Xe nâng kéo đẩy push pull

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmPhụ kiện xe nâng
Hộp sốTự động PowerShift/ Số sàn
Kiểu dángXe nâng ngồi lái
Trọng tải tiêu chuẩn1000-3000 Kg
Chiều cao nâng3-6m
Kiểu lốpLốp hơi/đặc
Năm sản xuất2020
Phụ kiệnBộ kéo đẩy Push Pull
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá300-550 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng kéo đẩy Push pull nhập khẩu Trung Quốc mới. Bán và tư vấn phụ kiện xe nâng Cascade chính hãng, tư vấn miễn phí 100%

Với sự phát triển của công nghệ, kéo theo máy móc ngày càng hiện đại, thì tại các nhà máy hiện nay thay vì phải tốn nhiều chi phí cho việc mua pallet đã lựa chọn đâu tư mua xe nâng push pull để vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

1. Tìm hiểu về xe nâng Push Pull

a. Xe nâng kéo đẩy Push Pull là gì?

Bộ kéo đẩy Push pull là một loại phụ kiện được lắp trên xe nâng thông qua hệ thống thủy lực được thiết kế riêng cho hàng hóa dùng tấm trượt slip sheet thay cho pallet. Với thiết bị này này cho phép các công ty tiết kiệm tiền bằng cách tránh chi phí, trọng lượng liên quan đến pallet. Trên hết, nó giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian lưu kho.Thay vào đó, họ có thể sử dụng tấm trượt rẻ tiền. Điều này có nghĩa là trọng lượng vận chuyển thấp hơn, thời gian làm việc nhanh hơn và vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn trong nhà kho hoặc container.

VIDEO GIỚI THIỆU XE NÂNG PUSH PULL

Xe nâng kéo đẩy Push Pull thường được sử dụng trong các ngành như: chế biến nông sản, đồ uống đóng chai, xi măng, thực phẩm, đồ điện tử, mỹ phẩm…Nó có khả năng làm việc và độ bền cho phép làm việc liên tục trong nhiều năm, rất ít khi gặp sự cố. Tại Việt Nam rất nhiều các nhà máy sản xuất lớn yêu thích sản phẩm này bởi khả năng làm việc tuyệt vời và góp phần lớn tăng cao năng suất lao động.

xe-nang-push-pull

Xe nâng kéo đẩy push pull tại 1 nhà máy

b. Ưu điểm của xe nâng kéo đẩy

 • An toàn: sử dụng xe nâng push pull rất là an toàn cho người lái xe và cả hàng hóa của bạn. Cấu trúc rất mạnh mẽ cung cấp sức mạnh tăng lên, cũng như tầm nhìn của người lái xe nâng tối ưu ở cả vị trí kéo vào và đẩy dài. Nó thậm chí còn góp phần bảo vệ thêm cho tất cả các bộ phận thủy lực của xe nâng.
 • Tăng năng suất: thao tác làm việc nhanh, hệ thống thủy lực mạnh mẽ nên xe nâng kéo đẩy push pull giúp bạn có được hiệu suất nâng hạ cao hơn. Nó đặc biệt phù hợp với hàng hóa có khối lượng nhẹ nhưng cồng kềnh, việc xếp hàng trên tấm trượt sẽ được nhiều hơn trên pallet vì vậy bạn cũng vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn trong 1 mã nâng.

xe-nang-keo-day-push-pull

Xe nâng Push Pull với rất nhiều ưu việt

 • Tiết kiệm chi phí: việc sử dụng các tấm trượt slip sheet thay cho pallet cũng ghóp phần rất lớn tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm pallet. Giá thành 1 tấm trượt bằng giấy hoặc nhựa rẻ hơn nhiều so với mua pallet mới. Hơn nữa các tấm trượt này rất mỏng, có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng nên bạn cũng không cần nhiều không gian nhà kho để lưu trữ chúng.
 • Lắp đặt dễ dàng: giái pháp xử lý vật liệu này được cài đặt vào xe nâng rất dễ dàng. Chỉ cần vài đường ống dẫn thủy lực và ống tuy ô tương ứng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt một cách hoàn hảo nhất. Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài tương đương với thời gian bảo hành xe nâng mới nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng

2. Tấm trượt slip sheet dùng cho xe nâng kéo đẩy push pull

a. Tấm trượt slip sheet là gì

Khi ngành công nghiệp xử lý vật liệu phát triển, một lĩnh vực phát triển theo cùng là sử dụng tấm trượt slip sheet để vận chuyển và xử lý các sản phẩm thay vì sử dụng pallet truyền thống. Tấm trượt slip sheet là những tấm mỏng làm bằng nhựa, giấy hoặc vật liệu gấp nếp có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu. Tương tự như pallet, chúng được đặt bên dưới một tải trọng và được sử dụng để đẩy hoặc kéo tải lên và xuống trên các càng của xe nâng.

tam-truot-slip-sheet-giay

Tấm trượt slip sheet bằng giấy

tam-truot-slip-sheet-nhua

Tấm trượt slip sheet bằng nhựa

b. Kích thước & vật liệu của các tấm trượt thông dụng

Có 2 loại tấm trượt slip sheet thông dụng cũng chính là 2 loại vật liệu sản xuất chúng là nhựa và giấy. Tấm trượt nhựa được sản xuất bằng nhựa tái chế có bề mặt chống trơn trượt như tiêu chuẩn. Trong khi đó tấm trượt bằng giấy được phủ 1 lớp nhựa PE giúp chống trượt và chống thấm nước. Cả 2 loại đều được sản xuất với kích thước theo tiêu chuẩn Euro, cụ thể mời bạn tham khảo dưới bảng sau:

kich-thuoc-tam-truot-slip-sheet

Bảng kích thước tấm trượt giấy và nhựa PVC

c. Lợi ích của tấm trượt so với sử dụng pallet

Tấm trượt cũng cung cấp một số lợi thế đáng kể so với pallet, bao gồm:

 • Chi phí ban đầu: mua tấm trượt chi phí ít hơn đáng kể so với mua pallet. Nhiều loại pallet có thể có giá hơn 200.000 một chiếc trong khi các các tấm trượt sẽ có giá chỉ khoảng vài chục nghìn đồng mỗi chiếc.
 • Chi phí lưu trữ: do tính chất rất mỏng của chúng, tấm trượt chiếm không gian lưu trữ ít hơn đáng kể so với pallet.
 • Chi phí vận chuyển: giảm không gian lưu trữ và thiết kế gọn nhẹ có thể giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển.
 • Chi phí lao động: tấm trượt dễ dàng được xử lý và đòi hỏi ít lao động hơn để nhận hoặc di chuyển xung quanh cơ sở sản xuất. Chúng cũng tiết kiệm cho nhân viên của bạn một lượng thời gian đáng kể sẽ dành cho việc tải các sản phẩm trên sàn lên xe kéo hoặc ra khỏi pallet.
 • Tác động Môi trường: vì hầu hết các tấm trượt đều có thể tái chế dễ dàng, chúng thường thân thiện với môi trường hơn so với các pallet gỗ truyền thống thường nằm ở các bãi rác.

xe-nang-push-pull

Rất nhiều lợi ích khi sử dụng tấm trượt slip sheet

Tấm trượt là một thay thế tuyệt vời cho pallet trong nhiều công việc, đặc biệt là để tải và dỡ hàng hóa trên các rơ moóc và cho kho hàng tổng hợp. Tuy nhiên, chúng không phải là sự thay thế thực tế cho tất cả các loại công việc. Hàng hóa không đồng nhất và không cân xứng thường không lý tưởng cho việc xử lý trên một tấm trượt. Các công việc có tần suất nâng hạ hàng hóa thấp có thể không thể chứng minh hết được năng lực của tấm slip sheet này.

