Ngày nay, ngành công nghiệp xe nâng chủ yếu là xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong IC, với loại xe nâng trước đây chiếm 60% thị phần. Mặc dù xe nâng điện phổ biến do công nghệ tiên tiến và chi phí nhiên liệu thấp hơn, nhưng xe nâng IC lại chiếm ưu thế khi nói đến các ứng dụng ngoài trời và công suất lớn. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng động cơ đốt trong cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng loại nhiên liệu đối với hoạt động của bạn. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng để bán từ các nhà sản xuất phổ biến với giá cả phải chăng. Trong blog này, chúng tôi xem xét 4 lựa chọn Nhiên liệu cho Xe nâng động cơ Đốt trong có sẵn. Đọc tiếp.

chon-nhien-lieu-cho-xe-nang

Dàn ý nội dung bài viết

DẦU DIESEL

Xe nâng động cơ diesel hầu hết được thiết kế để sử dụng ngoài trời và chúng được trang bị lốp hơi. Mặc dù xe nâng loại này kêu to và tạo ra khí thải, nhiên liệu diesel có hiệu suất cao và có thể mang lại thời gian chạy lâu hơn. Động cơ diesel tạo ra nhiều năng lượng hơn, lý tưởng cho các xe nâng lớn sử dụng trên địa hình gồ ghề và cho các ứng dụng xử lý vật liệu công suất lớn. Điều này là do chúng có mô-men xoắn cao mang lại khả năng chuyển hướng và tăng tốc tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm xe nâng động cơ diesel được thiết kế với chất xúc tác oxy hóa diesel để thúc đẩy quá trình cháy chậm.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2004 (2)

XĂNG

Xe nâng chỉ sử dụng xăng không có nhiều trong ngành xử lý vật liệu vì có rất nhiều xe nâng sử dụng nhiên liệu kép và thiếu các trạm tiếp nhiên liệu xăng. Động cơ xăng có hiệu suất công suất tốt và vận hành ổn định, tiêu hao nhiên liệu thấp, tiếng ồn thấp, khí thải carbon thấp và độ rung thấp. Xe nâng xăng cũng giúp tăng khả năng quan sát phía sau vì chúng không có thùng LP và giá đỡ ở phía sau.

KHÍ LP

Xe nâng Dầu khí lỏng có đệm hoặc lốp khí nén và phù hợp nhất cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. LP Gas là nhiên liệu đốt sạch, không độc hại, thân thiện với môi trường. Nó cũng không khó về động cơ và nó có thể chạy lâu dài dẫn đến chi phí bảo trì thấp hơn. Xe nâng hàng tạo ra tiếng ồn thấp và mang lại tốc độ di chuyển cao, tốc độ tăng tốc và tốc độ nâng. Các bình LP có thể dễ dàng thay thế trong thời gian ngắn, giảm thời gian ngừng hoạt động trong quá trình tiếp nhiên liệu. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có một nơi an toàn để lưu trữ thùng LP khi bạn chọn xe nâng chạy bằng khí LP.

KHÍ NÉN TỰ NHIÊN

Xe nâng chạy bằng Khí nén tự nhiên thân thiện với môi trường vì động cơ của chúng tạo ra một lượng khí thải giảm. Điều này là do khí tự nhiên bay hơi vào không khí dưới dạng carbon dioxide nếu có bất kỳ rò rỉ nào. Các bồn chứa Khí tự nhiên nén được cố định trên xe nâng và chúng có thể được nạp lại tại chỗ, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và sự căng thẳng của người vận hành.

xe-nang-xang-gas-1-5-tan-2008 (3)

CUỐI CÙNG

Loại nhiên liệu là một yếu tố cần cân nhắc chính khi mua hoặc thuê một chiếc xe nâng đáp ứng các ứng dụng xử lý vật liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng đã qua sử dụng để bán phục vụ cho nhu cầu xử lý vật liệu của mình, thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi cung cấp một loạt các loại xe nâng với các tùy chọn nhiên liệu khác nhau