Xe nâng dầu 2.5 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng dầu 2.5 tấn nhập khẩu Chính hãng Giá Rẻ, Uy tín nhất thị trường. Thiên Sơn tổng đại lý phân phối xe nâng Hangcha tại Việt Nam.

I. Tại sao cần phải sử dụng xe nâng 2.5 tấn

Xe nâng hàng có xu hướng là máy móc quan trọng hiện diện trong các kho hàng cùng với các đơn vị sản xuất. Nếu những khu vực này không có xe nâng chúng sẽ không hoạt động bình thường và dễ dàng. Xe nâng hàng 2.5 tấn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa nặng từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và tốn ít sức lực nhất. Ngoài ra chúng có thể nâng và sắp sếp hàng hóa ở độ cao lớn từ 3-7m.

xe-nang-hang-2-5-tan (1)

Xe nâng 2.5 tấn được sử dụng thông dụng nhất

Việc sử dụng những chiếc máy này cho phép người ta di chuyển sản phẩm một cách đơn giản đến bất cứ nơi nào họ cần. Việc sử dụng sức người được giảm bớt và tiền có thể được tiết kiệm trong việc này. Bạn sẽ không phải thuê nhiều người để thực hiện những công việc này. Thời gian dành cho việc di chuyển các vật dụng xung quanh cơ sở sản xuất cũng được giảm thiểu rất đáng kể.

Xe nâng 2.5t chủ yếu được sử dụng để di chuyển những sản phẩm nặng. Người lao động sẽ giảm thiểu mệt mỏi vì họ có thể di chuyển mọi thứ một cách đơn giản đến bất cứ nơi nào được yêu cầu. Năng suất có thể được tăng lên trong khi hạn chế tác động lên cơ thể do nâng những vật này. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình hoạt động hiệu quả và không muốn ảnh hưởng đến sự an toàn của nhân viên và người tiêu dùng, thì bạn nên sử dụng những chiếc máy này để thực hiện những công việc mà chúng phải làm.

Video xe nâng 2.5 tấn tại kho Công ty Thiên Sơn

1. Khả năng nâng tải tuyệt vời

Xe nâng 2.5 tấn có thể nhỏ nhưng chúng là những cỗ máy mạnh mẽ, được chế tạo để hoạt động trong không gian hạn chế. Bạn có thể đã thấy chúng trong một công trường xây dựng, một nhà máy sản xuất lớn khi phải nâng hạ các sản phẩm từ trên cao. Chúng cực kỳ cơ động.

Thông thường, một doanh nghiệp cần phải chở nhiều trọng lượng khác nhau, chiếc xe này có thể đạt được điều đó. Chúng có thể nâng nhiều loại tải khác nhau từ loại nhẹ dưới 1 tấn đến loại hàng nặng từ 2-2.5 tấn.

xe-nang-hang-2-5-tan (26)

Xe nâng 2,5t ở 1 nhà máy sản xuất

2. An toàn hơn cho tất cả

Những kho hàng không có xe nâng thì các cá nhân phải sử dụng các cách nâng hạ cũng như di chuyển hàng hóa thủ công. Điều này là bằng cách sử dụng dây thừng, ròng rọc cùng với các phương pháp khác. Những cách này không an toàn lắm. Sự an toàn của khách hàng cũng bị xâm phạm. Nếu tai nạn xảy ra doanh nghiệp sẽ gặp nhiều tổn thất.

Ngày nay xe nâng hàng đang có xu hướng được cải tiến rất nhiều. Chúng sẽ làm cho công ty của bạn có quy trình xử lý và nâng hạ sản phẩm an toàn.

xe-nang-dau-2-5-tan (1)

3. Sử dụng được trong mọi không gian

Xe nâng dầu 2.5 tấn là loại máy móc nhỏ gọn để dễ dàng điều chỉnh trong một không gian nhỏ. Có thể được di chuyển theo các hướng khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Nó phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn cần di chuyển, nhưng chúng cũng có thể xử lý nhiều tải khác nhau. Do đó, hãy lấy một cái cần thiết cho công việc của bạn.

xe-nang-hang-2-5-tan (21)

II. Nên mua xe nâng mới hay xe nâng Nhật bãi

Mua một chiếc xe nâng có thể phức tạp hơn bạn nghĩ. Có rất nhiều câu hỏi cần xem xét khi bạn đưa ra quyết định quan trọng này, nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Sau đây chúng tôi sẽ so sánh 2 loại xe nâng 2.5 tấn cũ và mới để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Xe nâng 2.5 tấn mới

Xe nâng hàng kiểu mới ngày càng trở rẻ hơn đặc biệt là các dòng xe có nguồn gốc từ Trung Quốc. Xe nâng cũ hàng Nhật bãi cũng có nhiều ưu điểm, nhưng có một số trường hợp bạn sẽ muốn xem xét mua một chiếc xe nâng mới.

 • Xem xét việc sử dụng xe nâng hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang sử dụng nó trong hai giờ trở lên mỗi ngày, thì bạn nên đầu tư để mua xe nâng 2.5 tấn mới. Bạn có thể mua một cái đã qua sử dụng, nhưng nó có thể không dùng được lâu.
 • Nếu bạn đang làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hãy mua một chiếc xe nâng mới để bạn có thể tận dụng các gói bảo hành dài hạn của mình. Bạn có thể không được bảo hành hoặc bảo hành rất ít nếu mua xe nâng 2.5 tấn cũ.
 • Nếu bạn đang cần một chiếc xe nâng thông số kỹ thuật tùy chỉnh, hãy mua một chiếc mới và sử dụng cho đến khi nó không còn khả thi về mặt kinh tế để sửa chữa. Thị trường xe nâng mới có rất nhiều phụ kiện xe nâng như: kẹp giấy, kẹp vuông, gật gù…vì vậy sẽ dễ dàng hơn để tìm một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu thông số kỹ thuật của bạn. Việc buộc một chiếc máy đã qua sử dụng làm những việc mà nó không thể thường đưa bạn đến những trở ngại không mong muốn.
 • Nếu bạn đang lưu trữ các pallet trên hệ thống giá đỡ cao, hãy xem xét sức nặng mà xe nâng có thể nâng. Mặc dù hầu hết các xe nâng hàng đều có các tính năng an toàn nhưng bạn không muốn rủi ro khi nó bị trục trặc. Những thiết bị mới với những công nghệ hiện đại tiên tiến mang lại cho bạn sự tin cậy tuyệt vời

xe-nang-2-5-tan (14)

Xe mới 100% giá chỉ từ 230 triệu

2. Xe nâng 2.5 tấn cũ hàng bãi Nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn kinh tế hơn, luôn có những xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng trên thị trường. Tuy nhiên, bạn không muốn mua thứ gì đó không phù hợp với hoạt động của mình. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn cần.

 • Mua xe nâng 2.5 tấn hàng Nhật bãi từ đại lý xe nâng uy tín
 • Hãy hết sức thận trọng khi mua xe nâng từ cửa hàng sửa chữa. Hầu hết thời gian họ không phải là chuyên gia như các đại lý. Nhiều người không nhận được chiếc xe nâng họ cần khi mua một chiếc đã qua sử dụng từ một người bán tồi.
 • Quy tắc chung: Một chiếc xe nâng tốt, đã qua sử dụng sẽ có giá khoảng 40-60% chi phí của một phiên bản mới của cùng loại xe nâng đó.

Xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2003 (1)

Xe nâng 2.5 tấn cũ hàng Nhật bãi

III. 3 hãng xe nâng tốt nhất Trung Quốc

Có lẽ bạn đang mua máy móc của Trung Quốc và bạn không biết … Ngày nay gần như cả các thương hiệu lớn nhất trên thế giới đều sản xuất tại Trung Quốc, và trên thực tế khoảng trên 70% thị phần xe nâng mới bán tại Việt Nam là xe nâng Trung Quốc.

Tôi không nghĩ rằng có một top 5 hãng rõ ràng, nhưng tôi nghĩ rằng có một top 3 thương hiệu xe nâng Trung Quốc tốt nhất là: Hangcha, Heli và EP. Rất nhiều đơn vị lớn tại Việt Nam nhận định đây là ba nhà sản xuất này là “xe nâng giá trị nhất của Trung Quốc” và tôi nghĩ rằng có khá nhiều khoảng cách 3 hãng này và phần còn lại.

xe-nang-hang-2-5-tan (27)

Xe nâng Hangcha luôn nằm trong top 3 xe nâng Trung Quốc

Cả ba đều đã tồn tại đủ lâu để phát triển quy mô sản xuất, kiểm soát chất lượng, hậu cần và mạng lưới đại lý để không chỉ tạo ra những chiếc xe nâng giá trị tốt mà còn cung cấp những chiếc xe nâng hàng một cách chuyên nghiệp và kịp thời với sự hỗ trợ của phụ tùng thay thế.

Theo số liệu xuất khẩu mới nhất của Trung Quốc, ba nhà xuất khẩu này thực sự là những nhà xuất khẩu xe nâng Trung Quốc lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất hiện nay và nhiều nhà sản xuất nhỏ hơn đang thực sự bắt đầu nhận được ít xuất khẩu hơn. Ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc có lẽ đang bắt đầu hợp nhất thành một số nhà sản xuất chủ chốt giống như ngành công nghiệp Nhật Bản đã làm trước đây và các nhà sản xuất tốt đang giành được thị phần ngày càng tăng trong xuất khẩu.

Thêm vào đó, đây có lẽ là ba công ty duy nhất đã xuất khẩu xe nâng hàng đủ lâu để tạo dựng được danh tiếng là đơn vị chất lượng tốt. Nhiều năm trở lại đây, khách hàng thực sự rất cẩn thận khi mua bất cứ xe nâng của hãng nào khác ngoài ba thương hiệu này vì nếu ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc đang có sự cải tiến và phát triển vượt bậc.

IV. Xe nâng 2.5 tấn Hangcha mới 100%

1. Giới thiệu

Xe nâng 2.5 tấn dầu là sản phẩm thương mại của tập đoàn sản xuất xe nâng Top 1 Trung Quốc Hangcha Group được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Ưu điểm của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, có khả năng linh động trong các nhà kho nhỏ hẹp, sử dụng động cơ diesel thông dụng giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người Việt.

xe-nang-hang-2-5-tan (8)

Xe nâng 2.5 tấn chạy dầu của Hangcha

2. Bảng thông số kỹ thuật cơ bản

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPCD 25
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 2500 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm-7000mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12o, sau 10o
Tự trọng 3850 kg
Động cơ
Model C240
Nhà sản xuất ISUZU
Xuất xứ Nhật Bản
Công suất 35.4 KW
Tốc độ vòng tua 2500 vòng/phút
Hộp số
Kiểu hộp số Power Shift
Loại số Tự động hoặc số sàn
Kích thước xe
Chiều dài 3680 mm
Chiều rộng 1155 mm
Chiều cao 2130 mm
Kích thước càng 1070x 122x 45 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 2330 mm
Lốp xe
Lốp trước 7.00- 12 (loại 12 PR)
Nhà sản xuất 6.00- 9 (loại 10 PR)
Thông số khác
Khả năng leo dốc 20%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

3. Tại sao nên mua xe nâng Hangcha 2.5 tấn?

Xe nâng động cơ diesel 2.5 tấn Hangcha nằm trong top những mẫu xe nâng bán chạy nhất trong dòng xe Hangcha. Được trang bị động cơ isuzu Nhật Bản có mô-men xoắn cao, vòng quay thấp và chiều cao nâng tối đa 7 mét ấn tượng, bạn sẽ có được năng suất cao nhất với một mức giá thành phải chăng.

Chất lượng đã được chứng minh và được sếp hạng hãng xe nâng số 1 Trung Quốc, Top 8 xe nâng toàn cầu. Hàng năm Hangcha sản xuất hơn 200.000 đơn vị mới, phân phối cho 170 đại lý trong nước và xuất khẩu đi 150 nước trên thế giới.

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời, xe nâng dầu Hangcha 2.5 tấn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cũng như an toàn tại nơi làm việc với lượng khí thải cực thấp. Xe được công ty cổ phần xe nâng Nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chế độ bảo hành 30 tháng.

xe-nang-hang-2-5-tan (4)

Xe nâng dầu 2,5t lắp lốp kép

V. Các đòng xe nâng dầu 2.5t Hangcha

1. Xe nâng 2.5 tấn dòng A-series

Xe nâng dầu Hangcha A-series là dòng sản phẩm truyền thống và có số lượng sản xuất nhiều nhất của xe nâng Hangcha có sự kết hợp giữa độ bền, kiểu dáng đẹp, cung cấp năng suất làm việc cao độ tin cậy tốt. Đặc trưng của dòng xe nâng dầu 2.5 tấn A-seriess có thiết kế chiều dài cơ sở dài nhờ đó mà độ ổn định theo chiều dọc của toàn bộ xe tốt hơn nhiều so với các dòng trước, công suất nâng trong cùng một chiều cao cũng nhờ đó mà được tăng lên.

Đây là dòng xe có thể nói là rất ổn định qua nhiều lần cải tiến và nâng cấp, dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng sẵn có cũng là những lý do mà Quý khách nên tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe nâng Hangcha 2.5 tấn dòng A-series.

xe-nang-hang-2-5-tan-(28)

Xe nâng 2.5 tấn Hangcha dòng A-series

2. Xe nâng Hangcha 2.5 tấn dòng X- series

Xe nâng dầu Hangcha X-series là sản phẩm cao cấp mới nhất của Hangcha Group, là thành quả của kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực xe nâng hàng. Với kiểu dáng thiết kế bên ngoài vô cùng đẹp mắt, nhiều tiện ích mới cho người lái xe .

Sản phẩm áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất như: hệ thống thủy lực cảm biến tải trọng động, hệ thống chiếu sáng hiệu quả, động cơ made in Japan…giúp tăng năng suất lao động và giảm thiểu tương đối chi phí vận hành.

xe-nang-2-5-tan (5)

Xe nâng 2.5 tấn chạy dầu Hangcha dòng X-series

VI. Tìm hiểu về động cơ xe nâng 2,5 tấn

Đối với dòng sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn của Hangcha chúng tôi đưa ra nhiều sự lựa chọn về động cơ để phù hợp với chi phí đầu tư và mục đích sử dụng cho từng loại công việc của Khách hàng.

1. Động cơ XinChai- C490BPG cho xe nâng 2.5 tấn

Công ty TNHH Xinchai Triết Giang là một công ty nổi tiếng ở Trung Quốc về sản xuất động cơ diesel nhiều xi-lanh. Xinchai thống trị thị trường động cơ xe nâng đặc biệt cho xe nâng hàng 1-4 tấn, dây chuyền sản xuất chính của Xinchai được lắp ráp với các thiết bị và hệ thống tiên tiến và mới như MAZAK CNC Nhật Bản, hệ thống đo AVL của Áo và xe vận chuyển hậu cần tự động AGV, đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

xe-nang-hangcha-thien-son (98)

Động cơ XInchai C490 trên xe nâng dầu 2.5 tấn

Thông số kỹ thuật động cơ Xinchai

 • Model sản phẩm: C490BPG
 • Loại động cơ: Diesel, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
 • Công suất định mức: 40 KW/ 2650 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 162 N.m/ 1800 vòng/phút

2. Động cơ ISUZU- C240 made in Japan

Chúng ta đều biết chất lượng và độ bền đến từ các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, động cơ ISUZU là thương hiệu đã quá nổi tiếng và dành được sự tin tưởng rất cao từ phía khách hàng sử dụng. Động cơ ISUZU- C240 lắp trên xe nâng dầu Hangcha 2.5 tấn được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo góp phần tạo thành 1 chiếc xe nâng cho hiệu quả làm việc cao, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường.

Dong-co-isuzu-c240

Động cơ Isuzu C240 Nhật Bản

Thông số kỹ thuật động cơ ISUZU

 • Model sản phẩm: C240NKFC01
 • Loại động cơ: Diesel, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
 • Công suất định mức: 35.4 KW/ 2500 vòng/phút
 • Mô men xoắn định mức: 138 N.m/ 1800 vòng/phút

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe nâng dầu hoạt động êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn lớn và đặc biệt tuổi thọ làm việc được kéo dài thì sử dụng động cơ ISUZU của Nhật Bản sẽ là quyết định rất sáng suốt.

xe-nang-hang-2-5-tan (13)

Xe nâng 2.5 tấn lắp động cơ Isuzu C240-  Made in Japan

VII. Bán xe nâng 2,5 tấn nhập khẩu Uy tín, Giá tốt

Tại Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi rất vui mừng được trở thành đại lý độc quyền của xe nâng Hangcha cho thị trường Việt Nam. Thiên Sơn hiện nay đã có 7 chi nhánh trên toàn quốc với kho phụ tùng lớn nhất trị giá trên 40 tỷ. Hangcha là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới hiện nay, với sự hiện diện trên 175 quốc gia, và sản xuất hơn 300.000 xe nâng các loại mỗi năm. Trên thực tế, cứ mỗi phút, Hangcha lại bán một xe nâng ở một nơi nào đó trên thế giới! Và vì những lý do rất tốt. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Bạn có biết rằng Chúng tôi là địa điểm duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu về xe nâng của bạn không? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ::

 • Bán thiết bị mới hoặc đã qua sử dụng

 • Dịch vụ xe nâng, kiểm tra hoặc sửa chữa

 • Phụ tùng xe nâng

 • Dịch vụ cho thuê xe nâng

xe-nang-hang-2-5-tan (3)

Xe nâng Hangcha 2.5 tấn giá tốt

Xe nâng 2.5 Hangcha của chúng tôi là xe nâng có giá tốt nhất trong ngành! Nó sẽ làm bạn sốc khi bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu! Và chúng cũng tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn các thương hiệu xe nâng Trung Quốc khác.

Bảo hành tốt nhất

Chúng tôi mang những chiếc xe nâng hàng với chế độ bảo hành tốt nhất trong doanh nghiệp. Bạn không thể đánh bại bảo hành mà bạn sẽ nhận được đối với xe nâng hàng Komatsu của chúng tôi!

THIEN-SON-(124)
Đội ngũ kỹ thuật viên

Lựa chọn tuyệt vời các thiết bị đã qua sử dụng chất lượng

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các loại xe nâng 2,5t đã qua sử dụng chất lượng cao cho bạn lựa chọn. Chúng tôi chứng nhận tất cả các thiết bị đã sở hữu trước của chúng tôi và cung cấp bảo hành 90 ngày để bạn có thể tự tin mua hàng. Nếu chúng tôi không có những gì bạn cần trong kho, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm nó cho bạn.

Chúng tôi kiểm tra toàn bộ, kỹ lưỡng xe nâng

Tại Thiên Sơn, chúng tôi có những người có năng lực và đội ngũ nhân viên đủ điều kiện để thực hiện kiểm tra thiết bị nâng hàng năm cho bạn theo yêu cầu của Bộ Lao động, Đào tạo và Phát triển Kỹ năng .

Trong quá trình kiểm tra toàn bộ xe của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận tất cả các phần cần thiết để đảm bảo rằng xe nâng của bạn đang chạy đúng cách và an toàn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7

Bộ phận dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm để đảm bảo rằng xe nâng của bạn luôn hoạt động tốt khi bạn cần.

Bộ phận phụ tùng được cung cấp đầy đủ với giá cả phải chăng

Bộ phận phụ tùng được dự trữ đầy đủ tại kho phụ tùng 40 tỷ của chúng tôi có các bộ phận cho tất cả các thương hiệu xe nâng. Bạn sẽ đánh giá cao giá cả hợp lý phải chăng của chúng tôi và chế độ bảo hành phụ tùng dài hạn. Là khách hàng có mức độ ưu tiên cao, bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm giá đối với các loại phụ tùng của chúng tôi.

kho-phu-tung

Kho phụ tùng

Lựa chọn tuyệt vời và giá khi cho thuê

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các dòng xe 2,5 tấn: xe nâng dầu, xe nâng điện ngồi lái, đứng lái, xe nâng xăng gas 2.5 tấn để sẵn sàng cho thuê. Chúng tôi cho thuê cả ngắn hạn và dài hạn với hợp đồng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh và chúng tôi có chiết khấu cho đội xe lớn cũng như chương trình thuê để sở hữu. Bạn cũng sẽ được bảo trì không rắc rối và giảm giá thuê khi thiết bị của bạn đang được bảo dưỡng bởi Thiên Sơn

Bất kể nhu cầu về xe nâng của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Hangcha
Model CPCD 25
Nhóm sản phẩm Xe nâng dầu
Hộp số Tự động, số sàn
Kiểu dáng Xe nâng dầu ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 2500 Kg
Chiều cao nâng 3-7m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Năm sản xuất 2022
Phụ kiện Dịch giá, Chui cont
Tình trạng Mới 100 %
Khoảng giá 250- 350 triệu
Số giờ làm việc 0
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0982.235.222
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng