Người xưa nói đúng: tai nạn luôn có thể xảy ra. Hơn nữa, cơ hội cho một sự cố xảy ra là lớn hơn nhiều khi có một máy nặng. Tuy nhiên, nhiều chấn thương liên quan đến xe nâng là dễ dàng tránh được. Có những bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo những người vận hành các thiết bị tinh vi này đang làm như vậy với ý nghĩ này. Có ba chấn thương liên quan đến xe nâng phổ biến làm cho đầu danh sách của chúng tôi. Đè bẹp, té ngã và người đi bộ bị đánh là ba trong số những sự cố thường xuyên xảy ra nhất có thể tránh được. Thực hiện các bước để ngăn chặn những thiên tai này có thể làm giảm mức độ thương tích, giảm trách nhiệm pháp lý và nâng cao văn hóa nơi làm việc. Đây là cách bạn có thể thực hiện những thay đổi đó để giảm chấn thương liên quan đến xe nâng , hôm nay:

chan-thuong-lien-quan-den-xe-nang

1) Chấn thương nghiền

Thật không may, những sự kiện này diễn ra là kết quả của việc xe nâng bị lật và nghiền nát người điều khiển hoặc người đi đường trong khoảng cách gần. Một đóng góp phổ biến khác cho các sự kiện có tính chất này là khi xe nâng rơi lên đầu người lái khi họ nhảy ra khi nó mách nước. Một tập hợp các biến này có thể tạo ra một kịch bản trong đó cuộc sống có nguy cơ và thương tích ở mức tối đa. Chấn thương lòng có thể dễ dàng tránh được. Đầu tiên, lái xe nên đảm bảo người đi bộ biết về xe nâng trái ngược với việc nhảy ra khỏi nó. Hơn nữa, các nhà điều hành nên giữ vô lăng và nẹp để tác động với bàn chân của họ như là một cách thay thế cho việc bẻ khóa trên máy khi nó không cân bằng.

chan-thuong-lien-quan-den-xe-nang

chấn thương liên quan đến xe nâng

2) Đụng người đi bộ

Mặc dù điều này có vẻ như hiếm khi xảy ra do các biện pháp rõ ràng mà người ta có thể thực hiện để tránh điều này, nhưng người đi bộ bị đánh là phổ biến hơn nhiều so với người ta nghĩ. Hầu như luôn luôn sự cố là kết quả trực tiếp của phiền nhiễu. Một số cách không chứng minh để giảm thiểu những rủi ro này bao gồm lái xe rảnh tay, cài đặt và sửa chữa đèn cảnh báo và âm thanh, và đảm bảo tất cả người đi bộ đều tập trung vào khu vực sắp hoạt động. Điều này có thể được thúc đẩy bằng cách cấm sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng trong khi xe nâng đang được sử dụng. Hơn nữa, kiểm tra các tín hiệu hoạt động trước khi sử dụng là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng các nhà khai thác có được sự chú ý khi nó hoạt động.

chan-thuong-lien-quan-den-xe-nang

chấn thương liên quan đến xe nâng

3) Ngã xe

Xe nâng không phải là taxi. Tuy nhiên, một số nhân viên thích đối xử với họ như vậy. Nhiều vụ ngã xe là kết quả của việc nhân viên quá giang một chuyến đi. Điều này có thể rất không an toàn, vì dĩa không phải là nơi an toàn để ngồi hoặc đứng. Hơn nữa, người điều khiển xe nâng có thể di chuyển với tốc độ có thể gây ngã nếu nhân viên không an toàn trong xe. Do đó, một chính sách không khoan nhượng nên được đưa ra cho bất kỳ ai quyết định coi các thiết bị xử lý vật liệu này là một dịch vụ tốt. Không nhận ra điều này là không thể tha thứ được. Theo Ace Equipment, bất kỳ nhà điều hành xe nâng đủ điều kiện nào cũng nên biết rằng không ai thực sự nên đi xe nâng có tải. Hơn nữa, những người lái xe này nên nhận thức sâu sắc rằng khi họ làm vậy, nhiều người trong số họ ngã và tự làm mình bị thương.

Có thể bạn quan tâm: xe nâng dầu