Xe nâng là máy xử lý vật liệu được sử dụng để nâng và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả xung quanh các công trường khác nhau. Có nhiều loại xe nâng được sử dụng cho các chức năng khác nhau, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn đúng xe nâng phù hợp với ứng dụng của bạn. Các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng nổi tiếng như Toyota, Hyster-Yale, Doosan và Mitsubishi sản xuất các loại xe nâng công suất và loại khác nhau. Trong số các model xe nâng dầu 3 tấn dùng để di chuyển, nâng hạ trong kho hàng với bề mặt nhẵn thì model Mitsubishi 3 tấn là 1 lựa chọn rất tốt. Kết nối với một đại lý xe nâng uy tín như Xe nâng Thiên Sơn giúp bạn dễ dàng mua hoặc thuê từ một kho hàng lớn cũng mang thương hiệu Mitsubishi. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ năm lợi ích tuyệt vời mà Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn mang lại. Mời bạn đọc tiếp.

1. ĐỘ BỀN ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Sự mạnh mẽ của động cơ xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn được tăng cường với hệ thống bảo vệ động cơ. Hệ thống có nhiệm vụ bảo vệ và cảnh báo cho người vận hành khi động cơ đạt đến tình trạng nguy cấp. Điều này cho phép người vận hành yêu cầu bảo dưỡng động cơ theo yêu cầu để tránh bị giới hạn ở một số cấp độ hiệu suất như hạn chế nâng hạ. Xe nâng được khung bằng thép 100% để bảo vệ động cơ và cho phép xe xử lý các ứng dụng khó khăn.

xe-nang-mitsubishi-cu-3-5-tan-2005 (1)

2. NĂNG SUẤT CHƯA TỪNG CÓ

Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn được trang bị động cơ hiệu suất cao cung cấp sức mạnh để xử lý các ứng dụng khó khăn.  Động cơ Mitsubishi S4S có thể xử lý các ứng dụng đòi hỏi khắt khe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Động cơ được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải EPAs. Xe nâng cũng có Bảng hiển thị cao cấp cho phép người điều khiển theo dõi tình trạng của xe. Các tính năng trên bảng hiển thị bao gồm chỉ báo khóa liên động, đồng hồ giờ và chỉ báo truyền động.

3. KHẢ NĂNG PHỤC VỤ CAO CẤP

Bạn không thể dành nhiều thời gian hơn cho việc bảo trì vì điều này sẽ làm chậm hoạt động của máy. Điều quan trọng là kỹ thuật viên phải tiếp cận động cơ một cách nhanh chóng. Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn được thiết kế với các thành phần động cơ không cần dụng cụ, cho phép các kỹ thuật viên có thể mở mui ngay lập tức. Điều này có nghĩa là việc bảo trì có thể được thực hiện nhanh chóng, giúp loại bỏ các chi phí và thời gian ngừng hoạt động không cần thiết.

4. TẦM NHÌN CỦA NHÀ ĐIỀU HÀNH XUẤT SẮC

Đi kèm với Hệ thống hiện diện tích hợp (IPS), xe nâng bánh lốp Mitsubishi 3000kg được thiết kế để đảm bảo rằng người điều khiển có khả năng nhận biết thị giác tuyệt vời trong khi kích hoạt đối trọng điện tử. Thiết kế cũng giúp người vận hành giảm thiểu khả năng kích hoạt ngẫu nhiên.

xe-nang-mitsubishi-cu-3-5-tan-2005 (2)

5. NGƯỜI VẬN HÀNH CẤP CAO NHẤT THOẢI MÁI

Đi kèm với các tính năng thân thiện với người dùng, xe nâng bánh lốp Mitsubishi 3 tấn mang lại sự thoải mái và an toàn cho người vận hành hàng đầu. Chúng đi kèm với thiết kế ba điểm vào cung cấp các điểm tiếp xúc chắc chắn khi vào hoặc ra khỏi xe nâng. Một số tính năng bổ sung thêm sự thoải mái và an toàn bao gồm thanh vịn, bậc vào chống trượt thấp, tay vịn có thể điều chỉnh và thanh chắn hông bằng thép của ghế.