Chìa khóa để giảm thiểu tai nạn liên quan đến xe nâng là đào tạo thích hợp trong và ngoài xe nâng. Dự đoán sự hiện diện và di chuyển của người đi bộ, cùng với việc đào tạo an toàn cho người đi bộ khi có thiết bị xử lý vật liệu, là những chủ đề mà mọi cơ sở cần phải giải quyết.

xe-nang-hangcha-thien-son (163)

Theo Viện Sức khỏe & An toàn Lao động Quốc gia, gần 20% tất cả các vụ tai nạn xe nâng liên quan đến một người đi bộ bị xe nâng đâm, tương đương khoảng 1900 người mỗi năm. Điều đó rất cao của một thống kê để bỏ qua. OSHA xấp xỉ rằng 70% các vụ tai nạn xe nâng có thể tránh được với việc thực hiện đào tạo và thực hiện đúng cách.

Ý thức thông thường và phán đoán tốt là không đủ nếu không được tăng cường đào tạo và cảnh giác. Mặc dù mỗi nhân viên làm việc trong một cơ sở gần thiết bị xử lý vật liệu nên tuân theo giao thức, nhiều người đi bộ sẽ tự động cho rằng người lái xe nâng sẽ nhìn thấy họ. Ngay cả khi người điều khiển xe nâng nhìn thấy người đi bộ, họ có thể không có đủ thời gian để dừng máy hoặc có thể buộc phải dừng quá kịp thời, gây thiệt hại tiềm tàng cho người hoặc sản phẩm.

Lý do phổ biến xảy ra tai nạn xe nâng cho người đi bộ:

Người điều khiển và / hoặc sự tự mãn của người đi bộ
Lỗi thiết bị
Lối đi bộ dành cho người đi bộ aren được vạch ra đúng cách tại nơi làm việc
Tiếng ồn nơi làm việc và phiền nhiễu
Cơ sở của bạn có an toàn không?
Biết cách ngăn ngừa tai nạn trước khi chúng xảy ra là một yếu tố xác định của một nhà kho và / hoặc không gian làm việc an toàn hơn. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng an toàn của cơ sở của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (103)

Hãy xem xét ánh sáng trong toàn bộ cơ sở của bạn. Lối đi lưu trữ được thắp sáng đúng cách? Xe nâng có được trang bị đúng ánh sáng không?

Tiếng ồn là một mối quan tâm khác để xem xét. Người đi bộ có thể nghe thấy tiếng xe nâng đang đến gần hay tiếng bíp dự phòng của xe nâng không? Nếu có quá nhiều tiếng ồn xung quanh, công nhân của bạn có nguy cơ. Chỉ định mức độ tiếng ồn tối đa khi mua xe nâng và cách ly thiết bị với màn hình âm thanh hoặc tường rèm để giảm âm thanh.

Thiết bị của bạn có an toàn không?

xe-nang-hangcha-thien-son (106)

Đảm bảo an toàn cho người đi bộ khi vận hành là điều cần thiết cho sự an toàn của người lái và người đi bộ. Danh sách kiểm tra an toàn nên được sử dụng trước mỗi ca hoặc trước mỗi thao tác, tùy thuộc vào máy đang sử dụng. Thiết bị bị lỗi có thể khiến tải trọng nâng rơi xuống người đi bộ.

Công nhân của bạn có được đào tạo về an toàn cho người đi bộ không?

Xe nâng và an toàn cho người đi bộ là một nỗ lực hợp tác. Bạn có thể có một cái mà không có cái kia. Hãy chắc chắn rằng các khóa đào tạo được tổ chức cho mỗi nhân viên mới và làm người bồi dưỡng cho các nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Thực hiện chính sách không khoan nhượng đối với các quy trình an toàn.

xe-nang-hangcha-thien-son (142)

Xe nâng Hangcha rất kiên quyết về việc đảm bảo chúng tôi giữ được thỏa thuận cuối cùng, đặc biệt là khi nói đến an toàn cho xe nâng. Cơ sở của chúng tôi thực hành an toàn ở mỗi lượt. Bạn có thể yên tâm rằng mọi thiết bị trong kho của chúng tôi đã được kiểm tra và thử nghiệm. Liên hệ với Ưu điểm của chúng tôi ngay hôm nay với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về hàng tồn kho của chúng tôi