Hiện nay xe nâng luôn được xem như là một trong những loại xe rất quan trọng, và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, bởi vì mang đến rất nhiều ích lợi cho khách hàng. Việc sở hữu một chiếc xe nâng Trung Quốc 8 tấn với chất lượng tốt, giá cả hợp lý luôn là điều mong muốn của nhiều khách hàng.

Bạn biết gì về xe nâng Trung Quốc 8 tấn

xe-nang-trung-quoc-8-tan

Lựa chọn xe nâng Trung Quốc mang đến nhiều lợi ích

Giá xe nâng Trung Quốc rất rẻ mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng/ Lý do là vì sản phẩm này thuận tiện trong việc nâng đỡ và di chuyển hàng hóa đến mọi vị trí mà khách hàng mong muốn.

Trước khi mua xe nâng, khách hàng cần phải tham khảo và lựa chọn thật kỹ lưỡng để sở hữu được chiếc xe nâng chất lượng tốt, cũng như có mức giá phải chăng. Về những thông số kỹ thuật của xe bạn nên lưu ý:

  • Về tải trọng: Đây là một yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định đến khối lượng hàng hóa của thể nâng xe.
  • Chiều cao: Đối với xe nâng Trung Quốc 8 tấn của các thương hiệu khác nhau, thì có chiều cao không có sự chênh lệch đáng kể là mấy, đồng thời còn phụ thuộc vào dòng xe điện chạy bằng diesel hay bằng xăng và gas.
  • Loại trục nâng: Trục V, VF, TF, QF mỗi loại có chiều cao xác định, trong đó loại V và loại TF được sử dụng phổ biến nhất.
  • Chiều dài càng nâng: Tiêu chuẩn chiều dài từ 900- 1200mm.
  • Lốp xe: Có 3 loại là lốp hơi giúp cho xe di chuyển êm ái nhưng rất dễ bị thủng xăm, lốp đặc thì xe không bị thủng xăm nhưng lại di chuyển không êm ái như lốp hơi. Còn lốp không tạo vết thì sẽ không để dấu vết khi di chuyển nhưng lại có mức giá thành khá cao.

Khi mua xe nâng Trung Quốc 8 tấn khách hàng nên lưu ý

xe-nang-trung-quoc-8-tan

Khách hàng sẽ lựa chọn được xe nâng đáp ứng nhu cầu sử dụng

Những điều lưu ý sau đây khi lựa chọn xe nâng Trung Quốc 8 tấn khách hàng nên biết như:

  • Cần phải xác định cấu trúc hàng hóa và tình trạng đóng gói của hàng để xác định loại xe phù hợp.
  • Nếu bạn sử dụng xe nâng để nâng hàng trong container thì nên lắp đặt thêm sang gạt cần tự động để đảm bảo hiệu quả làm việc trong container.
  • Đối với những môi trường làm việc yêu cầu cao về khí thải như các ngành thực phẩm, hóa chất thì nên sử dụng dòng xe nâng điện và xe nâng động cơ gas/LPG.
  • Xác định không gian làm việc, kho hàng hay xưởng sản xuất có lối đi hẹp vòng cua gấp thì nên sử dụng dòng xe điện 3 bánh ngồi lái. Còn các kho hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn thì các dòng xe nâng tải trọng từ 8 tấn trở xuống đều có thể hoạt động bình thường.

Những tính năng nổi bật của xe nâng Trung Quốc 8 tấn

xe-nang-trung-quoc-8-tan

Những tính năng nổi bật được khách hàng đánh giá cao

Điều khiển xe nâng thoải mái hơn:

Tùy chỉnh vị trí vô lăng thuận tiện cho tay điều khiển, không gian cabin lớn nên sẽ dễ dàng quan sát và đọc thông số trên màn hình hiển thị: Nhiệt độ nước làm mát, đo nhiên liệu, ca bin với khung thép chắc chắn chịu va đập mạnh.

Động cơ tiêu chuẩn

xe-nang-trung-quoc-8-tan

Động cơ mà xe nâng Trung Quốc 8 tấn sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và điều kiện xuất khẩu của Châu Âu, sử dụng các dòng động cơ đáp ứng theo tiêu chuẩn EPA về ứng dụng, với kết cấu chính hãng để quá trình bảo dưỡng diễn ra dễ dàng.

Khung nâng được thử nghiệm chịu tải cường độ cao, rất mạnh mẽ và bền bỉ phù hợp với khả năng nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn.

Mời bạn xem thêm >>>> xe nâng gắn bộ công tác