Xe nâng người dạng cắt kéo

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmXe nâng người
Hộp sốTự động
Kiểu dángCắt kéo
Trọng tải tiêu chuẩn100-500 kg
Chiều cao nâng6-16m
Kiểu lốpLốp không vân
Năm sản xuất2021
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá200-350 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán và cho thuê xe nâng người cắt kéo nhập khẩu. Chiều cao nâng 6-16m, bảo hành chính hãng dài hạn, dịch vụ sau bán hàng 24/7.

I. Xe nâng người cắt kéo là gì?

Hiệp hội xe nâng người Việt Nam định nghĩa một chiếc xe nâng người kiểu cắt kéo là:

“1 thiết bị làm việc chủ yếu trên mặt phẳng thẳng đứng mà nhân viên, thiết bị và vật liệu có thể được nâng lên để thực hiện công việc “

xe-nang-nguoi

Với sàn làm việc lớn để chứa cả người và vật liệu, xe nâng người cắt kéo được sử dụng phổ biến cho các dự án sản xuất và công nghiệp. Chúng cung cấp một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho người lao động để hoàn thành các dự án có độ cao thường từ 6 đến 16m.

Với các thanh giằng đan chéo, xe nâng người cắt kéo có khả năng di chuyển theo phương thẳng đứng. Cơ chế nâng là việc sử dụng các giá đỡ gấp, được liên kết theo mô hình đan chéo chữ ‘X’.

Điều thực sự làm cho xe nâng cắt kéo trở thành một công cụ có giá trị là nó có thể nâng lên cao và sau đó thu gọn lại đủ nhỏ để có thể dễ dàng cất giữ, một phần giá trị khiến nó trở thành đối thủ thực sự của thang nâng hàng truyền thống.

Xe nâng người cắt kéo có sẵn chạy bằng động cơ điện hoặc diesel. Động cơ điện tốt hơn để sử dụng trong nhà vì chúng không yêu cầu mức độ thông gió như động đốt trong và các công việc trong nhà thường ít căng thẳng hơn, nghĩa là pin cũng sẽ sử dụng được lâu hơn.

Video thực tế vận hành xe nâng người cắt kéo

Dù dự án hay độ cao nào, xe nâng cắt kéo là một công cụ tuyệt vời để giữ cho người lao động làm việc ở độ cao lớn một cách an toàn.

II. Ứng dụng của xe nâng cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo phù hợp hơn cho một số công việc nhất định so với xe boom lift hoặc bất kỳ loại thiết bị làm việc trên không nào khác. Là một thiết bị nhẹ và dễ di chuyển, xe nâng cắt kéo là lý tưởng cho các dự án trong nhà, hơn thế nữa nếu dự án chỉ yêu cầu khả năng di chuyển lên xuống theo phương thẳng đứng.

Xe nâng cắt kéo có khả năng làm việc ngoài trời trên địa hình không bằng phẳng hoặc dốc. Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề được tạo ra nhằm mục đích hoạt động trên nền đất gồ ghề hoặc không bằng phẳng để cho phép nâng người lao động và vật liệu một cách an toàn theo cách mà một chiếc thang không bao giờ có thể làm được.

xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

Các ứng dụng chính trong thực tế:

 • Bảo trì trong nhà nơi trần nhà cao hơn.
  • Sử dụng trong trường học, bệnh viện, thư viện, v.v.
 • Tổ chức kho hàng, quản lý và bảo trì chung nơi việc tiếp cận các kệ cao cần được thực hiện một cách an toàn
 • Đăng ký bảo trì khi cần một nền tảng lớn hơn để làm việc an toàn
 • Làm việc trên đất dốc hoặc địa hình không bằng phẳng
 • Làm việc trong không gian ngoài trời chật hẹp, nơi cần chuyển động nâng lên thẳng đứng

III. Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng người kiểu cắt kéo

Có nhiều lợi ích khi sử dụng chúng trong xây dựng và các dự án khác.

Một số ưu điểm của xe nâng người cắt kéo bao gồm:

1. Tiếp cận các cao độ và các khu vực khó tiếp cận

Với chiều cao nâng lên đến 16m, xe nâng cắt kéo cung cấp cho người lao động khả năng tiếp cận các khu vực trên cao mà các thiết bị thông thường không thể tiếp cận được.

Công nhân có thể dễ dàng để tiếp cận các khu vực cần hoàn thành bảo trì, sửa chữa hoặc dọn dẹp.

chieu-cao-xe-nang-nguoi

2. Hoạt động dễ dàng

Điều khiển 1 chiếc xe nâng người cắt kéo rất đơn giản và thẳng về phía trước, người vận hành có thể được đào tạo trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

3. Kích thước nhỏ gọn

Xe nâng cắt kéo là loại sàn nâng hạ nhỏ gọn nhất.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, chúng có thể được sử dụng trong những không gian chật và hẹp, nơi bị hạn chế ra vào.

xe-nang-nguoi-cat-keo-thu-gon

4. Nhiều lựa chọn

Với năm loại xe nâng cắt kéo khác nhau, bạn có thể tùy chọn 1 loại phù hợp nhất cho công việc của mình.

Sự đa dạng của các thiết bị chạy bằng điện với công suất và chiều cao nâng, kích thước bệ khác nhau và các tính năng an toàn mang lại sự linh hoạt tối ưu khi lựa chọn xe nâng cắt kéo chính xác cho một ứng dụng cụ thể.

5. Giảm chấn thương tại nơi làm việc

Xe nâng cắt kéo cung cấp phương pháp an toàn và thuận tiện để nâng các vật dụng lên độ cao mong muốn. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ người lao động bị thương, đặc biệt là ở lưng khi họ nâng vật bằng tay.

Nâng người lao động lên đến độ cao chính xác để họ có thể dễ dàng bỏ tải, loại bỏ nguy cơ biến dạng khi nâng mặt phẳng ngang hoặc thẳng đứng. Xe nâng cắt kéo cũng có thể làm giảm khả năng người lao động bị ảnh hưởng bởi chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại.

IV. Phân loại

Có năm loại thang máy cắt kéo được mô tả ngắn gọn dưới đây.

 • Xe nâng cắt kéo thủy lực
 • Xe nâng cắt kéo diesel
 • Xe nâng cắt kéo điện
 • Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề
 • Xe nâng cắt kéo khí nén

1. Xe nâng cắt kéo thủy lực

Được hỗ trợ bởi động cơ điện hoặc khí nén, xe nâng cắt kéo thủy lực có thể được sử dụng cả bên trong và bên ngoài.

Chất lỏng thủy lực được đẩy hoặc xả từ xi lanh sang xi lanh cho phép xe nâng cắt kéo nâng lên hoặc hạ xuống khi cần thiết.

Xe nâng người cắt kéo thủy lực được khuyến khích sử dụng trong các nhà kho, công trường xây dựng và các dự án cơ sở hạ tầng.

2. Xe nâng cắt kéo Diesel

Xe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ diesel được sử dụng động cơ diesel truyền thống.

Chúng không thân thiện với môi trường như các thiết bị điện vì chúng ồn ào và thải ra khói bẩn khi hoạt động.

Xe nâng cắt kéo động cơ diesel thường được lắp với các bệ lớn hơn và được khuyến nghị vận hành trên các dự án xây dựng ngoài trời, không gian trong nhà được thông gió tốt và nơi tiếng ồn của động cơ sẽ không làm phân tâm hoặc gián đoạn giao tiếp quan trọng giữa các nhân viên.

3. Xe nâng cắt kéo chạy bằng điện

xe-nang-nguoi-cat-keo-chay-dien

Chạy bằng pin điện thay vì động cơ đốt trong, xe nâng người cắt kéo chạy bằng điện thân thiện với môi trường hơn.

Chúng lý tưởng cho việc vận hành trong nhà do không có khí thải hoặc tiếng ồn lớn khi hoạt động.

Xe nâng cắt kéo điện thường nhỏ hơn, ít cồng kềnh hơn và có bệ nhỏ hẹp hơn so với các đối tác chạy bằng động cơ diesel.

Khi chúng hoạt động trong nhà, các đơn vị thường được trang bị lốp trắng không vân để tránh hư hỏng và để lại vết đen trên sàn trong quá trình hoạt động.

4. Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề

Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề là loại chuyên dụng giúp tăng sức mạnh để hoạt động trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Chúng thường được cung cấp năng lượng thông qua động cơ đốt trong diesel, xăng hoặc LPG để cung cấp năng lượng cần thiết để vận hành trên địa hình gồ ghề và nâng tải trọng nặng hơn.

Xe nâng địa hình gồ ghề cung cấp mức độ bám đường nâng cao và tốc độ di chuyển cần thiết để di chuyển xung quanh các công trường xây dựng lớn một cách ổn định.

xe-nang-nguoi-cat-keo-dia-hinh-go-ghe

5. Xe nâng cắt kéo khí nén

Xe nâng người cắt kéo chạy bằng khí nén được chạy bằng khí không có điện hoặc thủy lực dẫn đến xe nâng cực kỳ sạch sẽ và không cần bảo trì.

Chúng sử dụng áp suất không khí để nâng và hạ thang máy, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các hoạt động muốn thân thiện với môi trường và giảm lượng khí thải carbon.

V. Các nhà sản xuất xe nâng người cắt kéo hàng đầu

Kể từ khi bùng nổ nhu cầu xe nâng người, nhiều công ty lớn đã bắt đầu sản xuất xe nâng của riêng họ. JLG, Skyjack, Hangcha và Genie là 4  thương hiệu phổ biến nhất nhưng cũng có những thương hiệu khác.

1. JLG

JLG được thành lập bởi John L. Grove vào năm 1973. Công ty bắt đầu bằng việc sản xuất thang máy nhưng kể từ đó đã mở rộng xe nâng cắt kéo, xe kéo từ xa. JLG là công ty đầu tiên sản xuất thương mại xe nâng người cắt kéo và đã làm việc để cải tiến thiết kế kể từ đó.

JLG cung cấp hai loại xe nâng cắt kéo:chạy điện và xe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ.

xe-nang-nguoi-cat-keo-JLG

JLG 260MRT là xe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ với chiều cao làm việc của bệ là 10m. Chiều rộng chưa đến 1.8m, máy rất phù hợp cho những không gian nhỏ hơn và làm việc ngoài trời.

Dòng ES, LE và R là hai nhóm xe nâng cắt kéo chạy bằng điện. Dòng ES được sản xuất để có tuổi thọ pin lâu hơn và cung cấp thời gian làm việc dài gấp đôi so với các xe nâng cắt kéo chạy điện khác. Dòng R được tạo ra để có khả năng bảo dưỡng dễ dàng và độ tin cậy nâng cao. Dòng LE có các loại lốp chắc chắn, không có vân và được bơm đầy bọt để có thể đi trên mọi địa hình. Dòng này có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh.

2. Skyjack

Được thành lập vào năm 1985, Skyjack bước vào lĩnh vực xe nâng cắt kéo. Công ty được Linamar Corp mua lại vào năm 2002. Năm 2007 và 2008, công ty có hai dây chuyền điều khiển từ xa lần lượt từ Carelift Equipment và Volvo.

xe-nang-nguoi-cat-keo-Skyjack

Một trong những cái tên phổ biến nhất cho dòng xe nâng cắt kéo, Skyjack đã tự mình đổi mới xe nâng cắt kéo vào năm 1987. Năm 2013, công ty đã bán thiết bị thứ 250.000 và model SJIII 3219 thứ 100.000.

SJIII 3219 là xe nâng người cắt kéo điện có tất cả các tính năng nâng tiêu chuẩn của Skyjack như ngắt giữ kép, lái 90 độ, hệ thống cảnh báo hạ thấp, còi điều khiển, hệ thống lan can bản lề và hệ thống cảm biến quá tải. Mô hình này có chiều cao làm việc là 7m và công suất tổng thể là 227 kg.

3. Genie

Một thương hiệu trực thuộc gia đình Terex, Genie lần đầu tiên được thành lập vào năm 1966. Bud Bushnell đã mua bản quyền đối với xe nâng kiểu cắt kéo sử dụng khí nén để nâng và hạ bệ. Khách hàng đã phải thán phục trước “phép thuật” của chiếc máy và Genie đã ra đời.

xe-nang-nguoi-cat-keo-genie

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế vào đầu những năm 2000, Genie bắt đầu tìm kiếm một đối tác có giá trị chung để giúp phát triển doanh nghiệp. Đây là khi Genie Industries trở thành một thương hiệu trực thuộc Terex.

Genie sản xuất xe nâng cắt kéo dạng phẳng, xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề, cũng như nhiều loại phụ kiện khác nhau như giá đỡ vật liệu và dụng cụ, các biến thể của bệ và thùng, công cụ chẩn đoán xe nâng và nhiều loại khác.

4. Xe nâng người Hangcha

Xe nâng người cắt kéo điện tự hành HANGCHA là giải pháp hiệu quả cao, an toàn và lý tưởng cho nền công nghiệp hiện đại. Lý tưởng để di chuyển trong không gian chật hẹp, chúng tuyệt vời cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời, tất cả các chức năng, nâng, hạ, tiến và lùi đều nằm trong tầm kiểm soát của người vận hành. Dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng sau khi mở nắp pin, tất cả các bộ phận chính đều dễ dàng tiếp cận. Với độ ồn thấp và độ tin cậy cao, xe nâng cắt kéo điện tự hành HANGCHA luôn là đối tác tốt nhất của bạn.

xe-nang-nguoi-cat-keo-hangcha

VI. Cấu tạo và hướng dẫn sử dụng

1. Cấu tạo xe nâng người cắt kéo

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu về các bộ phận khác nhau của thang máy, cách nguồn điện ảnh hưởng đến cơ chế nâng của nó và cách người vận hành giữ an toàn trên thang máy cắt kéo.

Đầu tiên bạn cần hiểu các bộ phận của cầu nâng cắt kéo để hiểu được cách thức hoạt động của nó. Chúng ta cùng xem qua từng phần cơ bản của thang máy cắt kéo bên dưới.

cau-tao-xe-nang-nguoi-cat-keo

 1. Mặt sàn làm việc: Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và mật độ khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Các mặt sản có đường ray thường vận chuyển người, trong khi những sàn không có đường ray thường vận chuyển vật liệu.
 2. Chân kéo: Chân kéo dài từ chân đến bệ. Chúng giúp nâng cao mặt sàn khi mở ra  và hạ thấp sàn khi chúng thu lại. Chân có dạng hình chữ nhật và được đan chéo.
 3. Các xi lanh: Xe nâng người cắt kéo sẽ có từ một đến bốn xi lanh được gắn vào nó. Ví dụ, xe nâng cắt kéo thủy lực có một xi lanh chứa đầy chất lỏng thủy lực, trong khi một loại xi lanh khác được gọi là bơm khí nén chứa đầy khí nén.
 4. Phần đế : Tương tự như vậy, kích thước của phần đế cũng phụ thuộc vào kiểu máy. Chân đế đóng vai trò là nền tảng của xe nâng và được làm bằng kim loại cứng. Nó có các rãnh để dẫn hướng con lăn ở dưới cùng của chân cắt kéo. Những con lăn này, cùng với sự hỗ trợ từ một đế vững chắc, đảm bảo đi lên và xuống dốc ổn định.
 5. Nguồn cấp: Nguồn cấp có thể từ động cơ khép kín hoặc bộ nguồn từ xa. Có nhiều cách để cung cấp năng lượng cho xe cắt kéo chúng ta đã nghiên cứu ở phần trên.

2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng cắt kéo

Cách thức hoạt động của xe nâng cắt kéo phụ thuộc vào nguồn cấp năng lượng của nó, nhưng chuyển động kết quả là giống nhau.

Dưới đây là các bước về cách hoạt động của xe nâng người cắt kéo:

nguyen-ly-hoat-dong-xe-nang-nguoi-cat-keo

 1. Nguồn điện được bật và bắt đầu đổ đầy (các) xi lanh bằng chất lỏng thủy lực hoặc khí nén.
 2. Chất lỏng thủy lực hoặc khí nén được đẩy từ khu vực này sang khu vực khác.
 3. Các trụ xylanh bị đẩy ra ngoài và làm cho các thanh cắt kéo nâng lên.
 4. Mặt sàn được nâng lên.

Khi người vận hành muốn hạ thấp xe nâng cắt kéo, họ sẽ giải phóng áp suất hoặc chất lỏng trong xe nâng cắt kéo để đảo ngược quá trình trên và bắt đầu hạ xuống.

Tốc độ hạ xuống phụ thuộc vào sức mạnh của lực nâng dạng cắt kéo và trọng lượng của bệ đỡ. Nếu bạn muốn nâng các vật liệu nặng, bạn nên xem xét một loại xe nâng cắt kéo mạnh hơn.

3. Hướng dẫn vận hành

Khi vận hành xe nâng người cắt kéo, điều quan trọng là phải tuân theo các hướng dẫn vận hành cụ thể để đảm bảo an toàn tối ưu. Không có vấn đề gì, người vận hành xe nâng cắt kéo phải đảm bảo rằng sự an toàn của họ, cũng như sự an toàn của những người khác là giá trị cao nhất.

Bước 1. Chuẩn Bị Không Gian Làm Việc

Trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị không gian mà bạn sẽ làm việc. Điều này có thể bao gồm các dấu hiệu cảnh báo như băng cảnh báo màu vàng và băng cảnh báo nguy hiểm màu đỏ. Bạn sẽ cần băng dính nguy hiểm màu đỏ nếu có khả năng các vật dụng có thể rơi lên người.

Một điều cần lưu ý nữa là bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng xe nâng người cắt kéo trên mặt đất thích hợp, chẳng hạn như đường trơn và ổn định. Điều này sẽ ngăn ngừa mọi tổn thương tiềm ẩn cho bản thân.

xe-nang-nguoi-cat-keo-hangcha (8)

Bước 2. Danh Sách Kiểm Tra Trước Khi Làm Việc

Luôn tự nhận thức về các quy trình an toàn, như bạn sẽ biết, các sàn làm việc không cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ nào chống lại các đường dây điện và thậm chí cả các thiết bị liên quan đến dòng điện. Không chỉ điều này, nhưng máy móc không được cách nhiệt nên không bảo vệ khỏi sự cố.

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khu vực bạn muốn làm việc, sau đó bạn nên kiểm tra xem có chướng ngại vật tiềm ẩn nào không, cả trên mặt đất và trên cao.

Bước 3. Cách Sử Dụng xe nâng người Kéo Cắt

Tất cả các điều khiển cho công việc của bạn luôn nằm ở trung tâm của phần điều hành. Xe nâng cắt kéo có phạm vi cao và thấp để sử dụng khi di chuyển Tầm cao có thể được sử dụng nếu bạn có đường đi rõ ràng, trong khi tầm thấp chỉ nên sử dụng khi bạn có đường đi khó hơn, chẳng hạn như địa hình gồ ghề. Luôn đảm bảo rằng bạn bảo vệ các bệ và lan can khi thực hiện các nhiệm vụ nhất định.

van-hanh-xe-nang-nguoi-cat-keo

Bước 4. Hướng Dẫn Tắt Máy

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần từ từ hạ bệ xuống và dừng xe nâng cắt kéo bằng cách nhấn nút dừng. Sau đó hạ bệ từ từ xuống, trước khi nhấn nút dừng trên phần đế. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tắt xe nâng người cắt kéo bằng cách sử dụng chìa khóa và sau đó leo xuống từ bệ. Đảm bảo rằng bạn dọn dẹp mọi mảnh vụn có thể rơi ra trong quá trình làm việc và thu dọn mọi thiết bị bổ sung.

Một điều cần nhớ, hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm sạc xe nâng cắt kéo để sạc cho lần sử dụng tiếp theo .

4. Làm thế nào để người vận hành giữ an toàn trên xe nâng cắt kéo?

Hoạt động ở độ cao lớn tiềm ẩn rủi ro an toàn rõ ràng cho người vận hành. Dưới đây là một số cách bạn có thể giữ an toàn khi sử dụng xe nâng cắt kéo.

Những Cách Hàng Đầu Để An Toàn Khi Vận Hành

 • Luôn biết biện pháp dừng và hạ thấp khẩn cấp của xe nâng ở đâu và cách sử dụng nó
 • Không bao giờ vận hành xe nâng một mình
 • Luôn đeo dây an toàn và PPE khác
 • Bảo mật tất cả các công cụ khi làm việc trên một nền tảng nâng cao
 • Luôn luôn khảo sát địa điểm làm việc trước khi sử dụng xe nâng người cắt kéo, bao gồm cả tình trạng địa hình mà bệ sẽ ngồi và trên không nơi người vận hành sẽ làm việc. Tìm các cành cây, dây treo hoặc dây lộ, xà nhà, v.v.
 • Yêu cầu đào tạo thích hợp và không bao giờ vận hành xe nâng cắt kéo nếu bạn không biết cách sử dụng nó.
 • Không bao giờ cố gắng di chuyển thang máy cắt kéo mở rộng hoặc khi người khác đang ở trên thang máy

xe-nang-nguoi-dang-cat-keo

Xe nâng cắt kéo là lựa chọn thiết bị hạng nặng lý tưởng để hoàn thành công việc ở những khu vực cao một cách an toàn và hiệu quả. Kiểm tra lựa chọn đa dạng của chúng tôi để xem những gì phù hợp nhất cho dự án của bạn.

VII. Xe nâng người cắt kéo: Các câu hỏi thường gặp

Xe nâng cắt kéo có an toàn không?

Xe nâng người cắt kéo rất an toàn và chắc chắn. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị nào cũng có thể trở nên không an toàn nếu không được sử dụng đúng cách. Để giữ an toàn cho bạn  và thiết bị hãy đảm bảo luôn tuân theo hướng dẫn sản xuất và hướng dẫn về trọng lượng tối đa.

Không bao giờ vận hành xe nâng cắt kéo trừ khi bạn đã được đào tạo thích hợp trước và không sử dụng thang máy cắt kéo nếu địa điểm làm việc không an toàn.

xe-nang-nguoi-cat-keo (4)

Xe nâng cắt kéo có thể sử dụng bên ngoài không?

Xe nâng cắt kéo có thể được sử dụng bên ngoài. Trên thực tế, xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề được sản xuất đặc biệt để hoạt động trên địa hình gồ ghề và không bằng phẳng. Lốp và công suất động cơ được thiết kế với mục đích sử dụng ngoài trời. Chúng có thể phù hợp hơn để sử dụng ngoài trời so với thang nâng người trong một số sự cố vì chúng không yêu cầu nhiều không gian để tự điều động.

Tôi có thể thuê xe nâng cắt kéo không?

Có thể thuê xe nâng cắt kéo. Tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi và xem giá cả cho thuê thiết bị.

Tôi có thể thuê xe nâng cắt kéo trong bao lâu?

Cho thuê xe nâng cắt kéo có sẵn dịch vụ theo ngày, tuần hoặc tháng. Bạn có thể thuê xe nâng cắt kéo trong thời gian bao lâu tùy ý bạn.

Thuê xe nâng người cắt kéo giá bao nhiêu?

Giá thuê xe nâng người cắt kéo có thể thay đổi tùy thuộc vào độ cao làm việc và địa điểm thuê cũng như đối tượng cung cấp. Hãy liên hệ số Hotline: 0982.235.222 để được hỗ trợ giá thuê thiết bị tốt nhất.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.