Sau một thời gian sử dụng xe nâng các bộ phận của xe nâng dễ bị hao mòn. Để giữ cho xe nâng của bạn chạy và nhân viên của bạn an toàn, việc cung cấp và thay thế các phụ tùng xe nâng điện là rất cần thiết.

1. Bộ phận động cơ

Bạn cần đại tu động cơ xe nâng? Hoặc bạn đang cần tìm kiệm bộ phận động cơ xe nâng để thay thế? Chúng tôi luôn biết những gì là chất lượng nhất dành cho động cơ của bạn. Rốt cuộc, bạn muốn giữ cho xe nâng của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể càng lâu càng tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một phụ tùng xe nâng hạ điện động cơ khác nhau.

2. Lốp xe

Trên thị trường hiện nay có 3 loại lốp xe chính đó là lốp xe đặc, lốp khí nén và bấm lốp. Trong đó:

– Lốp xe đặc, có 3 loại chất lượng để bạn có thể lựa chọn đó là lốp cơ bản, lốp xe tiêu chuẩn và lốp xe cao cấp.

– Lốp xe hơi, bạn cũng có thể chọn giữa các cấp độ khác nhau ở đây, theo chức năng của các nhiệm vụ mà xe nâng của bạn phải chịu.

– Lốp bấm, được trang bị một vòng gia cố, cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại thủng và thiệt hại bên. Bằng cách này, lốp xe của bạn tận hưởng tuổi thọ kéo dài với thời gian chết tối thiểu, mặc dù tải nặng.

3. Ghế gồi

Chúng tôi cung cấp nhiều loại ghế, trực tiếp từ nhà sản xuất. Không chỉ là kiểu dáng, kích thước và chất liệu bọc (PVC, vải hoặc nhung) mới quan trọng: để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối, bạn có thể cá nhân hóa chỗ ngồi của mình bằng các tùy chọn hoặc phụ kiện khác nhau.

4. Bánh xe

Nhiều bánh xe PU có sẵn ở các mức độ cứng khác nhau, từ khá mềm (70 ° Shore A) đến cực kỳ cứng (97 ° Shore A). Theo ứng dụng bạn cần, bạn có thể chọn giữa nhiều loại: PU tiêu chuẩn, Vulkollan, Tractothane (@ Räder-Vogel), VU-Quartz, Powerfriction, VU-Antistatic …

5. Con lăn mast

Các con lăn mast của của chúng tôi được làm cứng và làm bằng thép crom. Nếu bạn nhận thấy rằng, cuối cùng, con lăn mast được trang bị của bạn đang hiển thị một khoảng trống, bạn có thể đặt mua một phiên bản quá khổ cho xe nâng điện của mình để cột buồm của bạn hoạt động trơn tru trở lại.

6. Càng nâng

Càng của xe nâng được làm bằng thép crôm-mangan, thép không gỉ hoặc càng được bọc bằng thép không gỉ. Những vật liệu này đảm bảo một độ bền cơ học cực cao. Càng nâng được sản xuất trên cơ sở hồ sơ cán, tất cả đều có một thiết kế tinh tế và đạt tiêu chuẩn châu Âu quy định.

7. Dây xích

Phụ tùng xe nâng – dây xích xe nâng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được làm bằng chất liệu thép không gỉ siêu bền. Xích xe nâng có nhiều kích thước, chiều dài khác nhau bằng cách đó bạn có thể phù hợp các loại xe nâng điện khác nhau.

8. Bộ lọc

Trên xe nâng có rất nhiều loại bộ lọc khác nhau như: bộ lọc không khí, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc thủy lực, bộ lọc nước làm mát, bộ lọc trước. Nếu bạn cần một bộ lọc hoàn toàn mới? Bạn có thể tìm thấy các bộ lọc riêng biệt. Kéo dài tuổi thọ của bộ lọc hiện tại của bạn bằng cách thay thế phần bị hỏng.

9. Bo mạch

Trên xe nâng ngoài bản mạch in, còn có bản mạch bộ điều khiển tốc độ điện tử và hiển thị. Bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm điện tử khác nhau như:

  • Cần điều khiển, máy gia tốc và công tắc định hướng
  • Bộ sạc
  • Công tắc tơ

10. Bộ phận khởi động

Có tác dụng ra lệnh, chỉ dẫn hoặc điều khiển các hành vi hoạt động của xe nâng. Bộ phận này bao gồm các phụ kiện khác như: khởi động ổ đĩa trực tiếp, phiên bản giảm, giảm bánh răng hành tinh, giảm tốc bánh răng …

11. Công tắc

Công tắc là thiết bị khá quan trọng trên xe nâng có tác dụng để đóng/bật – ngắt/mở/tắt dòng điện hoặc chuyển hướng trạng thái đóng-ngắt trong tổ hợp mạch điện có sử dụng chung một công tắc.

12. Vòng bi

Được dùng rất nhiều trên xe nâng, có tác dụng làm giảm thiểu ma sát của con lăn với trục quay. Có nhiều loại vòng bi khác nhau như:

  • Vòng bi hình nón
  • Vòng bi lăn
  • Vòng bi
  • Vòng bi tiếp xúc góc
  • Vòng bi giảm dần
  • Vòng bi lăn hình cầu
  • Vòng bi đẩy

Ngoài các phụ tùng trên chúng ta không thể không nhắc tới các phụ tùng khác như ắc quy xe nâng điện, đèn chiếu sáng, gường … Hy vọng với các phụ kiện trên có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được cho mình một phụ tùng xe nâng điện phù hợp để thay thế cho xe của mình.