Xe nâng 2 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán và cho thuê xe nâng 2 tấn mới, xe nâng cũ đã qua sử dụng giá rẻ nhất Việt Nam. Hàng nhập khẩu chính hãng, dịch vụ bảo hành 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng 2 tấn

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, nhiều các khu công nghiệp và nhà máy mọc lên san sát tại rất nhiều tỉnh trên cả nước. Ngoài vấn đề nhân công thi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng đột biến. Để giải quyết bài toán vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất thì sử dụng xe nâng hàng là ưu việt nhất.

Nếu bạn cần di chuyển các vật nặng trong nhà kho, trên công trường xây dựng hoặc trong kho lưu trữ, xe nâng 2 tấn có thể là thiết bị hữu ích nhất bạn có thể đầu tư vào

xe-nang-2-tan (10)

Sử dụng xe nâng hàng vô cùng hữu ích

Một chiếc xe nâng dầu mạnh mẽ và chính xác có thể làm việc thay thế cho hàng chục lao động bằng tay chân. Trong số đó xe nâng 2 tấn được sử dụng phổ biến bởi vì phù hợp với đa số tải trọng hàng hóa đặt trên pallet. Kích thước của xe nâng hàng 2 tấn cũng rất nhỏ gọn, nó có thể di chuyển dễ dàng tại các lối đi hẹp. Với một bộ khung nâng tùy chọn khách hàng có thế nâng hạ một khối lượng hàng hóa lớn tại độ cao từ 2 đến 6 mét.

Video xe nâng dầu 2 tấn

II. Nên mua xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng

Tại Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng và mua xe nâng hàng thì có một câu hỏi đặt ra là không biết nên mua xe nâng hàng 2 tấn mới hay xe cũ thì tốt. Hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Bạn có thể tự tìm hiểu về chúng 1 cách dễ dàng vì có nhiều nguồn tài nguyên có sẵn để giúp bạn tìm kiếm xe nâng thương hiệu, năm sản xuất hoặc kiểu loại.

xe-nang-2-tan

Xe nâng dầu 2 tấn được sử dụng phổ biến

Giá thành xe tất nhiên là 1 trọng những yếu tố quan trọng khi xem xét mua một chiếc xe nâng 2 tấn. Một xe nâng 2T đã được sở hữu trước đây có thể có giá thấp hơn 30%- 60% so với một thương hiệu mới. Nhưng giá thấp này đi kèm với chi phí ẩn cao? Chí phí ẩn này có thể liệt kê bao gồm: sự hao mòn nhanh, chi phí sửa chữa, phụ tùng đắt đỏ, khó kiếm do model ko còn sản xuất… Dưới đây là một số điều hữu ích cần ghi nhớ khi bạn đang cân nhắc mua mới hoặc sở hữu trước đó.

1. Xe nâng 2 tấn cũ

Ưu điểm:

Đầu tiên và quan trọng nhất, tiết kiệm chi phí là một yếu tố chính cần xem xét. Như đã nêu trước đây, một chiếc xe nâng dầu 2 tấn đã qua sử dụng có thể có giá ít hơn tới 60%. Bên cạnh đó, tính sẵn có của các bộ phận có thể là mối quan tâm chính giữa các mẫu mới hơn. Nhiều đại lý xe nâng đã qua sử dụng cung cấp hướng dẫn tuyệt vời khi mua.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2005 (3)

Xe nâng đã qua sử dụng

Nhược điểm:

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ có sự hao mòn rõ rệt mà một chiếc xe mới sẽ không có. Nếu bạn chọn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy đảm bảo nhận được một báo cáo chi tiết về bất kỳ vấn đề bảo trì nào trước đó. Hãy xem xét nó đã được sử dụng trong bao lâu. Các chuyên gia đồng ý rằng nếu một xe nâng được sử dụng ít hơn bốn giờ một ngày, thì tốt nhất bạn nên mua một chiếc đã qua sử dụng.

