Xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Komatsu cũ được đánh giá là xe Nhật Bãi tốt nhất hiện nay. Bán & cho thuê xe nâng Komatsu dầu điện 1-2-3-5 tấn Uy Tín, Giá Rẻ.

I. Giới thiệu về hãng Komatsu

Komatsu là một trong những tên tuổi lâu đời nhất và được kính trọng nhất trong ngành thiết kế và sản xuất thiết bị, với lịch sử trong ngành từ năm 1921. Khi bạn chọn một chiếc xe nâng Komatsu cũ bạn đang đầu tư vào một chiếc xe nâng hạng nặng, chất lượng cao thiết bị được chế tạo nhằm mục đích xử lý các ứng dụng xử lý hàng hóa khó khăn nhất của bạn. Từ độ bền đặc biệt và hiệu suất đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng lâu dài đến chi phí sở hữu và vận hành thấp hơn, có rất nhiều lợi ích khi chọn một chiếc xe nâng Komatsu.

xe-nang-hang-nhat-bai

Là nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ lớn thứ hai trên thế giới, Komatsu có thể được tin tưởng cung cấp máy móc đáng tin cậy, sáng tạo và phù hợp với mục đích. Với xe nâng Komatsu, bạn có được một phần của máy móc phát triển cao cũng như một chút lịch sử sản xuất. Bạn có thể tin tưởng rằng một chiếc xe nâng hàng Komatsu sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Đó là lý do tại sao xe nâng hàng Komatsu đáng mua.

Video xe nâng dầu Komatsu

Chất lượng và độ tin cậy là những điều nổi bật nhất cảu xe nâng Komatsu, cung cấp cho khách hàng giá trị lớn hơn thông qua việc giảm thiểu các chi phí vận hành. Xe nâng Komatsu phải trải qua quá trình kiểm tra và chuẩn đoán nghiêm ngặt để đảm bảo nó được chứng nhận phù hợp để sử dụng. Đây là lý do tại sao Komatsu là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị xử lý vật liệu. Mua một chiếc xe nâng Komatsu cũ cho phép bạn sở hữu một chiếc xe nâng hiện đại, chất lượng với một mức giá thành rất phải chăng.

II. Tại sao nên chọn mua xe nâng Komatsu cũ

1. Chất lượng

Là một trong những công ty xe nâng nhiều kinh nghiệm nhất trên thế giới, Komatsu luôn cố gắng cung cấp giá trị tuyệt vời cho khách hàng thông qua việc hoàn thiện xe nâng của họ. Mỗi chiếc xe nâng hàng của Komatsu đều phải trải qua các cuộc kiểm tra và chẩn đoán nghiêm ngặt để đảm bảo nó được chứng nhận đầy đủ để sử dụng. Ngoài sự tỉ mỉ của người Nhật, Komatsu còn sản xuất những chiếc xe nâng hàng có giá trị cao, chất lượng được đánh giá là một trong những hãng xe nâng tốt nhất Thế giới. Đây là lý do tại sao Komatsu là đối tác ưu tiên của nhiều công ty trong lĩnh vực khai thác và sản xuất công nghiệp.

xe-nang-komatsu-cu (26)

2. Chuyên môn đáng tin cậy

Komatsu tự hào có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng liên quan đến ngành xe nâng. Sự đổi mới đó có được từ nhiều năm chuyên môn không chỉ trong ngành xe nâng mà còn trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị khác. Chúng tôi cung cấp hàng loạt mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu về trọng lượng hàng hóa và chiều cao nâng, cũng như bán kính quay vòng và cho dù đó là mẫu xe chạy điện, gas hay xe nâng chạy dầu.

Xe nâng điện Komatsu

Xe nâng Komatsu đặc biệt nổi tiếng về độ bền, những chiếc xe này được thiết kế với tuổi thọ trung bình trên 20 năm. Động cơ mạnh mẽ, hệ thống thủy lực ổn định những chiếc xe đẳng cấp thế giới này giúp bạn nâng và di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Chúng tôi chuyên nhập khẩu xe nâng Komatsu cũ từ Nhật Bản, xe được tuyển chọn là những chiếc xe đời cao có số giờ sử dụng thấp, chất lượng còn tốt và có lịch sử sử dụng trong các môi trường không có hại cho xe. Khi về đến Việt Nam được các kỹ thuật viên kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ đảm bảo những chiếc xe đến tay khách hàng có chất lượng tuyệt vời.

xe-nang-komatsu-cu (4)

3. Luôn sẵn hàng, giá cả phải chăng

Khi bạn cần một thiết bị xử lý vật liệu để thay thế máy cũ hoặc theo kịp nhu cầu gia tăng, thị trường xe nâng cũ cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả với chi phí thấp nhất. Chúng tôi không phải lo lắng khi mua xe nâng Komatsu cũ đã qua sử dụng bằng cách cung cấp chất lượng sản phẩm đặc biệt được hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục các xe nâng hàng Komatsu cũ đã qua sử dụng về trạng thái hoạt động cao nhất. Và với hơn 100 thiết bị mới và đã qua sử dụng khác nhau được trưng bày tại bất kỳ thời điểm nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm với mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

III. Các loại xe nâng Komatsu cũ để bán

1. Xe nâng điện Komatsu cũ 4 bánh / 3 bánh

Những chiếc xe nâng điện cũ này lý tưởng để nâng các vật nhỏ hơn, cả theo phương thẳng đứng và phía trước. Do cấu tạo nhẹ hơn, chúng hoàn hảo cho những nơi làm việc nhỏ hơn và không gian hẹp trong khi sức nâng cao khiến chúng có thể so sánh với những chiếc xe nâng chạy bằng động cơ. Ngoài ra, động cơ chạy bằng điện của Komatsu rất lý tưởng cho các doanh nghiệp có ý thức về môi trường.

xe-nang-dien-cu (4)

2. Xe nâng điện đứng lái Komatsu cũ

Được thiết kế riêng phù hợp, những chiếc xe này rất cần thiết cho các hạng mục và khu vực yêu cầu chiều cao nâng lớn. Khả năng nâng cao, kết hợp với sự ổn định về kết cấu và hậu cần tuyệt vời, làm cho xe nâng điện đứng lái cũ Komatsu này trở nên hoàn hảo cho các nhà kho và nhà máy.

xe-nang-cu (65)

3. Xe nâng dầu Komatsu cũ

Chạy bằng dầu diesel những xe nâng này có hiệu suất và sức nâng vượt trội và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đánh giá là xe nâng dầu tốt nhất Thế giới. Ở bất kỳ nơi làm việc bận rộn hoặc đòi hỏi khắt khe nào, xe nâng dầu Komatsu cũ đảm bảo năng suất tối đa phù hợp với lượng khí thải carbon tối thiểu. Được coi là xương sống của nhiều quy trình sản xuất công nghiệp và các công ty xây dựng, những chiếc xe nâng này là trụ cột thành công.

xe-nang-hang-cu (2)

4. Xe nâng container Komatsu

Loại lớn nhất và mạnh nhất trong số 4 loại được liệt kê, loại này phục vụ chủ yếu để nâng và di chuyển các container lớn. Yếu tố duy nhất tạo nên sự khác biệt cho xe nâng Komatsu là hai loại thiết bị nâng được thiết kế đặc biệt – một loại để di chuyển các nĩa riêng biệt và một loại kết hợp để di chuyển đồng thời cả hai nĩa. Chi phí vận hành tương đối thấp và hiệu suất đặc biệt tại nơi làm việc làm cho mẫu xe nâng Komatsu này trở thành mẫu xe phù hợp hoàn hảo để di chuyển container.

IV. Các dịch vụ xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Thiên Sơn là một đại lý xe nâng hàng bãi Nhật cung cấp xe nâng Komatsu cũ đã qua sử dụng để bán. Chúng tôi có nhiều mẫu xe nâng Komatsu khác nhau trong kho bao gồm xe nâng điện, động cơ diesel Komatsu, xe nâng Komatsu  25 và xe nâng Komatsu  30. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng cao cấp và xe nâng Komatsu cũ chất lượng cho các dự án của bạn với giá cả phải chăng. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về giá và các mẫu xe nâng Komatsu đã qua sử dụng của chúng tôi.

1. Phụ tùng xe nâng Komatsu

Chúng tôi có một nguồn cung cấp lớn các phụ tùng xe nâng Komatsu tại nhà kho Hà Nội của chúng tôi. Với nhiều sản phẩm xe nâng điện Komatsu cũ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phụ tùng bạn cần để đảm bảo thiết bị xe nâng của bạn đang hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có nhiều phụ tùng xe nâng Komatsu cho nhiều mẫu mã khác nhau và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo bạn có thể tìm thấy phụ tùng mình cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

xe-nang-komatsu-cu (23)

2. Cho thuê xe nâng Komatsu

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Komatsu cũ, cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn, thuê theo ngày,  tháng hoặc theo năm. Với việc giao hàng nhanh chóng, trong ngày và nhiều loại xe nâng điện, xe nâng dầu Komatsu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn có một quy trình cho thuê xe nâng dễ dàng và không rắc rối. Xe nâng Komatsu cho thuê của chúng tôi có nhiều loại và nhiều kiểu dáng và có thể có sức nâng 1- 10 tấn, chiều cao nâng hàng 3-6m. Dù hạn chế về thời gian hoặc mức giá của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm được một chiếc xe nâng Komatsu cho thuê phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Sửa chữa xe nâng Komatsu cũ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng Komatsu cao cấp trên toàn quốc. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm để bảo trì và sửa chữa xe nâng hàng Komatsu cũ. Các thợ sửa chữa đáng tin cậy của chúng tôi có thể có mặt trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào mà bạn có thể gặp phải với các tùy chọn dịch vụ 24 giờ và trong ngày của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi liên tục dự trữ các phụ tùng xe nâng Komatsu với các công cụ sửa chữa xe nâng để cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa xe nâng tốt nhất.  Giá sửa chữa xe nâng của chúng tôi phải chăng và cạnh tranh với giá thuê xe nâng giảm trong khi xe nâng Komatsu của bạn đang cần sửa chữa gấp.

