Cho thuê xe nâng 3 tấn là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân công. Tuy nhiên, không phải cá nhân doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe nâng 3 tấn, những lưu ý khi thuê xe…. Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng 3 tấn

Xe nâng 3 tấn là một trong các mẫu xe nâng đang được bán chạy nhất hiện nay đến từ thương hiệu Hangcha, dòng xe này thường được sử dụng nhiều ở các xưởng sản xuất hàng hóa nặng…. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa mà chưa có điều kiện tài chính mua 1 chiếc xe riêng thì dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 3 tấn xuất hiện được xem là giải pháp tối ưu.

cho thuê xe nâng 3 tấn

1. Tìm hiểu về xe nâng 3 tấn

– Xe nâng dầu Hangcha 3 tấn lắp động cơ Isuzu C240 giúp xe hoạt động mạnh mẽ, êm ái, tăng độ bền và tuổi thọ cho xe. Bên cạnh đó mức tiêu hao nhiên liệu khá hợp lý xứng đáng với giá tiền.

– Xe nâng dầu Hangcha 3 tấn còn có thế lựa chọn động cơ XinChai C490 với một mức giá tốt hơn động cơ Isuzu C240. Tuy nhiên, so với Isuzu C240 động cơ XinChai C490 nhược điểm là tiếng ồn lớn là độ bền không quá cao tuy nhiên nó lại mạnh mẽ hơn và cho tốc độ di chuyển cũng như tốc độ nâng hạ cao hơn. Có thể nói đây là sản phẩm phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng ở Việt Nam.

thuê xe nâng 3 tấn

2. Dịch vụ cho thuê

Thị trường xe nâng hiện nay khá đa dạng về chủng loại 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn. Để tiết kiệm chi phí so với việc bỏ ra số tiền lớn từ đầu thì thuê xe nâng là lựa chọn tối ưu. Dịch vụ cho thuê xe nâng xuất hiện là giải pháp đảm bảo cho doanh nghiệp sở hữu chiếc xe chính hãng, chất lượng tốt, vận hành êm ái.

II. Những lưu ý khi thuê xe nâng hàng 3 tấn

Do nhu cầu của thị trường, các đơn vị dịch vụ kinh doanh cho thuê xe nâng 3 tấn được mở ra rất nhiều. Để sáng suốt lựa chọn được chiếc xe tốt, phù hợp các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Xác định nhu cầu thuê xe

Việc xác định nhu cầu và mục đích thuê xe sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp. Điều này còn giúp năng suất làm việc của xe cũng cao hơn.

cho thuê xe nâng hàng 3 tấn

2. Xác định thời hạn thuê

Khi bạn xác định thời gian thuê trong bao lâu sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức thuê xe phù hợp như thuê xe nâng theo ngày, theo giờ … và còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

3. Kiểm tra xe kỹ càng khi thuê

Kiểm tra xe ngoài việc kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ khách hàng cần kiểm tra các chi tiết nội ngoại thất, động cơ vận hành như thế nào tránh trường hợp thuê phải chiếc xe kém  chất lượng ảnh hưởng đến quá trình nâng chuyển hàng hóa, ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

thuê xe nâng hàng 3 tấn

4. Chuẩn bị hợp đồng chuẩn và rà soát kỹ khi ký hợp đồng

Soạn thảo hợp đồng, rà soát các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng thuê xe nang hạ là văn bản mang tính chất pháp lý sau khi hai bên đã nghiên cứu đi đến thỏa thuận chung: dòng xe thuê, thời gian thuê, chi phí thuê, trách nhiệm, quyền lợi của hai bên….do vậy để tránh những sự cố đáng tiếc trong quá trình thực hiện khi thuê xe nâng 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn khách hàng cần rà soát kỹ các điều khoản.

5. Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín

Đây là lưu ý quan trọng nhất. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê xe nâng 3 tấn lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp sở hữu chiếc xe tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng như được hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, kịp thời.

III. Nên thuê xe nâng hàng hạ 3 tấn ở đâu giá rẻ và uy tín?

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, công ty cổ phần Thiên Sơn tự hào cung cấp xe nâng 3 tấn, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 3 tấn. Trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

  • Chuyên phân phối độc quyền xe nâng hangcha Top 1 Trung Quốc tại Việt Nam, công ty chỉ nhập khẩu các sản phẩm xe nâng chính hãng nhà máy, Model mới, chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống đại lý bán hàng có tại cả ba miền Bắc- Trung- Nam.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm xe nâng phong phú đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại có chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng.
  • Chính sách bảo trì bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp, kịp thời
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiều kinh nghiệm
  • Chi phí khá hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng giúp cá nhân doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng 3 tấn cũng như những lưu ý khi thuê xe nâng 3 tấn. Chúc quý khách hàng sáng suốt với lựa chọn của mình!