Thiên Sơn cung cấp dịch vụ phụ tùng xe nâng Hangcha chuyên nghiệp. Đầy đủ tất cả phụ tùng, nhập khẩu chính hãng- phân phối toàn quốc

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp hiệu quả các phụ tùng và phụ kiện xe nâng. Không chỉ có sẵn các phụ kiện và phụ tùng của xe nâng để giảm thiểu sự kém hiệu quả và thời gian chết, nó còn tối đa hóa sự an toàn tại nơi làm việc.

phu-tung-xe-nang-hang

Cung cấp các phụ tùng và linh kiện xe nâng cho xe nâng gas, diesel, xăng, và điện trên của thương hiệu Hangcha xe nâng số 1 Trung Quốc, chúng tôi là trung tâm cung cấp phụ tùng và sửa chữa cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp hầu như bất kỳ phụ tùng xe nâng nào tại xưởng được trang bị đầy đủ của chúng tôi ở Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đội xe dịch vụ lưu đông của chúng tôi được trang bị một loạt các mặt hàng thường xuyên được yêu cầu nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động của đội xe nâng của khách hàng. Một số phụ tùng này bao gồm:

1. Các bộ phận và phụ tùng động cơ xe nâng

phu-tung-dong-co-xe-nang

Máy thay thế, dây curoa, bộ chế hòa khí, bộ phụ kiện đầu xi lanh, kẹp và ống xả, cụm bánh đà, bộ giảm thanh, đường dầu, van PCV, bộ tản nhiệt, động cơ thay thế, bánh răng vòng, bộ truyền động khởi động, bộ khởi động, rơ le khởi động và dây dẫn điện.

2. Các phụ tùng và bộ lọc xe nâng

bo-loc-xe-nang

Bộ lọc gió, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc thủy lực, bộ lọc dầu, bộ lọc truyền động và phụ kiện….

3. Vòng bi xe nâng, ống lót & xích

vong-bi-xe-nang

Vòng bi, ống lót, con lăn, cốc, côn, xích nâng, xích cột nâng, cột nâng chốt, puly, con lăn bên, miếng đệm mòn…

4. Lốp xe nâng, bánh xe

lop-xe-nang

Lốp, bánh xe cho tất cả các sản phẩm & kiểu xe nâng, lốp ép, Lốp PU, lốp khí nén, cụm bánh xe, đai ốc, đinh tán và bu lông.

5. Phanh xe nâng

phanh-xe-nang

Giày phanh, cáp xi lanh chính, dây phanh, xi lanh bánh xe & bộ dụng cụ và chất làm sạch và dầu phanh.

6. Phụ tùng thủy lực xe nâng

phu-tung-thuy-luc-xe-nang

Bộ dụng cụ & cuộn ống, bộ làm kín, chất lỏng thủy lực, cầu chì, máy bơm, bộ làm kín xi lanh nâng, xi lanh chủ, xi lanh nghiêng, bộ làm kín xi lanh nghiêng, bộ làm kín / vòng chữ O đa năng, bộ làm kín van.

7. Phụ tùng hệ thống lái xe nâng

phu-tung-he-thong-lai-xe-nang

Chân đế, liên kết, khớp ngón tay, chân quay bi, dây cáp, xi lanh trợ lực lái, máy bơm, động cơ & máy phát mô-men xoắn, bộ làm kín, tay lái, ống lót, bánh răng, trục xoay, trục lái, vô lăng, thanh giằng và đinh tán bánh xe.

8. Phụ tùng phần điện xe nâng

phu-tung-phan-dien-xe-nang

Bộ tiếp điểm, bộ điều khiển, điốt & bộ chỉnh lưu, dây nối đất, động cơ thay thế, bộ điều khiển tốc độ động cơ, điện trở, rơle, cảm biến, bộ phận duy nhất, công tắc và hệ thống dây điện.

9. Phụ tùng an toàn xe nâng

phu-tung-an-toan-xe-nâng

Đèn hiệu & đèn nhấp nháy, báo động dự phòng, bình chữa cháy, còi, đèn hậu, bộ đèn LED, đèn làm việc LED, gương, tựa lưng tải, rainguards, thùng xe, bộ chuyển đổi xúc tác và ghế ngồi.