Bảng giá xe nâng hàng cũ Nhật Bản + xe nâng mới Hangcha top 1 Trung Quốc cập nhật mới nhất 2023. Chuyên nhập khẩu xe nâng hàng Uy tín, Chất lượng giá tốt hơn giá thị trường.

I. Tổng quan về giá xe nâng

Xe nâng hàng để phục vụ sản xuất, kinh doanh là một trong những khoản chi tiêu quan trọng nhất mà một doanh nghiệp có thể thực hiện. Bản thân thiết bị này đã đắt, nhưng việc lựa chọn một chiếc xe nâng không phù hợp với doanh nghiệp của bạn có thể còn tốn kém hơn do tăng chi phí lao động, nhiên liệu, vận chuyển và bảo dưỡng.

gia-xe-nang (6)

Có nhiều mẫu xe nâng với giá thành khác nhau

Khi bạn bắt đầu mua một chiếc xe nâng, bạn sẽ nhanh chóng bị ngợp trong vô số loại máy và kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại xe nâng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và bạn sẽ có thể tìm thấy một số cấu hình phù hợp nhất cho công việc của mình.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu mọi thứ bạn sẽ thấy khi bắt đầu tìm kiếm một chiếc xe nâng, với trọng tâm là các đặc điểm và tính năng khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến giá của một chiếc xe nâng.

II. Các quy tắc chung trong định giá xe nâng

Có một số quy tắc chung cần biết khi định giá xe nâng. Xe nâng hàng là một khoản đầu tư quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, việc nhận biết những gì bạn đang phải trả là điều không thể thiếu, từ giá thành mua xe nâng cho đến dịch vụ bảo dưỡng và tổng chi phí sở hữu.

Vì có rất nhiều loại chất lượng và phụ kiện đi kèm với các loại xe nâng cụ thể, nên thật khó để xác định mức giá phù hợp. Phần tiếp theo dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc chính để giúp bạn đưa ra quyết định.

gia-xe-nang (3)

1. Công suất hoạt động và chiều cao nâng càng cao thì giá xe nâng càng cao.

  • Công suất hoạt động là trọng lượng hàng hoá lớn nhất mà xe nâng có thể xử lý một cách an toàn. Trọng lượng phổ biến nhất là các mẫu 1,5, 2,5 & 3 và 5 tấn, và những loại này thường rơi vào khoảng giá 200.000.000đ đến 500.000.000đ cho một mẫu mới hoặc khoảng 1 nửa với các mẫu xe cũ đã qua sử dụng.
  • Khi bạn hướng tới công suất cao hơn, giá sẽ tăng mạnh. Điều quan trọng cần lưu ý là biết kích thước và trọng lượng nâng phổ biến nhất của tải sẽ cho phép bạn làm việc với người bán để xác định chính xác công suất bạn cần.
  • Nếu khả năng chịu tải của bạn thay đổi, bạn có thể muốn mua một chiếc xe nâng có công suất lớn hơn mức bạn cần hiện tại để đảm bảo nó hoàn thành công việc ngay bây giờ và trong tương lai. Có một số xe nâng nhất định, có khả năng nâng hàng quá tải có thể thực hiện các chức năng tương tự như một xe lớn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Nếu bạn yêu cầu xe nâng của mình có chiều cao nâng hàng lớn, chẳng hạn như 4.5m 6m hoặc 10m trở lên, bạn sẽ chuyển sang khung nâng giá đắt hơn. Tuy nhiên, không giống như khả năng chịu tải, nhu cầu về chiều cao của bạn không thể thay đổi theo thời gian (trừ việc xây mới hoặc cải tạo lớn). Do đó, tốt nhất lúc này bạn nên mua cho mình chiếc xe có chiều cao vừa đủ cần thiết.

gia-xe-nang (8)

Xe nâng cỡ lớn có giá thành cao

2. Các thương hiệu cấp cao hơn đắt hơn các thương hiệu ít nổi tiếng hơn

Có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau trên thị trường, mỗi nhãn hiệu phục vụ cho các kiểu dáng và loại nhiên liệu khác nhau. Một số nhà sản xuất, chẳng hạn như Komatsu, Toyota, Mitsubishi nổi tiếng với chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản. Các thương hiệu Hangcha, Heli là 2 hãng xe nâng số 1 và số 2 tại Trung Quốc có giá cả phải chăng hơn một chút và cực kỳ phổ biến vì chi phí sở hữu thấp hơn.

Các thương hiệu hàng đầu sẽ có giá thành cao hơn khi mua hàng của họ. Tuy nhiên, mức giá cao đó mang lại cho bạn một chiếc xe nâng hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn. Nó cũng sẽ cung cấp khả năng chịu đựng tốt hơn trong các môi trường khắc nghiệt, độ bền và tuổi thọ của xe kéo dài hơn những thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Những lợi ích bổ sung này cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu xe nâng là một phần không thể thiếu trong hoạt động của bạn, thì việc đầu tư vào một chiếc máy có thương hiệu uy tín là điều đáng để đầu tư.

gia-xe-nang (11)

Các thương hiệu xe nâng Nhật bản có giá cao hơn xe Trung Quốc

3. Giá xe nâng điện cao hơn xe nâng dầu, xăng gas

Loại nhiên liệu cung cấp năng lượng cho xe nâng là một khía cạnh khác sẽ ảnh hưởng đến giá cả, nhưng nó có ảnh hưởng sâu sắc hơn đến chi phí sở hữu lâu dài.

Mua xe nâng điện đắt hơn so với xe nâng dầu hoặc xe xăng gas. Điều này là do có nhiều chi phí trả trước liên quan, chẳng hạn như nhiều bộ pin cho mỗi xe nâng, bộ sạc pin, thiết bị hoán đổi pin, không gian sạc pin và nhân viên thay pin. Tuy nhiên xe nâng điện mang lại những lợi thế đáng kể cho một số trường hợp. Xe nâng điện không phát ra khí thải. Ngoài ra, chúng còn thân thiện với môi trường, hoạt động êm ái hơn, sạc điện rẻ hơn đổ đầy bình xăng và mang lại chi phí sở hữu thấp hơn về lâu dài.

Xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong như dầu diesel, xăng hoặc gas có giá bán rẻ hơn, nhưng chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng sẽ tăng lên đáng kể theo thời gian. Xe chạy bằng pin nhiên liệu điện và hydro có xu hướng tiết kiệm chi phí nhất theo thời gian.

gia-xe-nang (1)

Giá xe nâng điện cao hơn xe xăng, gas

4. Lốp đặc thường đắt hơn lốp hơi

Loại lốp xe nâng sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của nó. Lốp hơi có giá thành tốt nhất và mang lại cảm giác thoải mái nhất khi đi trên bề không bằng phẳng. Đối với việc nâng hạng nặng ở ngoài trời, trên địa hình không bằng phẳng, bạn sẽ thường thấy các loại xe nâng chạy xăng hoặc diesel có lắp lốp hơi.

Lốp đặc được làm bằng cao su đặc và có giá thành cao hơn 1 chút. Loại lốp này phù hợp hơn với các ứng dụng trong nhà với bề mặt nhẵn. Xe nâng điện được thiết kế để hoạt động trong nhà thường có lốp đặc.

lop-dac-xe-nang

Giá xe nâng lắp lốp đặc cao hơn lốp hơi

5. Giá xe nâng cũ tiết kiệm hơn xe nâng mới

Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí trả trước, vì chúng thường có giá khoảng một nửa giá xe nâng mới. Nói chung, các doanh nghiệp sử dụng xe nâng nhiều hơn bốn giờ mỗi ngày nên đầu tư vào xe nâng mới. Với việc sử dụng nhiều như vậy, chi phí vận hành và bảo trì cho thiết bị đã qua sử dụng có thể nhanh chóng làm mất đi khoản tiết kiệm ban đầu mà bạn đạt được.

