Khi bạn vận hành xe nâng hàng, điều quan trọng là phải cân nhắc lập kế hoạch bảo dưỡng vì nó giúp giữ cho xe nâng của bạn ở tình trạng hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của chúng. Trong khi các đại lý xe nâng khác nhau cung cấp các kế hoạch bảo trì khác nhau, về cơ bản chúng được chia thành hai loại: bảo trì toàn bộ và bảo trì theo kế hoạch. Cả hai chương trình giúp bạn tránh thời gian ngừng hoạt động, ngăn chặn các hóa đơn sửa chữa tốn kém và cấp cho bạn tối đa khoản đầu tư xe nâng của bạn. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp cho khách hàng tài liệu quan trọng bao gồm theo dõi ngày lịch bảo dưỡng xe nâng và hồ sơ chi tiết về việc kiểm tra và sửa chữa. Trong blog này, chúng tôi so sánh các chương trình bảo dưỡng xe nâng: đầy đủ so với kế hoạch. Đọc tiếp.

BẢO TRÌ TOÀN BỘ XE NÂNG

Các kế hoạch bảo dưỡng xe nâng đầy đủ được thiết kế để cho phép bạn tham gia vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trong khi đại lý dịch vụ xe nâng đảm nhận việc bảo trì và sửa chữa xe nâng. Các kế hoạch bao gồm tất cả các dịch vụ và sửa chữa định kỳ do nhà sản xuất khuyến nghị cho các sự cố của các bộ phận chính. Kế hoạch bảo trì xe nâng đầy đủ được tính theo mức cố định hàng tháng.

cac-chuong-trinh-bao-duong-xe-nang

THUẬN LỢI

  • Ưu điểm chung nhất của kế hoạch bảo trì xe nâng đầy đủ là phí hàng tháng cố định. Điều này cho phép bạn dễ dàng lập ngân sách chi phí vận hành đội xe nâng của mình.
  • Chương trình bao gồm tất cả các sửa chữa và yêu cầu dịch vụ đối với hao mòn thông thường.
  • Các đại lý dịch vụ xe nâng sẽ chăm sóc tất cả các hồ sơ bảo trì xe tải như ngày tháng của dịch vụ, giờ sử dụng và sửa chữa.
  • Nó làm tăng giá trị bán lại của xe nâng hàng.

BẢO TRÌ XE NÂNG CÓ KẾ HOẠCH

Mặc dù các chương trình bảo dưỡng xe nâng theo kế hoạch không bao gồm các dịch vụ định kỳ chính như sự cố, nhưng chúng được thiết kế để đảm bảo rằng các dịch vụ cơ bản được tiến hành một cách thường xuyên. Họ không đưa ra các thỏa thuận dài hạn và bao gồm lao động và các dịch vụ cơ bản như kiểm tra cơ khí chi tiết, thay bộ lọc và thay dầu động cơ. Các chương trình bảo dưỡng xe nâng theo kế hoạch là lựa chọn tuyệt vời cho xe nâng hoạt động ít hơn 15 giờ một tuần (hoạt động nhỏ).

xe-nang-dau-komatsu-cu-6-tan-doi-2005 (4)

THUẬN LỢI

  • Ưu điểm chính là tính linh hoạt vì bạn chỉ thanh toán cho dịch vụ xe nâng khi nó được thực hiện, thường là khoảng thời gian 250 giờ.
  • Đại lý dịch vụ xe nâng sẽ nhắc bạn khi xe nâng của bạn cần được bảo dưỡng.
  • Nó cho phép bạn tham gia vào việc quản lý sửa chữa và chi phí vận hành xe nâng của bạn.

LỜI CUỐI CÙNG

Thông tin trên rất hữu ích khi so sánh các gói bảo trì xe nâng khác nhau để xác định một gói phù hợp với nhu cầu hoạt động của bạn. Xe nâng Thiên Sơn là đại lý xe nâng đáp ứng tất cả các yêu cầu về dịch vụ và bảo trì. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ hiện có hoặc để thảo luận về các yêu cầu của bạn hãy gọi 0982235222.