Tăng số lượng cho đội xe nâng của bạn có thể là một nhiệm vụ đắt tiền. Thay vì mua, nhiều công ty, cả lớn và nhỏ, sử dụng tiền để thuê xe nâng dài hạn để tăng quy mô đội xe của họ! Thuê xe nâng có thể cải thiện dòng tiền và lợi nhuận của bạn nhưng đó không phải là tất cả. Dưới đây là tám lợi ích chính bạn có thể thấy bằng cách tăng đội xe nâng của mình thông qua việc cho thuê dài hạn.

Không cần quá nhiều tiền mặt để có được thiết bị theo hợp đồng cho thuê dài hạn. Tiết kiệm tiền mặt của bạn cho các lựa chọn thay thế tạo ra lợi nhuận nhiều hơn.

xe-nang-Nhat-bai (9)

2. TRẢ TIỀN CHO NHỮNG GÌ BẠN SỬ DỤNG

Thỏa thuận cho thuê xe nâng dài hạn dựa trên giờ dự kiến ​​và điều kiện hoạt động của bạn. Không giống như mua thiết bị mà cuối cùng bạn sẽ trả 100% tài sản, bạn sẽ trả tiền dựa trên tỷ lệ sử dụng dự kiến ​​của thiết bị.

3. THANH TOÁN CHO THUÊ LÀ ĐƯỢC KHẤU TRỪ 100% TIỀN THUẾ

Các khoản thanh toán cho thuê là một chi phí hoạt động và được khấu trừ 100 phần trăm như một chi phí kinh doanh. Tránh xa những rắc rối về lịch trình khấu hao và quyết toán thuế

4. THANH TOÁN CỐ ĐỊNH, KHÔNG CÓ KHẢO SÁT BẢO TRÌ

xe-nang-Nhat-bai (7)

Thỏa thuận cho thuê dài hạn thường bao gồm bảo trì bình thường. Đại lý của bạn sở hữu các thiết bị, vì vậy duy trì nó là trách nhiệm của họ. Bạn sẽ có thể giữ cho chi phí xử lý vật liệu của bạn nhất quán và có thể dự đoán được.

5. LINH HOẠT

Thỏa thuận thuê xe nâng dài hạn có thể cung cấp để nâng cấp nếu nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi. Thay vì bị mắc kẹt với thiết bị bạn không còn sử dụng, đại lý địa phương của bạn sẽ chỉ cần thay thế thiết bị không sử dụng của bạn bằng các mô hình phù hợp hơn.

6. GIỮ UY TÍN TÍN DỤNG CỦA BẠN

Không giống như thiết bị tài chính, cho thuê dài hạn ít ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn.

7. GIÁ ƯU ĐÃI VỀ THIẾT BỊ CUNG CẤP

Nếu bạn đã là khách hàng cho thuê xe nâng dài hạn, bạn thường có thể nhận được mức giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu theo mùa của mình.

8. THIẾT BỊ TIÊU CHUẨNxe-nang-Nhat-bai (8)

Thay vì mua nhiều thiết bị hơn bạn cần để cho phép sự cố và nhu cầu theo chu kỳ, sử dụng một đội cho thuê theo các khoảng thời gian thích hợp có thể giảm chi phí của bạn và loại bỏ sự đau đầu của việc sở hữu hầu hết các thiết bị không sử dụng.

Vẫn không chắc chắn nếu thuê là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn? Khám phá những lợi ích và hạn chế của việc thuê, cho thuê và mua xe nâng cũng như tình huống tài chính và quy trình sản xuất phù hợp nhất với nhau.