Lồng đứng an toàn xe nângMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán lồng đứng an toàn xe nâng bằng thép cao cường để làm việc trên cao. Có đầy đủ kích thước, màu sắc phù hợp với các loại xe nâng khác nhau.

I. Lồng đứng an toàn xe nâng là gì?

Vì lý do an toàn, xe nâng hàng không nên nâng người bằng pallet, hoặc bằng càng nâng thông thường. Lồng đứng an toàn xe nâng người được thiết kế đặc biệt cho tình huống này. Là một phụ kiện được chế tạo để sử dụng kết hợp với xe nâng nâng để có thể hoàn thành công việc trên cao. Người trên cao không điều khiển được lồng và mọi chuyển động đều do người điều khiển xe nâng thao tác.

long-dung-thep-an-toan-xe-nang-(11)

Lồng đứng an toàn xe nâng là một cách dễ dàng và tiện dụng để tiếp cận chiều cao nếu bạn cần đến một khu vực nhất định tại nhà máy của mình và không có phương tiện nào khác để làm như vậy. Tuy nhiên, trong khi chúng là một giải pháp rất hiệu quả về chi phí, chúng cũng là nguyên nhân của một số vụ tai nạn nghiêm trọng. Vì xe nâng chủ yếu nhằm mục đích nâng vật liệu chứ không phải người.

II. Khi nào thì lồng nâng người không phải là công cụ thích hợp cho công việc?

Theo quy định, bất kỳ công việc thường xuyên hoặc theo kế hoạch nào như công việc liên quan đến sản xuất, bảo dưỡng định kỳ hoặc kiểm kê là những trường hợp không được chấp nhận sử dụng lồng xe nâng. Lý do cho điều này là vì các thiết bị này không được trang bị cũng như cung cấp nhiều tính năng an toàn như xe nâng người chuyên dụng, và do đó chúng không nên được sử dụng thường xuyên.

long-dung-thep-an-toan-xe-nang-(1)

Lồng đứng an toàn xe nâng không phù hợp để sử dụng trên:

 • Xe nâng hàng yêu cầu các điều khiển nâng / nghiêng để duy trì vị trí nằm ngang của sàn công tác trong khi được nâng.
 • Xe nâng có khung nâng di chuyển thất thường.
 • Xe nâng có tải trọng dưới 1000kg trừ khi độ ổn định của chúng đã được kiểm tra bằng thử nghiệm.
 • Xe nâng có khả năng nâng hạ có thể nâng đến chiều cao lớn hơn 6m.
 • Máy nâng có trang bị càng phụ.

III. Làm thế nào để làm việc an toàn từ lồng đứng xe nâng?

Thường thì mọi người cần một phương tiện tạm thời để làm việc trên cao. Việc sử dụng không thường xuyên các thiết bị nâng người như lồng xe nâng chỉ được chấp nhận trong những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như các nhiệm vụ không thường xuyên hoặc khẩn cấp mà việc mua hoặc thuê xe nâng người là không thực tế, cũng như bất kỳ nhiệm vụ nào yêu cầu sử dụng ít hơn phương tiện an toàn. Một số ví dụ về các trường hợp khi bạn có thể sử dụng lồng xe nâng là để làm sạch rãnh nước bị tắc, kiểm tra mức độ hư hỏng cao đối với giá đỡ bị nghi ngờ gây ra rủi ro ngay lập tức hoặc kiểm tra tình trạng đèn mái bị hư hỏng.

Có một số bước sau đây nếu các trường hợp cho thấy việc sử dụng lồng đứng thép xe nâng là cần thiết. Đầu tiên và quan trọng nhất, đảm bảo một chiếc xe nâng phù hợp, có càng nâng tương thích với lồng xe. Cách tốt nhất để làm điều này là tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp xe nâng. Điều quan trọng nữa là lồng phải được gắn chặt vào xe nâng, đảm bảo thiết bị luôn ổn định và người trong bệ không thể tiếp cận các bộ phận chuyển động nguy hiểm hoặc các bộ phận điều khiển trên xe nâng.

