Chào chuyên mục tư vấn, thời gian tới công ty tôi có nhu cầu muốn thuê xe nâng để phục vụ nhu cầu trong thời gian tới. Tối muốn biết hiện nay có các dịch vụ thuê xe nâng nào? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

( Nguyễn Tiến Tùng – 35 tuổi)

TRẢ LỜI:

Bạn Nguyễn Tùng thân mến,

Thuê xe nâng được xem là giải pháp hiệu quả dành cho các cá nhân doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe phục vụ sản xuất, kinh doanh trong khi điều kiện tài chính còn eo hẹp. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngày càng phổ biến với nhiều hình thức khác nhau phù hợp với từng trường hợp khách hàng đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

I. Các dịch vụ thuê xe nâng ngắn hạn

Các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn là phương thức kinh doanh cho thuê xe đã qua sử dụng có thời hạn nhất định ngắn hạn. Số thời gian cho thuê sẽ được soạn thảo thỏa thuận tùy thuộc vào nhu cầu của cả hai bên.

Các dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn rất thích hợp với các doanh nghiệp cá nhân cần xe phục vụ các dự án sản xuất ngắn ngày trong khi chưa có tiềm lực kinh tế để sở hữu 1 chiếc xe vừa ý.

Thuê xe nâng ngắn ngày gồm:

  • Hợp đồng thuê xe theo ngày 1-2 -10 -30 ngày….
  • Hợp đồng thuê xe theo giờ có thể từ 1-5 hay 24h/1 ngày

II. Các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn

Xe nâng tay là một trong các thiết bị nâng hạ được phổ biến người sử dụng rộng rãi nhất bây giờ bởi tính thuận tiện và độ an toàn cao. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần sử dụng xe để nâng, tải hàng hóa thường xuyên thì sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn là điều hợp lý.

Hình thức này hiện nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính linh hoạt cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại nhằm đảm bảo các hoạt động trong kho của bạn diễn ra suôn sẻ với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua xe mới.

Với các dịch vụ thuê xe nâng hàng dài hạn bên cho thuê sẽ sử dụng các dòng xe đã qua sử dụng hoặc cả xe mới 100%. Thời gian thuê sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bên đi thuê, sau khi trao đổi sẽ đưa ra bản thỏa thuận dựa trên sự thống nhất của hai bên gọi là hợp đồng thuê xe nâng. Thông thường thời gian thuê xe nâng hàng dài hạn kéo dài từ 1 năm – 3 năm hay 6 năm….

III. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tự lái

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tự lái là hình thức bên cho thuê chỉ cho thuê xe và không quan tâm đến việc bên đi thuê sử dụng như thế nào miễn sao đảm bảo đúng các điều khoản trong hợp đồng. Với hình thức này, bên đi thuê cần đảm bảo có nhân công của doanh nghiệp mình tự lái.

Thông thường với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái sẽ tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc của nhân công cũng như máy móc bởi vì có thể hợp đồng thỏa thuận chỉ thuê xe trong 1 ngày -3 ngày có lượng hàng hóa lớn, tải trọng nặng.

IV. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói là hình thức bên cho thuê đảm bảo đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu của bên đi thuê: Trọn gói đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo trì bảo dưỡng thay thế linh kiện….. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói thường có thời gian thuê kéo dài, dài ngày.

Công ty cổ phần xe Trung Quốc là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Thiên Sơn chất lượng, uy tín. Đa dạng sản phẩm, số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thuê của khách hàng bất cứ khi nào. Đặc biệt các dịch vụ tại công ty rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chi phí thuê hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ trên thị trường. Lựa chọn địa chỉ thuê xe nâng hàng uy tín sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp sở hữu được chiếc xe chất lượng, vận hành trơn tru cũng như chi phí rẻ.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp anh Tùng hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hình thức chi phí cũng như thời gian thuê xe. Chúc anh may mắn với lựa chọn của mình.