Xe nâng 3 tấn cũ

Bán và cho thuê xe nâng 3 tấn cũ nhập khẩu hàng Nhật bãi. Xe nâng Toyota, Komatsu, TCM, Mitsubishi Nissan Chính hãng- Giá Rẻ.

I. Giới thiệu xe nâng 3 tấn cũ

Mua bất kỳ xe nâng hàng 3 tấn nào cũng đều là một khoản đầu tư lớn đáng kể. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm triệu bằng cách mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Kho hàng của chúng tôi bao gồm rất nhiều mẫu xe nâng 3 tấn Nhật bãi có chất lượng tương tự như xe mới, cung cấp cho bạn nhiều tính năng tiên tiến, nhưng với mức giá thấp hơn đáng kể so với một chiếc xe mới.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2014 (4)

Những chiếc xe nâng 3t cũ được chúng tôi tuyển chọn có chất lượng 70, 80, 90% so với xe mới có thể giảm chi phí của bạn xuống hơn 1 nửa xe mới, trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất công việc của bạn. Mỗi xe nâng đã qua sử dụng mà chúng tôi bán đã được bảo dưỡng lại bởi đội ngũ kỹ thuật viên trong chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

xe-nang-dau-toyota-3-tan-2016 (1)

Nếu thời gian sử dụng hàng ngày của bạn dưới 8 giờ, thì hãy tìm mua một chiếc xe nâng 3 tấn cũ nhập Nhật chất lượng tốt. Một chiếc xe nâng cũ được bảo dưỡng tốt sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năm sử dụng đáng tin cậy.

Khi bạn xem xét thực tế là có nhiều xe nâng vẫn hoạt động sau 25 năm sử dụng, bạn có thể nhận được hơn 10 năm sử dụng nữa đối với một chiếc xe nâng được tân trang lại kiểu cũ. Nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc xe nâng không thường xuyên, chẳng hạn từ 3-5 giờ 1 ngày, thì việc mua một chiếc xe nâng mới đơn giản là không có ý nghĩa kinh tế.

II. Ứng dụng xe nâng 3 tấn cũ

Không phải tất cả các xe nâng đều được tạo ra như nhau. Rất nhiều tính toán và kỹ thuật đi vào thiết kế của một chiếc xe nâng để nó phù hợp với các mục đích sử dụng cụ thể. Lựa chọn xe nâng 3 tấn loại nào phù hợp với đường đi hoặc địa hình, chiều rộng lối đi, không gian làm việc, cấu hình nhà kho và chiều cao giá kệ lớn nhất là rất quan trọng để tối đa hóa tốc độ, hiệu quả và sự an toàn của bạn.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (4)

1. Xe nâng hàng cho nhà kho

Nếu mục đích sử dụng chính của xe nâng của bạn là để phân loại và chọn hàng trong nhà kho, thì ưu điểm chính nên cần của chiếc xe nâng 3 tấn cũ là sự nhanh nhẹn. Bạn cũng cần có tầm nhìn tuyệt vời để tránh làm hỏng hàng hóa và giá đỡ cũng như chiều cao cột nâng phù hợp để đạt được các vị trí cao nhất trong nhà kho của bạn. Hãy xem xét các điểm sau:

 • Tải trọng hàng hoá: Điều quan trọng là phải biết tải trọng trung bình và tải trọng tối đa của hàng hoá của bạn. Nếu bạn có nhiều xe nâng, bạn có thể chỉ cần một chiếc có thể xử lý tải trọng nặng nhất của bạn và những chiếc khác nhỏ hơn và nhanh hơn cho nhu cầu xử lý vật liệu thường xuyên, hàng ngày của bạn. Luôn tính đến khả năng tăng tải trong tương lai.
 • Khả năng cơ động: Tốc độ là chìa khóa quan trọng khi bạn đang làm việc trong nhà kho và cần cung cấp sản xuất và vận chuyển kịp thời. Chọn một mẫu xe nâng cung cấp cho bạn phản ứng tốt nhất trong việc chuyển hướng, tăng tốc và tốc độ nâng cũng như điều chỉnh. Cách tốt nhất để chắc chắn là thử các thương hiệu và mẫu mã khác nhau.
 • Nguồn năng lượng: Hầu hết các ứng dụng xe nâng cho nhà kho có nghĩa là làm việc nhanh chóng trong nhiều ca, vì vậy xe nâng của bạn có thể không được nghỉ ngơi nhiều. Xe nâng điện đáng tin cậy và mạnh mẽ, nhưng cần thời gian để sạc. Nếu bạn chỉ có một xe nâng, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể dự phòng 1 bộ pin khác để thay đổi.

xe-nang-dien-tcm-cu-3-tan-2004 (1)

Xe nâng điện 3 tấn cũ phù hợp cho nhà kho

Chạy xe nâng trong nhà kho có một số nhu cầu cụ thể. Xem xét kỹ cách bạn hoạt động ngày hôm nay để chọn xe nâng hàng tốt nhất cho nhà kho cho phép bạn làm việc hiệu quả và an toàn.

2. Xe nâng hàng cho ngành xây dựng

Mặc dù cực kỳ nhanh nhẹn là điều cần thiết khi sử dụng xe nâng trong nhà kho, nhưng sức nâng và độ bền tối đa là những gì bạn cần trên một công trường xây dựng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không tìm kiếm độ chính xác đến từng milimet mà thay vào đó, bạn có thể cần xe nâng để vận chuyển những vật nặng trên địa hình không bằng phẳng. Đối với các ứng dụng xây dựng, hãy chọn xe nâng 3 tấn cũ của bạn theo:

 • Tải trọng hàng hoá: Trên một công trường xây dựng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại vật liệu, vật tư và thiết bị để di chuyển và vị trí. Bạn không muốn lúc nào cũng đứng đầu bảng xếp hạng tải trọng của mình, vì vậy hãy chọn một chiếc xe nâng xây dựng cho phép bạn làm việc an toàn và có nguồn nhiên liệu dự phòng cho các tình huống bất ngờ.
 • Khả năng cơ động: Mặc dù bạn cần một chiếc xe nâng mà bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng, nhưng những chiếc xe nâng tốt nhất dành cho xây dựng không cần cảm giác chính xác như khi bạn sử dụng cho mục đích cất giữ và lấy hàng trong nhà kho. Thay vào đó, hãy tập trung vào bánh xe và điều khiển vị trí để di chuyển và định vị an toàn và thoải mái trên địa hình gồ ghề.
 • Nguồn năng lượng: Đối với hầu hết các mục đích sử dụng xây dựng ngoài trời, xe nâng dầu 3 tấn cũ hoặc xe nâng xăng là sự lựa chọn phổ biến. Khả năng nạp nhiên liệu nhanh chóng đồng nghĩa với việc bạn có thể quay trở lại công việc kinh doanh một cách nhanh chóng. Xe nâng chạy bằng dầu hoặc xăng cũng mang đến cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể và nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2011 (1)

Xe nâng dầu 3 tấn cũ phù hợp ngành xây dựng

Xe nâng là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ công trường và dự án nào, miễn là bạn chọn được mẫu xe đáp ứng được các yêu cầu về tải trọng và địa hình khắc nghiệt.

3. Xe nâng hàng cho ngành Logistic

Doanh nghiệp của bạn tốn bao nhiêu tiền mỗi tuần để di chuyển những chiếc hộp đó theo cách thủ công? Điều đó cộng lại gì trong một năm? Trong 5 năm nữa? Bây giờ hãy xem xét chi phí của một chiếc xe nâng 3 tấn cũ được tân trang lại. Bạn sẽ tiêu tốn bao nhiêu trong khoảng thời gian 5 năm? Kỳ lạ là, nó sẽ ít hơn rất nhiều so với thời gian lao động chân tay bị lãng phí mà bạn đang tiêu tốn.

Một chiếc xe nâng cũ 3t sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển thịnh vượng trong thời điểm tốt cũng như lúc xấu. Nếu có đơn đặt hàng tăng, điều đó sẽ giúp bạn theo kịp nhu cầu. Nếu kinh doanh chậm và bạn phải sa thải công nhân, xe nâng sẽ giúp bạn duy trì năng suất; nếu nó phải ngồi yên trong thời gian khó khăn, bạn sẽ không tốn kém gì.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-3-tan-2015 (2)

III. Các hãng xe nâng 3 tấn cũ phổ biến ở Việt Nam

Bất kể loại xe nâng nào là tốt nhất cho các yêu cầu xử lý vật liệu của bạn, điều bắt buộc là nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn về chất lượng, hiệu suất, độ tin cậy và an toàn. Tại Thiên Sơn, chúng tôi chỉ cung cấp xe nâng Hangcha mới và xe nâng cũ nhập Nhật Bản từ các nhà sản xuất có thành tích đã được chứng minh về kết quả đáng tin cậy trong từng lĩnh vực quan trọng này. Chúng tôi tự hào đại diện cho những công ty nổi tiếng trong ngành như Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Toyota những công ty đã sản xuất ra những chiếc xe nâng cao cấp trong nhiều thế hệ.

1. Xe nâng Toyota

Toyota là một cái tên được công nhận rộng rãi về chất lượng và đổi mới sản phẩm trên toàn thế giới. Xe nâng Toyota đặt tiêu chuẩn trong ngành ở nhiều hạng mục hiệu suất và có khả năng đáp ứng nhiều loại ứng dụng và môi trường làm việc. Cho dù doanh nghiệp của bạn đang lưu kho và chọn đơn hàng hay lưu kho dài hạn và vận chuyển hàng hóa, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc xe nâng Toyota để bán đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2010 (4)

Nếu đang hoạt động với ngân sách hạn chế hoặc không yêu cầu công nghệ mới nhất, thì mua 1 chiếc xe nâng Toyota 3 tấn cũ có ý nghĩa tốt. Là một dòng xe đáng tin cậy với khả năng làm việc vô cùng bền bỉ bạn sẽ không phải lo lằng điều gì khi chọn mua xe nâng Toyota cũ. Việc cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm xe nâng 3t cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn nâng vật liệu hơn, từ xe nâng chạy bằng điện đến xe nâng dầu và xe nâng xăng gas cũ.

2. Xe nâng Komatsu

Komatsu là một công ty kinh doanh xe nâng và xử lý thiết bị đã được thành lập lâu đời tại Nhật Bản; một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ vật liệu. Xe nâng hàng Komatsu được sử dụng cho các công việc lấy hàng và xử lý vật liệu chuyên dụng.

xe-nang-dau-komatsu-3-tan-2014-(2)

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng Komatsu 3 tấn cũ phù hợp với nhu cầu xử lý vật liệu của bạn. Các loại xe nâng hàng Komatsu của chúng tôi có nhiều dòng xe và nhập hàng về liên tục. Từ xe nâng dầu 3 tấn cũ, đến xe nâng chạy bằng LPG và xăng và điện.

3. Xe nâng Mitsubishi

Khi bạn đang tìm kiếm sự kết hợp phù hợp giữa giá trị và hiệu suất trong thiết bị xử lý vật liệu, xe nâng Mitsubishi sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn. Mitsubishi là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành xử lý vật liệu, chuyên giúp các doanh nghiệp thuộc mọi phạm vi và quy mô hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, bạn có thể tin tưởng vào Mitsubishi sẽ cung cấp thiết bị, xe nâng hàng tin cậy mà doanh nghiệp của bạn cần để thành công.

xe-nang-dau-Mitsubishi-3-tan-2010 (1)

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp xe nâng Mitsubishi 3 tấn cũ đáng tin cậy, đảm bảo xe nâng Mitsubishi đã qua sử dụng mà chúng tôi bán ở tình trạng tốt nhất bằng cách bảo dưỡng chúng với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm ngay tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhập từ Nhật Bản về bổ sung các loại xe nâng chất lượng còn tốt, thời gian hoạt động thấp để cung cấp tới khách hàng.

4. Xe nâng Nissan

Nissan là một cái tên được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu suất trong các thiết bị xử lý vật liệu. Nó cung cấp một loạt các giải pháp mang lại hiệu suất, an toàn và hiệu quả vượt trội.

Nissan đã hợp tác với TCM để ra mắt thiết bị xử lý vật liệu mang thương hiệu UniCarriers. Trong số hàng tồn kho nhiều xe nâng Nissan 3 tấn cũ của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các mẫu xe nâng dầu cho đến xe nâng chạy bằng điện với rất nhiều cấu hình khác nhau như: lốp kép, dịch giá, dịch càng, kẹp vuông, gật gù…

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2006 (4)

Xe nâng Nissan là một trong những loại xe đáng tin cậy, bền bỉ và sáng tạo nhất trong ngành. Chúng tôi có thể tùy chỉnh cấu hình hầu hết các mô hình cho các ứng dụng cụ thể của bạn và bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng tiêu chuẩn như ghế toàn hệ thống treo, hệ thống lái trợ lực thủy lực theo yêu cầu và các tùy chọn có sẵn cho khung gầm, cột nâng và khoang vận hành. Với nhiều khả năng nâng và nguồn nhiên liệu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy 1 chiếc xe nâng Nissan 3 tấn cũ phù hợp với môi trường làm việc của mình.

5. Xe nâng TCM

TCM tuyên bố là công ty đầu tiên sản xuất xe nâng ở Nhật Bản. Với doanh thu hàng năm trên 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới, công ty rõ ràng đã sản xuất rất nhiều xe nâng TCM trong những năm qua.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2008 (2)

Bạn đang tìm kiếm điều gì ở một chiếc xe nâng 3 tấn đã qua sử dụng? Dù đó là gì, rất có thể bạn có thể tìm thấy một chiếc xe nâng TCM đã qua sử dụng để bán được thiết kế riêng cho bạn.

Bất kỳ đại lý xe nâng đã qua sử dụng nào tốt nhất định phải có một số xe TCM trong kho của họ. Nếu có, bạn sẽ thấy rằng chúng có 1 mức giá thành tốt đến bất thường. Điều này là do xe nâng đã qua sử dụng của TCM không được biết đến rộng rãi ở Việt Nam như một số thương hiệu khác. Tuy nhiên, điều này đang thay đổi vì ngày càng có nhiều người dùng hài lòng khám phá ra rằng xe nâng TCM cũ 3 tấn bền và đáng tin cậy như thế nào.

IV. Các phụ kiện lắp trên xe nâng 3 tấn cũ

Phụ kiện xe nâng là một thành phần quan trọng trong việc xử lý vật liệu; nếu không có chúng thì không thể di chuyển một số tải trọng nhất định. Tuy nhiên, các phụ kiện thường bị bỏ qua, dẫn đến các hoạt động được lập kế hoạch kém và có khả năng gây hư hỏng hàng hóa, hoặc tệ hơn vẫn là thương tích cá nhân.

Với rất nhiều loại phụ kiện xe nâng khác nhau có sẵn, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng loại cho ứng dụng của mình vì nó có thể dẫn đến việc xử lý an toàn hơn, giảm hư hỏng sản phẩm và tăng năng suất. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn về một số phụ kiện cho xe nâng 3 tân cũ phổ biến nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Bộ dịch giá (dịch ngang)

Bộ dich giá tên tiếng Anh là Side Shifters là một trong những phần phụ kiện phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Chức năng của nó cho phép bạn di chuyển pallet tải sang trái hoặc phải mỗi bên khoảng 15cm, vì vậy bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với sự căn chỉnh của pallet mà không cần điều động toàn bộ xe nâng.

xe-nang-xang-komatsu-cu-3-tan-2016 (4)

Lợi ích:

 • Giảm thiểu hư hỏng pallet và tiết kiệm nhiên liệu
 • Xếp pallet nhanh hơn, căn chỉnh chính xác hơn
 • Cải thiện việc sử dụng không gian kho

Các ngành công nghiệp điển hình:

 • Nông nghiệp
 • Xử lý giấy
 • Xây dựng
 • Thực phẩm và đồ uống

2. Bộ dịch càng

Bộ dịch càng tên tiếng Anh là Fork Positioners cho phép bạn dịch chuyển riêng từng chiếc càng xe nâng bằng thủy lực. Chúng đặc biệt hữu ích khi chiều rộng của tải thay đổi liên tục, cho phép người vận hành căn chỉnh càng ra vào với pallet nhanh hơn để xử lý hiệu quả hơn.

xe-nang-dau-toyota-3-tan-2016 (5)

Lợi ích:

 • Tăng năng suất
 • Không cần điều chỉnh càng bằng tay
 • Giảm hư hỏng pallet
 • Cải thiện thời gian xếp dỡ

Các ngành công nghiệp điển hình:

 • Phân phối
 • Kho bãi
 • Sản xuất thực phẩm
 • Dược phẩm

3. Bộ kẹp giấy

Bộ kẹp cuộn giấy cho phép bạn tăng năng suất trong các hoạt động xử lý giấy mà vẫn không làm hỏng cuộn giấy của bạn. Được thiết kế với mục tiêu hiệu quả tối đa, những phụ kiện này thường được sử dụng trong ngành xử lý giấy và in ấn và phù hợp với các loại máy khác nhau.

xe-nang-3-tan-cu-kep-giay

Lợi ích:

 • Giảm hư hỏng cuộn giấy
 • Tăng thời gian xử lý
 • Xử lý giấy xoay 180° hoặc 360°
 • Có sẵn hệ thống giảm hư hỏng cuộn giấy

Các ngành công nghiệp điển hình:

 • Giấy và bao bì

4. Càng giả xe nâng

Bạn cần có thêm một chút chiều dài trên 2 càng của xe nâng của bạn? Càng phụ xe nâng được thiết kế để cung cấp một phương pháp đơn giản, nhưng hiệu quả để xử lý tải trọng dài và khó thường xuyên kéo dài qua các đầu của tay đòn cha.

cang-gia-xe-nang

Lợi ích

 • -Mang lại sự ổn định và an toàn khi xử lý các tải trọng khác nhau
 • Duy trì khả năng điều động của xe nâng trong điều kiện hoạt động bình thường

Các ngành công nghiệp điển hình

 • Nhà kho
 • Cửa hàng
 • Logistic
 • Nhà máy

5. Bộ càng xoay

Phụ kiện xe nâng cực kỳ hữu ích này cho phép bạn xoay càng 360° theo chuyển động quay vòng, một cách an toàn và hiệu quả khi chuyển tải. Được sử dụng tốt nhất cho việc đảo và đổ tải, giúp nâng cao năng suất và hạn chế đáng kể thời gian chết.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2010 (7)

Lợi ích

 • Nhanh chóng đảo ngược tải trọng và đưa càng về vị trí thẳng đứng trong một chuyển động liên tục

Các ngành công nghiệp điển hình

 • Chất thải / Tái chế
 • Chế biến thực phẩm
 • Nông nghiệp
 • Thực phẩm và đồ uống

V. Giá xe nâng 3 tấn cũ

Định giá một chiếc xe nâng cũ không chỉ đơn giản là bấm một vài con số vào máy tính. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn xác định giá mua hoặc giá bán xe nâng 3 tấn cũ hợp lý:

1. Nhà sản xuất

Bởi vì chúng thường được chế tạo với công nghệ tốt hơn và cung cấp hiệu suất vượt trội, các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn so với các thương hiệu ít nổi tiếng hơn.

2. Số giờ xe nâng đã được sử dụng

Tuổi của một chiếc xe nâng được dựa trên số giờ nó được sử dụng chứ không phải là số km quãng đường nó đã được lái. Các yếu tố chính cần xem xét khi mua một chiếc xe nâng 3t đã qua sử dụng là nó sẽ được sử dụng để làm gì và nó sẽ hoạt động bao nhiêu giờ mỗi ngày.