xe-nang-cu (16)

4. Huấn luyện sử dụng xe nâng Komatsu

Cục an toàn lao động cầu các nhân viên vận hành thiết bị xe tải công nghiệp được hỗ trợ như xe nâng hàng phải trải qua khóa huấn luyện an toàn cụ thể. Chỉ những người vận hành đã qua đào tạo mới được phép vận hành xe nâng và để tránh bị phạt, các công ty phải đảm bảo rằng công nhân của họ đã được đào tạo đầy đủ. Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo xe nâng Komatsu cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

5. Dịch vụ ắc quy xe nâng Komatsu

Các dịch vụ ắc quy xe nâng Komatsu đa dạng của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo ắc quy và bộ sạc xe nâng của bạn luôn hoạt động ở tình trạng cao nhất để giúp đảm bảo năng suất cao cho dự án hiện tại của bạn. Cho dù bạn đang tìm mua hoặc thuê các sản phẩm ắc quy xe nâng Komatsu, chúng tôi có nhiều lựa chọn mà bạn cần đối với ắc quy xe nâng Komatsu chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp pin và bộ sạc đã qua sử dụng, mới và đã được tân trang lại để giúp các hoạt động của bạn chạy trơn tru và hiệu quả.

V. Hướng dẫn mua xe nâng Komatsu cũ

Bạn đang cần mua xe nâng Komatsu cũ đã qua sử dụng , một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất từ Nhật Bản. Chúng tôi đã thu thập những chiếc xe nâng cũ Komatsu để bán từ hàng trăm nhà cung cấp đã ký hợp đồng, cho phép bạn so sánh giá cả, số giờ hoạt động, tình trạng cũng như các thông số kỹ thuật khác và chọn cho mình chiếc xe tốt nhất. Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được thỏa thuận tốt nhất giữa danh sách hàng loạt thiết bị này. Dưới đây là một số hướng dẫn dành cho bạn:

1. Làm thế nào để chọn một chiếc xe nâng Komatsu cũ giá cả hợp lý?

Bước đầu tiên: là kiểm tra các chương trình khuyến mãi hiện tại của chúng tôi. Vào những dịp đặc biệt, chúng tôi tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt như Giao hàng miễn phí , Kiểm tra miễn phí cho tất cả các mẫu xe, v.v. Nắm bắt đúng thời điểm khuyến mãi này sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi rẻ hơn nhiều so với thông thường.

xe-nang-komatsu-cu (20)

Bước thứ hai: là nhập điểm đến cuối cùng của bạn để tính giá Xe nâng Komatsu cũ đến vị trí nhà kho của bạn sau đó sắp xếp tất cả xe nâng Komatsu cũ theo giá từ thấp đến cao. Đây là phần khó khăn, nhiều người có xu hướng nhảy đến cái rẻ nhất trong danh sách. Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi khuyên rằng: đối với những chiếc xe rẻ nhất trong danh sách, chúng ta cần kiểm tra kỹ các thông tin chi tiết về động cơ, lốp xe, tiền sử tai nạn, … Nếu xe có vấn đề gì lớn, hãy tính xem bạn sẽ chi bao nhiêu tiền để sửa chữa nó, và thêm nó trên giá xe để có chi phí thực tế. Bây giờ, bạn có thể so sánh tất cả các yếu tố và lập danh sách ngắn gọn về giá Xe nâng Komatsu cũ .

Bước thứ ba: là kiểm tra các phụ kiện có sẵn cho mỗi chiếc xe trong danh sách ngắn. Nếu một chiếc xe có một số phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn, thì việc chi thêm tiền là điều đáng giá. Ví dụ, xe nâng có gắn thêm bộ dịch giá, gật gù, lốp đặc sẽ có giá thành cao hơn các xe lốp hơi tiêu chuẩn.