2. Xe nâng 2 tấn mới

Ưu điểm:

Một chiếc xe nâng 2 tấn mới được trang bị để xử lý nhiều giờ hơn với tốc độ hiệu quả trong khi một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ tốt hơn cho việc sử dụng thường xuyên. Xe nâng mới cũng đi kèm với bảo hành thường từ 24 đến 36 tháng. Vì bảo hành có thể là một yếu tố quyết định chính đối với bạn, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu về những gì nhà cung cấp của bạn cung cấp, vì xe nâng đã qua sử dụng có thể có bảo hành hạn chế (thông thường không quá 6 tháng).

xe-nang-dau-2-tan (5)

Xe nâng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc

Nhược điểm:

Mọi người có xu hướng đẩy ra khỏi việc mua một chiếc xe nâng 2T mới vì giá cao hơn. Tuy nhiên, mới sẽ luôn là khoản đầu tư tốt nhất nếu bạn xem xét tất cả các yếu tố khác.

Video xe nâng 2 tấn Hangcha lắp bộ dịch ngang

III. Ba lý do bạn nên mua xe nâng 2 tấn mới của Hangcha

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng cho doanh nghiệp xây dựng, nhà kho hoặc loại hình kinh doanh khác, bạn có thể đã dành thời gian để xem xét các xe nâng đã qua sử dụng. Rốt cuộc, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có vẻ như là một cách tốt để tiết kiệm tiền trong khi vẫn mua thiết bị mà công ty bạn cần. Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp đã mua và sử dụng thành công xe nâng đã qua sử dụng, điều này không có nghĩa đó là sự lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn. Đây là một số lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét việc mua một chiếc xe nâng 2 tấn hoàn toàn mới cho công ty của bạn để sử dụng thay thế:

1. Tận hưởng sự an toàn được cải thiện

Điều đâu tiên, bạn nên suy nghĩ về các vấn đề an toàn tiềm năng của việc mua một chiếc xe nâng cũ. Như bạn có thể đã biết, xe nâng có thể khá nguy hiểm nếu chúng không được sử dụng đúng cách. May mắn thay, xe nâng dầu 2 tấn của hãng xe nâng Hangcha mới có các tính năng an toàn mới và được cải thiện có thể giúp giữ an toàn cho mọi người. Chỉ riêng lý do liên quan đến an toàn có thể đủ để xem xét một chiếc xe nâng mới thay vì đã qua sử dụng.

xe-nang-2-tan (14)

2. Có hiệu suất tốt hơn

Một điều khác mà bạn nên nghĩ đến là hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng từ một chiếc xe nâng mới. Xe nâng hàng 2 tấn Hangcha nhanh hơn, có thể mang tải lâu hơn và có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn so với nhiều xe nâng đã sử dụng. Nếu bạn có rất nhiều việc phải làm và muốn có thể tin tưởng vào xe nâng của bạn mỗi ngày, thì việc đi kèm với một sản phẩm mới được trang bị cho việc sử dụng thường xuyên, liên tục là đáng giá.

xe-nang-dau-2-tan (17)

3. Tận dụng bảo hành xe nâng

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường không đi kèm với bảo hành kéo dài (trung bình chỉ khoảng 3-6 tháng). Điều này có nghĩa là luôn có rủi ro rằng bạn có thể mua xe nâng và thấy mình phải đối phó với một số vấn đề sửa chữa xe nâng nghiêm trọng ngay sau khi mua nó. Xe nâng 2 tấn Hangcha có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, 2000h hoạt động. Trong thời gian bảo hành khách hàng cũng được kỹ thuật của công ty đến kiểm tra xe và bảo dưỡng miễn phí 3 lần.

xe-nang-hangcha-thien-son (11)

Như bạn có thể thấy, mặc dù có thể có một số lợi thế khi mua xe nâng 2 tấn cũ cho doanh nghiệp của bạn nhưng bạn cũng có thể thấy rằng mua xe nâng mới sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị hạng nặng, bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu xe nâng dầu 2 tấn mới nhất của Hangcha. Chúng tôi sẽ có những tư vấn tốt nhất để bạn có thể chọn đúng mẫu xe cho công ty của mình.

