Xe nâng hàng trải qua quá trình hao mòn giống như bất kỳ thiết bị nào khác. Chúng cần được sửa chữa thích hợp và bảo trì thường xuyên để tránh hỏng hóc, tai nạn và giảm giá nhanh. Cho dù bạn có một mẫu xe nâng mới hay xe nâng cũ đã sử dụng trước đó, việc kiểm tra thường xuyên sẽ đảm bảo rằng bạn giữ cho xe nâng của mình ở trạng thái tốt nhất và tránh phát sinh chi phí sửa chữa xe nâng. Kết nối với một đại lý xe nâng uy tín như Xe nâng Thiên Sơn đảm bảo cho bạn rằng việc sửa chữa và bảo trì xe nâng của bạn được thực hiện bởi các chuyên gia và đúng thời gian. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ 4 cách bảo dưỡng xe nâng để giữ cho xe của bạn luôn đẹp và ở trạng thái tuyệt vời.

VỆ SINH XE NÂNG THƯỜNG XUYÊN

Xe nâng hàng tiếp xúc với các yếu tố, nhiều bụi bẩn và mảnh vỡ khi chúng đang hoạt động. Chúng cũng tiếp xúc với các chất có khả năng ăn mòn. Giữ cho xe nâng của bạn ở tình trạng tốt nhất có thể bằng cách thường xuyên vệ sinh và rửa xe. Ví dụ, xe nâng đôi khi tích tụ bụi bẩn xung quanh bộ tản nhiệt gây ra các vấn đề quá nhiệt. Việc vệ sinh cũng giúp cải thiện hình dáng tổng thể của xe nâng và kéo dài tuổi thọ làm việc.

4-cach-bao-duong-xe-nang-luon-dep

Tuân thủ lịch bảo trì của nhà sản xuất

Tất cả các xe nâng hàng đều có lịch bảo dưỡng của nhà sản xuất. Lịch trình bảo dưỡng sẽ nêu cụ thể khi nào bạn nên thay dầu, kiểm tra chất lỏng, thay bộ lọc, thay bugi, tiến hành bảo dưỡng phanh và kiểm tra lốp xe. Tuân thủ lịch trình giúp đảm bảo rằng từng bộ phận của xe nâng của bạn hoạt động trơn tru. Luôn tuân thủ lịch bảo dưỡng xe nâng của nhà sản xuất để tránh các sự cố khi vận hành.

Thường xuyên kiểm tra lốp xe

Khi tiến hành kiểm tra xe nâng hàng ngày của bạn, hãy đặc biệt chú ý đến lốp xe. Thường xuyên kiểm tra chúng vì có nhiều vấn đề có thể phát sinh. Một số vấn đề bao gồm nứt, mòn, xì hơi và áp suất thấp. Thay lốp nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào vì nó giúp xe nâng vận hành an toàn và trơn tru.

Sử dụng phụ tùng thay thế chất lượng

Xe nâng hàng có nhiều bộ phận chuyển động luôn chịu một số lực căng hoặc ma sát khi nâng và hạ tải. Các bộ phận chuyển động cần được bôi trơn tốt để tránh hư hỏng do ma sát. Khuyến cáo luôn sử dụng phụ tùng xe nâng thay thế chất lượng chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu. Sử dụng các bộ phận chất lượng cao cũng mang lại cho xe nâng của bạn tuổi thọ cao và giúp bạn tránh phải sửa chữa tốn kém .

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2015-(1)

KẾT LUẬN

Thực hiện theo các mẹo đã đề cập ở trên giúp giữ cho xe nâng hoặc đội xe của bạn ở trạng thái tuyệt vời và cũng như kéo dài tuổi thọ của nó. Xe nâng Thiên Sơn cho phép bạn tiếp cận với nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng để bán , phụ tùng thay thế chất lượng và dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi là đại lý bán xe nâng uy tín. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và nhận ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng.