Trên thị trường hiện nay, xe nâng HangCha rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt. Trong đó, phổ biến nhất là dòng xe nâng dầu và xe nâng xăng Hangcha. Đứng giữa 2 dòng xe này không ít khách hàng đều có chung băn khoăn không biết nên lựa chọn loại xe nào phù hợp. Vì vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích ngay sau đây:

Nên chọn xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu hay xăng?

Lựa chọn động cơ xe nâng hàng HangCha phụ thuộc vào rất lớn vào yếu tố mục đích sử dụng xe của bạn là gì và địa hình hoạt động, môi trường làm việc.

xe-nang-xang-hangcha

Xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu hay bằng xăng đều là những dòng xe cao cấp được thiết kế cho năng suất lao động cao. Cabin rời của xe rộng rãi giảm rung lắc kèm theo ghế ngồi có đai dây an toàn và êm ái. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hoạt động khi nâng hạ với tầm quan sát cực rộng rãi. Tốc độ nâng hạ nhanh và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng sau khi sử dụng.

Mỗi loại xe lại có những đặc điểm đặc trưng riêng. Tùy vào tính chất đặc thù công việc và môi trường làm việc mà bạn lựa chọn, sử dụng loại xe nâng hàng HangCha phù hợp.

  • Đối với dòng xe nâng xăng HangCha :

xe-nang-xang-hangcha

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc xe nâng hàng hoạt động ổn định, êm ái thì xe nâng chạy bằng xăng là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt dòng xe này phù hợp với nhu cầu thấp và ít phải nâng hạ những kiện hàng có trọng lượng lớn.

Ngoài ra, với xe nâng xăng bạn có thể vận hành ngay trong điều kiện thời tiết lạnh. Bên cạnh đó sử dụng nhiên liệu cho xe cũng đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm: xe nâng hàng Trung Quốc mới

  • Xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu:

Là dòng xe phù hợp với vận chuyển kiện hàng có trọng lượng lớn và hoạt động ngay ở môi trường, địa hình khó khăn. Đặc biệt, xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu còn cực kỳ tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Xe có thể hoạt động liên tục với cường độ cao mà vẫn giữ được độ bền đẹp, tuổi thọ cao.

Tìm hiểu xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu

Lựa chọn xe nâng hàng HangCha chạy bằng xăng hay dầu còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, xét về điều kiện môi trường ở nước ta thì xe nâng có động cơ chạy bằng dầu phù hợp hơn cả. Bởi dòng xe này có rất nhiều tính năng vượt trội.

xe-nang-xang-hangcha

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của loại xe nâng HangCha bằng dầu:

  • Ưu điểm:

+ Sử dụng nhiên liệu rẻ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với xăng

+ Hiệu suất làm việc của xe nâng chạy bằng dầu cao hơn nhiều lần so với xe nâng hàng chạy bằng xăng

+ Mức độ tiêu hao nhiên nhiên của xe nâng xăng Hangcha cao hơn gấp nhiều lần so với xe nâng bằng dầu

+ Tuổi thọ, độ bền của xe nâng hàng HangCha chạy bằng dầu cao hơn. Trong suốt quá trình vận hành xe ít xảy ra sự cố. Nguyên nhân là do xe không có bộ phận đánh lửa và bộ chế hòa khí giống như xe động cơ xăng

+ Xe nâng hàng chạy bằng dầu có mức độ an toàn cao do dầu bốc cháy ở nhiệt độ thường và có khả năng chịu tải tốt hơn

xe-nang-xang-hangcha

  • Hạn chế:

Xe nâng hàng HangCha động cơ chạy bằng dầu cũng có những điểm hạn chế nhất định. Cụ thể như sau:

+ Các bộ phận linh kiện của xe có giá thành cao

+ Tốc độ của xe chạy động cơ dầu kém hơn so với xe chạy động cơ xăng

+ Bảo trì, bảo dưỡng xe cần có đội ngũ chuyên môn lành nghề và các loại máy móc chuyên dụng

Như vậy với những thông tin phân tích ở trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe nâng hàng HangCha phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Có thể bạn cần >>>> Bộ công tác xe nâng hàng