Xe nâng Nissan cũ

Bán và cho thuê xe nâng Nissan dầu, điện cũ 1-2-3-5-7 tấn UY Tín & Giá Rẻ. Bảo hành dài hạn, phụ tùng chính hãng, dịch vụ 24/7.

I. Giới thiệu về thương hiệu xe nâng Nissan

Nissan là một cái tên được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu suất trong các thiết bị xử lý vật liệu. Nó cung cấp một loạt các giải pháp mang lại hiệu suất, an toàn và hiệu quả vượt trội.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (1)

Ngoài những chiếc xe ô tô nổi tiếng, Nissan là một cái tên cũng quen thuộc trong ngành xử lý vật liệu với những chiếc xe nâng đáng tin cậy và hiệu quả. Xe nâng Nissan đã qua sử dụng đã trở thành một tiêu chuẩn trong các kho hàng trên thế giới. Bắt đầu từ những năm 1950, Nissan đã mạo hiểm vào lĩnh vực kinh doanh xe nâng với dòng xe nâng đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Nhật Bản.

Nissan đã hợp tác với TCM để ra mắt thiết bị xử lý vật liệu mang thương hiệu UniCarriers. Trong số hàng tồn kho nhiều xe nâng Nissan cũ của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các mẫu xe nâng dầu đến xe nâng chạy bằng điện, xe nâng tay điện và xe nâng điện đứng lái.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (4)

Xe nâng Nissan là một trong những loại xe đáng tin cậy, bền bỉ và sáng tạo nhất trong ngành. Chúng tôi có thể tùy chỉnh cấu hình hầu hết các mô hình cho các ứng dụng cụ thể của bạn và bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng tiêu chuẩn như ghế ngồi với hệ thống treo, hệ thống lái trợ lực thủy lực theo yêu cầu và các tùy chọn có sẵn cho khung gầm, cột nâng và khoang vận hành. Với nhiều khả năng nâng và nguồn nhiên liệu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy xe nâng Nissan cũ phù hợp với môi trường làm việc của mình.

II. Các sản phẩm xe nâng Nissan cũ

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh các sản phẩm xe nâng Nissan cũ từ năm 2008, những thiết bị với độ bền vượt trội này thực sự là những trợ thủ vô cùng đắc lực mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài. Các dòng sản phẩm xe nâng Nissan cũ bán ra bao gồm:

1. Xe nâng điện Nissan cũ

Xe nâng điện cũ Nissan được chế tạo để tồn tại lâu dài với các kỹ thuật và vật liệu xây dựng mạnh mẽ và tiện dụng. Điều này tương đương với việc tăng năng suất và an toàn tại nơi làm việc trong suốt tuổi thọ của xe nâng. Với hệ thống động cơ xoay chiều không chổi than, kết hợp bơm thủy lực và động cơ truyền động, những chiếc xe nâng điện Nissan cũ này mang đến mức hiệu quả vô song. Với màn hình LCD cung cấp các chẩn đoán vận hành theo thời gian thực cho người lái, có thể thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn với mức độ hiểu biết và an toàn cao hơn trong quá trình vận hành. Kết hợp với một số chế độ cài đặt trước khác nhau, những chiếc xe nâng này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời. Với tay lái trợ lực thủy lực, những chiếc xe nâng điện này dễ dàng điều hướng và tạo sự thoải mái cho người lái xe, với ghế treo đầy đủ được đặt trong một bố cục điều khiển tiện lợi.

xe-nang-dien-nissan-cu-2-5-tan-2011 (1)

2. Xe nâng dầu Nissan cũ

Đối với những công việc nâng hạ với tải trọng hàng hóa lớn hơn, dòng xe nâng dầu Nissan cũ có thể nâng tới 1 đến 5 tấn. Trong khi một số đơn vị có thể có khả năng xử lý tải trọng nặng hơn, mẫu xe nâng dầu Nissan có lợi thế là được thiết kế để vượt qua các đường dốc lớn hơn trong khi vận chuyển một cách an toàn.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2006 (2)

3. Xe nâng tay Pallet Nissan

Nhiều xe nâng pallet, cho dù chúng có động cơ hay không, Nissan đã cải tiến về an toàn và năng suất mà các thiết kế xe nâng đã tạo ra trong những năm qua. Nissan đã chọn lấy xe nâng tay điện pallet hoặc xe nâng điện đứng lái và cải tiến nó. Với hệ thống phanh điện thông minh tránh chuyển động giật cục trong khi điều hướng góc cua, cũng như màn hình LCD cung cấp nhiều chức năng khác nhau để cải thiện khả năng xử lý, các đơn vị này hoạt động hiệu quả và an toàn.

xe-nang-dien-dung-lai-nissan-cu-1-5-tan-2013 (4)

Ngoài bán xe chúng tôi cũng cung cấp tất cả các phụ tùng chính hãng cho các sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm xe nâng Nissan cũ được bán hoặc cho thuê với giá thấp nhất và đi kèm với dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng đầy đủ. Thật tự hào, chúng tôi là chuyên gia Nissan trong mọi lĩnh vực bao gồm;

  • Bán hàng mới: xe nâng điện, nhiên liệu kép và diesel từ 1 đến 30 tấn, cùng với một loạt các thiết bị xử lý vật liệu.
  • Bán hàng cũ: chúng tôi hầu như luôn luôn sử dụng xe nâng Nissan và UniCarriers để bán nhờ độ tin cậy đáng kinh ngạc và tất cả chúng đều đi kèm với hồ sơ dịch vụ và lịch sử bảo dưỡng đầy đủ.
  • Phụ tùng: chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng cho tất cả các sản phẩm và mẫu xe của Nissan và UniCarriers.
  • Dịch vụ: không chỉ là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm và phụ tùng của Nissan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các sản phẩm và mẫu xe nâng hàng của UniCarriers và Nissan.

III. Bạn được gì khi mua xe nâng Nissan cũ

1. Chúng tôi có những chiếc xe nâng tạo nên sự khác biệt

Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm các loại xe nâng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ, chất lượng, công thái học và thiết kế, cũng như các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi cung cấp kho hàng và xe nâng đối trọng cũng như các giải pháp chuyên biệt cho các ứng dụng cụ thể. Xe nâng của chúng tôi có tải trọng lên đến 10.000 kg, và chúng tôi có các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển vật liệu của bạn, cả trong nhà và bên ngoài trời.

xe-nang-dau-nissan-4-5-tan-2008 (3)

2. Một giải pháp linh hoạt và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn

Đã đến lúc cần nhìn lại những gì một mô hình tài chính có thể làm lợi cho công ty của bạn. Giá xe nâng Nissan cũ rất phải chăng cung cấp một loạt các giải pháp được cho là để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và đội xe hàng của của bạn. Dù bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng loại nào, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay nhu cầu nhà kho của bạn, chúng tôi đều có giải pháp tốt cho doanh nghiệp của bạn: giải phóng vốn, giảm chi phí và tăng hiệu quả với xe nâng Nissan cũ.

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-lop-kep (3)

3. Vận hành và xử lý an toàn, hiệu quả

Các giải pháp an toàn và sức khỏe của xe nâng Nissan đảm bảo an toàn tối đa cho cơ sở của bạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu không chỉ là một yêu cầu pháp lý – họ còn rất quan trọng đối với hoạt động hiệu quả và an toàn của doanh nghiệp bạn. Bằng cách kiểm tra và phân tích các rủi ro và điểm yếu trong quy trình của mình, bạn có thể thực hiện một bước quan trọng để hướng tới một nơi làm việc an toàn. Thông tin thu thập được trong phân tích sức khỏe và an toàn là cơ sở cho những thay đổi có thể giảm thiểu việc nhân viên nghỉ ốm, hư hỏng hàng hóa và thiết bị và sử dụng phụ tùng thay thế quá mức…

4. Tổng quan về hoạt động và kiểm soát chi phí

“Nếu bạn không thể đo lường nó, bạn không thể quản lý nó.”

