiền và có thể hoạt động trong không gian nhỏ hơn so với xe nâng. Người lao động có thể bắt kịp tốc độ sử dụng xe nâng chạy bằng điện điện một cách hiệu quả và an toàn trong một khoảng thời gian ngắn. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cho họ các điều khiển đơn giản, xem lại các phương pháp an toàn, cho họ thực hành và bạn sẽ hoàn thành công việc của mình.

1. An toàn trước khi bạn bắt đầu

Trước khi vận hành xe nâng tay bằng điện, điều quan trọng là phải lưu ý đến một số vấn đề an toàn để ngăn ngừa thiệt hại vật chất và thương tích vật lý.

 • Biết khả năng nâng an toàn tối đa của thiết bị. Thông tin này phải được đặt trên tấm dữ liệu kim loại gắn trên mặt chính của xe. Nếu xe nâng của bạn bị thiếu tấm dữ liệu này, hãy thông báo cho người giám sát của bạn.
 • Xem lại bất kỳ hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu vận hành khác. Một số thông tin quan trọng trong sách hướng dẫn có thể dành riêng cho sản phẩm và kiểu loại bạn đang sử dụng và có thể không rõ ràng.
 • Kiểm tra xe nâng tay điện xem có bộ phận nào bị hỏng, mòn hoặc bị ngắt kết nối không. Báo cáo bất kỳ vấn đề nào cho người giám sát của bạn.
 • Tự làm quen với các tính năng an toàn của xe pallet truck. Chúng có thể bao gồm một công tắc đảo chiều để di chuyển thiết bị hoặc hệ thống phanh tự động áp dụng khi tay cầm vận hành ở vị trí thẳng đứng hoàn toàn hoặc nằm ngang, ngăn xe nâng lăn ra khỏi kiểm soát nếu bạn mất khả năng cầm nắm.
 • Đảm bảo tay và chân của bạn không dính dầu mỡ hoặc trơn trượt để đảm bảo bạn không bị mất độ bám và thăng bằng.

xe-nang-tay-dien-Hangcha (4)

2. Hướng dẫn vận hành xe nâng Pallet Truck

Hãy nhớ rằng những hướng dẫn này là hướng dẫn chung để vận hành xe nâng pallet điện. Luôn xem lại hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chi tiết về cách vận hành mô hình kích xe nâng tay điện cụ thể của bạn .

 1. Rút giắc cắm khỏi bộ sạc pin và tháo hoặc xếp gọn dây sạc.
 2. Nắm chặt bộ điều khiển trên tay cầm của xe nâng.
 3. Đảm bảo rằng các càng nâng được đặt ở vị trí thấp nhất của chúng.
 4. Vặn bộ điều khiển để di chuyển xe nâng về phía trước. Vặn bộ điều khiển theo hướng ngược lại để di chuyển xe theo chiều ngược lại.
 5. Sử dụng bộ tay cầm điều khiển, hướng xe nâng đến pallet bạn muốn di chuyển.
 6. Trượt các càng của xe xuống dưới pallet.
 7. Sử dụng điều khiển của xe nâng để nâng pallet lên khỏi mặt đất. Điều khiển này thường được đánh dấu bằng mũi tên hướng lên trên.
 8. Sử dụng bộ điều khiển để di chuyển xe nâng tay điện đến vị trí mong muốn. Các điều khiển này thường được thiết kế dạng tròn với 1 chiều xoay là tiến xe và lùi xe theo chiều xoay ngược lại. Động cơ của xe sẽ đẩy pallet về phía trước, tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển hướng lái.
 9. Khi pallet đã vào vị trí, hãy sử dụng điều khiển của xe để hạ pallet xuống đất. Điều khiển này thường được đánh dấu bằng một mũi tên hướng xuống.
 10. Đảo ngược công tặc điều khiển tiến lùi để trượt 2 càng nâng ra khỏi pallet.
 11. Cắm lại xe nâng vào bộ sạc khi không sử dụng hoặc khi bạn đã hoàn thành công việc trong ngày.

xe-nang-pallet-truck-(1)

3. Các phương pháp hay nhất về xe nâng tay chạy điện

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các khái niệm cơ bản về vận hành, hãy xem lại một số thực hành quan trọng sẽ giúp bạn an toàn, ngăn ngừa thiệt hại về tài sản và kéo dài tuổi thọ của xe nâng pallet truck của bạn .

 • KHÔNG CHỞ NGƯỜI. Xe nâng pallet truck không thiết kế để nhằm mục đích chở người và cưỡi trên một chiếc xe là cực kỳ nguy hiểm.
 • Đảm bảo tải của bạn ổn định và tập trung vào phần giữa của càng xe trước khi cố gắng di chuyển nó. Không xếp hàng hóa quá cao, vì điều này có thể tạo ra nguy cơ lật hàng. Cẩn thận hơn với tải trọng cao hoặc rộng để đảm bảo bạn không va chạm với bất cứ thứ gì bạn không thể dễ dàng nhìn thấy.
 • Giữ cho tải trọng xuống sàn càng thấp càng tốt để giữ cho trọng tâm của nó ở mức thấp.
 • Tránh chuyển động đột ngột để tránh tải trọng của bạn bị lật hoặc trượt khỏi càng xe.
 • Nếu bạn đang di chuyển xe nâng về phía trước và bạn muốn giảm tốc độ, hãy đặt bộ điều khiển vào vị trí ngược lại cho đến khi xe nâng dừng lại. Xe nâng sẽ ở chế độ phanh nếu tay cầm hoàn toàn thẳng đứng hoặc nằm ngang, nhưng điều đó sẽ tạo ra sự dừng đột ngột và có thể làm mất ổn định tải của bạn.
 • Giữ tốc độ chậm và luôn chuẩn bị dừng lại. Hãy dừng lại hoàn toàn trước khi chuyển hướng.
 • Khi băng qua các lối đi, hãy bấm còi, giảm tốc độ và đi bên phải. Nhường đường cho bất kỳ người đi bộ nào.
 • Không đẩy hoặc kéo thêm tải.
 • Đừng cố vận hành bộ điều khiển ổ đĩa hoặc xe nâng khi nó không thể di chuyển được, vì điều này sẽ làm hỏng động cơ.
 • Thận trọng khi đi trên đường dốc. Di chuyển khi có tải xuống dốc và không bẻ góc hoặc rẽ vào đường dốc.
 • Giữ tay và chân của bạn bên trong đường chạy của tải.
 • Tiếp tục bảo trì thường xuyên xe nâng tay kéo điện của bạn theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (3)

4. Hướng dẫn cách duy trì xe nâng pallet truck luôn trong tình trạng tốt

Với tất cả các xe pallet truck chạy bằng điện cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là danh sách các tính năng quan trọng nhất cần kiểm tra và xem xét để đảm bảo bạn giữ thiết bị của mình trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Bảo trì xe nâng tay điện bao gồm:

 • Ắc quy không cần bảo dưỡng chỉ đơn giản là chúng được niêm phong và không cần phải kiểm tra hoặc thêm nước vào các thiết bị đầu cuối như bạn có thể làm với ô tô.
 • Pin cần được sạc thường xuyên.
 • Để có tuổi thọ cao nhất, hãy đảm bảo mỗi lần sạc đầy đều khôi phục tuổi thọ của pin.
 • Kiểm tra lốp xe thường xuyên. Nếu có bất kỳ hư hỏng, phoi, vết nứt hoặc sự khác biệt rõ ràng trên bề mặt, bạn nên thay thế chúng.
 • Đảm bảo bạn đang vận hành trên các bề mặt nhẵn – bất kỳ tiếng gõ nào do di chuyển dọc theo các bề mặt không bằng phẳng sẽ làm hỏng các trục.
 • Bôi trơn 6 tháng một lần cho các khớp lái để có hiệu suất lâu hơn.
 • Không bao giờ cho phép thiết bị của bạn hoạt động dưới trời mưa hoặc để ngoài trời mưa.
 • Những sai khác nhỏ về bề mặt của không gian sàn bạn thao tác như khe co giãn, vỏ cáp kim loại hoặc thậm chí hư hỏng nhỏ đối với sàn sẽ gây ra tình trạng xuống cấp. Nên thường xuyên kiểm tra không gian sàn của bạn để đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như bảo trì thiết bị.

xe-nang-tay-dien (10)

V. Giới thiệu xe nâng tay điện của Hangcha

Với khả năng chịu tải trọng cao phù hợp với nhiều ứng dụng, xe nâng tay điện của Hangcha là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, nhà kho và nhà máy vừa và nhỏ, đặc biệt là trong những không gian chật hẹp hơn nơi không phải là lựa chọn của xe nâng hàng. Với khả năng di chuyển vô cùng cơ động, pin dung lượng lớn, động cơ mạnh mẽ xe nâng Pallet Truck Hangcha giúp di chuyển pallet và các tải trọng khác một cách dễ dàng. Được thiết kế với với nhiều mức tải trọng khác nhau, chiều dài càng được chọn theo yêu cầu xe nâng tay điện Hangcha mang lại khả năng làm việc tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào.

xe-nang-tay-dien-Hangcha (3)

 • Động cơ mạnh mẽ: khả năng tăng tốc nhanh chóng và tốc độ lên đến 8,5 km / h. Một loạt các tùy chọn phanh cũng đảm bảo dừng và kiểm soát an toàn.
 • Khả năng chịu tải cao: dải tải trọng rất rộng với các sức nâng 1500kg, 1800kg, 2000kg, 3000kg với hệ thống nâng hạ bằng điện mạnh mẽ được thiết kế để vận chuyển nhiều loại hàng hóa nặng và cồng kềnh.
 • Chiều dài càng nâng linh hoạt: khoảng cách giữa 2 càng có thể linh hoạt, khách hàng có thể chọn loại càng hẹp 540mm hoặc càng rộng 680mm. Chiều dài càng thì được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước pallet và hàng hoá, khách hàng có thể chọn càng dài từ 1150-2500mm
 • Pin chất lượng cao: Pin Lithium-ion và pin axit chì mang lại hiệu suất tuyệt vời trong khoảng từ 20 Ah đến 250 Ah / mỗi đơn vị.
 • Di động và có thể điều khiển dễ dàng: thiết kế nhỏ gọn mang lại khả năng cơ động cao nhất trong không gian chật hẹp trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nhà.
 • Vật liệu bền: thép và bánh xe polyurethane cung cấp độ bền và tuổi thọ trong bất kỳ môi trường nào.