Nếu nó được sử dụng để nâng tải nặng trong ca làm việc dài, một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng với số giờ thấp sẽ vừa kéo dài hơn vừa hoạt động tốt hơn những chiếc xe nâng cũ hơn với số nhiều giờ hơn, điều này cũng có thể tốn nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa hơn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2014 (12)

3. Năm sản xuất

Xe nâng cũng giống như ô tô chúng bắt đầu mất giá ngay khi rời khỏi đại lý. Để đưa ra ước tính về khấu hao, hãy kiểm tra số sê-ri để xác định tuổi của xe. Nghiên cứu giá của cùng một mô hình khi còn mới và khấu trừ 15% mỗi năm cho khấu hao. Điều này sẽ cung cấp cho bạn giá cơ sở ước tính để sử dụng làm định giá xe nâng 3 tấn đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2014 (3)

4. Lịch sử sử dụng

Thường xuyên di chuyển tải nặng và vận hành xe nâng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng có thể khiến xe bị lão hóa nhanh hơn. Vì vậy, bạn phải trả tiền để yêu cầu xem hồ sơ về tất cả số giờ xe nâng đã được sử dụng.

Những chiếc xe nâng được sử dụng trong thời gian dài thay đổi hàng ngày sẽ khiến chúng già đi nhanh hơn so với những chiếc xe có lịch sử khối lượng công việc ngắn và nhẹ hơn. Biết số giờ và cách sử dụng xe nâng là những yếu tố quan trọng trong việc ước tính giá trị thị trường của xe nâng 3t đã qua sử dụng.

5. Xe có phụ kiện gì không?

Các tính năng bổ sung trên một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường sẽ làm tăng giá trị của nó và khiến giá tăng lên. Ví dụ như bảng điều khiển kỹ thuật số, cabin có máy lạnh, cân tải trọng tự động và các phụ kiện khác.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-4-tan-2000 (6)

6. Tình trạng hiện tại của xe

Giá xe nâng 3 tấn cũ phụ thuộc phần lớn vào việc nó được duy trì tốt như thế nào. Nước sơn tốt, lốp tốt, cột nâng không hư hại, khoang lái sạch sẽ và động cơ được bảo dưỡng tốt tất cả tạo nên một tổng thể có chất lượng cao hơn. Các bộ phận gần đây đã được thay thế hoặc các tính năng đã được thêm vào cũng sẽ làm tăng giá trị của xe.

VI. Tại sao nên mua xe nâng 3t cũ của Chúng tôi

Có ba lý do tại sao chúng tôi tin rằng bạn không cần phải tìm kiếm xa hơn về xe nâng hàng đã qua sử dụng cho tất cả các nhu cầu về xe nâng của bạn.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2007-(4)

1. Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi có một số lượng lớn các xe nâng 3 tấn cũ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng bạn có quyền biết chính xác những gì bạn đang thanh toán. Đây là lý do tại sao tất cả các xe nâng chúng tôi cung cấp để bán đều được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi chúng được chào bán.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2006 (1)

2. Kinh nghiệm

Công ty chúng tôi liên tục cải tiến và phát triển của hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng cũ hàng Nhật bãi. Chúng tôi sở hữu ho hàng lớn nhất Việt Nam và đã phát triển trở thành một trong những công ty bán xe nâng hàng đầu trong nước.

3. Dịch vụ

Chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc dịch vụ đi đầu. Trong nhiều năm, khi khách hàng cần thứ gì đó, chúng tôi đã cố gắng tìm ra chính xác thứ họ cần cho họ. Nhiều nhân viên kỹ thuật đã làm việc với công ty trong nhiều năm và biết mọi thứ cần biết về xe nâng 3t đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2010 (3)

Kiến thức của chúng tôi về ngành xử lý vật liệu kết hợp với sự tận tâm của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất đã khiến xe nâng 3t đã qua sử dụng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho xe nâng hàng đã qua sử dụng.