Xe nâng người Boom Lift

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmXe nâng người
Hộp sốTự động
Kiểu dángBoom lift
Trọng tải tiêu chuẩn200 Kg
Chiều cao nâng12-17m
Kiểu lốpLốp đặc
Năm sản xuất2021
Tình trạngMới 100%
Khoảng giáTrên 500 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người boom lift. Xe boom lift mới, xe cũ nhập khẩu giá rẻ, bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng 24/7.

I. Tìm hiểu về xe nâng người Boom Lift

1. Khái niệm

Là một loại xe nâng người làm việc trên không, xe nâng người Boom Lift cho phép tiếp cận theo cả phương ngang và phương thẳng đứng. Chúng là một thiết bị hữu ích cho các công việc ngoài trời, các nhiệm vụ trong ngành công nghiệp và các dự án xây dựng. Xe nâng người Boom Lift cho phép tầm với cao hơn xe nâng người cắt kéo nhưng thường có khoang làm việc nhỏ hơn.

xe-nang-nguoi-boom-lift-la-gi

2. Một xe nâng người Boom Lift làm gì?

Là loại thiết bị giúp việc tiếp cận những địa điểm và độ cao khó khăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cung cấp không gian làm việc an toàn hơn ở độ cao lớn hơn so với xe nâng tiêu chuẩn hoặc xe nâng người, nó cung cấp một cách an toàn để hoàn thành công việc ở bất kỳ độ cao nào.

3. Xe nâng người Boom Lift: Những điều cơ bản

Các thành phần cơ bản của xe nâng người Boom Lift là một bệ hoặc gầu với một cánh tay dài được gắn vào một đế nối đất. Cánh tay được điều khiển bởi một hệ thống nâng thủy lực cho phép nó vươn ra và nâng lên để đưa người hoặc vật liệu lên một tầm cao mới.

Có hai loại xe nâng chính: là xe nâng cần khớp nối và xe nâng cần ống lồng. Xe nâng người Boom Lift cần khớp nối có cánh tay có thể gập lại trong khi xe nâng cần ống lồng có cánh tay thẳng. Xe nâng cần ống lồng có trọng lượng cao hơn trong khi khả năng gập lại của xe nâng cần khớp nối giúp di chuyển xô xung quanh các vật thể dễ dàng hơn.

xe-nang-nguoi-boom-lift (11)

4. Sự khác biệt giữa Boom Lift và xe nâng cắt kéo là gì?

Một loại xe nâng người khác rất phổ biến là xe nâng người cắt kéo. Sự khác biệt giữa hai loại này là xe nâng cắt kéo chỉ di chuyển lên xuống theo phương thẳng đứng trong khi xe Boom Lift cho phép vươn về phía trước và các phương khác tùy thuộc vào loại cánh tay có thể cung cấp chuyển động linh hoạt hơn ở độ cao khác nhau.

5. Ứng dụng phổ biến của Boom Lift

Bất cứ khi nào một dự án yêu cầu công việc ở độ cao lớn, các nhà thầu sẽ chọn xe nâng người Boom Lift. Tăng độ ổn định, khả năng di chuyển dễ dàng và khả năng nâng cao hơn giúp tăng độ an toàn cho người lao động làm việc ở độ cao và có thể giúp dự án an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Xe Boom Lift có thể là một công cụ hữu ích khi thực hiện các dự án trên không. Các dự án này bao gồm:

  • Dựng giàn giáo
  • Hái trái cây ở trang trại
  • Sơn tường và trần nhà
  • Công việc chiếu sáng
  • Treo bảng hiệu

6. Lựa chọn xe nâng người tốt nhất cho công việc của bạn

Xe nâng người Boom Lift được sử dụng tốt nhất khi cần một thứ gì đó cao hơn xe nâng hàng thông thường. Chúng có thể được lắp với lốp xe hoặc đường ray và có hệ dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Chúng cũng có thể được sử dụng bên ngoài hoặc bên trong nhà xưởng và được cung cấp nhiên liệu bằng dầu diesel, khí đốt, điện hoặc hỗn hợp với năng lượng hybrid.

