Cầu dẫn xe nâng lên Container

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuGia công Việt Nam
Nhóm sản phẩmCầu dẫn xe nâng
Kiểu dángQuay tay cơ khí
Kiểu lốpPU- Poly Urethane
Năm sản xuất2021
Tình trạngMới 100%
Khoảng giáLiên hệ 0982235222
Số giờ làm việc0h

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán các loại cầu dẫn xe nâng lên Container sản xuất chuyên dụng tại Việt Nam. Hàng chất lượng cao, bền- đẹp, bảo hành dài hạn.

I. Cầu dẫn xe nâng lên Container là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên Container tiếng Anh gọi là Yard Ramp là một phần thiết bị công nghiệp đơn giản được sử dụng để giúp xếp dỡ hàng hóa. Các cầu dẫn xe nâng có thể được sử dụng để dỡ hàng ra khỏi Container, chẳng hạn như Container vận chuyển hoặc pallet. Chúng cũng có thể được sử dụng để chuyển hàng lên hoặc xuống xe tải hoặc phương tiện khác để vận chuyển khi hàng hoá không phải xếp chồng lên cao.

Video sử dụng cầu dẫn xe nâng tại kho của khách hàng

Một cầu dẫn xe nâng về cơ bản là một bến xếp hàng di động hoàn toàn. Nó cung cấp khả năng tiếp cận từ mặt đất tới bến tải và sàn Container của bạn và một bề mặt bằng phẳng để vận chuyển vật liệu. Chúng thường được gọi là bến tàu di động vì chúng có thể tạo ra các trung tâm vận chuyển hàng hóa ở hầu hết mọi địa điểm.

Cau-dan-xe-nang-len-container (2)

Ưu điểm chính của cầu dẫn lên Container là năng suất. Thiết bị này cho phép bạn thiết lập các hoạt động xếp dỡ hàng hóa ở hầu hết mọi nơi, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều không gian cơ sở của mình hơn để hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Với khả năng chịu tải cực cao, 1 chiếc cầu dẫn xe nâng tại bãi giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều, cho phép xe nâng tiếp cận các container vận chuyển và rơ moóc xe tải một cách an toàn và thực hiện các công việc hiệu quả hơn. Điều này không chỉ bảo vệ bất kỳ hàng hóa nào đang vận chuyển mà còn cho tất cả mọi người làm việc trong kho hàng của bạn.

Mặc dù thường được thấy chúng trong hoạt động tại các nhà kho, bến tàu và các cơ sở xếp dỡ công nghiệp khác, các phiên bản nhỏ hơn được sử dụng bởi các chủ trang trại hoặc bất kỳ ai thỉnh thoảng cần bốc dỡ hàng hóa rời hoặc thiết bị nặng.

Cau-dan-xe-nang-len-container (1)

II. Lợi ích của cầu dẫn xe nâng

Cầu dẫn xe nâng lên Container là một cách hiệu quả về chi phí để hợp lý hóa chuỗi cung ứng của bạn và giải quyết nhiều vấn đề hàng ngày tại nhà kho của bạn. Sở hữu 1 cầu dẫn tại bãi sẽ giúp việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết và giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Giao hàng hàng ngày và hàng tuần là một phần thường xuyên của nhiều doanh nghiệp trong một số ngành công nghiệp. Hầu hết các vật tư, vật liệu và thiết bị của bạn sẽ được vận chuyển bằng xe tải hoặc xe đầu kéo Container và doanh nghiệp của bạn cần phải sẵn sàng cho các chuyến hàng với khối lượng gần như bất kỳ. Khả năng đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của bạn và các cầu dẫn xe nâng có thể tối đa hóa năng suất của bạn.

Cầu dẫn xe nâng của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa không gian, năng suất và độ an toàn với kết cấu bền và một số tính năng đặc biệt. Được sản xuất tại Việt Nam, thiết kế của chúng tôi ổn định hơn và sử dụng ít áp lực hơn để nâng cầu dẫn lên so với thiết bị truyền thống.