xe-nang-tay-dien-cang-rong

Nhỏ gọn và ổn định bởi thiết kế, vật liệu và cấu trúc chất lượng cao đảm bảo rằng mỗi xe nâng tay có động cơ tại xe nâng Hangcha đủ bền để sử dụng hàng ngày bất kể cấu hình hoặc ứng dụng bạn chọn. Điều này bao gồm nhiều loại chiều dài càng nâng và chiều rộng xe để đảm bảo tính linh hoạt trong nhiều ngành công nghiệp. Xe nâng Pallet Truck Hangcha cung cấp một loạt các giải pháp xe nâng hàng, xe nâng điện và thiết bị nhà kho từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc và Thế giới.

VI. Làm thế nào để mua được xe Pallet Truck đúng cách?

Mọi khách hàng đều có thể mua xe nâng điện phù hợp tại Hangcha Group và chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại xe nâng điện lớn như vậy để bán phù hợp với nhu cầu cho bất kỳ ứng dụng nào.

Trước hết bạn phải biết mình muốn vận chuyển tải trọng / trọng lượng nào? Hangcha cung cấp xe nâng tay điện với dải tải trọng rộng từ 1000kg đến 3000kg. Một khía cạnh quan trọng khác khi mua xe nâng tay điện của bạn là chiều dài tải của bạn, xe nâng của chúng tôi có thể được phân phối với chiều dài càng và chiều rộng càng khác nhau.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (26)

Câu hỏi tiếp theo bạn phải trả lời là về ứng dụng của xe nâng. Bạn sử dụng máy như thế nào? Nó có được sử dụng chủ yếu trong nhà trên bề mặt phẳng không? Hoặc bạn có sử dụng xe tải ngoài trời, mặt đất không bằng phẳng hoặc để xếp dỡ trên xe tải, container?

Một câu hỏi quan trọng khác là về thói quen sạc và yêu cầu của bạn đối với pin: Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng nhẹ và ít bảo trì, lựa chọn của bạn có thể sẽ là xe nâng pallet Li-Ion dòng CBD18JL3, CBD18JL3, CBD20JL3. Những xe nâng tay điện này có công nghệ sạc nhanh và không cần bảo dưỡng thường xuyên, đổ đầy nước hoặc các phòng sạc đặc biệt.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Một sự lựa chọn khác là pin axit chì truyền thống. Loại pin này nặng hơn nhiều so với Li-Ion, nhưng vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Pin axit chì ít tiết kiệm năng lượng hơn và cần sạc từ 8-10 giờ. Bạn cũng cần đổ đầy nước vào pin.

xe-nang-pallet-truck-(4)

VII. Tại sai nên mua xe Pallet truck từ Hangcha?

Tại Hangcha Group, chúng tôi biết rằng chìa khóa của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào là hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một bộ sưu tập đa dạng các loại xe nâng tay điện để bán nhằm giữ cho nhà kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn hoạt động bình thường.

Thêm một bàn tay trợ giúp là một chuyện, nhưng một chiếc xe nâng tay điện pallet trong tay của một thành viên nhân sự được đào tạo là một quyết định vô giá đối với bất kỳ công ty nào. Xe nâng tay điện của chúng tôi sử dụng đơn giản và dễ bảo quản, đảm bảo việc sử dụng không phức tạp cho bạn. Tại Hancgha, chúng tôi tích cực khuyến khích bạn mua xe nâng điện không chỉ hoạt động tốt mà còn bền lâu. Mọi xe nâng điện mà chúng tôi cung cấp đều được chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng của Quốc tế. Vì vậy, tại sao không tham gia một chuyến tham quan nhiều lựa chọn của chúng tôi?

xe-nang-pallet-truck-(6)

Miễn bạn là một người mua hàng tỉnh táo và có khả năng phán đoán tốt, vận hành xe nâng pallet điện có thể là một cách đơn giản và tiết kiệm để di chuyển vật liệu được xếp dỡ của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với tất cả các nhà sản xuất hàng đầu về xe nâng pallet điện trên thị trường và nếu chúng tôi không có thứ bạn đang tìm trong kho, chúng tôi có thể lấy nó cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng tay điện pallet truck cho nhà kho của mình, vui lòng liên hệ và chúng tôi rất vui khi được trao đổi với bạn về lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.