Giá thuê xe nâng điện là bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? Bài viết dưới đây xenanghangcha.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp lựa chọn giúp nâng chuyển hàng hóa trong các nhà kho, xưởng sản xuất rất linh hoạt và tiện ích. Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ khiến các doanh nghiệp hoang mang không biết giá cho thuê xe nâng điện bao nhiêu là chuẩn? Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án chính xác, hãy tham khảo ngay!

I. Giá thuê xe nâng điện bao nhiêu là chuẩn?

Mang tính ưu việt, hoạt động yên tĩnh, không thải ra khí độc với môi trường xe nâng điện hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nâng chuyển hàng hóa. Dạo quanh thị trường bên cạnh dịch vụ cung cấp xe nâng điện mới dịch vụ cho thuê xe nâng điện cũng được kích cầu hoạt động rất nhộn nhịp.

Dẫn chứng với sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp phân phối, mỗi cơ sở cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau. Điều này khiến cho các doanh nghiệp hoang mang không biết giá cho thuê xe nâng điện bao nhiêu

Thực chất giá cho thuê xe nâng điện nói riêng và các dòng xe nâng khác nói chung…. có sự khác nhau tại mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Mỗi đơn vị sẽ có những yếu tố khách quan, thế mạnh ưu điểm khác nhau….Tuy nhiên, khi thuê xe để sử dụng phục vụ mục đích công việc thì giá bao nhiêu, đắt hay rẻ thì cũng cần phải đi đôi với chất lượng vận hành của xe.

Đánh giá thực tế trên thị trường xe nâng, mỗi dòng xe nâng điện sẽ có mức giá cho thuê khác nhau và mức giá cho thuê xe nâng chỉ bằng khoảng 1/3 chi phí mua xe mới. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp và tối ưu nhất với những doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính mua xe mới.

II. Những yếu tố chi phối giá cho thuê xe nâng điện

Như đã nhận định ở trên giá thuê xe nâng điện có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì mức giá cho thuê xe nâng điện đưa ra thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1. Thương hiệu xe, chất lượng xe

Có thể hiểu yếu tố thương hiệu xe, chất lượng xe ảnh hưởng đến mức giá cho thuê rất đơn giản. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng các đơn vị cung cấp, phân phối nhập khẩu đa dạng các dòng xe từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Những thương hiệu lâu đời, nổi tiếng, chất lượng tốt sẽ đi kèm với mức giá cao ngược lại với những thương hiệu mới thì giá cho thuê xe nâng sẽ mềm hơn. Bên cạnh đó, cùng một thương hiệu xe nhưng những sản phẩm xe mới thì giá cho thuê sẽ cắt cổ hơn so với dòng xe đó đã qua sử dụng.

2. Dòng xe doanh nghiệp lựa chọn

Thuê xe nâng điều quan trọng doanh nghiệp cần quan tâm chính là lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng. Sự đa dạng các dòng xe nâng trên thị trường như hiện nay sẽ dẫn đến việc cho thuê sẽ áp dụng nhiều mức giá khác nhau.

Do vậy khi tìm hiểu mức giá ban đầu để có bảng tổng kết chi phí tổng thể trên cơ sở đó so sánh lựa chọn địa chỉ cung cấp giá rẻ doanh nghiệp cần cung cấp, xác định rõ dòng xe mà doanh nghiệp cần sử dụng loại tải trọng mà doanh nghiệp cần nâng tải.

3. Đơn vị cho thuê xe nâng điện

Đơn vị cho thuê xe là yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê rất nhiều. Bởi vì thực tế, những đơn vị cho thuê xe lâu năm uy tín nhận được đánh giá tốt từ khách hàng không chỉ cung cấp phân phối các dòng xe chính hãng chất lượng, nguồn gốc đảm bảo mà còn đưa ra mức giá khá cạnh tranh. Ngược lại các đơn vị làm ăn chộp giật, luôn nghĩ đến nguồn lợi nhuận thu về mà không quan tâm đến chất lượng, hiệu quả sử dụng của bên đi thuê chắc chắn sẽ đội giá, cho thuê với giá cao.

Điều đặc biệt ở một số công ty dịch vụ cho thuê xe nâng còn đi kèm các chương trình chính sách như: bảo hành bảo trì, sửa chữa hỏng hóc…. Sự khác biệt này cũng là lý do khiến giá cho thuê xe nâng điện có sự chênh lệch.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng có đáp án cho nghi vấn giá cho thuê xe nâng điện bao nhiêu là chuẩn hay những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng điện. Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: Xin chân thành cảm ơn!