Và, nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn loại nào, hãy liên hệ với chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

2. Mua một chiếc Xe nâng Komatsu cũ có số giờ sử dụng thấp.

Mặc dù số giờ hoạt động không cho bạn biết mọi thứ về chiếc xe của bạn, nhưng nó là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng và tuổi thọ của xe.

xe-nang-komatsu-cu (25)

Nhìn chung, xe nâng Komatsu có số giờ sử dụng ít được bán tốt hơn loại có số giờ cao. Ví dụ, một chiếc xe thông thường 10 năm mới sử dụng 5000h sẽ tốt hơn một chiếc xe tương đương với 10.000h. Và đặc biệt nếu xe trong 10 năm được bảo dưỡng tốt. À, phải nói rằng, nếu một chiếc xe ngồi ở một chỗ trong một thời gian dài, ví dụ, một chiếc xe 10 năm tuổi mới dùng 1000h, cũng tiềm ẩn nguy cơ và có thể cần bảo dưỡng lớn. Vì vậy, hãy chọn chiếc xe có sự cân bằng lành mạnh giữa tuổi và số giờ sử dụng.

3. Lời khuyên cho Xe nâng Komatsu tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất

Lời khuyên đầu tiên là so sánh trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các công cụ so sánh rất sẵn trên internet, qua đó bạn có thể xem một số loại xe cạnh nhau và so sánh mức tiết kiệm nhiên liệu của chúng. Ngày nay, những công cụ nghiên cứu này rất đơn giản và thân thiện với người dùng, mọi thứ bạn cần để tìm một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất đều nằm ngay trong tầm tay bạn.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy xem xét một sự kết hợp. Khi nói đến khoản tiết kiệm lớn tại trạm xăng, xe hybrid dường như là một lựa chọn hiển nhiên. Các phương tiện hybrid công nghệ tiên tiến ngày nay mang lại độ tin cậy đã được kiểm chứng.

xe-nang-komatsu-cu (40)

Nếu ngay cả sau đó bạn vẫn quyết định chọn  chiếc xe này, thì một lời khuyên cho việc tiêu hao nhiên liệu của Xe nâng Komatsu cũ là hãy chọn kích thước động cơ phù hợp. Nếu bạn định nâng hàng hóa khối lượng lớn, bạn có thể muốn một xe với sức nâng và động cơ lớn, nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Với động cơ mạnh hơn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho sức mạnh đó. Xe có động cơ 4 xi-lanh là loại xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với xe có động cơ 6 hoặc 8 xi-lanh. Quyết định dựa trên tổng các yếu tố.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn đang so sánh hai chiếc xe có mức giá và điều kiện tương tự, hãy chọn mẫu xe có năm sản xuất gần nhất, đảm bảo Xe nâng Komatsu cũ tốt nhất . Trong những năm qua, các nhà sản xuất tiếp tục bổ sung nhiều công nghệ khác nhau để cải thiện chất và tạo ra những phương tiện tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện có, vì vậy càng mới càng tốt.

4. Làm thế nào để chọn một chiếc xe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn?

Một mẹo lớn để Mua Xe nâng Komatsu cũ là tập trung vào những gì bạn cần và gắn bó với nó. Do đó, bạn nên thu hẹp một danh sách các tính năng mà bạn muốn có hoặc phải có trên chiếc xe mong muốn của mình trước khi tìm kiếm.

xe-nang-hang-cu (25)

Nhật Bản có phải là quốc gia tốt nhất để mua xe nâng cũ không

Nhiều người thắc mắc tại sao những chiếc xe nâng cũ hàng Nhật Bãi lại có tiếng là trong tình trạng rất tốt. Nguyên nhân nằm ở quy định của chính phủ Nhật Bản về kiểm tra chất lượng kỹ thuật. Nhật Bản có một trong những quốc gia có chế độ kiểm tra chất lượng ngặt nhất thế giới. Cứ 2 năm một lần, tất cả các xe nâng ở Nhật Bản cần được kiểm tra để vượt qua đợt kiểm tra này. Không có cách nào để bỏ qua việc kiểm tra này. Trong đợt kiểm tra này, chính phủ đã thuê các chuyên gia chuyên nghiệp kiểm tra tình trạng xe bao gồm cả tình trạng động cơ. Nếu có vấn đề gì, nhân viên kiểm tra sẽ yêu cầu chủ xe đến nhận xe và khắc phục đúng cách rồi mới mang xe về. Vì vậy, các chủ sở hữu sửa chữa chiếc xe đúng cách để vượt qua cuộc kiểm tra. Với chu kỳ này, Nhật Bản có thể duy trì những chiếc xe của họ trong tình trạng rất tốt ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn có được một chiếc xe nâng Komatsu cũ trong tình trạng tốt, đừng ngần ngại mua một chiếc có xuất xứ từ Nhật Bản.


Trên đây là toàn bộ nội dung chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về dòng xe nâng Komatsu cũ đang được cực kỳ ưa chuộng trên thị trường. Để tìm mua hoặc thuê những chiếc xe ưng ý mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng cũ mới trên toàn quốc.

  • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Hotline 1: 0982.235.222
  • Hotline 2: 0985.981.801
  • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
  • Website: https://xenanghangcha.com.vn/