Xe nâng kéo tay là một trong những công cụ xử lý và di chuyển phổ biến nhất được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong hầu hết các ngành công nghiệp nhất định. Ngày nay, bạn thậm chí không thể tìm thấy phương tiện vận chuyển hoặc trung tâm hậu cần mà không có ít nhất một chiếc xe nâng tay. Nhờ kích thước nhỏ gọn, cũng như thực tế là nó có thể di chuyển các tải trọng hàng hóa khác nhau đóng trên pallet theo mọi hướng, chúng là không thể thay thế cho các doanh nghiệp nhỏ. Sau đó, giá cả phải chăng của xe nâng kéo tay cũng là một yếu tố lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Làm việc với xe nâng kéo tay

Đầu tiên và quan trọng nhất là xe nâng tay phải được sử dụng đúng cách để tránh những tai nạn có thể xảy ra. Nó không bao giờ được khuyến khích sử dụng trên các bề mặt có góc cạnh và đồng nhất vì nó có thể bị lật. Ngoài ra, không bao giờ là một ý kiến ​​hay nếu để nó không cần giám sát hoặc tải.

xe-nang-tay (12)

Làm thế nào để đỗ xe nâng tay đúng cách?

Đưa nĩa của xe nâng tay đến vị trí thấp nhất có thể trên một nơi mà nó không cản trở các hoạt động khác hoặc cản đường của người khác. Nếu nó được trang bị phanh, hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy để nó ở vị trí thấp.

Nâng pallet bằng xe nâng kéo tay

Luôn đảm bảo rằng tải trọng không lớn hơn tải trọng của xe nâng tay. Cẩn thận mang dĩa dưới tải. Đảm bảo rằng tải trọng nằm phù hợp với đầu sau của phuộc. Sau đó di chuyển cần vận hành đến vị trí nâng của nó. Cuối cùng, nâng tải bằng cách sử dụng các mômen lên và xuống.

Hạ thấp

Để hạ tải, bạn cần chuyển cần đến vị trí hạ tải của nó. Sau khi nhả đòn bẩy, bạn sẽ dừng chuyển động hạ thấp. Sau đó kiểm tra xem có khe hở thích hợp phía sau hay không. Nếu điều đó tốt, bạn có thể di chuyển xe nâng hàng đi.

Sự di chuyển

Tránh di chuyển xe nâng kéo tay trên bề mặt nghiêng hoặc dốc. Ngoài ra, đảm bảo rằng tải đủ ổn định để có thể dễ dàng vận chuyển mà không bị đổ.

Trục trặc

Nó có thể rất nguy hiểm nếu có bất kỳ trục trặc nào hoặc kích tay không hoạt động. Nếu có thể, hãy chuyển nó đến một nơi mà nó không làm phiền ai và gọi dịch vụ. Nếu không, nếu bạn tiếp tục sử dụng nó, bạn có nguy cơ làm tổn thương chính mình cũng như những người khác làm việc hoặc di chuyển gần khu vực hoạt động của bạn.

xe-nang-tay (11)

Mẹo bảo trì xe nâng kéo tay

Bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ của xe nâng kéo tay. Đây là một số lời khuyên thiết thực.

  • Vui lòng không sử dụng nó vượt công suất tối đa.
  • Đảm bảo rằng tất cả các ổ trục và ống lót được bôi trơn thích hợp.
  • Sử dụng dầu mỡ thích hợp cho xe nâng tay để bôi trơn ổ trục và ống lót.
  • Khi không sử dụng, hãy để nó ở nơi không có hơi ẩm hoặc bị mưa nắng.

Tóm lại là

Điều duy nhất còn lại là tìm một nhà máy Trung Quốc chuyên nghiệp sản xuất xe nâng tay có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Như mọi khi, internet là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu và kết thúc việc tìm kiếm xe nâng tay từ một thương hiệu uy tín.

Những thương hiệu tốt nhất là những thương hiệu đã có hơn mười năm trên thị trường, đã có mặt trên thị trường quốc tế, có tất cả các chứng chỉ về an toàn và đảm bảo chất lượng, và sản phẩm của họ thường xuyên được đánh giá cao.