Các phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Hangcha là gì, tại sao phải cần phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Hangcha, theo dõi bài viết sau

Các phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Hangcha

Để công việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, sản phẩm xe nâng dầu của tập đoàn xe nâng Hangcha không ngừng cải tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên để phát huy hết công dụng của xe nâng dầu Diesel Hangcha, xe cần có những phụ tùng đi kèm. Sau đây là các phụ tùng xe nâng dầu Hangcha, luôn đồng hành cùng xe trong công việc di chuyển hàng hóa.

phu-tung-di-kem-vơi-xe-nang-dau-hangcha

Các phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Hangcha bao gồm:

Bên cạnh các đặc điểm kỹ thuật cơ bản của xe nâng dầu Diesel Hangcha thì người tiêu dùng có thể lắp thêm các phụ tùng xe nâng đi kèm. Tuỳ vào tính chất công việc, loại hàng hóa mà các bạn sẽ lựa chọn phụ tùng dưới đây:

– Cơ cấu nâng chui xe tải: việc di chuyển hàng hóa từ bên ngoài vào xe tải hoặc ngược lại là điều thường thấy trong công việc vận chuyển. Đối với xe nâng dầu Diesel Hangcha bình thường sẽ không thể thực hiện được chức năng này. Do vậy, nhiều công ty chọn lắp thêm cơ cấu nâng chui xe tải để xe nâng dầu Diesel Hangcha thực hiện cả hai chức năng di chuyển hàng hóa và làm việc nâng chui trong không gian xe tải.

– Càng nâng: khi sắp xếp, di chuyển, dỡ hàng hoa càng nâng có công dụng dịch chuyển sang trái, phải, xoay. Với công dụng này sẽ giúp công việc vận chuyển dễ dàng hơn.

– Lốp đặc: để hạn chế tình trạng lốp xe nâng bị thủng nhiều lần do trong quá trình điều khiển xe nâng thường cán lên các vật nhọn như đinh, đá nhiều người chọn lắp lốp đặc. Đặc điểm của lốp đặc xe nâng có thể hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng của lốp xe, tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa.

– Lọc ướt xe nâng: Công dụng bảo vệ an toàn cho động cơ xe nâng dầu Hangcha, kéo dài tuổi thọ cho xe nâng dầu.

phu-tung-di-kem-xe-nang-dau-hangcha

Người tiêu dùng có thể lắp thêm các phụ tùng đi kèm xe nâng dầu Hangcha

Địa điểm bán phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Hangcha              

Nhìn chung, các phụ tùng đi kèm xe nâng dầu Diesel Hangcha không khó để tìm kiếm vì nó được bày bán khắp nơi. Tuy nhiên, để sở hữu được phụ tùng xe nâng dầu Diesel Hangcha chất lượng, phụ tùng chính hãng các bạn nên tìm đến địa điểm phân phối xe nâng, phụ tùng xe nâng dầu Diesel Hangcha.

phu-tung-di-kem-xe-nang-dau-hangcha

Các phụ tùng đi kèm với xe nâng dầu Diesel Hangcha được bày bán ở nhiều nơi.

Để tăng hiệu quả công việc ngoài sử dụng xe nâng dầu Hangcha các bạn nên lắp đặt thêm các phụ tùng đi kèm. Chắc chắn sau khi lắp thêm phụ tùng xe nâng dầu các bạn sẽ cảm thấy được các công dụng mà các phụ tùng mang lại. Với xe nâng dầu Diesel Hangcha công việc vận chuyển đã đơn giản, lắp phụ tùng cho xe công việc lại càng đơn giản hơn!