Cho thuê xe nâng theo ngày hiện là giải pháp được các cá nhân, doanh nghiệp rất ưa chuộng. Thuê xe nâng theo ngày gồm những hình thức nào, mẫu hợp đồng thuê xe ra sao hay khi thuê xe cần lưu ý gì để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mục đích là điều không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án chính xác cho bạn, hãy tham khảo ngay.

I. Các hình thức cho thuê xe nâng theo ngày

Thuê xe nâng hàng là dịch vụ khá phổ biến được các cá nhân doanh nghiệp lựa chọn nhằm phục vụ nâng tải hàng hóa trong khi điều kiện tài chính eo hẹp chưa thể sở hữu chiếc xe cho riêng mình. Thực tế, bên đi thuê tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng có thể thuê xe theo ngày, tháng, năm …Nếu cá nhân doanh nghiệp có các dự án kéo dài, cần sử dụng xe trong thời gian dài thì hình thức thuê xe dài ngày là hợp lý.

thuê xe nâng theo giờ

Tuy nhiên với những cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe trong vài giờ, thời gian ngắn thì thuê xe nâng theo ngày là lựa chọn tối ưu. Thời gian thuê xe sẽ ảnh hưởng đến giá thành cho nên để tiết kiệm chi phí bên đi thuê cần tính toán cụ thể. Hiện nay các đơn vị dịch vụ phân loại cho thuê xe nâng theo ngày gồm  hai hình thức đó là:

1. Cho thuê xe trọn gói

Bên cho thuê đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu điều kiện của bên đi thuê thông qua 1 bản thỏa thuận ký kết. Bên đi thuê chỉ việc thanh toán hợp đồng còn các khoản như dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, người lái…..thì bên cho thuê sẽ đảm nhận.

cho thuê xe nâng theo giờ

2. Cho thuê xe tự lái

Hình thức thuê xe tự lái theo ngày sẽ giúp cá nhân doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí, tận dụng được nguồn nhân công tối đa. Bên cho thuê và bên đi thuê sẽ ký thỏa thuận giao kèo bằng bản hợp đồng chi tiết thuê xe.

II. Mẫu hợp đồng thuê xe nâng theo ngày

Cũng giống như các hình thức cho thuê xe nâng khác, dịch vụ cho thuê xe nâng theo ngày cũng có bản hợp đồng chi tiết ghi rõ điều khoản, thỏa thuận thống nhất giữa hai bên. Bản hợp đồng này mang tính chất pháp lý là cơ sở để kiểm tra, đôn thúc để đạt mục đích của hai bên.

cho thuê xe nâng hạ theo giờ

Hiện nay, do nhu cầu thuê xe phục vụ nâng chuyển hàng hóa khá lớn do vậy mà các công ty dịch vụ xuất hiện nhiều. Mỗi công ty sẽ ban hành mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng khác nhau, dựa vào hồ sơ năng lực cụ thể cũng như nhu cầu của bên đi thuê. Tuy nhiên, các mẫu hợp đồng bắt buộc phải có những điểm chung nhất định theo mẫu của cơ quan kiểm soát như:

 • Ghi đầy đủ thông tin về bên cho thuê và bên đi thuê
 • Yêu cầu trách nhiệm của bên đi thuê và bên cho thuê
 • Ghi rõ thời hạn thuê, thời gian thanh lý hợp đồng….

III. Các lưu ý khi thuê xe nâng theo ngày

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng theo ngày bên cạnh giúp tiết kiệm chi phí còn thể hiện ở sự linh hoạt về thời gian, mục đích…Để mang lại hiệu quả khi thuê xe nâng theo ngày khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, đa dạng sản phẩm đảm bảo chất lượng
 • Kiểm tra xe chi tiết, đảm bảo xe hoạt động tốt, máy móc vận hành trơn tru
 • Lái thử xe trước khi quyết định ký hợp đồng thuê đảm bảo khắc phục hỗ tợ kịp thời bất cứ trục trặc nào xảy ra
 • Tìm hiểu cân đối chi phí thuê đảm bảo lựa chọn được đơn vị cho thuê rẻ nhất

IV. Tại sao nên lựa chọn Hangcha

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp khách hàng sở hữu chiếc xe chất lượng, nguồn gốc xuất xứ chính hãng mà giá thành rẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng, mỗi thương hiệu có những đặc điểm khác nhau. Trong đó, được đánh giá cao hiện nay là thương hiệu xe nâng Hangcha phân phối bởi công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn.

Những ưu điểm sau sẽ lý giải vì sao nên lựa chọn Hangcha, vì sao nên thuê xe nâng hangcha:

 • Hangcha là thương hiệu hiệu xe nâng lọt vào top 8 trên thế giới với hơn 100 chủng loại xe khác nhau, sở hữu độ tin cậy cao.
 • Đem lại cho người sử dụng trải nghiệm mới trong công việc, với động cơ hoạt động bền bỉ, dễ sử dụng.
 • Phục vụ tận tâm chính sách bảo hành bảo trì thỏa mãn bởi phụ tùng có chất lượng tốt, thời gian bảo hành nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc của khách hàng. Khách hàng không phải chịu bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian bảo hành với điều kiện sự cố hư hỏng thuộc trách nhiệm của nhà sản xuất. Cam kết chính sách bảo hành uy tín, lâu dài
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường xe nâng Việt Nam.

Lựa chọn thuê xe nâng theo ngày, dài hạn, ngắn hạn tại Công ty cổ phần Thiên Sơn là đáp án chính xác cho quý khách hàng khi đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ uy tín.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ, hình thức thuê cũng như những lưu ý cần thiết khi thuê xe để đảm bảo chất lượng cũng như chi phí.