Xe nâng kẹp thùng phuyMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán bộ công tác xe nâng kẹp thùng phuy hàng chính hãng nhập khẩu. Hangcha Tư vấn bộ kẹp phi, xe nâng kẹp thùng phi Miễn phí.

Với những doanh nghiệp hay nhà máy sản xuất hóa chất ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu công việc ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có sự đầu tư trang thiết bị. Vì vậy mà dòng xe nâng kẹp thùng phuy ra đời hỗ trợ thêm rất nhiều cho ngành công nghiệp hóa chất.

I. Xe nâng kẹp thùng phi là gì?

1. Thùng phi & công dụng của thùng phi/phuy

Thùng phi hay còn gọi là thùng phuy là một vật dụng hình trụ tròn có nắp đậy ở 2 đầu dùng để đựng hoặc vận chuyển chất lỏng, sơn, xăng dầu… Vật liệu để chế tạo thường là thép không gỉ hoặc nhựa plastic hoặc một số nơi còn làm bằng gỗ để chứa rượu vang. Vì thùng phuy được dùng rộng rãi trong các thương vụ mua bán nên kích thước thùng phuy đã được chuẩn định theo tiêu chuẩn quốc tế: dung tích 55 gallon (200 lít); chiều cao 87,6 cm; đường kính nắp và đáy 58.4 cm

thung-phi

Mẫu thùng phi sắt 200 lít

2. Định nghĩa xe nâng kẹp thùng phi

Xe nâng kẹp phi bản chất là 1 chiếc xe nâng thông thường có gắn thêm 1 bộ kẹp thùng phi dùng để nâng hạ, di chuyển và xếp dỡ các thùng phuy 1 cách đơn giản. Bộ kẹp được thiết kế để kẹp thùng phi 1 cách chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc. Thay vì việc thuê nhân công bốc xếp vừa không an toàn vừa tốn kém thì sử dụng 1 xe nâng kẹp thùng phi có thể làm việc bằng hàng chục công nhân cộng lại. 1 ưu điểm tuyệt vời nữa khi dùng xe này là bạn không phải lăn thùng phi như công nhân hay làm vì vậy chất lỏng bên trong sẽ ko bị ảnh hưởng nhất là thực phẩm.

VIDEO GIỚI THIỆU BỘ CÔNG TÁC KẸP PHUY CHO XE NÂNG

II. Đánh giá thiết kế xe kẹp thùng phuy

Mỗi chiếc xe nâng kẹp thùng phuy đều có thiết kế ưu việt:

– Bánh xe cao su lớn di chuyển hoàn toàn êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành, thân thiện với môi trường làm việc.

– Tay chang điều khiển thiết kế vừa tầm nắm ,dễ dàng sử dụng. Hệ thống thủy lực vận hành êm ái không gây xóc, giật hàng hóa.

– Mỏ kẹp chắc, bám chặt thùng phuy, an toàn tuyệt đối hạn chế nhưng tai nạn rủi ro về hóa chất.

– Xe di chuyển phuy dùng nâng phuy thép loại tiêu chuẩn 200~220l, với tải trọng 300kg nâng cao được từ 1m đến 6m

xe-nang-kep-thung-phi (5)

1 chiếc xe nâng kẹp thùng phi thông dụng

III. Phân loại xe nâng hạ kẹp thùng phuy

Hiện nay trên thị trường có những loại xe nâng kẹp thùng phuy, với ưu điểm và nhược điểm như sau:

1. Xe nâng kẹp phuy tự động

Ưu điểm: Vận hành ổn định, chắc chắn, an toàn, thuận tiện trong quá trình sử dụng xe nâng kẹp phuy. Quá trình xếp dỡ thùng nhanh chóng, có khả năng quay phuy 360 độ, đổ phuy, dịch chuyển phuy…

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu bộ kẹp thùng phi tự động từ nhà sản xuất phụ kiện xe nâng số #1 Thế giới CasCade. Là thương hiệu của Mỹ sản xuất tại Trung Quốc bộ kẹp thùng phuy Cascade tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Hoa Kỳ đồng thời có giá thành không quá cao với thị trường Việt Nam.

Nhược điểm: Chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn so với bộ kẹp cơ khí, không có sự linh hoạt trong quá trình chuyển đổi thành xe nâng cơ bản.

bo-kep-thung-phi (1)

Bộ kẹp thùng phi tự động

2. Xe nâng kẹp phuy cơ khí

Ưu điểm: Chi phí đầu tư cho xe nâng hàng kẹp phuy cơ khí khá thấp, dễ dàng tháo lắp và vận hành. Đáp ứng yêu cầu xếp dỡ các thùng phuy trong nhà kho.

Nhược điểm: Năng suất xếp dỡ thùng phuy còn thấp, không có cơ chế quay phuy 360 độ, đổ phuy.

Nếu như công việc của bạn luôn phải tiếp xúc với nhiều thùng phuy cao, cần phải xếp dỡ các thùng phuy chứa chất lỏng hoặc các loại hạt sản xuất nhỏ. Thay vì phải thuê nhân công bốc xếp, vừa tốn khá nhiều chi phí, lại khó có thể thực hiện việc xếp chồng thùng lên nhau thì xe nâng kẹp thùng phuy sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

xe-nang-kep-thung-phi (8)

Bộ kẹp phi cơ khí

3. Xe nâng tay cao kẹp thùng phi

xe-nang-tay-cao-kep-thung-phi

Cấu tạo bao gồm 1 xe nâng tay cao cơ sở cộng thêm 1 bộ quay đổ phi. Thường sử dụng cho loại thùng phi sắt với trọng lượng phổ thông là 350 kg. Xe nâng tay cao kẹp thùng phi có 2 chức năng: một là nâng hạ và di chuyển thùng phi- có thể nâng được phuy lên độ cao 1400- 1600- 2000m. Chức năng thứ 2 là bộ quay đổ cho phép đổ hết chất lỏng hoặc vật liệu trong phi ra ngoài. Loại xe này có ưu điểm là rất nhỏ gọn, nâng hàng linh hoạt, độ bền xe cao và đặc biệt giá thành rất hợp lý.

xe-nang-quay-do-thung-phuy

IV. Ưu điểm của xe nâng kẹp thùng phuy

Khi quyết định đầu tư một việc gì đó, thì chúng ta thường cân nhắc rất nhiều, từ lợi ích thực tế cho đến chi phí cần bỏ ra. Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, chỉ cần đối thủ có năng suất công việc lớn hơn chúng ta, thì ta đã đi sau 1 bước.

xe-nang-kep-thung-phuy

Để có thể tăng năng suất chúng ta có thể tăng thêm nhân lực hoặc đầu tư thêm cho trang thiết bị. Và tại các nhà máy hóa chất hiện nay, thay vì thuê nhiều nhân công để chuyển hàng đã quyết định đầu tư để mua xe nâng kẹp thùng phi – để giúp nâng và di chuyển những thùng phuy từ vị trí này đến vị trí khác, giúp thùng phuy đứng cố định và không làm rò rỉ dung dịch trong thùng.

Sử dụng xe nâng hàng kẹp phuy là lựa chọn đúng đắn để tăng năng suất trong quá trình xếp dỡ thùng phuy trên container, thùng phuy trong nhà kho. Sẽ không cần mất quá nhiều thời gian vận chuyển, cũng như hạn chế việc đổ vỡ thùng, đảm bảo an toàn cho những người làm việc, bởi có 1 số dung dịch hóa chất nguy hiểm được đựng trong thùng.

xe-nang-kep-thung-phuy

Xe nâng kẹp phi dễ thao tác

Thao tác vận hành bộ công tác xe nâng hạ kẹp phi cũng rất đơn giản, di chuyển bằng kéo đẩy tay, nâng hạ bằng kích chân thủy lực, càng kẹp hai bên thùng chắc chắn. Bánh xe có gắn phanh định vị giúp bánh có thể xoay hướng dễ dàng.

Xe nâng có thể áp dụng cho bất kì đơn vị kinh doanh sơn, kinh doanh dầu, nhiên liệu, nước sạch… có sử dụng thùng phuy để di chuyển đều cần tới. Xe nâng kẹp phuy còn có độ bền siêu cao, độ di chuyển nhẹ nhàng.

V. Tác dụng của xe nâng kẹp thùng phi

Trong các nhà máy sản xuất chất lỏng, Thùng phuy thường được sử dụng để chứa dung dịch chất lỏng, hóa chất, sơn, các loại nhiên liệu như xăng, dầu. Những loại nhiên liệu này nếu sơ ý đổ ra ngoài môi trường vừa gây ô nhiễm lại mất an toàn khi có thể gây cháy nổ hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của những người đang làm việc tại nhà máy.

xe-nang-kep-thung-phi (1)

Những chiếc thùng phuy cao lớn, thường có trọng lượng hơn 200 kg nên để vận chuyển chúng và rót chúng ra vật chứa là chuyện không hề đơn giản. Nếu sử dụng sức người thì vừa tốn nhân công, vừa mất sức lực lại vừa rủi ro dung dịch trong thùng phuy rò rỉ ra ngoài.

Vì vậy, chúng ta phải sử dụng xe nâng kẹp thùng phuy để giải quyết những vấn đề khó khăn ở trên.

Xe nâng thùng phuy có 2 loại gồm: xe nâng thùng phuy có nhiệm vụ nâng nhấc thùng phuy rồi di chuyển thùng tới nơi bạn muốn và 1 loại nữa là xe nâng vừa có thể nâng nhấc di chuyển thùng phuy tới nơi bạn muốn và tiến hành quay đổ dung dịch có trong thùng phuy ra ngoài.

xe-nang-thung-phuy

Xe nâng quay đổ thùng phuy

Xe nâng kẹp thùng phi là thiết bị không thể thiếu tại các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi chứa dung dịch, hóa chất, nhiên liệu vì sự tiện lợi của nó.

VI. Tiêu chí để lựa chọn xe nâng kẹp phi

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển các thùng phuy đựng dung môi, hóa chất thì thay vì dùng nhân công bốc dở thùng trực tiếp, thì việc đầu tư những chiếc xe nâng kẹp thùng phuy là rất cần thiết. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn được loại xe nâng chất lượng?

1. Cấu tạo của sản phẩm

Cấu tạo nhỏ gọn, có thiết kế chắc chắn, các kẹp phuy được làm từ thép công nghiệp siêu bền để đảm bảo độ bền vững cho sản phẩm. Kết hợp sử dụng hệ thống nâng và kẹp bằng thủy lực giúp bám chặt thùng phuy và di chuyển an toàn.

xe-nang-thung-phuy

Bộ kẹp của xe nâng kẹp phuy có khả năng kẹp được phuy sắt, phuy nhựa và quay tròn phuy theo hướng 360 độ. Trang bị hệ thống kiểm soát bánh xe bằng cao su và phanh để tạo sự ổn định trong khả năng bám dính với mặt đường.

2. Mua theo nhu cầu sử dụng

Trước khi mua xe nâng kẹp thùng phuy bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng xe. Nếu chúng ta chỉ có nhu cầu nâng nhấc và di chuyển thùng phuy thì nên chọn mua loại xe nâng thùng phuy thông thường. Còn nếu bạn có nhu cầu đổ chất lỏng trong thùng phuy ra các thùng chứa khác thì chúng ta phải mua loại xe có chức năng quay đổ thùng phuy.

Xe kẹp thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa

3. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng

Với 1 sản phẩm xe nâng thùng phuy chất lượng thì phải bảo hàng chính hãng theo chế độ bảo hành của hãng sản xuất từ 18-24 tháng.

4. Mua ở cửa hàng uy tín

Dù lựa chọn thương hiệu xe nâng thùng phuy nào đi chăng nữa thì để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng ta cần tìm mua chúng ở những đại lý, cửa hàng uy tín,  có giấy tờ bảo hành đầy đủ, được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi mua ở cửa hàng uy tín thì chúng ta sẽ yên tâm về sản phẩm xe nâng thùng phuy và bộ kẹp thùng phuy sử dụng trên xe.

xe-nang-kep-thung-phi (3)

Sau khi tham khảo những tiêu chí nêu trên, thì hi vọng bạn có thể chọn lựa và tìm mua được những chiếc xe kẹp thùng phuy chất lượng, đảm bảo nâng cao hiệu suất công việc một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng Hangcha của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Hangcha
Model CPCD
Nhóm sản phẩm Xe nâng ngồi lái
Hộp số Tự động PowerShift/ Số sàn
Kiểu dáng Tự động/ Cơ khí
Tải trọng tiêu chuẩn 100-1000kg
Chiều cao nâng 3-6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Năm sản xuất 2020
Phụ kiện Bộ kẹp thùng phi
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá 200-350 triệu
Số giờ làm việc
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

  • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0982.235.222
  • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
  • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng