Xe nâng điện 2.5 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu chính hãng nhà máy. Xe nâng Hangcha Top 8 xe nâng toàn cầu, Số 1 xe nâng Trung Quốc.

I. Giới thiệu xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn là dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển trong nhà kho. Khung nâng của xe được thiết kế với nhiều sự lựa chọn về chiều cao nâng cho khách hàng như: 3m. 4.5m, 6m. Ngoài càng nâng tiêu chuẩn khách hàng cũng có thể lựa chọn bộ công tác cho xe ví dụ như: bộ công tác kẹp gỗ, kẹp gạch, kẹp giấy, kẹp thùng phuy, càng gật gù sử dụng như xe xúc lật…

xe-nang-dien-2-5-tan-Hangcha

Xe nâng 2.5 tấn loại 4 bánh chạy bằng điện

Xe nâng điện của Hangcha là dòng sản phẩm thuộc Top đầu trong lĩnh vực sản xuất xe nâng điện của Trung Quốc. Hangcha là đơn vị đầu tiên có thể sản xuất được xe nâng điện 4 bánh tải trọng nâng lên đến 16 tấn.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 2.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPD 25
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 2500 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12o, sau 6o
Tự trọng 4180 kg
Động cơ điện
Motor di chuyển 11 KW
Motor nâng 8.6 KW
Hộp số
Kiểu hộp số Power Shift
Loại số Tự động
Kích thước xe
Chiều dài xe 3412 mm
Chiều rộng 1265 mm
Chiều cao 2155 mm
Kích thước càng 1070x 122x 40 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 2090 mm
Lốp xe
Lốp trước 23×9- 10
Nhà sản xuất 18×7- 8
Thông số khác
Khả năng leo dốc 14%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

II. Khi nào cần mua xe nâng điện?

Các công ty, cá nhân khi có kế hoạch mua, thay thế hoặc nâng cấp xe nâng hiện tại của họ trước tiên phải đánh giá nhu cầu hoạt động của mình và trả lời một số câu hỏi cơ bản về dịch vụ cần thiết từ xe nâng hàng. Đó là bước đầu tiên trong việc quyết định xem các ưu điểm của xe nâng điện có mang lại khả năng hoàn vốn tốt hơn so với xe nâng dầu hay gas không.

 • Bạn cần xe nâng hoạt động trong nhà hay ngoài trời?
 • Xe nâng hoạt động trong bao nhiêu giờ mỗi tuần?
 • Tải trọng nâng tối đa được yêu cầu là bao nhiêu?
 • Xe nâng phải đạt tới độ cao nào?
 • Bán kính quay trong lối đi tối đa là bao nhiêu?
 • Vật liệu nào đang cần được xử lý?
 • Các mặt hàng có dễ bị hư hỏng như thực phẩm và có bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với khí thải không?
 • Mức ồn và khí thải có thể chấp nhận được bao nhiêu?
 • Kỳ vọng về sức khỏe và an toàn của nhà quản lý là gì?
 • Các tác động môi trường của xe nâng dầu so với điện là gì?
 • Điều kiện bảo quản nhiên liệu là gì?
 • Chi phí bảo trì và lịch trình là gì?
 • Vòng đời và tuổi thọ cần thiết cho xe nâng là bao lâu?
 • Chi phí mua hoặc cho thuê xe nâng điện so với xe nâng dầu là bao nhiêu?
 • Chi phí tiêu thụ nhiên liệu sẽ là bao nhiêu?

khi-nao-can-mua-xe-nang-dien

Bạn cần tự trả lời câu hỏi khi nào nên mua xe nâng điện

Trong mỗi câu hỏi, các cân nhắc về hiệu suất, chi phí và an toàn có thể được đáp ứng bằng cách mua hoặc thuê một xe nâng điện. Trước đây có sự khác biệt đáng chú ý về hiệu suất giữa xe nâng điện và hiệu suất xe nâng động cơ đốt trong nhưng ngày nay, công nghệ đã mang lại cho xe nâng điện một lợi thế hàng đầu trong thị trường xe nâng thương mại.

Khoảng 30 năm trước, xe nâng điện không có sức mạnh, tốc độ hoặc tuổi thọ tốt. Điều đó đã thay đổi và không còn đúng nữa. Trong những năm 1990, thị trường xe nâng dầu là 60% và 40% điện, giờ thị phần đã đảo ngược. Ngày nay, 60% xe nâng điện và chỉ 40% là nhiên liệu hóa thạch.

xe-nang-dien

Xu hướng sử dụng xe nâng điện ngày càng tăng cao

Lý do đơn giản là tiến bộ công nghệ đã làm cho xe nâng điện cạnh tranh và vượt quá trên nhiều cấp độ. Ưu điểm của một xe nâng điện vượt xa những nhược điểm, và một trong những ưu điểm hàng đầu của một chiếc xe nâng điện là chi phí vận hành.

III. Lợi ích mà bạn nhận được khi dùng xe nâng điện trong nhà kho

Xe nâng điện đặc biệt có thể có lợi ích trong nhiều công việc khác nhau trong nhà kho. Sử dụng xe nâng điện trong nhà kho của bạn là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của những thiết bị này. Xe nâng điện 2.5 tấn có thể giảm chi phí nhiên liệu hơn khá nhiều xe với xe nâng chạy dầu, gas và có thể tối đa hóa hiệu quả trong các ca làm việc. Hãy xem một số lợi ích sau đây mà xe nâng điện 2.5t có thể mang lại trong không gian nhà kho của bạn.

1. Ít tiếng ồn hơn

Bạn có thể không nghĩ về điều đó, nhưng có một chiếc xe nâng chạy êm hơn có thể ảnh hưởng đến bạn hoặc khả năng vận hành an toàn và hiệu quả của người vận hành trong một ca làm việc. Trong những không gian hạn chế, nhỏ hơn, với nhiều xe nâng chạy, nó có thể phát ra tiếng ồn khá lớn. Với xe nâng điện, nó làm giảm độ ồn, cho phép giao tiếp dễ dàng hơn và người vận hành của bạn ít mệt mỏi hơn. Thực sự, tiếng ồn duy nhất mà xe nâng điện có là còi.

xe-nang-hangcha (53)

2. Giảm phát thải

Khi bạn đang sử dụng xe nâng dầu hoặc gas, chúng tạo ra khí thải động cơ có thể gây hại cho các công nhân và sản phẩm của bạn. Xe nâng điện không tạo ra bất kỳ khí thải CO nào. Điều này giúp giữ cho nhân viên của bạn khỏe mạnh và giảm tác động của khí thải trong nhà kho của bạn.

Một số sản phẩm nhất định cũng có thể bị tổn hại do khí thải bao gồm các mặt hàng thực phẩm, thiết bị y tê, đồ dễ hỏng và các sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Xe nâng điện 2.5 tấn có nhiều loại phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, lượng khí thải ít hơn rất tốt cho môi trường!

xe-nang-dien-hangcha (4)

3. Nhiều lựa chọn

Bởi vì nhà kho của bạn cần tối đa hóa không gian, có thể khó để lắp một xe nâng ngồi lái vào lối đi hẹp của bạn. Một chiếc xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn có thể giúp giải quyết vấn đề đó. Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi có nhiều dòng xe nâng điện khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu xe nâng hàng của bạn phải chen chúc trong những lối đi chật hẹp? Xe điện đứng lái 2,5 sẽ rất hoàn hảo. Nó có bán kính quay vòng nhỏ hơn hầu hết các loại xe nâng hàng nhưng vẫn có khả năng nâng lên đến 2500kg.

xe-nang-dien-dung-lai-2-5-tan

4. Chi phí vận hành

Khi nói đến chi phí vận hành của xe nâng, xe nâng điện thường có thể thấp hơn so với các dòng xe nâng dầu và gas. Bạn có thể cần thiết lập một điểm sạc pin trong nhà kho của mình, nhưng chi phí điện có thể thấp hơn đáng kể so với chi phí khi mua nhiên liệu dầu, bình gas.