Cau-dan-xe-nang-len-container (11)

Các tính năng thiết kế nâng cao của chúng tôi cung cấp:

 • Vận hành dễ dàng hơn: vị trí đặt các chân đỡ bố trí hợp lý cho phép tiếp cận thuận tiện hơn và việc di chuyển thiết bị dễ dàng.
 • Thời gian nâng cao nhanh hơn : với tay quay cơ khí nhẹ cho phép tốc độ nâng hạ gấp rưỡi so với các mẫu cầu dẫn trước đây.
 • Ít hao mòn hơn: được sản xuất bằng thép cao cường và lớp sơn cao cấp cho độ bền khả năng chống mài mòn và han gỉ tăng lên rất nhiều.
 • Độ ổn định cao hơn: các chận đỡ đặt ở trung tâm tải giữ cho cầu dẫn ổn định trong khi nâng cao và hạ thấp, đồng nghĩa với việc ít xảy ra lật hơn.
 • Lốp cao su đặc hoặc Pu:  xử lý tốt hơn trên địa hình gồ ghề đồng thời loại bỏ các vấn đề như thủng hoặc các vấn đề về áp suất không khí.

Cau-dan-xe-nang-len-container (9)

III. Phân loại cầu dẫn lên Container

Cầu dẫn xe nâng có lợi thế là có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào mà công việc yêu cầu xếp hoặc dỡ hàng hoá lên xe tải hoặc container. Điều này rất hữu ích ở những vị trí nhà kho không có ụ tải tích hợp để xếp hàng cho xe nâng. Cầu dẫn có thể được di chuyển vào vị trí trong quá trình xếp hàng hoặc dỡ hàng, và sau đó được cất giữ sau khi xe tải rời đi. Nhiều chủ sở hữu cầu dẫn xe nâng cũng được hưởng lợi từ tính di động bằng cách cho các doanh nghiệp gần đó thuê thiết bị của họ.

Phân loại cầu dẫn lên Container có các lựa chọn phổ biến phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Dựa vào vật liệu sản xuất

Cầu dẫn bằng nhôm nhẹ là một sự lựa chọn hợp lý phổ biến của các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa có trọng lượng nhẹ hơn. Cầu dẫn xe nâng thép có thể được sử dụng cho các thiết bị hạng nặng. Hầu hết các loại cầu dẫn trên sân đều có bánh xe bền, thường được làm bằng cao su và các cơ chế điều chỉnh để giúp đạt được sự phù hợp hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể mua lốp PU để tăng độ bền.

Cau-dan-xe-nang-len-container (3)

2. Dựa vào kích thước cầu dẫn

Nhiều thiết kế và kích thước khác nhau của cầu dẫn cũng có sẵn để đáp ứng nhu cầu của công ty. Là phần không thể thiếu của thiết bị tải, đoạn cầu dẫn phải có khả năng chịu tải nặng cũng như chịu được lực ma sát trong khi sản phẩm được di chuyển qua nó. Cầu dẫn xe nâng cũng phải đủ rộng để có đủ chỗ cho xe điều động, trong khi cầu dẫn hẹp hơn có thể được sử dụng cho các tải trọng nhẹ hơn được di chuyển bằng tay, như có thể được thực hiện với xe tải chở hàng. Cầu dẫn thông thường sẽ có lưới hoặc các loại rãnh khác để đảm bảo ma sát thích hợp và giảm thiểu thất thoát sản phẩm. Các loại cầu dẫn khác nhau phân theo kích thước bao gồm:

 •  12.000mm (dài) x 2.100mm (rộng)
 •  14.000mm (dài) x 2.100mm (rộng)
 •  12.000mm (dài) x 2.500mm (rộng)
 •  14.000mm (dài) x 2.500mm (rộng)

cau-dan-xe-nang-(3)

 

Khả năng chịu tải : có các loại chịu tải như 6 tấn, 8 tấn, 10- 12- 15 tấn.

3. Dựa vào hệ thống nâng hạ

Các phương pháp nâng hoặc hạ bánh xe kéo của cầu dẫn cũng khác nhau. Hệ thống thủy lực cho phép người dùng bơm lên hoặc hạ xướng cầu dẫn với ít thời gian và sức lao động nhất. Các mô hình quay tay thủ công đòi hỏi nhiều lao động và thời gian hơn, nhưng cung cấp một mức giá thành đầu tư hấp dẫn hơn.

Cau-dan-xe-nang-len-container (4)

Tùy thuộc vào loại được mua, một cầu dẫn xe nâng lên Container có thể có bất kỳ số lượng phụ kiện hoặc sửa đổi nào. Có thể bao gồm các khe nhận hàng của xe nâng để làm cho cầu dẫn có thể sử dụng được cho xe nâng. Càng của xe nâng lắp vào các khe một cách thuận tiện, giúp người sử dụng có thể tạo ra một sự vừa vặn chắc chắn. Tay vịn có thể được mua để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho nhân viên đi bộ trên cầu dẫn. Một số mô hình có thể có lề đường hoặc các cạnh nhô cao, để giúp đảm bảo an toàn cho cả người lao động cũng như bản thân hàng hóa.

IV. Cầu dẫn xe nâng hoạt động như thế nào?

Các thiết bị này của chúng tôi có thể di chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả đến một khu vực xử lý hàng hóa hoạt động đầy đủ trong vòng vài phút. Những cầu dẫn này sử dụng hệ thống thủy lực một xi lanh hoặc tay quay cơ khí để nâng và hạ xuống bất kỳ độ cao nào bạn cần với tốc độ nhanh hơn 2,5 lần so với cầu dẫn tiêu chuẩn trong ngành. Hệ thống nâng hạ này cũng cho phép cầu dẫn nâng lên đồng đều hơn nhiều, vì vậy thiết bị của bạn luôn bằng phẳng khi bạn sẵn sàng di chuyển hàng hoá.

Việc di chuyển cầu dẫn của bạn vào vị trí chỉ cần vài bước đơn giản. Bắt đầu bằng cách đóng van xả máy bơm, trượt tay cầm máy bơm vào lỗ mở máy bơm và quay tay cho đến khi nó đạt đến độ cao mong muốn. Sử dụng xe nâng để di chuyển đường dẫn cho đến khi thành cầu cao hơn sàn của rơ moóc và mở van xả để cho cầu dẫn hạ an toàn xuống sàn vận chuyển. Bây giờ, bạn chỉ cần cố định cầu dẫn vào xe tải bằng hai dây xích an toàn đi kèm, và bạn đã sẵn sàng bắt tay vào công việc!

Cau-dan-xe-nang-len-container (7)

Hướng dẫn di chuyển đường dốc trên sân bằng xe nâng

 • Sử dụng xe nâng, thao tác với (càng) nĩa vào chân cầu dẫn.
 • Cố định càng xe nâng với chân cầu dẫn bằng cách siết chặt thiết bị hoặc dùng dây xích.
 • Trước khi bắt đầu kéo hoặc đẩy cầu dẫn di chuyển, cần triển khai chân đế và bánh xe nằm ở phần dưới của cầu dẫn. Nếu bánh xe không được hạ xuống, phần dưới cùng của cầu dẫn của bạn sẽ va vào mặt đất và xe nâng sẽ phải làm việc với lực cản lớn hơn nhiều.

V. Hướng dẫn chọn cầu dẫn xe nâng lên Container

Việc lựa chọn cầu dẫn xe nâng loại nào sẽ phụ thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng chúng. Bạn đang tìm kiếm một khu vực chất hàng cố định hay bạn yêu cầu một cầu dẫn xếp hàng di động? Trọng lượng tối đa mà xe nâng của bạn sẽ vận chuyển là bao nhiêu? (Đừng quên bao gồm trọng lượng của xe nâng.)

Cau-dan-xe-nang-len-container (6)

1. Xác định chiều rộng thích hợp cho cầu dẫn của bạn

Có hai phép đo chiều rộng khác nhau cho cầu dẫn xe nâng của bạn: chiều rộng có thể sử dụng và chiều rộng tổng thể. Như trong hình, chiều rộng có thể sử dụng là không gian bề mặt mà xe nâng hoặc các phương tiện khác có thể di chuyển. Tổng chiều rộng bao gồm kích thước của các thanh ray bên và rộng hơn chiều rộng có thể sử dụng khoảng 15cm..

Cầu dẫn xe nâng lên Container có thể được thiết kế theo hầu hết mọi chiều rộng mà bạn cần. Chúng tôi thậm chí đã có khách hàng tăng gấp đôi kích thước chiều rộng của thiết bị. Tổng chiều rộng tiêu chuẩn và sử dụng phổ biến nhất của cầu dẫn là 2100mm và 2500mm.

cau-dan-xe-nang-(2)

2. Chiều cao của cầu dẫn

Hầu hết các cầu dẫn trong sân đều có khung gầm và chân đế cho phép điều chỉnh độ cao của chúng. Gầm xe có hai loại: thiết kế tay quay và bơm thủy lực. Mặc dù cả hai phương pháp điều chỉnh chiều cao của cầu dẫn đều hoạt động rất hiệu quả, nhưng mỗi phương pháp đều có một số ưu điểm nhỏ. Sự khác biệt chỉ là nhỏ và không nên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Tùy chọn điều chỉnh tay quay thường ít tốn kém hơn so với bơm thủy lực và dễ bảo trì hơn. Máy bơm thủy lực đòi hỏi ít sức lực hơn để vận hành.

Cau-dan-xe-nang-len-container (8)

Chiều cao của cầu dẫn có thể điều chỉnh được vì chiều cao của xe tải hoặc xe mooc có thể khách nhau. Chiều cao tiêu chuẩn cao khoảng 1200mm và tương tự như vậy, một sơ mi rơ moóc điển hình sẽ cao khoảng 1200mm nhưng chiều cao của nửa rơ moóc sẽ thay đổi tùy thuộc vào khối lượng của rơ moóc.

3. Tải trọng của cầu dẫn

Bước chính cuối cùng là chọn công suất hay sức nâng đỡ của cầu dẫn. Tương tự như chiều rộng, sức nâng của cầu dẫn được quyết định bởi các thông số kỹ thuật của xe nâng. Sức nâng của cầu dẫn thường gấp ba lần sức chứa của xe nâng. Có bốn loại công suất tiêu chuẩn của một cầu dẫn.

7 tấn (sức nâng của xe nâng lên đến 2-2.5 tấn)

9 tấn (sức nâng của xe nâng lên đến 2.5-3.5 tấn)

11 tấn (sức nâng của xe nâng lên đến 4-5 tấn)

13.5 tấn (sức nâng xe nâng lên đến 5-7 tấn)

cau-dan-xe-nang-(1)

VI. Bán cầu dẫn xe nâng tiêu chuẩn 12,8m

Cau-dan-xe-nang-len-container (12)

1. Bản vẽ và thông số kỹ thuật cầu xe nâng

Sản phẩm cầu dẫn xe nâng tiêu chuẩn chiều dài 12,8m

 • Dầm I300 + các U gân tăng cứng
 • Có 4 chân đỡ
 • Gồm có 2 mặt phằng nằm ngang và nghiêng
 • Mặt sàn tôn tấm 5mm hà thép vuông 10×10 chống trượt

ban-ve-ky-thuat-cau-dan-xe-nang

2. Lý do nên chọn sản phẩm của chúng tôi

Cau-dan-xe-nang-len-container (15)

 • Về chất lượn sản phẩm: chúng tôi là đơn làm trong ngành cơ khí hơn 10 năm, tay nghề thợ ổn định, trang thiết bị máy móc bên đầy đủ, gồm máy cắt hiện đại nhất CNC laser , máy trấn tôn, máy lốc,… đầy đủ để cho ra những sản phẩm chất lượng cao.
 • Ưu điểm tiếp theo là về giá thànhsản phẩm: chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, với máy móc hiện đại đội ngũ nhân công kỹ thuật viên tay nghề cao và không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành đến tay khách hàng là mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Sản phẩm đẹp, chất lượng: tất cả các mối hàn đep sạch sẽ, các chi tiêt lỗ cắt bằng máy cắt laser đảm bảo chính xác
 • Về tiến độ:  Chúng tôi đảm bảo tiến độ giao hàng cực nhanh chỉ trong thời gian 7-10 ngày sau khi đặt hàng

Tìm hiểu thêm về thông tin kỹ thuật, báo giá cũng như thủ tục mua bán và nhiều thông tin khác về sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên Container của chúng tôi bạn có thể gọi hoặc nhắn tin zalo cho số Hotline: 0982235222.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.