Hoạt động yên tĩnh, không thải ra khí độc với môi trường xe nâng điện là thiết bị hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện đang trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính.

I. Vì sao thuê xe nâng điện là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp?

Xe nâng điện được xem là phương tiện chủ lực giúp nâng chuyển hàng hóa trong các nhà kho, xưởng sản xuất có không gian hẹp. Khác với xe nâng dầu, xe điện được trang bị động cơ điện vận hành đơn giản từ bộ ác quy công nghiệp có thể sạc nhiều lần. Nhờ thiết kế nhỏ nhẹ, xe dễ dàng di chuyển giữa các khoảng không chật hẹp, linh hoạt khi sử dụng nâng chuyển bốc dỡ hàng hóa, xếp chồng hàng hóa lên nhau.

xe-nang-Nhat-bai (58)

Với các doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính, chưa có điều kiện mua xe mới hoặc chưa có kinh nghiệm sử dụng xe thì dịch vụ cho thuê xe nâng điện ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

1. Mang lại hiệu suất công việc cao trong thời gian ngắn

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giúp các doanh nghiệp xử lý nhiều công việc ngoài trời, giúp bạn linh hoạt hơn khi cần. Đạt chiều cao nâng từ 2,3 đến 7,5 mét với công suất nâng từ 1 đến 16 tấn. Sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp xử lý năng động và hiệu suất tối đa, ngay cả dưới tải nặng.

xe-nang-Nhat-bai (61)

Tăng hiệu suất không nhất thiết có nghĩa là tiêu thụ năng lượng lớn hơn hoặc: Nhờ phanh tái tạo, 30% năng lượng được thu hồi và đưa trở lại vào ắc quy. Bên cạnh đó, động cơ bền bỉ ít phải bảo dưỡng, giảm thời gian, giảm chi phí vận hành.

Điều đặc biệt, ác quy sử dụng xe nâng điện không thải ra khí thải độc hại, vận hành êm ái, linh hoạt hơn so với xe nâng dầu.

2. Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với các doanh nghiệp chưa có điều kiện tài chính sẵn có để mua xe mới thì cho thuê xe nâng được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong vấn đề tiết kiệm chi phí.

xe-nang-Nhat-bai (59)

Thực tế, chi phí cho thuê xe nâng điện chỉ bằng 1/3 chi phí mua xe mới. Hơn nữa với các doanh nghiệp chưa từng có kinh nghiệm sử dụng xe nâng thì dịch vụ cho thuê sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí bảo hành bảo dưỡng.

II. Thuê xe nâng điện ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường khá đa dạng chủng loại mẫu mã các dòng xe nâng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, xe nâng điện Hangcha – thương hiệu xe nâng nổi tiếng từ Trung Quốc hiện là dòng xe nâng được khách hàng đánh giá rất cao.

Là đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng xe nâng điện Hangcha – Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính là đáp án chính xác cho nghi vấn đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng điện uy tín, giá rẻ trên thị trường.

Hệ thống đại lý khắp cả 3 miền Bắc –Trung – Nam, tập hợp đội ngũ nghiên cứu và phát triển R&D đông đảo, hiện đại, và mạnh nhất trong lĩnh vực xe nâng cho phép áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào từng sản phẩm của Hangcha.

Cam kết cung cấp các sản phẩm xe nâng điện chính hãng đa dạng mẫu mã, kích thước… mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng như: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh.

Hình thức cho thuê xe nâng điện tại Thiên Sơn đa dạng thời gian như ngắn ngày, dài ngày….đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất sát với tình hình thực tế. Bên cạnh đó, chi phí cho thuê xe nâng điện được xem là cạnh tranh nhất trên thị trường lựa chọn thuê xe nâng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí tối đa.

Những thông tin chia sẻ về lợi ích thuê xe nâng điện cũng như địa chỉ cho thuê xe nâng điện uy tín giá rẻ trên thị trường hy vọng sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu hình thức thuê xe này. Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: Xin chân thành cảm ơn!