Trong khi các dòng xe nâng dầu vẫn phổ biến nhất trên thị trường, xe nâng điện đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, hãy nhớ rằng, nếu bạn đang muốn tăng năng suất và hiệu quả trong kho hàng của mình, hãy xem tất cả các tùy chọn xe nâng điện khác nhau.

xe-nang-dien-hangcha (11)

IV. Chọn xe nâng điện 2.5 tấn mới hay đã qua sử dụng

Lý do rõ ràng để mua xe nâng điện 2.5t đã qua sử dụng thay vì mới là giá cả. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tới 60% chi phí so với một chiếc xe nâng mới nhưng nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào đời xe và tình trạng của xe nâng đó đặc biệt là pin xe nâng cũ. Nếu bạn chỉ sử dụng xe nâng 1 hoặc 2 giờ một ngày thì việc đầu tư thêm cho một chiếc xe nâng điện 2.5 tấn mới có thể hơi lãng phí. Nếu xe nâng được sử dụng từ 3 giờ trở lên mỗi ngày thì bạn nên mua một máy mới hoặc gần như mới.

xe-nang-dien-toyota-cu-2-5-tan-2014 (1)

Xe nâng điện Toyota cũ 2.5 tấn 

Các công ty nhỏ hơn mới bắt đầu có thể muốn chọn một xe nâng điện cũ với giá thành thấp hơn. Ngoài ra, một thiết bị chuyên dụng đã qua sử dụng chỉ được sử dụng không thường xuyên cũng nên được xem xét kỹ hơn là mới. Thuê loại thiết bị này cũng là một lựa chọn khả thi nhưng nhược điểm là nó có thể không có sẵn khi bạn cần.

Bạn cũng nên biết rằng giá thuê xe nâng điện thường cao hơn và số lượng xe điện cho thuê trên thị trường cũng khan hiếm. Bình ắc quy là bộ phận quan trọng bậc nhất trên xe nâng điện. Tuổi thọ trung bình của 1 bình ắc quy axit là 1500 chu kỳ sạc. Nếu xe nâng bạn thuê có đời khá sâu thì ắc quy có thể không còn được tốt và đáp ứng đử số giờ làm việc của xe nâng. Khi mua xe nâng điện 2.5 tấn mới các chương trình bảo hành ắc quy dài hơn do các nhà sản xuất xe nâng mới cung cấp cũng giúp giảm nguy cơ sửa chữa lớn không mong muốn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-5-tan-2012 (4)

Xe nâng điện Komatsu cũ 2.5 tấn

Lưu ý, khi mua hoặc thuê một thiết bị đã qua sử dụng như xe nâng điện 2.5 tấn cũ, khách hàng phải “cẩn thận” và  nên mua hoặc thuê từ một đại lý có uy tín.

V. Ưu điểm xe nâng điện 2.5 tấn của Hangcha

Ngoài hiệu suất cao nhất, chi phí vận hành thấp, sự tin cậy, bảo trì thấp, sức khỏe, an toàn và lợi ích môi trường, xe nâng điện Hangcha 2.5 tấn còn có những lợi thế khác so với xe nâng dầu. Bao gồm:

 • Hạ trọng tâm và ổn định tốt hơn do ắc quy chì nặng thay thế đối trọng
 • Tầm nhìn phía sau tốt hơn khi ống xả và bình nhiên liệu đã biến mất
 • Độ bền thời tiết do khoang động cơ kín
 • Bán kính quay nhỏ hơn từ thiết kế nhỏ gọn
 • Ít rung và giảm mệt mỏi cho người lái xe khi vận hành
 • Có thể thực hiện ở khu vực giao thông cao, nhiều người làm việc nơi tiếng ồn là một yếu tố quan trọng
 • An toàn xung quanh sản phẩm dễ hư hỏng
 • Giảm chi phí sở hữu và vòng đời dài hơn
 • Sạch hơn để vận hành và bảo trì

ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy trên xe nâng điện 2,5 tấn

Ngày nay, xe nâng điện công nghệ cao sử dụng pin lithium-ion đang thay thế dần pin axít chì cũ hơn. Công nghệ cũng đang chuyển động với tốc độ chóng mặt với sự phát triển của Robotics. Hoạt động nâng xe điện này chủ yếu là robot và được điều khiển bởi một máy tính.

Sự lựa chọn khó khăn trong xe nâng hàng không phải là xe nâng điện hoặc xe nâng dầu, gas. Sự lựa chọn khó khăn cho hầu hết các công ty là liệu mua hay thuê một xe nâng điện. Điều đó bao gồm việc mua hay thuê một nâng mới hoặc một xe nâng đã qua sử dụng. Có một nguyên tắc quan trọng khi đưa ra lựa chọn là nếu xe nâng được sử dụng hơn một phần tư thời gian sản xuất, thì tốt hơn là mua một xe nâng mới vì lợi nhuận đầu tư tổng thể sẽ cao hơn.

he-thong-dieu-khien-dien-curtis

Hệ thống điều khiển điện Curtis của Mỹ

VI. Bảo trì xe nâng điện Tiết kiệm hơn cho bạn?

Xe nâng điện chạy bằng điện có ít bộ phận chuyển động hơn so với máy dầu, gas. Động cơ điện không có các bộ phận qua lại như piston và xi lanh như động cơ đốt trong. Động cơ điện chỉ đơn giản là có một cánh quạt quay trong một stato được hỗ trợ bởi vòng bi. Không phải xử lý và thay dầu bôi trơn, không sợ thất thoát nước làm mát động cơ và không có bộ lọc động cơ để thay thế. Các chất lỏng và bộ lọc này yêu cầu bảo trì thường xuyên, chi phí tiền bạc và thời gian tốn kém hơn một xe nâng chạy điện.

xe-nang-dien-2-5-tan

Bảo trì xe nâng điện sẽ đơn giản hơn xe nâng dầu

Xe nâng hàng chạy điện có khoảng thời gian bảo trì định kỳ ít hơn và dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động sản xuất. Động cơ điện rất đáng tin cậy, một phần do các bộ phận ma sát ít hơn và một phần là kết quả của công nghệ điện tiên tiến. Một lợi thế lớn của xe nâng điện là chúng tiếp tục chạy và độ bền cao với một chương trình bảo trì ắc quy và làm sạch thường xuyên.

Xe nâng hàng có động cơ điện không yêu cầu các công cụ đặc biệt đắt tiền hoặc một kho dự trữ phụ tùng lớn để duy trì. Chúng cũng không yêu cầu các khu vực lưu trữ nhiên liệu đặc biệt để giữ an toàn các loại nhiên liệu nổ hoặc dễ cháy như xăng, propane và diesel. Xe nâng điện chỉ yêu cầu một cổng nguồn AC để cắm vào và một khu vực nhỏ để lưu trữ một pin, ắc quy dự phòng

den-sau-xe-nang-dien

Mời bạn tham khảo sản phẩm tương tự: Xe nâng điện Hangcha 2 tấn

Mời bạn tham khảo sản phẩm tương tự: Xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn

VII. Ở đâu bán xe nâng điện 2.5 tấn Chính hãng, giá Rẻ nhất

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng điện Hangcha 2.5 tấn của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

ban-xe-nang-dien-2-5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn chính hãng Hangcha

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG HANGCHA
——————————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN
Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng Hangcha trên toàn quốc.
• Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
• Hotline 1: 0982.235.222
• Hotline 2: 0985.981.801
• Email: xenanghangcha24h@gmail.com
• Website: https://xenanghangcha.com.vn/
• Trân Trọng cảm ơn và hợp tác!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Hangcha
Model CPD-25
Nhóm sản phẩm Xe nâng điện
Hộp số Tự động Power Shift
Kiểu dáng Xe nâng điện ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 2500 Kg
Chiều cao nâng 3-6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Năm sản xuất 2020
Phụ kiện Dịch giá, Chui cont
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá 350-450 triệu
Số giờ làm việc

SẢN PHẨM THAM KHẢO

CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0982.235.222
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng