Xe nâng TCM cũ

Bán và cho thuê xe nâng TCM cũ nhập khẩu Nhật Bản Uy Tín giá Rẻ. Xe nâng dầu, xe nâng điện TCM 1-2-3-5 tấn chất lượng cao. Bảo hành dài hạn 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng TCM

1. Lịch sử

Được thành lập vào năm 1949, TCM hay còn gọi là Toyo Carrier Manufacturing Co., Ltd, bắt đầu như một nhà phát minh tinh xảo đã cung cấp cho Nhật Bản chiếc xe nâng đầu tiên của họ vào năm 1949. Thành công này ngay sau đó là  xe nâng xuất khẩu đầu tiên của nước này sang Đài Loan vào năm 1950 và sau đó việc hoàn thành FE-T-275, xe nâng điện đầu tiên của Nhật Bản. TCM được biết đến như một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và xử lý vật liệu, hợp tác với các thương hiệu đứng đầu ngành. Năm 1960 là một chiến dịch mang tính bước ngoặt khác của TCM, xây dựng chiếc xe nâng chuyển đổi mô-men xoắn đầu tiên trên thế giới.

xe-nang-tcm-cu

Mở rộng toàn cầu và kết nối mạng

Xe nâng TCM tiếp tục mở rộng mức độ phổ biến trên toàn cầu trong suốt nửa sau của thế kỷ XX và sớm thành lập các kho chứa và trụ sở chính tại Bỉ, Nam Phi và Tây Đức. Vào cuối thế kỷ 20, TCM phát triển hoàn toàn thành một tập đoàn trên toàn thế giới, liên kết với các tổ chức trên toàn thế giới để phát triển công nghệ xử lý vật liệu tốt nhất. Ngoài ra, TCM cũng  thiết lập các nhà máy ở Pháp và Thái Lan. Năm 2006, Toyo Carrier Manufacturing đã tổ chức một hội nghị thế giới khai mạc tại Bangkok. Ngày nay, xe nâng TCM đã trợ cấp máy móc xây dựng của Hitachi và Nissan vào mạng lưới hoạt động tổng thể của họ.

xe-nang-tcm-da-qua-su-dung

2. Sản phẩm xe nâng TCM đáng chú ý:

Công ty mở rộng hoạt động bán hàng ở thị trường nước ngoài cũng như tạo được sự hiện diện trên thị trường Nhật Bản. Ngày nay, với các dòng sản phẩm bao gồm xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện đối trọng, xe nâng tay điện và nhiều dòng xe nâng hàng khác TCM đã trở thành một thương hiệu được đánh giá cao trong ngành xử lý vật liệu trên toàn thế giới.

 • Xe nâng điện 1-5 tấn
 • Xe nâng dầu từ 1-43 tấn
 • Xe nâng điện reach truck từ 1-3 tấn
 • Xe nâng tay điện từ 1- 3 tấn
 • Xe nâng tay điện cao stacker và xe nâng điện kéo

II. Xe nâng TCM cũ

Xe nâng TCM cũ rất dễ sử dụng và lý tưởng cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia, mang lại năng suất tối đa và cách tiếp cận thận trọng để xử lý vật liệu. TCM đã vươn ra thị trường toàn cầu, phát triển hệ thống hậu cần toàn cầu tích hợp dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Trong quá trình tồn của mình, TCM đã phát triển danh tiếng về sản xuất xe nâng hàng được đánh giá cao về độ tin cậy và khả năng cơ động trong các ứng dụng xử lý vật liệu đòi hỏi cao.

xe-nang-hang-tcm-cu (8)

Dòng xe nâng TCM cũ có một trong những danh mục sản phẩm đa dạng và năng động nhất mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Thuận tiện, các phụ tùng thay thế của TCM rất dễ mua và được bán ở nhiều nhà phân phối và bán lẻ trực tuyến. Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của bất kỳ xe nâng TCM cũ nào. Có nhiều mẫu xe với tải trọng và khung nâng khác nhau để lựa chọn; một trong những mẫu xe nâng TCM cũ được mua thường xuyên nhất là FB20. Xe nâng dầu TCM 2 tấn cũ là thiết bị nâng hạ đơn giản có thể nâng tải trọng từ 1 đến sắp xỉ 2.5 tấn. Nó rất thông dụng tại Việt Nam, có giá thành rất rẻ nên được sử dụng phổ biến.

TCM có ba loại xe nâng điện riêng biệt mà mỗi loại đều cung cấp các ưu đãi khi mua và sử dụng. Ngoài xe nâng điện 4 bánh thông thường, khách hàng có thể lựa chọn xe nâng điện 3 bánh TCM cũ, Xe nâng điện đứng lái TCM cũ. Những sự lựa chọn đa dạng này đã làm cho các sản phẩm xe nâng TCM cũ trở thành một thương hiệu rất được thèm muốn và đáng tin cậy trong ngành xe nâng cũ- xe nâng Nhật Bãi. Những thiết bị chuyên nghiệp này đã được sử dụng thành công trong các trung tâm phân phối, nhà máy sản xuất, bán lẻ, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, và các hoạt động vận chuyển và hậu cần…

xe-nang-cu (22)

Xe nâng TCM cũ cung cấp một mức độ chức năng cao cho tất cả các máy móc và sản phẩm của chúng và do đó nó đã rất cạnh tranh so với các dòng xe nâng Nhật bãi khác như Toyota hay Komatsu. Hơn nữa, từ khi xe nâng TCM gia nhập thương hiệu UniCarriers đã cung cấp một loạt các sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng xe nâng của khách hàng.

III. Tại sao bạn nên mua xe nâng TCM cũ

1. Xe nâng tiết kiệm nhất

Xe nâng TCM cũ không cố gắng hoàn hảo mọi thứ, nó tập trung vào giá trị đồng tiền và thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy, đơn giản là sẽ không bị hỏng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để bảo trì xe nâng TCM cũ của mình. Thay vào đó, bạn luôn luôncó thể tiếp tục làm việc.

xe-nang-tcm-cu (33)

2. Nhiều mẫu xe nâng

Phải nói rằng nhiều loại xe nâng cũ của TCM là rất ấn tượng. Từ các loại xe nâng rất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể, từ xe nâng điện đối trọng, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng tay điện đến xe nâng lối đi rất hẹp (VNA). Bất kể bạn yêu cầu thêm sức nâng để có khả năng cơ động cực cao trong không gian chật hẹp, xe nâng TCM sẽ đáp ứng tất cả!

3. Xe nâng có thể tùy chỉnh cao

Các loại xe nâng TCM cũ có chức năng tương tự luôn có giá bán cuối cùng tốt nhất khi so sánh chúng với các đối thủ lớn. Mặc dù chúng có thể có thương hiệu không bằng Toyota hay Komatsu, nhưng xe nâng TCM cũ có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn có thể mong muốn, và nó có thể hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc.

xe-nang-cu (24)

4. Tăng cường sức mạnh và tốc độ

Dòng xe nâng dầu của TCM thực sự rất ấn tượng, với một số trong số chúng giống như máy kéo nhỏ có gắn một xe nâng. Điều đó thể hiện ở khả năng kéo tải, một số có thể vận chuyển 10.000kg một cách dễ dàng và động cơ diesel với tubor tăng áp sẽ tỏ ra hiệu quả trên các địa điểm làm việc ngoài trời rộng lớn nhờ tốc độ và khả năng cơ động của nó.

5. Các tính năng an toàn cao cấp

Xe nâng TCM cũ là giải thưởng cho sự an toàn của nhân viên của bạn, vì vậy hãy trang bị cho xe nâng của mình các biện pháp bảo vệ cơ học và nhiều loại công tắc để hạn chế lỗi của con người, cũng như các yếu tố cơ bản như tầm nhìn tối đa. Trong khi công ty Nhật Bản tập trung vào giá trị, nó luôn tìm cách đảm bảo rằng người điều hành của bạn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài làm việc, điều này hỗ trợ sự tập trung và giúp tránh những sai lầm do mệt mỏi.

xe-nang-hang-tcm-cu (1)

IV. Hướng dẫn bảo dưỡng và sử dụng xe nâng TCM cũ an toàn

Xe nâng TCM cũ là những thiết bị máy móc mạnh mẽ có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng nếu chúng không được đảm bảo an toàn. Vận hành thiết bị xử lý vật liệu lớn yêu cầu đào tạo xe nâng chuyên sâu  cùng với chứng chỉ lái xe. Người lái xe luôn luôn phải hiểu an toàn tại nơi làm việc cũng cần thiết như độ bền của chiếc xe. Tuy nhiên, các kỹ năng và nhận thức về an toàn không khó để học và thành thạo. Điều bắt buộc đối với người vận hành xe nâng là hiểu được các nguy cơ an toàn liên quan đến việc bảo trì xe nâng để nó chạy đúng cách và không gây hại cho bản thân hoặc những người xung quanh. Kiểm tra các khuyến nghị về an toàn và bảo trì xe nâng TCM cũ dưới đây:

Hiểu khả năng chịu tải của xe nâng

Việc hiểu rõ khả năng chịu tải của xe nâng sẽ có tác động đáng kể đến tuổi thọ của thiết bị. Bạn không muốn làm việc quá sức của thiết bị vì sợ xe nâng có thể bị gãy hoặc làm việc khó hơn dự định. Điều này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ tổng thể của máy móc. Kiến thức về tải trọng xe nâng cũng sẽ đảm bảo rằng bất cứ ai có thể đang vận hành xe nâng sẽ sử dụng đúng khối lượng của xe nâng để giữ cho nó ổn định và cân bằng, do đó nâng cao an toàn cho kho hàng của bạn và ngăn ngừa các thương tích là cần thiết . Số lượng chấn thương tại nơi làm việc của những người làm việc với và xung quanh xe nâng là đáng kinh ngạc và nhiều người có thể dễ dàng tránh được.

xe-nang-hang-tcm-cu (20)

Bảo trì xe nâng cải thiện hiệu quả

Khi xe nâng TCM cũ bị hỏng, nó có thể làm chậm tiến độ kinh doanh của bạn và hiệu quả tổng thể của công trường. Chăm sóc tốt xe nâng của bạn và lên lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết cho sự thành công chung của bạn. Bảo trì xe nâng TCM cũ cũng là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nó được an toàn khi sử dụng và cũng sẽ giúp bạn không phải đầu tư sửa chữa tốn kém trong tương lai.

Kiểm tra xe nâng của bạn bởi chuyên gia

Khi mua xe nâng TCM cũ, khách hàng vui lòng kiểm tra tất cả các hạng mục an toàn bởi thợ cơ khí xe nâng có trình độ trước khi ký hợp đồng. Người mua tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng thiết bị đã mua một cách hợp lý và an toàn. Thông thường chúng tôi cung cấp gói bảo hành từ 3-6 tháng với xe nâng TCM cũ trong mọi trường hợp hỏng hóc, trục trặc hoặc tai nạn do sử dụng thiết bị này. Ngoài ra khách hàng cũng nên định kỳ kiểm tra an toàn và bảo dưỡng xe nâng của mình.

xe-nang-hang-tcm-cu (22)

Danh sách kiểm tra xe nâng bạn nên lưu ý

Giữ danh sách kiểm tra hàng ngày xe nâng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng người vận hành máy biết và sử dụng các biện pháp an toàn quan trọng. Giữ an toàn là ưu tiên hàng đầu và lưu tâm đến môi trường xung quanh là những yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, hãy tham khảo danh sách chung sau trước khi vận hành xe nâng:

 • Các phụ kiện kèm theo (nếu xe nâng được trang bị những thứ này) – Không bị hư hỏng và hoạt động tốt.
 • Báo động dự phòng –  Đang hoạt động.
 • Sạc pin – Mức pin phải tốt trong khi giữ mức nâng hết cỡ về phía trước.
 • Kết nối pin – Đủ chặt chẽ.
 • Phanh – Hoạt động tốt mà không bị giật. Phanh đỗ xe giữ lực nâng khi nghiêng.
 • Cần điều khiển – Được gắn nhãn và tự do trở về trạng thái trung lập (không quá lỏng lẻo).
 • Nắp đậy – Tại chỗ và an toàn qua pin và bất kỳ bộ phận nguy hiểm nào.
 • Động cơ – Vận hành êm ái, không ồn ào và không có rò rỉ hoặc tia lửa phát ra từ ống xả.
 • Dầu động cơ – Không bị rò rỉ và đầy.
 • Thân xe nâng – Không có xơ, dầu hoặc mỡ thừa.
 • Nĩa và cột buồm – Chúng không được uốn cong, mòn hoặc nứt.
 • Mức nhiên liệu – Không bị rò rỉ và đầy.
 • Đồng hồ đo và dụng cụ – đầy đủ chức năng.
 • Dầu thủy lực – Không bị rò rỉ và đầy.
 • Nâng và hạ – Vận hành tốt và không bị trôi quá mức.
 • Đèn (đầu, đuôi, cảnh báo) – Hoạt động và nhắm đúng đường.
 • Tải phần giá tựa lưng – Phần giá tựa lưng cho tải này không được nứt, cong hoặc lỏng và phải ở đúng vị trí.
 • Dây an toàn – Dễ dàng tiếp cận và không dính dầu, bẩn hoặc hư hỏng.
 • Lốp xe – Căng và không được mòn hoặc hư hỏng quá mức.
 • Đèn xi nhan – Đang hoạt động.

V. Nơi bán xe nâng TCM cũ Uy tín, Chất lượng Giá cả phải chăng

Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi có bán xe nâng TCM cũ hoàn hảo để đưa kho hàng hoặc công việc của bạn lên một tầm cao mới về năng suất và độ an toàn. Cung cấp những chiếc xe nâng cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để bán, đội ngũ chuyên gia chúng tôi luôn sẵn sàng giúp tìm cho bạn thiết bị nâng lý tưởng để hoàn thành công việc. Xe nâng của công ty bạn bỗng nhiên bị hỏng hóc cơ khí? Dự án đó có lớn hơn bạn dự đoán? Bạn đang mở một nhà kho mới? Bạn có xe nâng trong nhà nhưng cần xe nâng ngoài trời? Cho dù lý do là gì, Chúng tôi cũng có thể cung cấp một loạt các xe nâng Nhật bãi để bán và có thể hướng dẫn bạn từng giai đoạn mua xe nâng đã qua sử dụng.

xe-nang-cu (1)

Với TCM chúng tôi có đầy đủ chức năng xe nâng hàng và sử dụng nhẹ nhàng, được bán với giá tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sự khác biệt giữa xe nâng 3 bánh và 4 bánh , hoặc phân tích các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu cho bạn. Với nhiều năm kiến ​​thức và kinh nghiệm về xe nâng hàng bãi Nhật, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể.

1. Sự lựa chọn đa dạng

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn xe nâng TCM cũ để bán. Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định xem bạn cần lốp đặc hay lốp hơi? Hoặc có thể bạn không chắc mình cần loại khung nâng nào? Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi có tất cả kiến ​​thức và kinh nghiệm để giúp trả lời những câu hỏi đó và hơn thế nữa. Bất kể loại dự án nào, chúng tôi sẽ tìm ra loại xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

xe-nang-cu (12)

Hàng tồn kho xe nâng TCM đã qua sử dụng của chúng tôi bao gồm nhiều loại sản phẩm, với nhiều sự lựa chọn option khác nhau . Chúng tôi cũng bán nhiều dòng xe nâng TCM cũ khác nhau, từ xe nâng điện đứng lái đến xe nâng điện ngồi lái và đặc biệt rất nhiều xe nâng dầu. Các sản phẩm và hàng tồn kho được kiểm tra để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn nhận được giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra từ bất kỳ chiếc xe nâng nào bạn mua thông qua chúng tôi.

2. Giao hàng trên toàn quốc

Khi bạn đã quyết định chọn chiếc xe nâng TCM cũ hoàn hảo cho công việc của mình, chúng tôi sẽ giúp sắp xếp việc giao xe nâng đã mua của bạn, để nó đến nơi bạn cần, kịp thời. Chúng tôi có thể vận chuyển xe nâng đã qua sử dụng của bạn đến một cơ sở làm việc hầu như ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng không phải là một vấn đề phức tạp. Bởi vì mọi xe nâng chúng tôi bán đều được sử dụng nhẹ nhàng từ một trong những đại lý đáng tin cậy của chúng tôi tại Nhật Bản, bạn có thể nhận được xe nâng mình cần với giá bán buôn – điều đó sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Hãy xem các ưu đãi đặc biệt về xe nâng TCM cũ nổi bật của chúng tôi , đồng thời liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

xe-nang-cu (35)


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng cũ mới trên toàn quốc.

 • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Hotline 1: 0982.235.222
 • Hotline 2: 0985.981.801
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/