Giá xe nâng có thể rất khác nhau tùy thuộc vào loại xe nâng cần thiết và các thông số kỹ thuật mong muốn. Xe nâng mới sẽ có giá cao hơn, nhưng chúng có bảo hành dài hạn và đã được kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Một chiếc xe nâng cũ có thể không đắt bằng, nhưng nó cũng có thể không có hoặc bảo hành ngắn hạn. Hãy xem xét nhu cầu của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào về các lựa chọn mua xe nâng để bạn không phải chi tiền cho một lựa chọn không phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty bạn

gia-xe-nang (5)

Mua xe nâng cũ sẽ tiết kiệm chi phí

6. Càng nhiều phụ kiện xe càng có giá

Hầu như mọi loại xe nâng đều có một số phụ kiện kèm theo sẵn có giúp nó hữu ích cho các nhiệm vụ khác nhau. Các máy thông dụng có thể có sẵn hàng tá tiện ích mở rộng khác nhau để phù hợp với các tác vụ khác nhau như: dịch giá, dịch càng, gật gù, kẹp giấy, push pull… Những phụ kiện kèm theo này có thể làm tăng đáng kể giá của một chiếc xe nâng.

xe-nang-dau-tcm-4-tan-2003 (1)

Xe nâng có giá hơn khi lắp phụ kiện

III. Bảng báo giá xe nâng hàng Hangcha mới

Những sản phẩm xe nâng hàng có xuất xứ từ Trung Quốc đang ngày càng được các nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây nhu cầu mua xe nâng mới của các hãng Trung Quốc gia tăng nhanh chóng. Xe nâng Trung Quốc mới đã chiếm trên 60% nhu cầu mua xe nâng mới của các doanh nghiệp trong nước. Có được điều này bởi vì chất lượng các hãng xe nâng này đã dần tiệm cận với các hãng của Hàn, Nhật hay Châu Âu nhưng nhờ có dây truyền sản xuất lớn, giá nhân công và nguyên vật liệu rẻ nên giá xe nâng Trung Quốc rất cạnh tranh, chỉ bằng một nửa so với các nước tư bản.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (8)

Xe nâng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng

Trong số các hãng xe của Trung Quốc thì Hangcha nhà máy sản xuất xe nâng lớn nhất của đất nước này. Thành lập năm 1956 hãng đã có trên 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Năm 2018 Hangcha được xếp Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu. Hangcha có trung tâm nghiên cứu và phát triển R & D hiện đại bậc nhất có nhiệm vụ nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm xe nâng Hangcha với những công nghệ hiện đại mới nhất, kiểu dáng mẫu mã đẹp và tối đa hóa các chi phí để đem đến giá xe nâng rẻ nhất.

Top-20-Thương-hiệu-xe-nâng-toàn-cầu-1

Xe nâng Hangcha Top 8 xe nâng thế giới về doanh số bán hàng

Tại Việt Nam công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất tất cả các sản phẩm của hãng xe nâng Hangcha. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng, cấu hình cao với một giá thành cạnh tranh và rẻ nhất đi kèm là dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hangcha toàn cầu. Sau đây mời các bạn tham khảo bảng giá các sản phẩm xe nâng Hangcha mới nhất 2022 phân phối trên thị trường hiện nay.

Công ty Thiên Sơn giao xe nâng Hangcha cho khách hàng

1. Giá xe nâng dầu

Xe nâng dầu hiện nay vẫn là dòng xe được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam với trên 60% thị phần. Có được điều này là nhờ giá xe nâng dầu rẻ hơn các dòng khác và phù hợp với túi tiền người Việt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bảng báo giá mới 100% của thương hiệu xe nâng Hangcha- Top 1 xe nâng của Trung Quốc do Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối chính hãng.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (17)

Bảng báo giá xe nâng dầu

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng dầu 2 tấn 215.000.000 đ
Xe nâng dầu 2.5 tấn 220.000.000 đ
Xe nâng dầu 3 tấn 240.000.000 đ
Xe nâng dầu 3.5 tấn 255.000.000 đ
Xe nâng dầu 4 tấn 405.000.000 đ
Xe nâng dầu 5 tấn 415.000.000 đ
Xe nâng dầu 7 tấn 530.000.000 đ
Xe nâng dầu 10 tấn 910.000.000 đ
Xe nâng dầu 12 tấn 1.440.000.000 đ
Xe nâng dầu 16 tấn 1.550.000.000 đ
Xe nâng dầu 20 tấn 4.400.000.000 đ

2. Giá xe nâng điện

Giá xe nâng điện thường cao nhất trong các dòng xe nâng. Tuy nhiên nhìn theo hướng dài hạn khách hàng được rất nhiều lợi ích. Xe nâng điện có thể sạc điện và dùng nhiều lần, chi phí nhiên liệu sẽ được tiết kiệm hơn. Nó không phát ra khí thải và tiếng ồn cực thấp nên rất tốt cho người lái xe, công nhân tại khu làm việc và còn thân thiện với môi trường. Mời bạn tham khảo bảng báo mới của Hangcha.

anh-xe-nang-hangcha-moi (15)

Bảng báo giá xe nâng điện

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng điện 1.5 tấn 292.000.000 đ
Xe nâng điện 2 tấn 338.000.000 đ
Xe nâng điện 2.5 tấn 350.000.000 đ
Xe nâng điện 3 tấn 390.000.000 đ
Xe nâng điện 3.5 tấn 410.000.000 đ
Xe nâng điện 4 tấn 760.000.000 đ
Xe nâng điện 4.5 tấn 790.000.000 đ
Xe nâng điện 5 tấn 867.000.000 đ
Xe nâng điện 6 tấn 1.100.000.000 đ
Xe nâng điện 7 tấn 1.150.000.000 đ
Xe nâng điện 8 tấn 1.250.000.000 đ
Xe nâng điện 8.5 tấn 1.300.000.000 đ

3. Bảng giá xe nâng Hangcha xăng gas

Xe nâng xăng gas ở thị trường Việt Nam có số lượng sử dụng chưa nhiều nên ít được cập nhật tại các đại lý phân phối. Để được cung cấp cũng như tham khảo thông số kỹ thuật và kế hoach đặt hàng kính mời Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty xe nâng Thiên Sơn.

xem giá xe nâng

Bảng giá tham khảo xe nâng xăng gas

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng xăng gas 2 tấn 310.000.000 đ
Xe nâng xăng gas 2.5 tấn 320.000.000 đ
Xe nâng xăng gas 3 tấn 345.000.000 đ
Xe nâng xăng gas 3.5 tấn 360.000.000 đ
Xe nâng xăng gas 4 tấn 450.000.000 đ
Xe nâng xăng gas 5 tấn 490.000.000 đ

Lưu ý: bảng giá xe nâng hàng chỉ có tác dụng tham khảo tạm thời, tại từng thời điểm bảng giá sẽ được chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu của thị trường. Khách hàng nên lấy bảng giá này làm căn cứ và có thể ước lượng tầm giá, sản phẩm nào có khả năng sẽ phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Sau khi đã có định hướng, hãy gọi ngay đến số Hotline: 0982.235.222 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

4. Giá xe nâng người

Xe nâng người là một loại máy móc đưa người lao động và vật liệu lên 1 độ cao nhất định và giúp cho các công việc ở trên cao an toàn và hiệu quả hơn so với giàn giáo, thang nâng truyền thống. Các ngành công nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, công ty quản lý bất động sản và nhà kho và công ty xây dựng đều sử dụng xe nâng người. Bên cạnh việc xây dựng chung, bạn sẽ thấy thiết bị này được sử dụng để bảo trì tòa nhà định kỳ, sơn, cắt tỉa cây cối, lắp đặt các dịch vụ trên tầng mái và quản lý hàng tồn kho.

Với rất nhiều ưu điểm như vậy điều mà khách hàng quan tâm là giá xe nâng người có đắt không. Để hiểu rõ hơn về giá thành thì tạm thời chúng ta chia xe nâng người ra làm 2 loại sử dụng thông dụng ở Việt Nam là xe nâng người cắt kéo và xe nâng boom lift.

a. Giá xe nâng người cắt kéo

Là loại thiết bị nâng người sử dụng phổ biến nhất, chúng ta có thể nhìn thất chúng ở các công trường xây dựng, kho xưởng sản xuất hoặc bất kỳ nơi nào mà cần công nhân và vật liệu làm việc trên cao. Giá xe nâng người cắt kéo cũng rất hợp lý, phù hợp để doanh nghiệp đầu tư 1 chiếc sử dụng an toàn và hiệu quả trong dài hạn.

xe-nang-nguoi-dang-cat-keo

Bảng giá xe nâng người cắt kéo mới 100%

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng người cắt kéo 6.5m 256.000.000 đ
Xe nâng người cắt kéo 7.8m 269.000.000 đ
Xe nâng người cắt kéo 8m 294.000.000 đ
Xe nâng người cắt kéo 10m 325.000.000 đ
Xe nâng người cắt kéo 12m 341.000.000 đ
Xe nâng người cắt kéo 14m 362.000.000 đ

 b. Giá xe nâng người Boom Lift

Nó chủ yếu được thiết kế để chở người và thiết bị cho công việc trên không. Boom lift chủ yếu được sử dụng bởi những người cắt tỉa cây cối để đạt được độ cao của cây. Tuy nhiên, bây giờ nó trở thành một nhu cầu thiết yếu trong một số ngành công nghiệp. Giá thành 1 chiếc xe nâng boom lift có thể sẽ cao hơn so với các thiết bị nâng khác. Tuy nhiên, với rất nhiều ưu điểm nổi trội nó có thể không phù hợp với túi tiền của người tài chính tốt hoặc các nhà công nghiệp.

xe-nang-nguoi-boom-lift (11)

Bảng giá xe nâng người Boom Lift

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng người boom lift 12m 915.000.000 đ
Xe nâng người boom lift 17m 985.000.000 đ

IV. Bảng giá thiết bị nhà kho

1. Xe nâng tay điện thấp Pallet truck

Pallet truck hay xe nâng tay điện là hình thức cơ bản nhất của 1 chiếc xe nâng.  Chúng được thiết kế để nâng và di chuyển pallet, làm cho công việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn nhiều. Phù hợp nhất trong môi trường nhà kho, xe nâng tay điện pallet truck thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nó có thể mình mình làm thay công việc cho nhiều người. Điều này mang lại hiệu quả công việc cao hơn, làm cho công xưởng của bạn chạy trơn tru hơn rất nhiều!

xe-nang-tay-dien-thap

Xe nâng tay điện thấp Pallet truck

Xe nâng tay điện pallet truck được sử dụng tốt nhất cho khoảng cách tương đối ngắn và mỗi xe nâng pallet sẽ có công suất trọng lượng riêng. Điều quan trọng là không làm quá tải trọng lượng này vì xe nâng pallet được thiết kế để được kiểm soát trơn tru và dễ dàng, và điều này có thể bị ảnh hưởng bởi trọng lượng vượt quá.

Mời bạn tham khảo bảng giá xe nâng điện đẩy tay:

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng tay điện 1,5 tấn pin axit 38.000.000 đ
Xe nâng tay điện 1,5 tấn pin Lithium 43.000.000 đ
Xe nâng tay điện 2 tấn pin axit 62.000.000 đ
Xe nâng tay điện 2 tấn pin Lithium 70.000.000 đ
Xe nâng tay điện 3 tấn pin axit 125.000.000 đ
Xe nâng tay điện 3 tấn pin axit 155.000.000 đ

2. Xe nâng tay điện cao Pallet stacker

Chúng ta có thể hiểu đơn giản xe Stacker là sự kết hợp của xe nâng điện thấp và 1 bộ khung nâng giúp di chuyển và nâng pallet lên cao, đưa hàng hóa vào các giá kệ. Có 2 loại hình thức vận hành là đứng lái và đi bộ lái. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển và nâng pallet trong trường hợp không cần thiết phải sử dụng xe nâng. Chẳng hạn như trong các cửa hàng, nhà kho nhỏ và các bộ phận kho chuyên dụng hoặc như một bản thu nhỏ cho xe nâng đắt tiền hơn.

xe-nang-stacker

Xe nâng tay điện cao Pallet Stacker

Những máy này là hoàn hảo cho các mặt hàng công suất nhỏ được vận chuyển xung quanh một nhà kho hoặc bất kỳ cơ sở nào dưới 5 giờ một ngày. Chúng phù hợp hơn với sử dụng trong nhà do bánh xe nhỏ của chúng và chúng tôi khuyên rằng chúng chỉ được sử dụng trên sàn bê tông phẳng, nhưng chúng có thể được đặt hàng từ nhà máy với các yêu cầu chuyên biệt như bánh xe lớn hơn.

Mời bạn tham khảo bảng giá xe nâng tay điện cao Pallet Stacker:

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng tay điện cao 1.2 tấn 120.000.000 đ
Xe nâng tay điện cao 1.4 tấn 125.000.000 đ
Xe nâng tay điện cao 1.6 tấn 132.000.000 đ
Xe nâng tay điện cao 2 tấn 160.000.000 đ

3. Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là xe nâng hàng được sử dụng trong các khu vực lối đi hẹp chẳng hạn như nhà kho. Chúng được thiết kế để có hai chân ngoài giúp phân phối tải trọng, và một bộ bánh xe duy nhất ở phía sau. Các bánh xe được đặt bên dưới người điều khiển, giúp tạo ra bán kính quay vòng nhỏ hơn. Điều này cho phép người lái xe điều hướng các không gian nhỏ hơn và vẫn có thể đạt được chiều cao nâng hàng lớn từ 3-7m.

xe-nang-dien-dung-lai-(4)

Xe nâng điện đứng lái mới 100%

Mời bạn tham khảo bảng giá xe nâng điện đứng lái:

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 410.000.000 đ
Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn 415.000.000 đ
Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 430.000.000 đ
Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn 445.000.000 đ

V. Bảng giá xe nâng tay

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu: trong siêu thị, công trường, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ…Chúng là thiết bị nâng hạ và di chuyển vận liệu đơn giản nhất sử dụng sức người và hệ thống kích thuỷ lực, bánh xe để nâng hạ và di chuyển vật liệu, hàng hoá. Tuy vậy xe nâng tay thực sự là trợ thủ đắc lực, giúp giải phóng sức lao động và nâng cao tính an toàn trong mọi công việc.

gia-xe-nang-tay

Xe nâng tay giá rẻ, sử dụng thông dụng

Xe nâng tay chia làm 2 loại chính là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Đều có chức năng di chuyển vật liệu, pallet hàng tuy nhiên với xe nâng tay thấp thì chỉ nâng hàng lên được 10-20cm so với mặt đất nên mục đích sử dụng chính là di chuyển hàng hoá trên mặt sàn. Xe nâng tay cao có khung nâng với chiều cao nâng hàng dao động 1,6-2-2.5-3m nên ngoài chức năng di chuyển nó còn giúp nâng hàng lên xe tải hoặc các giá kệ trong nhà kho.

gia-xe-nang-tay-cao

Xe nâng tay cao thuỷ lực

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu xe nâng tay từ các thương hiệu nổi tiếng như Niuli- Đài Loan, SoonLift-Mỹ. Xe nhập khẩu nguyên chiếc nên có chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ kéo dài hơn so với các hãng nhỏ lẻ, chế độ bảo hành kéo dài 18-24 tháng. Ngoài ra do xe sử dụng thông dụng trên thị trường nên khi cần phụ tùng thay thế cũng rất sẵn hàng. Do các hãng có dây truyền sản xuất hàng loạt số lượng lớn cộng với đơn vị nhập khẩu luôn nhập hàng với số lượng khổng lồ nên nhìn chung giá xe nâng tay chúng tôi cung cấp đến khách hàng là tốt hơn mặt bằng chung của thị trường. Sau đây mời bạn tham khảo bảng giá một số mẫu xe nâng tay bán chạy nhất:

Bảng giá xe nâng tay thấp:

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng tay 2 tấn 3.800.000 đ
Xe nâng tay 2,5 tấn 4.200.000 đ
Xe nâng tay 3 tấn 4.600.000 đ
Xe nâng tay 3.5 tấn 5.000.000 đ
Xe nâng tay 5 tấn 9.500.000 đ

Bảng giá xe nâng tay cao:

Sản Phẩm Báo Giá
Xe nâng tay cao 500 Kg 8.500.000 đ
Xe nâng tay cao 1 tấn 9.500.000 đ
Xe nâng tay cao 1.5 tấn 10.000.000 đ
Xe nâng tay cao 2 tấn 11.500.000 đ
Xe nâng tay cao 3 tấn 15.000.000 đ

VI. Bảng giá xe nâng cũ

Xe nâng Komatsu được đánh giá là hãng xe nâng tốt nhất của Nhật Bản vì vậy những chiếc xe nâng Komatsu cũ rất được săn đón ở Việt Nam. Tuy giá thành xe nâng Komatsu cũ lúc nào cũng cao nhất trọng các hãng và thường cao hơn 20-30 triệu so với 1 chiếc xe khác có cấu hình tương tự. Nhưng với chất lượng và độ bền tuyệt vời giá trị của 1 chiếc xe nâng Komatsu cũ đem lại luôn làm thoả mãn mọi khách hàng khó tính nhất. Sau đây chũng tôi xin cập nhật giá một số mẫu xe nâng Komatsu cũ tại thời điểm hiện tại.

Bảng giá xe nâng Komatsu cũ
Xe nâng dầu Komatsu cũ 1.5 tấn 2010

Cấu hình: nâng hạ cơ bản, 4 lốp đặc

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2010-4

150.000.000-200.000.000 đ

Xe nâng dầu Komatsu cũ 2 tấn 2012

Cấu hình: lốp đặc, dịch giá

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-doi-2012-6-1

200.000.000-250.000.000 đ

Xe nâng dầu Komatsu cũ 3 tấn 2014

Cấu hình: lốp đặc, nâng cao 3m

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2014-6

300.000.000-350.000.000 đ

Xe nâng xăng Komatsu cũ 2.5 tấn 2012

Cấu hình: nâng cao 4m, dịch càng

xe-nang-xang-komatsu-cu2-5-tan-2012-5

200.000.000-250.000.000 đ

Xe nâng điện Komatsu cũ 2 tấn 2010

Cấu hình: nâng cao 3.5m, lốp đặc, dịch giá

160.000.000-180.000.000 đ

2. Giá xe nâng Toyota cũ

Xe nâng Toyota được ưa chuộng thứ 2 ở Việt Nam nhưng nó lại luôn là hãng xe bán chạy nhất thế giới. Xe được thị trường Mỹ và châu Âu cực kỳ ưa chuộng bởi sự ổn định, an toàn cũng như mức giá thành hợp lý. Giá xe nâng Toyota cũ rẻ hơn giá xe nâng Komatsu 1 chút nhưng chất lượng không hề thua kém và cũng được nhập về số lượng lớn để phục vụ nhu cầu cao của thị trường với dòng xe nâng này.

Bảng giá xe nâng Toyota cũ
Xe nâng dầu Toyota cũ 1.5 tấn 2006

Cấu hình: nâng cao 3m, lốp không vết

130.000.000-160.000.000 đ

Xe nâng dầu Toyota cũ 2.5 tấn 2016

Cấu hình: Chui container + dịch giá

270.000.000-320.000.000 đ

Xe nâng dầu Toyota cũ 3.5 tấn 2012

Cấu hình: nâng cao 3.7m, gật gù, lốp đặc

xe-nang-dau-toyota-cu-3-5-tan-2012-2

320.000.000-380.000.000 đ

Xe nâng xăng gas Toyota 1.8 tấn 2018

Cấu hình: chui container + dịch giá

xe-nang-xang-gas-toyota-1-8-tan-2018-3

150.000.000-180.000.000 đ

Xe nâng dầu Toyota cũ 4.5 tấn kẹp giấy

Cấu hình: nâng cao 3m, kẹp giấy 1300mm

xe-nang-dau-toyota-cu-4-5-tan-kep-giay-1

400.000.000-460.000.000 đ

3. Giá xe nâng Mitsubishi cũ

Xe nâng Mitsubishi màu xanh được xuất hiện nổi bật ở mọi nơi trên thế giới. Tập đoàn Mitsubishi là tập đoàn đa ngành, họ dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau đặc biệt là về lĩnh vực cơ khí như ô tô và xe nâng. Xe nâng Mitsubishi nổi tiếng về độ bền nhờ sở hữu vật liệu đặc biệt có độ bền cực cao. Xe nâng Mitsubishi cũ cũng bán chạy tại Việt Nam và được đánh giá là dòng xe có chất lượng tốt.

Bảng giá xe nâng Mitsubishi cũ
Xe nâng dầu Mitsubishi 2 tấn 2005

Cấu hình: nâng cao 3m, lốp đặc không vết

170.000.000-200.000.000 đ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ 3.5 tấn đời 2011

Cấu hình: nâng cao 4.5m , lốp đặc

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-3-5-tan-doi-2011-10

330.000.000-380.000.000 đ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ 5 tấn 2015

Cấu hình: nâng cao 4m, dịch càng

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-5-tan-2015-1

400.000.000-450.000.000 đ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ 7 tấn 2004

Cấu hình: nâng cao 3m, lốp kép

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-7-tan-2004-4

500.000.000-600.000.000 đ

Xe nâng dầu Mitsubishi cũ 8 tấn đời 2014

Cấu hình: nâng cao 5m, kẹp vuông

 

700.000.000-740.000.000 đ

4. Giá xe nâng TCM cũ

Tập đoàn sản xuất xe nâng TCM là công ty đầu tiên tại Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất xe nâng hàng. Với kinh nghiệm lâu đời cộng với dây truyền sản xuất hiện đại xe nâng TCM có chất lượng cao, cấu hình vượt trội và đặc biệt giá thành cực tốt so với các hàng xe nâng khác. Xe nâng TCM cũ cũng là 1 trong 4 hãng xe nâng Nhật Bản bán chạy nhất tại Việt Nam.

Bảng giá xe nâng TCM cũ
Xe nâng dầu TCM cũ 2.5 tấn 2006

Cấu hình: lốp đặc, dịch giá

200.000.000-240.000.000 đ

Xe nâng dầu TCM 4 tấn 2003

Cấu hình: nâng cao 4.5m, dịch càng

400.000.000-440.000.000 đ

Xe nâng dầu TCM cũ 5 tấn 2013

Cấu hình: nâng cao 3m, lốp hơi

xe-nang-dau-tcm-cu-5-tan-2013-1

440.000.000-520.000.000 đ

Xe nâng dầu TCM cũ 6 tấn 2014

Cấu hình: nâng cao 4.5m, dịch giá

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014-3

500.000.000-570.000.000 đ

Xe nâng dầu TCM cũ 7 tấn 2008

Cấu hình: lốp kép. càng xoay

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2008-2

550.000.000-660.000.000 đ