Các công ty xử lý nhiều hàng hóa sẽ sử dụng xe nâng. Di chuyển hàng hóa qua nhà kho chỉ là một ví dụ về cách sử dụng xe nâng hàng. Từ thay thế các bộ phận đến dịch vụ sửa chữa xe nâng giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp tiếp tục hoạt động. Hãy xem xét 8 điểm chính về sửa chữa xe nâng nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa xe nâng.

1. An toàn

Đây là mối quan tâm chính khi xem xét các dịch vụ sửa chữa xe nâng. Kiểm tra xem dịch vụ sửa chữa có được nhà nước chấp thuận hay không. Họ có tuân theo các chính sách, quy định? Mặc dù một chiếc xe nâng không di chuyển rất nhanh, nhưng nó mang một trọng lượng đáng kinh ngạc. Ví dụ, tải trọng lên đến 50 tấn có thể được chở bằng xe nâng hạng nặng. Rõ ràng, an toàn là một điểm quan trọng để xem xét.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang (1)

2. Chi phí theo giờ

Khi xem xét các dịch vụ sửa chữa xe nâng, hãy tìm hiểu về phí tính theo giờ của họ. Nó có phải là một quy mô giảm dần? Có cần đặt cọc trước không? Họ cung cấp loại đảm bảo nào cho bạn?

3. Thời gian cần thiết để sửa chữa

Vì xe nâng là một thiết bị hạng nặng phức tạp nên cần phải phân bổ một khoảng thời gian nhất định để sửa chữa xe nâng. Hỏi công ty về khung thời gian cho dịch vụ sửa chữa của họ. Nó có thực tế hay họ thường ở phía sau? Bạn cần lập kế hoạch cho phù hợp.

4. Địa Điểm Dịch Vụ Sửa Chữa

Sẽ không có ích gì nhiều nếu dịch vụ sửa chữa xe nâng mà bạn đang xem xét sẽ yêu cầu bạn vận chuyển máy móc của mình cách xa nơi đặt doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ đến địa điểm kinh doanh của bạn chứ?

5. Tồn đọng Khách hàng Dịch vụ

Tìm hiểu xem họ đã đi được bao xa trong lịch trình phục vụ khách hàng của họ. Họ có cập nhật đúng không? Có phải họ đang chạy phía sau? Nếu vậy thì bao lâu? Mỗi ngày bạn không có máy móc xe nâng là một ngày mà công việc kinh doanh của bạn sẽ không mang lại lợi nhuận như mong muốn. Vì vậy, hãy chắc chắn và kiểm tra điều này ngay từ đầu. 

6. Phạm vi dịch vụ

Đảm bảo rằng họ xử lý các kiểu dáng và kiểu dáng máy móc của bạn sẽ cần được bảo dưỡng. Hỏi về dịch vụ theo dõi trên máy móc của bạn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem tất cả các thợ máy đều thuộc biên chế và nội bộ? Hoặc cũng có sản phẩm thay thế trong cửa hàng? Họ có loại kinh nghiệm nào?

7. Danh sách khách hàng hài lòng

Yêu cầu chuyên gia thiết bị mà bạn đang cân nhắc cung cấp cho bạn danh sách những khách hàng hài lòng. Hãy cho họ biết bạn sẽ liên hệ với họ và tìm hiểu về các đánh giá về dịch vụ sửa chữa xe nâng mà công ty này đã cung cấp cho họ.

8. Số năm kinh doanh

Nói chuyện với chủ sở hữu, nếu có thể. Tìm hiểu xem dịch vụ sửa chữa xe nâng mà bạn đang cân nhắc sử dụng đã hoạt động được bao lâu. Ngay cả khi chúng tương đối mới, chúng có thể rất tuyệt vời. Nếu họ đã tồn tại trong một thời gian dài, điều đó cũng có thể rất tốt. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tuyệt vời; chẳng hạn, họ có thể không có bất kỳ sự cạnh tranh nào. Nó cũng có thể có nghĩa là họ đã sẵn sàng để nghỉ hưu. 

Bạn có thể muốn tìm một cửa hàng mà bạn có thể gắn bó một thời gian. Vì vậy, hãy hỏi xung quanh và nói chuyện với càng nhiều người càng tốt. Kiểm tra cửa hàng sửa chữa mà bạn đang xem xét và tìm hiểu bức tranh toàn cảnh về cách thức hoạt động của doanh nghiệp này. Nó đã được vận hành như thế nào trong quá khứ và chủ sở hữu dự định sẽ đưa nó đi đâu trong tương lai?

Các chuyên gia về thiết bị là nhân tố chính đảm bảo rằng các dịch vụ sửa chữa xe nâng của bạn được thực hiện một cách an toàn, chính xác và hiệu quả. Khi bạn tìm được một cửa hàng sửa chữa tốt cho thiết bị của mình, hàng hóa sẽ tiếp tục được vận chuyển qua kho của bạn và công việc kinh doanh của bạn sẽ tiếp tục phát triển.