3. Nguyên lý hoạt động và phối lắp của xe nâng kéo đẩy Push Pull

a. Nguyên lý hoạt động

Nguyên tắc hoạt động hệ thống: bộ càng nâng của xe nâng push pull được phát triển với hai càng nâng bằng thép cường lực mỏng và bản rộng. Phía trên là hệ thống kéo đẩy để kéo đẩy hàng hóa zíc zắc có gắn các xilanh thủy lực. Khi lấy hàng nó dùng 1 thanh ngang có gắng xi lanh thủy lực hạ xuống và kẹp vào phần mép gấp lên của tấm trượt và giữ chắc đồng thời kéo miếng trượt với khối hàng thu vào trên 2 càng xe nâng. Khi xe nâng di chuyển đến vị trí trả hàng thao tao lại ngược lại, xi lanh thủy lực đẩy hàng ra khỏi càng sau đó thanh ngang nâng lên và xe nâng lùi lại khi hàng đã vào đúng vị trí.

Có 2 loại hệ thống để lắp đặt trên xe nâng hiện nay: loại kéo đẩy để nguyên cả tấm giấy phía dưới và loại đẩy giữ lại tấm giấy phía dưới.

b. Xe nâng kéo đẩy push pull lắp cho xe nâng loại nào?

Sản phẩm phù hợp với nhiều nhãn hiệu và các loại xe nâng khác nhau: các loại xe với động cơ sử dụng các loại nhiên liệu khác nhau như dầu, điện, xăng gas hay với các tải trọng khác nhau từ 1 tấn cho đến 5 tấn… có thể lắp đặt. Ngoài ra còn phù hợp cho cho tất cả các hãng xe nâng có mặt trên thị trường hiện nay như: xe nâng Hyundai, xe nâng Komatsu, xe nâng Mitsubishi, xe nâng Toytota, xe nâng Still, Xe nâng TCM, xe nâng Nissan, xe nâng Nhật Bản, xe nâng Hàn Quốc, xe nâng Trung Quốc như Hangcha, Heli, Baoli…

Tuy nhiên, để vận hành xe nâng kéo đẩy push pull với thao tác điều khiển bộ kéo đẩy yêu cầu xe nâng phải có một cần điều khiển (tay chang) tách biệt. Ngoài ra, bộ kéo đẩy push pull cũng được chia ra nhiều loại như bộ kéo đẩy xe nâng tháo rời, bộ kéo đẩy xe nâng gắn cố định hay bộ kéo đẩy có chức năng giữ lại tấm slip sheet.

bo-keo-day-push-pull

Bộ kéo đẩy có thể lắp trên xe nâng 1-5 tấn

Khi quyết định đầu tư mua xe nâng kéo đẩy push pull thì bạn cần tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về xe nâng và phụ kiện, tránh việc mua phải những chiếc xe không phù hợp với nhu cầu hay mua phải phụ kiện kém chất lượng. Xác định những thông số sau để bạn có thể lựa chọn được chiếc xe nâng hàng kéo đẩy phù hợp với nhu cầu nhất:

 • Xác định tải trọng hàng hóa mà xe cần nâng, hạ, kéo, đẩy.
 • Xác định tâm tải trọng hàng hóa.
 • Xác định loại hàng hóa cần nâng.

4. Vì sao nói xe nâng Push pull phù hợp với doanh nghiệp xuất nhập khẩu?

xe-nang-push-pull

a. Ưu điểm phù hợp với ngành xuất nhập khẩu

So với giấy slip sheet sử dụng với xe nâng push pull thì cả chi phí và diện tích lưu kho của các pallet là cao hơn rất nhiều. Sử dụng xe nâng kéo đẩy hàng ra khỏi càng còn nhanh hơn so với dùng pallet. Và tại sao nói sử dụng xe nâng kéo đẩy push pull giúp tối ưu lợi nhuận dành cho các công ty chuyên về xuất nhập khẩu?

 • Với số lượng hàng hóa lớn xuất khẩu mỗi tháng, thay vì sử dụng pallet mà bạn chuyển qua slip sheet thì số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài chục triệu mỗi năm. Slip sheet chi phí rẻ hơn và không chiếm quá nhiều diện tích để thuê kho hàng như pallet.
 • Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí để mối mọi cắn phá pallet, từ đó giảm thiểu các rủi ro bị chậm tiến độ sản xuất.
 • Bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra xem các pallet chuẩn bị xuất khẩu hàng có bị hư hại gì hay không
 • Các khách hàng nhận hàng của bạn không cần phải tốn chi phí để tiêu hủy pallet sau khi nhận hàng, tạo sự thân thiện với môi trường.

bo-keo-day-push-pull

Xe nâng push pull dùng nhiều tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Với những ưu điểm kể trên thì xe nâng bộ công tác push pull thật sự là một lựa chọn tối ưu dành cho những công ty chuyên xuất nhập khẩu hiện nay nếu muốn giảm chi phí nhưng vẫn tăng được năng suất một cách tối đa nhất.

b. Các hàng hóa có thể dùng xe nâng Push Pull

Với mục đích dùng để kéo đẩy hàng hóa khi xuất hàng mà không phải đầu tư chi phí quá nhiều cho pallet thì hiện nay có rất nhiều công ty đã chuyển sang sử dụng slip sheet. Xe nâng gắn bộ push pull với thiết kế thông minh ở bộ kéo đẩy nên có thể sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa đa dạng trong nhiều ngành khác nhau như: ngành hàng thực phẩm, ngành hàng tiêu dùng, ngành giải khát, ngành cơ khí máy móc, ngành xây dựng, ngành linh kiện điện tử, thiết bị nhựa …

Như vậy, bạn không cần phải lo lắng cho phạm vi áp dụng của bộ kéo đẩy  push pull, mọi loại hàng hóa của bạn đều có thể được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

bo-keo-day-push-pull

Xe nâng kéo đẩy ưa chuộng trong nhiều ngành nghề khác nhau

5. Giới thiệu bộ kéo đẩy Push Pull của hãng CasCade

CasCade là hãng sản xuất phụ kiện xe nâng lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và nhà máy sản xuất lớn tại Trung Quốc. Ở Việt Nam thì phần lớn nhập hàng CasCade từ Trung Quốc vì vẫn sản xuất theo công nghệ Mỹ nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều.

Video bộ kéo đẩy push pull của Cascade trên xe nâng Hangcha

Trước khi đưa ra thị trường thế hệ bộ kéo đẩy push pull mới nhất CasCade đã có thời gian nghiên cứu thị trường rất chi tiết. Hãng không chỉ muốn sản xuất 1 bộ kéo đẩy push pull Cascade thông thường mà phải cho ra 1 sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng nâng cao, hiệu suất làm việc tuyệt vời và đồng thời phải có giá thành tốt hơn các thế hệ trước. Cụ thể trong lần này hãng đã có những cải tiến chính ở các bộ phận như sau:

 • Thay vòng bi mới bền hơn, chịu mài mòn tốt hơn và không cần bôi trơn.
 • Xi lanh thủy lực cứng và chắc hơn, cơ chế cung cấp rộng hơn phân phối lực hiệu quả và tập trung.
 • Con lăn cho độ bền và tuổi thọ dài lâu hơn

bo-keo-day-push-pull-cascade

Bộ kéo đẩy Push Pull cao cấp của hãng CasCade

Kết quả là mỗi lần kéo đẩy:

 • Tăng năng suất bằng cách cho phép khả năng điều khiển tốt hơn và nhanh hơn, phụ kiện hoạt động mượt mà hơn.
 • Đặc trưng cho sức mạnh và độ bền để hoạt động ổn đinh trong nhiều năm, ít sảy ra hỏng vặt và tuổi thọ kéo dài hon các thế hệ trước
 • Cung cấp công suất nâng hàng cao hơn
 • Cung cấp hoạt động nhanh chóng, trơn tru với lực kéo cao và tiêu thụ năng lượng thấp.

Sản phẩm bộ kéo đẩy Push Pull của Cascade lắp trên xe nâng Hangcha số #1 Trung Quốc được công ty xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối duy nhất tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Đồng thời giá xe nâng kéo đẩy Push Pull của chúng tôi cũng được đánh giá là giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

xe-nang-hangcha-thien-son (3)

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng Hangcha của Thiên Sơn, phụ kiện xe nâng các loại cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.