Có một loạt các loại xe nâng và nhiều lựa chọn thương hiệu phổ biến có sẵn cho thuê tại nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở các địa điểm trê toàn quốc. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cung cấp các loại xe nâng với nhiều hình dáng, kích thước và tải trọng khác nhau. Đội xe cho thuê của chúng tôi được duy trì và bảo dưỡng tốt và luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Với mỗi chiếc xe nâng này được thiết kế cho một ứng dụng cụ thể và cung cấp bộ tính năng độc đáo của riêng nó, việc lựa chọn xe nâng phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng của bạn có thể là một thách thức. Chọn sai xe nâng có thể dẫn đến lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức, đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu các mô hình xe nâng khác nhau. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ 4 loại xe nâng phổ biến được cung cấp tại dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi . Đọc tiếp.

4-loai-xe-nang-cho-thue-pho-bien

1. LOẠI MỘT: XE NGỒI LÁI ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Trong xe nâng hạng một có xe chạy bằng động cơ điện và lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà, cơ sở sản xuất và nhà kho. Vì chúng được cung cấp bởi axit-chì điện, chì tinh khiết dạng tấm mỏng, lithium-Ion hoặc Hydrogen Fuel Cell, chúng không tạo ra khí thải và chạy êm hơn nhiều. Khả năng chịu tải của chúng dao động từ 1 tấn đến 5 tấn và với hệ thống điện từ 24 đến 80 vôn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (1)

2. LOẠI HAI: XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

Xe nâng đứng lái sử dụng động cơ điện là dòng xe nâng hạng hai được thiết kế với khả năng cơ động cao giúp chúng có thể hoạt động ở những lối đi hẹp và không gian chật hẹp. Những chiếc xe nâng này lý tưởng để chọn và cất hàng tồn kho trong các kho lưu trữ lớn và Kệ cao. Chúng được cung cấp bởi axit-chì điện, chì tinh khiết bản mỏng hoặc pin lithium-Ion, không tạo ra khí thải. Khả năng chịu tải của chúng từ 500 đến 2500kg

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-1-5-tan-2008 (4)

3. LOẠI BA: XE NÂNG PALLET ĐIỆN

Xe nâng loại ba bao gồm xe nâng, máy kéo và xe nâng pallet điện. Những xe nâng này được thiết kế để dỡ hàng và di chuyển hàng hóa đến các khu vực tải hàng, Trong nhà và các khoảng cách xa. Loại xe nâng này có sẵn cho cả kiểu người lái và người đi sau. Vì chúng được cung cấp năng lượng bằng axit-chì điện, chì tinh khiết bản mỏng hoặc pin lithium-Ion, chúng không tạo ra khí thải. Tải trọng của xe nâng hạng ba dao động từ 1000 đến 3000 kg.

4. LOẠI BỐN: XE NÂNG DẦU

Thiết bị loại bốn bao gồm xe nâng dầu có kiểu dáng ngồi. Những xe nâng này được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà, sàn nhẵn và bến tàu. Xe nâng hạng 4 được trang bị lốp đặc mang lại cảm giác lái êm ái trên các bề mặt trong nhà. Chúng được cung cấp bởi động cơ đốt trong hoạt động bằng nhiên liệu diesel. Tải trọng của xe tải hạng 4 dao động từ 1000 đến 25.000kg.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2009 (1)

TỔNG HỢP 

Danh sách trên là một số 4 loại xe nâng phổ biến mà bạn có thể tìm đơn vị cho thuê và bạn có thể sử dụng chúng để quyết định xem xe nâng điện hay đốt trong phù hợp với ứng dụng của bạn. Xe nâng Thiên Sơn là dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên về các loại và kiểu dáng xe nâng khác nhau và chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê với giá cả phải chăng.