Chào chuyên gia, thời gian tới doanh nghiệp của tôi có nhận một kiên hàng có tải trọng 30 tấn nên có ý định thuê một chiếc xe nâng 30 tấn. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết nên thuê xe nâng hàng 30 tấn ở đâu? có phải lưu ý gì khi thuê hay không? Mong nhận được lời khuyên từ chuyên gia, xin chân thành cảm ơn !

( Xuân Hùng – 39 tuổi)

TRẢ LỜI:

Anh Xuân Hùng thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu trả lời cho chúng tôi, với thắc mắc nên thuê xe nâng 30 tấn ở đâu? có cần lưu ý gì khi đi thuê không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Nên thuê xe nâng 30 tấn ở đâu? Các tiêu chí lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối và cho thuê xe nâng hàng 30 tấn. Tuy nhiên việc lựa chọn một thương hiệu cho thuê giá rẻ và uy tín là rất khó. Vì vậy khi đi thuê chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn:

– Các thương hiệu xe nâng uy tín trên thị trường hiện nay như Hangcha, Thiên Sơn, Helli … Đây là các thương hiệu được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao với các dòng xe chiếm ưu thế trên thị trường, lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

thuê xe nâng 30 tấn

– Tham khảo gia cho thuê của thị trường và các cơ sở cho thuê tránh việc bị các đơn vị cho thuê chặt chém hoặc thuê phải xe quá kém chất lượng tương ứng với mức giá cực rẻ.

– Tìm hiểu về chế độ ưu đãi đi kèm, thời hạn thuê như nào là sẽ có lợi nhất để từ đó tìm ra được đơn vị cho thuê xe nâng phù hợp.

II. Các lưu ý khi thuê xe nâng hàng 30 tấn

Để tiết kiệm chi phí cùng nhu cầu trong kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp thuê xe nâng thay vì mua xe mới. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm đi thuê xe nâng thì anh Hùng cần lưu ý những điều sau:

1. Xác định nhu cầu thuê xe

Để lựa chọn dòng xe đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thì bạn phải xác định nhu cầu sử dùng là gì? Điêu này tránh trường hợp thuê xe có tải trọng lớn trong khi chỉ cần nâng chuyển khối lượng hàng hóa ít cũng như tránh trường hợp ký hợp đồng thuê xe dài hạn nhưng nhu cầu chỉ sử dụng có thời hạn vài 3 ngày. Bên cạnh đó, khi lựa chọn được dòng xe phù hợp sẽ giúp công việc hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

cho thuê xe nâng 30 tấn

2. Lựa chọn động cơ phù hợp

Nắm được tình hình môi trường làm việc của doanh nghiệp để lựa chọn dòng xe phù hợp. Ví dụ dòng xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc nhẹ nhàng, công suất thấp như nhà kho, xưởng, siêu thị trong khi xe nâng động cơ xăng, gas, diesel…. phù hợp với khối lượng hàng hóa nặng, nhiều, tần suất làm việc liên tục với môi trường làm việc ngoài trời, mặt bằng khó di chuyển…

thuê xe nâng hàng 30 tấn

3. Xác định hình thức thuê xe

Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho thuê xe nâng bao gồm thời gian thuê xe, doanh nghiệp chỉ thuê xe hay thuê cả các dịch vụ đi kèm? Việc xác định rõ được hình thức thuê xe sẽ giúp doanh nghiệp có kế hoạch cụ thể cho nhân công, định lượng được thời gian nâng chuyển hàng hóa…

cho thuê xe nâng hàng 30 tấn

4. Kiểm tra hợp đồng

Rà soát các điều khoản trong hợp đồng cho thuê xe nâng là việc mà doanh nghiệp cần quan tâm để tránh trường hợp không may xảy ra các sự cố sau này. Hợp đồng là văn bản thỏa thuận mang tính chất pháp lý giữa hai bên nếu trường hợp 1 bên không thực hiện đúng các điều khoản thì bên còn lại có quyền được kiện, quyền phá bỏ hợp đồng mà không phải bồi thường….

III. Địa chỉ cho thuê xe nâng 30 tấn uy tín Thiên Sơn

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp xe nâng cẩu Công ty cổ phần Thiên Sơn hiện là địa chỉ cho thuê xe nâng Hangcha 30 tấn uy tín được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chuyên nhập khẩu cung cấp các sản phẩm xe chính hãng, đa dạng mẫu mã đúng nguồn gốc xuất xứ với chi phí thuê cạnh tranh giúp doanh nghiệp an tâm tiết kiệm được chi phí tối đa.

Bên cạnh đó, hệ thống đại lý bán hàng phân phối rộng khắp cả nước, tập hợp đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được dòng xe chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính sách bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp kịp thời sửa chữa khắc phục những hỏng hóc đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng giúp anh Hùng cũng như các doanh nghiệp có đáp án chính xác có nên thuê xe nâng 30 tấn không cũng như những lưu ý khi thuê xe nâng 30 tấn để đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Chúc quý khách hàng sáng suốt với lựa chọn của mình.