Các chức năng và công dụng chính của đèn xe nângMÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn xe nâng rất cần thiết và có nhiều loại đèn an toàn xe nâng khác nhau tùy thuộc vào loại sử dụng hoặc hoạt động bạn nhập. Bởi vì tất cả các kết hợp đèn có thể sử dụng trên một chiếc xe nâng, nó có thể gây nhầm lẫn để hiểu chức năng của từng loại. Hãy khám phá nếu bạn cần đèn xe nâng, ý nghĩa của những gì đèn xe nâng cung cấp khi được thắp sáng và cách đèn xe nâng có thể là một phần của môi trường làm việc an toàn.

Các đèn phổ biến nhất trên xe nâng là đèn pha và đèn đuôi (hoặc đèn phanh). Khi chúng được cấu hình trên xe nâng, đèn pha được đặt ở phía trước của xe nâng và đèn đuôi được đặt ở phía sau của xe nâng. Ba phụ kiện chiếu sáng xe nâng phổ biến khác hữu ích trong nhiều hoạt động khác nhau là đèn nhấp nháy, đèn chiếu sáng dành cho người đi bộ màu xanh và đèn dành cho người đi bộ màuđỏ. Khi chúng được đưa vào xe nâng, những đèn này thường được đặt ở phía sau, phía trước và bên hông nhằm tăng sự an toàn trong vận hành xe nâng.

Bạn có cần bất kỳ đèn xe nâng? Câu trả lời ngắn gọn là: nó phụ thuộc nhiều yếu tố. Các đèn tùy chọn bạn đặt trên xe nâng của bạn sẽ phụ thuộc vào hoạt động cụ thể của bạn.

Dàn ý nội dung bài viết

CÁC LOẠI ĐÈN XE NÂNG VÀ CÔNG DỤNG

Đèn pha xe nâng : Quy định nói rằng khi ánh sáng chung nhỏ hơn 2 lumens mỗi mét vuông, đèn phụ sẽ được cung cấp trên xe tải. Nói cách khác, nếu bạn có ánh sáng kém hoặc hoạt động ngoài trời hoặc vào ban đêm, bạn cần đèn pha.

xe-nang-hangcha (41)

Đèn pha xe nâng cũng có thể giúp tầm nhìn trong môi trường ánh sáng yếu. Chúng cũng có thể giúp người đi bộ và người điều khiển xe nâng khác nhìn thấy chiếc xe tải trong môi trường ánh sáng yếu

Đèn đuôi xe nâng hoặc đèn phanh : Xe nâng thường được trang bị đèn đuôi hoặc đèn phanh. Nhưng nếu xe nâng không đến từ nhà sản xuất được trang bị đèn đuôi / phanh cục đăng kiểm không yêu cầu bạn trang bị thêm cho xe nâng của bạn.

den-xe-nang

Khi được thắp sáng, đèn đuôi / đèn phanh trên xe nâng cho biết xe nâng hiện đang được sử dụng. Những đèn này cho phép xe nâng có thể nhìn thấy từ phía sau. Đèn đuôi / phanh có thể hữu ích trong các hoạt động của xe nâng, nơi có rất nhiều phương tiện giao thông, giúp thông báo cho những người ngồi sau xe nâng về tốc độ chậm hoặc dừng đột ngột.

Đèn xe nâng, Đèn chiếu sáng màu xanh lam và Đèn dành cho người đi bộ phía đỏ : Đèn nhấp nháy, đèn chiếu sáng màu xanh lam và đèn bên đỏ trên xe nâng là cần thiết, nhưng việc thêm các đèn này có thể giúp hỗ trợ thực hành an toàn tốt trong một số môi trường làm việc và nói chung có nghĩa là một cách tiếp cận hoặc ánh sáng cảnh báo.

Đèn nhấp nháy có thể phát sáng khi xe nâng đang hoạt động hoặc lùi xe và đóng vai trò là một chỉ báo trực quan bổ sung rằng xe nâng có thể bắt đầu chuyển động, thay đổi tốc độ hoặc thay đổi hướng nhanh chóng. Mặc dù không hữu ích cho các hoạt động an toàn trong mọi hoạt động, các cấu hình ánh sáng nhấp nháy khác nhau có thể tăng cường an toàn trong một số ứng dụng nhất định.

Đèn chiếu sáng dành cho người đi bộ màu xanh cũng là một phần tùy chọn của thiết bị có thể tăng cường an toàn trong một số môi trường. Khi các giao lộ mù là phổ biến trong một hoạt động, đèn an toàn cho người đi bộ màu xanh có thể cảnh báo người điều khiển và người đi bộ khác trong cơ sở của một xe nâng đang đến gần.

Đèn dành cho người đi bộ màu đỏ chiếu hai chùm tia đỏ ở mỗi bên của xe nâng để chiếu sáng các đường mà người đi bộ cần ở lại khi đến gần hai bên. Đèn này có thể làm giảm cơ hội bị tấn công bởi cú xoay phía sau của xe nâng.

xe-nang-hangcha-thien-son (109)

Điều quan trọng cần lưu ý là đèn nhấp nháy, đèn định vị màu xanh lam và đèn dành cho người đi bộ phía đỏ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một số ứng dụng. Trên thực tế, có một số trường hợp việc sử dụng các đèn tùy chọn này thực sự có thể làm giảm sự an toàn. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn cần dành thời gian để đánh giá cẩn thận và chính xác môi trường làm việc của bạn trước khi quyết định nên đặt đèn nào trên xe nâng của bạn.

Bất kể đèn xe nâng nào có thể được lắp đặt, người vận hành nên thực hiện kiểm tra hàng ngày nếu bạn có bất kỳ đèn nào trong số này được lắp đặt trên xe nâng của bạn. Cục đăng kiểm có thể không yêu cầu bạn phải có chúng, nhưng nếu bạn làm thế, chúng phải hoạt động bình thường.

Để biết thêm thông tin về vị trí của đèn và các loại bóng đèn có sẵn, hãy xem bài viết này về các tùy chọn chiếu sáng xe nâng hoặc liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số giờ làm việc
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

  • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0982.235.222
  • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
  • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng