Lập kế hoạch vật liệu là một công việc phức tạp và đầy thách thức. Làm sao để không phạm sai lầm, hoạt động xe nâng siêng năng ngay cả khi các lái xe có kinh nghiệm nhất làm cho nó trông dễ dàng. Tuy nhiên, có các bước mà bất kỳ doanh nghiệp nào có thể thực hiện để tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao năng suất hoạt động ở mức năng động nhất của các cài đặt. Một phương pháp chắc chắn là chọn đúng bộ công tác xe nâng chính xác cho xe nâng của bạn. Khái niệm này có vẻ khó khăn nhưng có tin tốt: nó rất đơn giản! Xác định dạng ứng dụng xử lý vật liệu mà doanh nghiệp của bạn sẽ thực hiện và lập kế hoạch cho phù hợp là điểm chuẩn của lựa chọn đúng bộ công tác xe nâng chính xác. Dưới đây là cách thực hiện:

bo-cong-tac-xe-nang (16)

Lập kế hoạch những gì bạn sẽ làm

Lập kế hoạch cho mọi công việc . Câu ngạn ngữ cũ chắc chắn mang trọng lượng ở đây. Nếu bạn biết những gì bạn sẽ làm trước khi bạn làm điều đó, bạn có thể lập kế hoạch cho phù hợp. Đã có nhiều trường hợp tiền phạt được đánh giá và chi phí phát sinh do không làm như vậy. Điều này bắt đầu bằng việc sử dụng một danh mục bộ công tác xe nâng đa dạng và mở rộng. Bạn càng sở hữu nhiều phụ kiện, bạn càng có thể thích ứng với các yêu cầu và sự khắc nghiệt của bất kỳ tình huống nào. Trong nhiều trường hợp, các hoạt động có thể chuyển từ trong nhà ra ngoài trời hoặc từ sàn nhà máy đến tầng lửng và do đó trang bị xe nâng của bạn với các phụ kiện thích hợp cho phép nó linh hoạt và thích ứng với những thay đổi này. Điều này tất nhiên đến từ kế hoạch dự án sao. Chi tiêu nhiều thời gian hơn trong giai đoạn đầu có thể mang lại cổ tức rộng rãi trong dài hạn.

xe-nang-kep-giay-4

Làm rỗng Container/ Vận chuyển các đối tượng không được Pallet hóa

Khi các đối tượng không được xếp chồng, sẽ có nhiều chỗ cho sự cố xảy ra nếu các vật liệu không được bọc hoặc lưu trữ trong các cụm. Thường xuyên hơn không, container phù hợp với kịch bản này. Thùng chứa thường chứa chất lỏng có thể dịch chuyển theo chuyển động và bị ảnh hưởng bất lợi bởi lực hấp dẫn. Khi sử dụng một xe nâng nó là thích hợp để đảm bảo rằng bạn chọn đúng bộ công tác xe nâng chính xác để ổn định các mặt hàng rườm rà này. Không làm như vậy có thể dẫn đến sự cố của thùng chứa và dẫn đến sự cố tràn. Nếu vật phẩm được vận chuyển trong trường hợp này là một vật liệu nguy hiểm, điều này có thể đặc biệt gây hại cho môi trường xung quanh cũng như bản thân hoạt động. Do đó, việc chọn đúng bộ công tác xe nâng chính xác sẽ làm giảm các khoản nợ và cắt giảm chi phí của bạn bằng cách ngăn ngừa một tai nạn cho nhiều tài khoản có thể tránh được.

xe-nang-kep-thung-phuy-3

Theo xe nâng Hangcha , nhiều bộ công tác xe nâng khác nhau có sẵn để giúp cung cấp xử lý an toàn hơn, giảm thiệt hại sản phẩm và nâng cao hiệu quả và năng suất. Điều này chắc chắn phổ biến nhất trong trường hợp xử lý thùng và / hoặc luân chuyển và chuyển đổi hàng hóa và nguyên liệu thô. Trong kịch bản riêng biệt này, việc xử lý an toàn là điều cần thiết, vì các sản phẩm được đề cập có nhiều khả năng bị thiệt hại về sản phẩm. Nó không chỉ đơn giản là nâng vật nặng, nó đang chọn đúng chấp trước để hoàn thành công việc và kịch bản này đặc biệt không tập trung quá nhiều vào việc vận chuyển hay hậu cần mà là hình thức đúng đắn.