Các hãng xe nâng hàng: xếp hạng các nhà sản xuất xe nâng tốt nhất thế giới: Toyota, Komatsu, Yale, Caterpillar, Hangcha, Heli, Kion, Mitsubishi, Clark.

Như chúng ta đã biết, xe nâng hàng là loại máy bao gồm 2 càng nâng là nơi đặt các tải trọng để di chuyển chúng và xếp chúng lên các giá, kệ để hàng, vì vậy chất lượng của các loại máy này phụ thuộc vào trọng lượng chúng có thể nâng được và cao bao nhiêu. có thể xếp chồng lên nhau.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (17)

Việc sử dụng xe nâng hàng đã rất phổ biến trong môi trường nhà máy sản xuất và nhà kho lưu trữ, vì nó giúp công nhân đặt hàng hóa của họ, do đó cho phép đặt hàng chính xác hơn về nguyên vật liệu có sẵn cho một công ty.

Như tất cả các sản phẩm, xe nâng hàng cũng vậy, chúng ta có những hãng xe nâng hoạt động tốt hơn những hãng khác tùy thuộc vào kích thước tải trọng cũng như kích thước và điều kiện của nơi mà chúng sẽ làm việc. Hôm nay chúng ta sẽ nói một chút về những mẫu xe nâng hàng tốt nhất.

I. Nhãn hiệu và kiểu dáng

Xe nâng hàng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động kinh doanh kho hàng nào. Những công cụ này cho phép công nhân của bạn di chuyển những vật nặng một cách nhanh chóng và cẩn thận đến một cách tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên, một câu hỏi mà nhiều quản lý cửa hàng và chuỗi cung ứng đặt ra là:

” Xe nâng hãng nào là tốt nhất cho kho hàng của tôi? “

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (16)

Thiết bị nhà kho có thể đắt tiền. Do đó, điều quan trọng là phải có được một chiếc xe nâng tốt và đáng tin cậy vì các sản phẩm bị lỗi hoặc không đáng tin cậy có thể dẫn đến sự chậm trễ trong trung tâm phân phối của bạn hoặc tệ hơn là công nhân bị thương. Nhưng làm thế nào bạn có thể xác định được một nhà sản xuất xe nâng đáng tin cậy?

Một cách là quan sát xem một nhà sản xuất đang hoạt động tốt như thế nào: các nhà sản xuất đáng tin cậy có xu hướng thấy nhiều doanh nghiệp mua lại xe và tăng trưởng số lượng xe nâng của họ.

Một cách khác là xem họ được những người sử dụng sản phẩm của họ đánh giá như thế nào: các nhà sản xuất sản xuất sản phẩm kém chất lượng có xu hướng nhận được nhiều lời phàn nàn trên mạng, trong khi những nhà sản xuất đáng tin cậy có xu hướng có chất lượng cao.

II. Các hãng xe nâng hàng đầu Thế giới hiện nay

Đặc biệt cảm ơn Công ty Xử lý Vật liệu & Logistics vì 10 thương hiệu nhà sản xuất xe nâng hàng chính trong danh sách.

Tất cả các nhà sản xuất sau đây đều xuất hiện trong danh sách, xếp hạng theo doanh số bán hàng giảm dần:

1. TOYOTA

Toyota Industries Corp. 8,78 tỷ USD. Dẫn đầu nhiều năm trong ngành với nhiều lựa chọn cho các hộp số và khả năng chịu tải khác nhau.

2. KION GROUP

Tạp đoàn KION với doanh thu 5,924 triệu đô la. Nó có nhiều giải pháp xử lý vật liệu và xe nâng dưới sự bảo trợ của nó (bao gồm Xử lý vật liệu Linde, STILL và Fenwick).

3. JUNGHEINRICH

Tập đoàn Jungheinrich. 4,25 tỷ đô la. Nó cung cấp nhiều xe nâng điện cho nhiều nhu cầu khác nhau.

4. MITSUBISHI

Mitsubishi Logisnext Co., Ltd. 3,7 tỷ USD. Hãng sản xuất nhiều loại xe nâng từ các dòng sản phẩm Mitsubishi, Unicarriers và Nichiyu.

5. Crown

Crown  Equipment Corp. 2,9 tỷ USD (vị trí thứ năm). Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau cho xe nâng mới, đã sử dụng và cho thuê.

6. HYSTER

Hyster-Yale  Materials Xử lý Inc. 2,9 tỷ đô la (vị trí thứ năm). Nó có khoảng 830.000 xe nâng Hyster® và Yale® đang hoạt động trên toàn thế giới, theo trang web của nó.

7. HANGCHA

Tập đoàn Hangcha. 1,37 tỷ đô la. Nó có rất nhiều xe nâng điện ở các loại ba và bốn bánh.

8. HELI

Công ty TNHH An Huy Heli 1,28 tỷ USD. Nó cung cấp một loạt các loại xe nâng và các giải pháp khác cho các công việc nặng nhọc.

9. KOMATSU

Komatsu  1,21 tỷ đô la. Nó có nhiều loại xe nâng điện 36V và 48V.

10. CLARK

Xử lý vật liệu  Clark 781 triệu USD (vị trí thứ 10). Các xe nâng đáng chú ý bao gồm xe nâng của họ thuộc dòng S và GEX.

III. Các hãng xe nâng Trung Quốc

Có một định kiến ​​lớn đối với xe nâng Trung Quốc, một số cho rằng tất cả các xe nâng “Trung Quốc” (xe nâng hàng) đều kém; Đúng là trong lịch sử, nhiều máy móc của Trung Quốc đã gây thất vọng, tuy nhiên, ngành công nghiệp Trung Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua và ngày nay có thể nói chính xác hơn: “Nhiều máy móc Trung Quốc tệ, nhưng không phải tất cả đều như nhau”.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (9)

HC Hangcha: Thương hiệu xe nâng Trung Quốc số 1 trên thế giới, đã và đang củng cố không chỉ là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình (xe nâng Trung Quốc) mà còn trên thị trường xe nâng toàn cầu. Bằng cách này, HC Hangcha trở thành hãng xe nâng Trung Quốc có nhu cầu cao nhất trên thị trường thế giới.

LiuGong: Có lịch sử 57 năm, ngày nay công ty có hơn 14.000 nhân viên, trong đó có hơn 1.000 kỹ sư tại ba nhà máy nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới. Công ty hỗ trợ các dòng sản phẩm của mình thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu với sự phát triển bền vững với hơn 380 nhà phân phối ở sáu lục địa và hơn 115 quốc gia. Mạng lưới đại lý LiuGong cung cấp 2.650 điểm bán hàng trên toàn thế giới.