Một điều rất quan trọng nữa là trọng lượng của lồng đứng cùng với tải trọng của người, công cụ, vật liệu và mọi thứ khác được chở trong đó không quá một nửa sức nâng thực tế của xe nâng Công suất thực tế cấu thành sức nâng của xe nâng khi nó được trang bị bất kỳ phụ kiện nào được chỉ định và khi thực hiện công việc bảo dưỡng, bất kỳ hạng mục nào được đặt trên bệ làm tăng thêm trọng lượng tổng thể của nó. Người sử dụng phải đảm bảo rằng lồng xe được khóa chặt vào xe nâng và càng nâng.

long-dung-thep-an-toan-xe-nang-(2)

1. Các bước để sử dụng an toàn lồng đứng xe nâng:

 • Gắn một biển báo vào lồng xe chỉ định loại xe nâng hàng nào có thể được sử dụng.
 • Đảm bảo rằng tất cả các kiểm tra trước khi sử dụng được hoàn thành bởi một người được ủy quyền đã được đào tạo đầy đủ.
 • Đảm bảo rằng bất kỳ cơ cấu nghiêng, dịch chuyển bên hoặc bất kỳ phụ kiện hình học thay đổi nào đều không có khả năng chuyển động khi sàn làm việc được nâng lên.
 • Đảm bảo người điều khiển xe nâng luôn ở trong tầm kiểm soát của xe nâng khi lồng thép được nâng lên.
 • Kết hợp xe nâng + lồng đứng chỉ nên được sử dụng trên các bề mặt sàn làm việc chắc chắn, được bảo dưỡng tốt và bằng phẳng.
 • Phải có sự liên lạc đầy đủ giữa người điều khiển xe tnâng và những người trên bệ làm việc.
 • Cần có một hệ thống thống nhất về các ký hiệu bằng tay mà tất cả mọi người tham gia đều được đào tạo về cách sử dụng.
 • Những người trong lồng xe làm việc không được đứng trên lan can hoặc nghiêng người ra khỏi bệ khi bệ được nâng lên. Trong trường hợp mọi người cần dựa ra khỏi bệ để làm việc, hãy đảm bảo họ mang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thích hợp, thường bao gồm dây đai toàn thân có dây buộc vào điểm neo phù hợp.
 • Tất cả mọi người tham gia vào quá trình từ người điều khiển xe nâng đến những người trong lồng phải được đào tạo đúng cách, không chỉ bao gồm cách vận hành thiết bị mà còn biết phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp và những nguy hiểm liên quan đến việc nghiêng người ra ngoài nền tảng làm việc.
 • Khu vực bên dưới công trình ở độ cao phải được ngăn cách với hoạt động làm việc bình thường bằng cách sử dụng nón cảnh báo, đèn chiếu sáng, rào chắn hoặc biển báo khi thích hợp.
 • Bảo trì là điều cần thiết và lồng đứng xe nâng cần phải hoạt động tốt và được kiểm tra thường xuyên.

long-dung-thep-an-toan-xe-nang-(3)

2. Các quy định cần lưu ý:

 • Theo luật Sức khỏe và An toàn tại Nơi làm việc, người sử dụng lao động hoặc những người có quyền kiểm soát cơ sở có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho nhân viên của họ và những người khác trong cơ sở.
 • Theo Quy định Quản lý Sức khỏe và An toàn tại Nơi làm việc, việc đánh giá rủi ro phải được thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào trên cao.
 • Khi quyết định sử dụng lồng đứng an toàn xe nâng, người sử dụng lao động phải tuân theo các yêu cầu liên quan của Quy định cung cấp và sử dụng thiết bị làm việc 1998.
 • Quy định về Hoạt động Nâng và Thiết bị Nâng 1998 yêu cầu rằng các hoạt động nâng phải được lập kế hoạch phù hợp và công việc được thực hiện một cách an toàn.

IV. Bán lồng thép đứng an toàn lắp trên xe nâng

1. Thông số kỹ thuật của lồng đứng xe nâng bạn cần biết trước khi mua

 • Tải trọng

Một lồng đứng an toàn xe nâng có thể chứa hai người làm việc có trọng lượng trung bình và có thể chứa các vật liệu mà hai công nhân này cần.

Để sử dụng lồng an toàn xe nâng tại nơi làm việc, hãy xem xét giới hạn tải trọng làm việc của xe nâng được sử dụng để nâng. Xe nâng phải có tải trọng tương đương hoặc lớn hơn năm (5) lần trọng lượng tổng hợp của giỏ ngoài khả năng làm việc an toàn.

Để thực hiện một phép tính mẫu, giả sử khối lượng của cái lồng là 100kg. và khả năng làm việc an toàn là 300kg., để tính toán điều này:

100kg + 300kg = 400kg.
400kg X 5 = 2.000kg.

Để kết luận, xe nâng được sử dụng phải có tải trọng nâng ít nhất 2.000kg.

 • Số lượng công nhân có thể chứa

Người lao động có thể sử dụng lồng đứng xe nâng người để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong nhà kho hoặc khu công nghiệp như nhận đơn đặt hàng, duy trì hàng tồn kho, thay bóng đèn hoặc thiết bị điện, bảo trì nhà kho, sơn mái hoặc tường, lắp đặt hệ thống ống nước trên cao, và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Những nhiệm vụ này có thể được thực hiện bởi một hoặc vài người.

Lồng đứng xe nâng có thể chứa một người hoặc nhiều công nhân. Khi mua lồng cũng sẽ phụ thuộc vào loại công việc bạn cần.

Với điều đó đang được xem xét, giới hạn tải trọng làm việc của xe nâng sẽ dựa trên số lượng công nhân mà lồng có thể chứa.

 • Chiều dài của càng nâng

Bên dưới lồng, bạn có thể tìm thấy hai chỗ để xỏ càng nâng vào. Người công nhân đưa càng vào các rãnh, đảm bảo rằng chiều dài của càng có thể đi qua đầu kia của các rãnh. Sau đó, giỏ được cố định bằng dây an toàn.

Khi mua một lồng đứng xe nâng người an toàn, trước tiên hãy đo chiều dài của các càng của xe nâng mà bạn muốn gắn lồng vào và so sánh chiều dài của các rãnh. Đảm bảo rằng lồng có thể chứa toàn bộ chiều dài của càng.

long-thep-xe-nang

2. Bán lồng thép xe nâng

Dòng sản phẩm lồng đứng an toàn xe nâng người bằng thép của chúng tôi đóng vai trò là nền tảng làm việc bền bỉ và an toàn cho nhiều loại ứng dụng. Dễ dàng gắn vào hầu hết các loại xe nâng, những chiếc lồng đứng này có nhiều kích thước khác nhau với các cấu hình tùy chỉnh và các đặc trưng như:

 • Có sàn kim loại chịu tải trọng mở rộng để chúng có khả năng tự thoát nước & chống trượt.
 • Điểm neo dây buộc hạn chế an toàn tiêu chuẩn.
 • Bản lề và chốt công nghiệp cho sức mạnh vượt trội và sự an toàn
 • Chốt an toàn cửa cho phép cửa vẫn cứng và chắc nếu lan can phía trước được tháo ra để tiếp cận công việc
 • Càng xe nâng gắn với lồng đứng nhanh chóng ghim vào các cột xe nâng của bạn
 • Nhiều kích thước rãnh càng để lựa chọn để đảm bảo phù hợp tốt với càng xe nâng của bạn
 • Các lan can và cửa ra vào có thể thu gọn lại để dễ dàng vận chuyển và cất giữ
 • Các bệ vật liệu có độ sâu rộng hơn có sẵn cho xe nâng với càng nĩa dài hơn
 • Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm theo yêu cầu để phù hợp nhất với công việc của bạn
 • Sơn cao cấp cho độ bền và chống gỉ sét tốt hơn
 • Có thể chọn màu sắc sơn của lồng xe để phù hợp với yêu cầu cơ sở của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Gia công Việt Nam
Model
Nhóm sản phẩm Phụ kiện xe nâng
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn 200-1000kg
Chiều cao nâng 3-6m
Kiểu lốp
Năm sản xuất 2021
Phụ kiện
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá 10-50 triệu
Số giờ làm việc
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0982.235.222
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng