Xe nâng kẹp thùng phuy hiện được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Xe có thể thay thế hoàn toàn cho sức người trong quá trình nâng hạ hay di chuyển hàng hóa. Cũng vì vậy mà xe nâng thùng phuy đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư. Tuy nhiên, trước khi mua xe, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về giá xe nâng kẹp thùng phi để có quyết định đúng đắn nhất.

1. Tính năng quyết định đến giá xe nâng kẹp thùng phi

Để nắm được thực trạng giá xe nâng kẹp thùng phi hiện nay, trước tiên, bạn nên nắm rõ các tính năng nổi bật của xe. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi quyết định mua xe nâng kẹp thùng phuy.

a. Tiết kiệm chi phí đầu tư nguồn nhân lực

Với công việc cần có nhiều sức người mà có thể thay thế bằng máy móc thì việc lựa chọn đầu tư vào máy móc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Việc sử dụng xe nâng kẹp thùng phi cũng vậy, với đặc thù hàng hóa chủ yếu là nguyên liệu ở dạng lỏng hoặc các loại hóa chất thì việc đầu tư vào xe nâng để vận chuyển sẽ thiết thực hơn là đầu tư vào nhân công vận chuyển.

xe-nang-kep-thung-phi-5

b. An toàn, giúp bảo vệ môi trường

Với xe nâng thùng phuy, càng kẹp của xe sẽ giúp giữ thùng cố định nên không làm cho chất lỏng bên trong bị đổ ra ngoài, không gây ô nhiễm môi trường. Điều này còn đảm bảo an toàn cho người vận chuyển và những người xung quanh trong trường hợp vận chuyển những hóa chất nguy hiểm từ nơi này đến nơi khác.

c. Tiết kiệm thời gian vận chuyển, bốc xếp

Ngoài việc vận chuyển thùng phuy từ nơi này đến nơi khác, xe nâng còn giúp sắp xếp thùng phuy tại nhà kho hay lên xe hoặc xe nâng chui container một cách nhanh chóng. Sử dụng xe nâng kẹp thùng phuy giúp làm tăng hiệu quả công việc do tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc vận chuyển và bốc xếp.

d. Dễ sử dụng, độ bền cao

Các thao tác điều khiển xe nâng kẹp thùng phuy dễ thực hiện vì khá đơn giản nên người lái hoàn toàn có thể tự chủ động. Xe có độ bền cao nên chi phí bảo hành bảo dưỡng trong quá trình sử dụng xe rất thấp. Do vậy, đầu tư vào một chiếc xe nâng thùng phuy sẽ giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích cả về kinh tế và hiệu suất công việc.

2. Thực trạng giá xe nâng kẹp thùng phuy hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng kẹp thùng phi và mỗi đơn vị lại có những mức giá khác nhau làm cho khách hàng rất băn khoăn khi tìm hiểu sản phẩm. Với dòng xe nâng thùng phuy, mỗi loại lại có thông số riêng nên giá thành cũng không giống nhau. Ngoài ra, tùy vào hãng sản xuất và đơn vị cung cấp mà sẽ có giá thành xe nâng và chế độ bảo hành cũng khác nhau.

xe-nang-kep-thung-phi-8

Có rất nhiều đơn vị không uy tín đưa ra mức giá xe nâng kẹp thùng phi vô cùng thấp để thu hút người mua. Tuy nhiên, khi về sử dụng chỉ một thời gian ngắn là xe có vấn đề, hỏng hóc cần sửa chữa. Một lời khuyên là bạn tuyệt đối không nên chọn dòng xe với hàng này. Một số đơn vị khác lại đưa mức giá xe nâng phuy cao hơn một chút và có thêm các chương trình tặng kèm hấp dẫn nhưng chất lượng cũng không được đảm bảo vì nhà phân phối thiếu uy tín, không có chế độ bảo hành.

Như vậy, để biết được mức giá xe nâng kẹp thùng phi chính xác, bạn nên gọi điện đến nhiều đơn vị để tham khảo và nên chọn lựa đơn vị có giá xe nâng phuy nhập khẩu tốt nhất.

3. Ở đâu bán xe nâng kẹp thùng phi nhập khẩu giá tốt?

Xe nâng thùng phuy giá tốt được tìm kiếm một cách khó khăn bởi nhu cầu về xe nâng thùng phuy ngày một nhiều. Chính vì vậy, số lượng nhà bán xe nâng kẹp thùng phi cũng tăng lên, làm cho giá cả chênh lệch đáng kể, khiến người dùng hoang mang. Và đương nhiên nhu cầu về giá tốt, giá rẻ chưa bao giờ hết “nóng” trước sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, “giá rẻ”, giá tốt ở đây không hẳn cứ ít tiền nhất được coi là rẻ, giá rẻ nhưng phải là giá thấp nhất với cùng một mặt hàng, cùng một chất lượng. Để có được giá “rẻ” như vậy, chỉ có phương án duy nhất là mua hàng chính hãng từ đại lý, nhà phân phối của hãng đó. Bởi những nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng thùng phuy thì họ sẽ có được giá hợp lý nhất từ nhà sản xuất. Còn những đơn vị trung gian nhỏ lẻ, họ phải nhập hàng từ các đơn vị nhập khẩu nên giá bị độn lên khá nhiều.

xe-nang-kep-thung-phuy-6

Xe nâng Thiên Sơn tự hào là đơn vị bán xe nâng kẹp thùng phi giá tốt nhất thị trường hiện nay. Là địa lý phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng nổi tiếng Hangcha, Thiên Sơn đảm bảo về chất lượng sản phẩm 100% chính hãng và có giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty đảm bảo dù bạn ở bất cứ vùng miền nào, tỉnh thành nào trên toàn quốc thì việc vận chuyển hàng hóa đều dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ luôn được bảo hành với chính sách tốt nhất tùy vào hãng cung cấp, thời gian bảo hành có thể lên đến 24 tháng.

Để tham khảo giá xe nâng kẹp thùng phi chính xác, quý khách có thể tham khảo các thông tin trên website: xenanghangcha.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp công ty Thiên Sơn – địa chỉ bán xe nâng kẹp thùng phi chính hãng, giá tốt.