Xe Boom Lift cũng có nhiều kích cỡ, chiều cao bệ và khả năng nâng. Có loại cần nâng thẳng và khớp nối với nhiều độ cao khác nhau. Nhiều xe nâng có khả năng tự san lấp mặt bằng để người vận hành có thể thiết lập và bắt đầu sử dụng chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

II. Phân loại

Xe nâng người Boom Lift là công cụ mạnh mẽ. Chúng có thể trợ giúp mọi việc, từ di chuyển vật liệu trong giai đoạn đầu của dự án đến nâng công nhân đến những khu vực khó tiếp cận để tạo ra các chi tiết hoàn thiện tinh xảo.

Với nhiều loại thang máy và loại thang máy xây dựng khác nhau để lựa chọn, điều quan trọng là phải hiểu chức năng và tính năng của từng loại. Khi bạn đang quản lý các nhu cầu đa dạng của một công trường xây dựng, bạn phải chọn máy móc thích hợp cho mọi công việc. Hãy xem xét những chiếc xe nâng người Boom Lift đa năng này cho dự án trên không tiếp theo của bạn.

1. Xe nâng cần khớp nối

Xe nâng cần có khớp còn được gọi là xe nâng cần gập với hình dạng đặc biệt của cánh tay. Phần đế của cánh tay này được gắn vào một bàn xoay để nó có thể thực hiện một vòng quay hoàn chỉnh. Bản thân cánh tay có nhiều khớp cho phép nó uốn cong. Thiết kế linh hoạt uốn cong xung quanh và vượt qua các chướng ngại vật, nâng người lao động để họ có thể tiếp cận các khu vực có thể không thể đến được. Các ứng dụng phổ biến cho xe nâng cần khớp nối bao gồm sửa chữa điện và đường ống hoặc các dự án vệ sinh và bảo trì bên ngoài.

xe-nang-nguoi-boom-lift (10)

2. Xe nâng cần ống lồng

Xe nâng người Boom lift ống lồng có một cánh tay có thể mở rộng có thể đạt đến các độ cao khác nhau. Không giống như xe nâng có khớp nối, cần nâng ống lồng có một cánh tay thẳng được gắn vào một bàn xoay quay tự do. Gầu trên loại thang máy này thường nhỏ, có thể chứa một người tại một thời điểm. Xe nâng cần ống lồng phù hợp nhất cho các công việc chuyên môn cao như sửa chữa điện hoặc cắt tỉa cây trong đó một công nhân có thể đảm nhận công việc. Xe nâng cần ống lồng có tầm với xa hơn các lựa chọn khác. Chúng có sẵn với hệ thống vận hành bằng điện và lốp đặc để sử dụng trong nhà xưởng hoặc vận hành bằng ga và lốp bơm hơi để sử dụng bên ngoài trời.

xe-nang-can-ong-long

III. Tại sao xe nâng người Boom Lift nên trở thành thiết bị hàng không của bạn?

Sở hữu bộ điều khiển từ xa kết hợp tính di động của xe nâng với tầm với và chức năng cao của cần trục. Các cần có thể di chuyển lên và về phía trước để đến những nơi mà một chiếc xe nâng thông thường không bao giờ có thể tiếp cận được.

Khả năng tiếp cận mở rộng này kết hợp với khả năng chịu tải của một chiếc xe nâng người Boom Lift là những gì bạn có thể cần cho hoạt động kinh doanh tiếp theo của mình.

Dưới đây là một số lý do khác tại sao bạn nên xem xét mua hoặc thuê ngay 1 chiếc xe Boom lift .

# 1. Xử lý vật liệu và vị trí chất tải ở những nơi có độ cao cực lớn

Đây có lẽ là nơi mà một xe nâng người Boom Lift tách mình khỏi tầm với của một chiếc xe nâng. Trái ngược với xe nâng hàng và xe nâng người thông thường , xe Boom lift có thể nâng tải vài chục mét so với mặt đất. Trên thực tế, cách sử dụng phổ biến nhất của xe boom lift là di chuyển tải và đặt nó trên các bề mặt cao như mái nhà.

Thêm vào đó, nó có thể di chuyển bất cứ thứ gì từ vật liệu lợp mái hay vật liệu xây dựng khác. Các nhà thầu thường chọn thiết bị này thay cho cần trục để nâng tải. Mặc dù không phải lúc nào chúng cũng là một giải pháp thiết thực, nhưng xe nâng boom lift đáp ứng ít nhiều các yêu cầu tương tự trong khi giá cả phải chăng.

xe-boom-lift

# 2. Thích hợp cho không gian hạn chế

Việc lựa chọn dịch vụ mua hoặc thuê xe nâng người Boom lift có thể mang lại lợi thế lớn nếu bạn phải hoạt động trong một không gian chật chội. Những máy này có thể thực hiện công việc với hiệu quả cao ngay cả trong không gian hạn chế.

Một ví dụ tuyệt vời về một nơi hạn chế di chuyển như vậy có thể là một nhà kho. Bạn cũng có thể vận hành một xe nâng boom lift ở những nơi này với độ chính xác cao. Đầu tiên, các điều khiển trực quan được tích hợp trong bộ điều khiển từ xa cho phép độ chính xác trong việc đặt vật tư. Thứ hai, khả năng thay phiên nhau trong một không gian nhỏ cho phép xử lý vật liệu ngay cả trên các công trường có chướng ngại vật. Điều này rõ ràng cũng làm giảm nguy cơ lãng phí vật liệu và sự thiếu chính xác của dự án.

boom-lift

#3. Thích hợp cho địa hình gồ ghề

Sở hữu các lốp cao su lớn, giúp chúng ổn định trên địa hình không bằng phẳng và nhiều đá. Ngoài ra, nhiều mô hình cũng có hệ thống thủy lực để giúp các thiết bị này ở đúng vị trí. Chúng cũng tạo điều kiện ổn định và giảm nguy cơ lật trên mặt đất không bằng phẳng.

Do đó, tính linh hoạt này cho phép sử dụng xe nâng người boom lift trong nhiều ứng dụng khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn đầy đủ. Đối với các công việc vào ban đêm, hãy chọn đèn pha và đèn hậu để tăng thêm độ an toàn cho công nhân của bạn. Trên thực tế, người vận hành cũng có thể phải thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung. Kiểm tra áp suất lốp và đảm bảo máy hoạt động ổn định là một số gợi ý cơ bản.

# 4. Nâng được nhiều và hoàn thành nhiều công việc hơn

Những chiếc xe boom lift không chỉ được tạo ra để nâng người. Thay vào đó, bạn cũng có thể nâng vật liệu và dụng cụ lên độ cao lớn hơn với sự hỗ trợ của bệ làm việc. Tuy nhiên, hãy chú ý kỹ các thông số kỹ thuật của thiết bị đặc biệt là sức nâng trước khi sử dụng nó như một biện pháp nâng thay thế.

Mỗi thiết bị sẽ có thông số kỹ thuật riêng liên quan đến các tính năng an toàn, trọng lượng và chiều rộng. Vì mọi dự án đều khác nhau, bạn sẽ muốn có được một tiện ích bổ sung nền tảng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thiết bị này có thể tải và nâng người ngay cả trên đường dốc. Trong khi đó, hầu hết các thiết bị khác sẽ cần một đoạn đường nối để hoàn thành nhiệm vụ tương tự.

IV. Các thương hiệu xe nâng người Boom Lift nổi tiếng

Nhiều công ty trên thế giới đã tham gia để bắt đầu sản xuất xe boom lift của riêng họ. Skyjack, Hangcha, JLG và Genie là 4 trong số các thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới nhưng cũng có những thương hiệu khác.

1. Xe nâng JLG

JLG được thành lập bởi John L. Grove và kể từ khi bán thang máy bùng nổ đầu tiên của họ vào những năm 1970, công ty đã phụ trách việc đổi mới thang máy. Kể từ đó, công ty đã mở rộng sang các loại thang máy cắt kéo, xe kéo từ xa và xe kéo.

Thang máy của họ không chỉ giới hạn trong các ngành xây dựng và lao động mà còn được sử dụng trong các sân bay, trung tâm hội nghị, phòng cháy chữa cháy và các căn cứ quân sự. Từ 20 feet đến thang máy lớn 185 feet có thang máy JLG cho bất kỳ dự án nào.

xe-nang-nguoi-boom-lift-JLG

2. Xe nâng Skyjack

Được thành lập vào năm 1985, Skyjack bước vào lĩnh vực thang máy với thang máy cắt kéo. Công ty được Linamar Corp mua lại vào năm 2002. Năm 2007 và 2008, công ty có hai dây chuyền điều khiển từ xa lần lượt từ Carelift Equipment và Volvo.

Công ty hiện nắm giữ hơn 20% thị trường xe nâng người boom lift toàn cầu và là nhà sản xuất xe nâng người cắt kéo phổ biến nhất trên thế giới. Skyjack hiện sản xuất cả xe nâng cần khớp nối và ống lồng.

xe-nang-nguoi-boom-lift-SKYJACK

3. Xe nâng Genie

Một thương hiệu trực thuộc gia đình Terex, Genie lần đầu tiên được thành lập vào năm 1966. Bud Bushnell đã mua bản quyền đối với thang máy sử dụng khí nén để nâng và hạ bệ. Khách hàng rất ấn tượng trước sự “kỳ diệu” của chiếc máy và Thần đèn ra đời.

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế vào đầu những năm 2000, Genie bắt đầu tìm kiếm một đối tác có giá trị chung để giúp phát triển doanh nghiệp. Đây là khi Genie Industries trở thành một thương hiệu trực thuộc Terex. Ngày nay Genie sản xuất tất cả các loại thang trên không bao gồm thang máy người lái, thang máy cần và thang máy có khớp nối, tháp nhẹ, thang máy cắt kéo và máy điều khiển từ xa.

xe-nang-nguoi-boom-lift-genie-s65

4. Xe nâng Hangcha

Xe nâng người Boom Lift Hangcha có thể hoạt động xuyên qua chướng ngại vật. Nó có thể chở hai người và một số dụng cụ trong khoang vận hành. Máy cho phép bạn vận hành ở những nơi hạn chế với thiết kế hẹp và hệ thống quay vòng bán kính nhỏ. Bạn có thể vận hành máy từ điều khiển trên khoang vận hành hoặc dưới đế, vì vậy khi muốn di chuyển, bạn không cần phải xuống máy. Điều khiển đa chuyển động cho phép bạn vận hành nhiều hành động đồng thời. Bạn có thể làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

xe-nang-nguoi-boom-lift (21)

V. Hướng dẫn vận hành xe nâng người Boom Lift an toàn

Xe nâng người boom lift cực kỳ hữu ích trong việc tiếp cận những nơi khó tiếp cận cho các công việc như bảo trì, xây dựng và ứng phó khẩn cấp. Ở nhiều nơi, cần phải được đào tạo và ủy quyền thích hợp để vận hành xe boom lift. Các biện pháp phòng ngừa an toàn cần được thực hiện để hoạt động của thiết bị diễn ra suôn sẻ. Nếu công ty của bạn vận hành xe nâng boom lift hoặc sẽ làm việc với nó trong tương lai gần, đây là các hướng dẫn cơ bản để làm việc trên hoặc xung quanh chúng một cách an toàn.

Video hướng dẫn vận hành xe nâng người Boom Lift

1. Nhận thức được những thứ xung quanh

Cho dù tự mình vận hành xe nâng người hay làm việc gần đó, nhân viên phải chú ý để tránh mọi tai nạn. Giống như lái xe tải hoặc ô tô, khi sử dụng xe nâng boom lift cần chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh. Ví dụ, nếu vận hành máy nâng cần ở gần đường dây điện, người ta phải biết các đường dây và hết sức thận trọng để ngăn ngừa điện giật (trong trường hợp này là giữ khoảng cách 3 mét giữa máy và đường dây).

2. Không bao giờ nâng quá tải

Hầu hết xe nâng cần được trang bị cảm biến trọng lượng và sẽ không nâng lên nếu bạn vượt quá giới hạn an toàn. Nếu không có cảm biến quá tải, quá tải có thể khiến bệ bị lật. Tốt hơn nên mang tải nhỏ hơn (dưới giới hạn trọng lượng đã nêu trên máy), ngay cả khi nó có nghĩa là phải tăng thêm một vài chuyến.

xe-nang-nguoi-boom-lift (20)

3. Đảm bảo rằng Boom Lift được kiểm tra thích hợp

Nếu bạn được phép kiểm tra máy, hãy kiểm tra xem tất cả các bộ phận có hoạt động bình thường không và xe nâng có đủ điện trước khi sử dụng hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra bất kỳ rò rỉ nào và xử lý chúng cho phù hợp. Nếu thiết bị không được kiểm tra đúng cách, sự cố có thể xảy ra. Tất cả xe boom lift cần được trang bị nút dừng khẩn cấp; bạn không bao giờ muốn phải sử dụng nó, nhưng nó có thể hữu ích để ngăn ngừa tai nạn do trục trặc.

4. Mang dây an toàn

Để tránh rơi khỏi bệ, hãy đeo dây an toàn và cố định nó vào thanh chắn. Thanh chắn bảo vệ được thiết kế để giữ bạn bên trong bệ, nhưng trong trường hợp gió mạnh hoặc thang máy trục trặc, việc đeo dây an toàn có thể cứu mạng bạn.

5. Không sử dụng hệ thống điều khiển mặt đất nếu có người khác đang vận hành thang máy

Trừ khi có trường hợp khẩn cấp hoặc bộ điều khiển của người ngồi không hoạt động, hãy luôn cho phép người ngồi trong xe toàn quyền kiểm soát thiết bị. Việc cố gắng sử dụng hai bộ điều khiển khác nhau cùng một lúc có thể dẫn đến sự cố hoặc tai nạn của máy.

6. Để ý các vật thể rơi

Nếu bạn đang làm việc bên dưới thang máy, hãy luôn chú ý đến các vật thể (bao gồm dụng cụ, thiết bị và mảnh vỡ) có thể rơi xuống đất. Lắng nghe bất kỳ cảnh báo nào từ người điều khiển xe nâng và phản ứng nhanh chóng để tránh bị va chạm nếu bạn đang ở trong quỹ đạo của vật thể.

7. Không dựa vào ray bảo vệ

Ngay cả khi bạn đang đeo dây an toàn bạn vẫn có thể rơi ra khỏi giỏ nếu bạn đang nghiêng người hoặc treo trên thanh chắn. Nếu bạn không thể với được vật gì đó, hãy điều chỉnh vị trí và chiều cao của xe nâng cho phù hợp. (Điều này cũng có nghĩa là bạn không nên sử dụng thang hoặc bất cứ thứ gì khác để tăng thêm chiều cao.)

Hãy nhớ rằng, ngoài các mẹo được cung cấp ở đây, điều quan trọng là luôn phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của chính phủ và nhà sản xuất khi vận hành xe nâng người boom lift khi cần.

VI. Tại sao việc cho thuê lại tiết kiệm hơn

Bây giờ bạn đã biết thêm về xe nâng người boom lift, bạn có thể mong muốn sử dụng một chiếc cho các dự án của riêng mình. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn cân nhắc liệu thuê có phải là lựa chọn kinh tế hơn so với việc mua xe nâng người hay không.

Trong hầu hết các trường hợp, việc thuê được ưu tiên hơn do một số yếu tố góp phần. Đầu tiên, việc thuê mang lại chi phí thấp hơn vì bạn không phải trả chi phí mua thiết bị hoàn toàn hoặc trả tiền sửa chữa, bảo trì và lưu trữ.

xe-nang-nguoi-boom-lift (22)

Bạn cũng sẽ được bao gồm bảo hiểm và phương tiện đi lại dễ dàng khi thuê thiết bị. Bạn sẽ không cần phải giải quyết các khoản vay và bạn không phải lo lắng về khoản đầu tư rủi ro khi thuê xe nâng người boom lift. Bằng cách chỉ trả tiền cho những ngày bạn sẽ sử dụng thiết bị bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng trong suốt một năm khi so sánh với chi phí sở hữu thiết bị.

Bên cạnh yếu tố tài chính, việc thuê nhà còn mang lại một lợi ích lớn khác là tính linh hoạt. Khi bạn thuê xe nâng người thay vì mua, bạn có quyền sử dụng toàn bộ đội máy móc. Thay vì giới hạn bản thân trong một thang nâng người, việc thuê cho phép bạn chỉ sử dụng kiểu máy cụ thể cần thiết cho công việc bạn cần làm. Bạn có thể thuê xe nâng cần lớn hơn hoặc nhỏ hơn, xe nâng chạy bằng điện hoặc diesel và các mô hình máy khác nếu cần để có được thiết bị được thiết kế để giải quyết công việc trong tầm tay. Tính linh hoạt này cho phép bạn đảm nhận nhiều công việc khác nhau thay vì chỉ những công việc sẽ hạn chế bạn làm nếu bạn đã mua một mô hình xe boom lift cụ thể.

xe-nang-nguoi-boom-lift (5)

Lựa chọn xe nâng người cho dự án là một nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn sử dụng sai kích thước hoặc loại xe nâng người boom lift, bạn có thể gây ra thiệt hại đáng kể, làm bị thương một hoặc nhiều công nhân của bạn, không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ và tăng chi phí cho dự án của bạn. Nhưng với sự có mặt của xe boom lift tại nơi làm việc làm của bạn, bạn có thể hoàn thành các dự án của mình một cách hiệu quả, an toàn và có chi phí hợp lý.

VII. Mua hoặc thuê xe nâng người Boom Lift ở đâu Uy tín?

Xe nâng Thiên Sơn có các địa điểm thuận tiện trên khắp Việt Nam và các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy xe nâng boom lift tốt nhất hoặc các loại thiết bị khác cho các dự án của bạn. Liên hệ trực tuyến với chúng tôi qua số Hotline: 0982.235.222 để tìm hiểu thêm về giá cả, quản lý cho thuê am hiểu công nghệ và nhiều địa điểm trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu thiết bị của bạn.

xe-nang-nguoi-boom-lift (8)

Chúng tôi có mạng lưới nhà cung cấp rộng khắp để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thiết bị mẫu mới nhất. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một số ưu đãi tốt nhất về Thiết bị xây dựng đã qua sử dụng và được tân trang lại mà bạn sẽ cần

Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi thuê hoặc mua từ chúng tôi:

  • Dịch vụ và hỗ trợ các phụ tùng cùng với sửa chữa tại chỗ
  • Báo giá trong ngày về xe nâng người boom lift đã qua sử dụng và thiết bị mới
  • Dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa với tư vấn tại chỗ
  • Các tùy chọn cho thuê và tài chính để mua thiết bị mong muốn của bạn
  • Kiểm tra kịp thời và chăm sóc sau bán hàng
THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.