Hệ thống Quản lý Phương tiện và Vận hành của chúng tôi cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần để quản lý đội xe của mình. Các đơn vị thu thập dữ liệu từ các phương tiện tại chỗ theo thời gian thực và gửi dữ liệu đó lên đám mây để xử lý và chuẩn bị báo cáo KPI. Sau đó, các báo cáo này có thể truy cập trực tuyến và có thể cung cấp thông tin đầu vào có giá trị cho quá trình ra quyết định của bạn.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2012 (2)

IV. Tại sao nên mua Xe nâng Nissan đã qua sử dụng?

Nó đã được chứng minh nhiều lần rằng nhiều xe nâng Nissan cũ đứng vững trước thử thách của thời gian. Sau khi thay thế các bộ phận cần thiết hoặc trải qua quá trình bảo trì bắt buộc, rất nhiều khách hàng đã khẳng định rằng hiệu suất của chúng không khác nhiều nếu không muốn nói là ngang bằng với xe nâng hàng mới.

Điều này chứng tỏ độ tin cậy của xe nâng Nissan so với một số hãng khác. Tại xe nâng Thiên Sơn chúng tôi có nhiều loại xe nâng Nissan cũ đã qua sử dụng để bán.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-5-tan (1)

Xe nâng Nissan có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích nào. Với các khả năng nâng trọng lượng và chiều cao khác nhau và nhiều loại cột nâng và phụ kiện có sẵn, bất kể bạn cần cái gì, chắc chắn sẽ có một mô hình đáp ứng yêu cầu của bạn. Hơn nữa, mặc dù đáp ứng hoặc vượt trội so với chất lượng của đối thủ cạnh tranh, nhưng xe nâng Nissan thường có xu hướng mua rẻ hơn.

Chuyên gia xe nâng Nissan

Xe nâng Nissan được sử dụng trên toàn cầu vì tính năng tuyệt vời, độ bền và độ tin cậy cao. Được sản xuất bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực của họ, xe nâng Nissan là sản phẩm chất lượng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

xe-nang-dien-nissan-cu-1-5-tan-2007 (4)

Thực tế là chúng được cung cấp năng lượng bởi cùng một động cơ được sử dụng trên ô tô Nissan làm cho việc bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng hơn và chuyên gia sản xuất của họ đã đảm bảo rằng ngay cả xe nâng Nissan cũ đã qua sử dụng hoặc tân trang có thể hoạt động ở cấp độ tương tự như những chiếc xe mới.

V. Tìm xe nâng Nissan cũ của bạn ngay hôm nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng cũ cho không gian làm việc của mình có thể mang lại cả năng suất và sự an toàn tuyệt vời, hãy xem xét Nissan. Kể từ những năm 50, các nhà kho đã tin tưởng vào mức độ chất lượng và độ bền của xe nâng Nissan. National Forklift Exchange có thể mang lại chất lượng đó cho doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp bạn xác định và chọn mẫu xe phù hợp nhất với giá bán buôn, cạnh tranh nhất.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (3)

Là một cửa hàng tổng hợp cho các giải pháp xử lý vật liệu, chúng tôi giúp quá trình mua xe nâng dễ dàng và thuận tiện. Cùng với giá thiết bị cạnh tranh của một nhà sản xuất mà bạn biết và tin tưởng, chúng tôi cũng có thể thu xếp các lựa chọn tài chính linh hoạt thông qua một tổ chức cho vay được đánh giá cao trên toàn quốc. Chỉ cần chọn xe nâng hàng cũ Nissan bạn đang tìm kiếm và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến của bạn chỉ trong vài phút. Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được thêm thông tin về các lựa chọn tài chính của mình.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2012 (1)

Chúng tôi không chỉ là nguồn cung cấp xe nâng Nissan mới và cũ đã qua sử dụng để bán , mà chúng tôi còn có thể vận chuyển xe nâng tới tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0982.235.222 để nói chuyện với một đại diện am hiểu về chi tiết và tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.