IV. Cấu tạo và những điểm nổi bật trên xe nâng 2 tấn Hangcha

1. Động cơ

Trên xe nâng dầu 2 tấn bạn có 2 phương án động cơ khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn cần 1 chiếc xe nâng mạnh mẽ, làm việc ở 1 không gian rộng lớn thì động cơ Xinchai rất là phù hợp. Giá xe nâng 2 tấn động cơ Xinchai cực rẻ chỉ rơi vào khoảng 220 đến 250 triệu một xe. Còn nếu bạn muốn sử dụng động cơ tốt hơn độ bền trên 10 năm thì nên chọn các hạng động cơ Nhật Bản như Isuzu, Mitsubishi, Nissan.. Giá thành của 1 xe nâng 2 tấn lắp động cơ Nhật cao hơn khoảng 100 triệu 1 xe.

a. Động cơ Xinchai:

Là nhà máy sản xuất động cơ có số lượng bán ra thị trường nhiều nhất của Trung Quốc. Xinchai được mệnh danh là ông vua động cơ ở phân khúc máy nhỏ và trung bình sử dụng 4 xi lanh. Rất nhiều hãng xe nâng và máy công trình đã thành danh nhờ sử dụng hãng động cơ này.

Trong ngành xe nâng có tiêu biểu 2 hãng lớn dùng động cơ Xinchai là Hangcha và Heli. Tuy nhiên từ năm 2018 Hangcha đã mua lại cổ phẩn của tập đoàn Xinchai và cung ứng độc quyền động cơ cho xe nâng Hangcha. Không những vậy những động cơ sản xuất riêng cho hãng cũng được in logo dập nổi riêng logo Hangcha và được nâng cao tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng tốt hơn trước. Hãng Heli chuyển sang lắp động cơ QuanChai cũng là 1 trong những hãng động cơ lớn của Trung Quốc nhưng số lượng bán ra vẫn ít hơn Xinchai.

dong-co-xinchai

Động cơ Xinchai với logo Hangcha

Thông số kỹ thuật động cơ Xinchai:

 • Model: C490BPG
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Công suất: 40KW
 • Số xi lanh: 4
 • Dung tích xi lanh: 2670ml
 • Mô men xoắn định mức: 162 N.m
 • Tốc độ vòng tua: 2.650 vòng/phút

b. Động cơ Isuzu

Là thương hiệu động cơ đã quá nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt dòng động cơ isuzu 4 xi lanh công suất nhỏ rất nhiều ưu điểm nổi trội nên được xử dùng nhiều nhất trong ngành xe nâng. Công suất làm việc mạnh mẽ, tiếng nổ êm, đồ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu là những điểm dễ nhìn thấy nhất của dòng động cơ này. Ngoài ra do xu hướng sử dụng xe nâng Nhật bãi tại Việt Nam rất là lớn nên số lượng linh kiện và phụ tùng dòng máy isuzu cũng rất dễ kiếm cũng như giá thành rẻ. Tuy giá thành xe nâng dầu 2 tấn động cơ isuzu có cao hơn những cũng rất nhiều khách hang tính đến hiệu quả đường dài đã tin tưởng lựa chọn dòng máy này.

Động cơ Isuzu- nhập khẩu Nhật Bản

Thông số kỹ thuật động cơ ISUZU:

 • Model: C240
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Công suất: 35.4 KW
 • Số xilanh: 4
 • Dung tích xi lanh: 2369mll]
 • Mô men xoắn định mức: 140N.m
 • Tốc độ vòng tua: 2.500 vòng/phút

2. Chuỗi cung ứng vàng

Hầu hết các linh kiện lắp đặt trên xe nâng 2 tấn của Hangcha đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng hoặc là sự kết hợp và chuyển giao công nghệ. Năm 2018 Hangcha được xếp hạng 8 hãng xe nâng có doanh số bán hang tốt nhất toàn cầu với số lượng bán ra gần 200.000 xe trên 1 năm. Ngoài ra sau khi hoàn thiện dây truyền sản xuất số 2, Hangcha đã có hệ thống sản xuất hiện đại và “quy mô” sản xuất lớn nhất trên thế giới. Với lợi thế của mình Hangcha group đã kết hợp với các thương hiệu sản xuất linh kiện và phụ kiện hàng đầu và nổi tiếng, cụ thể có thể kể đến:

 • Càng và bộ dịch giá: hãng Cascade phụ kiện xe nâng số 1 thế giới, trụ sở tại Mỹ
 • Hệ thống thủy lực: Shimadzu- Nhật Bản
 • Ghế ngồi: Grammer- Cộng hòa liên bang Đức
 • Sơn xe: hãng Nippon- khách hàng được tùy chọn màu sơn cho xe
 • Hộp số: khách hàng có thể lựa chọn option hộp số Okamuza (Nhật Bản) hoặc ZF (Đức)
 • Trên 90% quá trình lắp giáp xe được làm bằng rô bốt tự động, hệ thống hàn tự động KuKa của Đức

hop-so-xe-nang-okamura

Hộp số xe nâng 2 tấn của Okamuza- Nhật Bản

3. Chính sách bảo hành

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được vinh dự là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Hangcha tại Việt nam. Khi mua xe nâng khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn Hangcha toàn cầu. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng hoặc 2000 giờ hoạt động. Ngoài ra chúng tôi còn được hưởng chính sách 1%. Mỗi đơn hàng nhập khẩu xe sẽ được nhà máy hỗ trợ 1% giá trị đơn hàng bằng phụ tùng nên số lượng phụ tùng rất sẵn hàng đảm bảo đủ cung cấp cho số lượng xe bán ra.

bao-hanh-xe-nang-2-tan

Kỹ thuật viên tại chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Đối với xe nâng hàng 2 tấn khách hàng sẽ được miễn phí bảo dưỡng xe 3 lần. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuống tận nơi chiếc xe đang làm việc và bảo dưỡng đảm bảo nó luôn sẵn sàng hoạt động 24/7.

4. Giá xe nâng 2 tấn

Nhờ những yếu tố như quy mô sản xuất lớn, tỷ lệ tự động hóa cao cũng như nguyên vật liệu và nhân công rẻ nên giá xe nâng 2 tấn do chúng tôi cung cấp là cực tốt. Giá xe nâng dầu 2 tấn động cơ Xinchai chỉ rơi vào 210-240tr bao gồm cả thuế VAT 10%. Giá xe nâng 2 tấn động cơ Isuzu cũng chỉ nhỉnh hơn 300 triệu một chút. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng các chương trình giảm giá, triết khấu và khuyến mại khác chi tiết mời Quý khách liên hệ số hotline công ty Thiên Sơn: 0982.235.222

xe-nang-dau-2-tan (9)

Ngoài xe nâng 2 tấn chúng tôi còn cung cấp: xe nâng dầu 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, xe nâng điện từ 1 đến 16 tấn và đầy đủ các thiết bị dùng trong nhà kho.

V. Mua xe nâng ở đâu Uy tín Chính hãng

xe-nang-moi

Trung tâm trưng bày xe của Thiên Sơn

Trên toàn bài viết chúng tôi đã phân tích toàn bộ những ưu điểm và hạn chế của việc lựa chọn mua xe nâng 2 tấn cũ hay mới. Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay khách hàng. Để được các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực xe nâng tư vấn những sản phẩm chất lượng cao, đúng chủng loại và phụ hợp với công việc của bạn xin mời liên hệ theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Hangcha
Model CPCD 20
Nhóm sản phẩm Xe nâng dầu
Hộp số Tự động Power Shift
Kiểu dáng Xe nâng ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 2000 Kg
Chiều cao nâng 3-6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Năm sản xuất 2020
Phụ kiện Dịch giá, Chui cont
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá 200-350 triệu
Số lượt xem
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0982.235.222
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng