Xe nâng điện là một thiết bị xử lý kho hàng và vật liệu cực kỳ phổ biến nhờ sự kết hợp của chúng về hiệu suất, sức mạnh, tính linh hoạt, tính kinh tế và độ tin cậy. Hoạt động êm ái và không thải ra khí thải nên chúng thích hợp sử dụng ngay cả ở những vị trí nhạy cảm, cần độ ồn thấp và sạch sẽ. Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện ngày càng cao tuy nhiên do vấn đề tài chính nhiều công ty và đơn vị đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe với giá thành hấp dẫn hơn

I. Xe nâng điện được sử dụng để làm gì?

Một loạt các công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau dựa vào dịch vụ cho thuê xe nâng điện, bao gồm nhà kho, trung tâm chế biến thực phẩm, may mặc , công trường xây dựng và hơn thế nữa. Xe nâng điện thường được sử dụng trong không gian có mái che, nơi chúng có thể di chuyển trên các bề mặt bằng phẳng. Thêm vào đó, chúng hoạt động hiệu quả hơn so với xe nâng chạy bằng nhiên liệu dầu hay gas, điều này khiến chúng trở nên hấp dẫn với các hoạt động tập trung vào hiệu quả.

xe-nang-dien-cu (1)

Điều gì khiến cho thuê xe nâng điện trở thành một lựa chọn tốt so với việc mua một chiếc xe nâng hàng? Nếu bạn giống như hầu hết các doanh nghiệp, đôi khi bạn cần thiết bị trên cơ sở từng dự án. Bạn có thể cần một chiếc xe nâng điện chỉ trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng, trong trường hợp đó, các lựa chọn cho thuê đặc biệt hấp dẫn. Ngoài ra, khi bạn chọn xe nâng điện cho thuê, bạn có thể yên tâm rằng mỗi chiếc đều được bảo dưỡng tốt và sẵn sàng hoạt động – và bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ chi phí bảo trì hoặc sửa chữa nào tất cả đều miễn phí.

II. Ưu điểm của cho thuê xe nâng điện

 • Xe nâng điện lý tưởng cho các ứng dụng kho bãi trong nhà và có một số ưu điểm so với các loại xe nâng khác bao gồm;
 • Bảo trì linh kiện ít hơn và tổng chi phí sở hữu thấp hơn
 • Không có khí thải, làm cho chúng an toàn để làm việc trong không gian hạn chế
 • Hoạt động êm ái
 • Trọng tâm thấp hơn so với xe nâng động cơ, giúp chúng ổn định hơn
 • Bán kính vòng quay nhỏ hơn cho phép chúng di chuyển dễ dàng ở nơi chật hẹp và giữa các giá kệ
 • Tầm nhìn phía sau tốt hơn khi không có bình gas ở phía sau như xe nâng gas.

xe-nang-dien-dung-lai-nichiyu-cu-1-5-tan-2005 (3)

III. Các dòng xe nâng điện cho thuê thông dụng

Tại Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi có nhiều loại xe nâng điện cho thuê trên khắp Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến ​​thức để giúp bạn phân tích nhu cầu thuê và lựa chọn xe nâng điện phù hợp nhất với điều kiện và tải trọng của bạn. Chúng tôi cung cấp các mô hình phổ biến như:

1. Xe nâng điện 3 bánh

Bán kính quay vòng cực kỳ chặt chẽ và khả năng xử lý nhanh nhẹn của xe nâng điện 3 bánh khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng lưu kho, vận chuyển hàng hóa hoặc bất cứ nơi nào có không gian hạn chế. Thường sử dụng tốt hơn cho các tải trọng nhỏ hơn và sử dụng trong nhà hoặc các bề mặt nhẵn hơn.

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (3)

2. Xe nâng điện 4 bánh

Tăng cường độ ổn định, khả năng chuyển hướng và khả năng chịu tải với một trong những xe nâng điện 4 bánh của chúng tôi. Nhìn chung, chúng thích hợp hơn cho các bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng hơn so với các loại xe 3 bánh. Cần thiết cho bất kỳ nhu cầu nhà kho lớn hoặc địa hình gồ ghề.

xe-nang-dien-tcm-cu-2-5-tan-2010 (1)

3. Xe nâng điện đứng lái

Những chiếc xe nâng đa năng này hoàn hảo cho việc lắp và tháo dỡ thường xuyên như bạn có thể thấy trong các ứng dụng bổ sung sản xuất hoặc lấy hàng trong kho. Người vận hành có tầm nhìn rõ ràng, tăng thêm hiệu quả và an toàn cho việc xử lý vật liệu của họ.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-3-tan-2010 (4)

IV. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY

Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi nhấn mạnh chất lượng trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi mở rộng dịch vụ khách hàng chất lượng cao cho từng khách hàng của mình và tập trung vào nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu đáng tin cậy trong ngành. Khi bạn chọn thuê hoặc mua thiết bị từ Thiên Sơn, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn từ các thương hiệu hàng đầu như:

 • Mitsubishi
 • Komatsu
 • Toyota
 • TCM
 • Nissan
 • Nychiyu

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (4)

Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá thuê xe nâng điện tốt nhất bằng cách chọn Thiên Sơn.

V. DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện trên khắp toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào thiết bị mới, dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị. Khi bạn chọn Thiên Sơn để bảo trì và sửa chữa, bạn sẽ nhận được một giải pháp toàn diện. Bất kể thiết bị của bạn thuộc loại nào và kiểu nào, chúng tôi có thể nhanh chóng chẩn đoán mọi vấn đề và thực hiện các sửa chữa cần thiết bằng cách sử dụng kho phụ kiện, phụ tùng và thiết bị OEM và hậu mãi của chúng tôi.

Hãy tin tưởng Thiên Sơn với dịch vụ cho thuê xe nâng điện và chuyển sang chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị toàn diện của bạn, bao gồm cả sửa chữa và bảo trì.

xe-nang-dien-cu (4)

VI. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết bị hoạt động cao không chỉ phù hợp với hầu hết các công ty xây dựng, hoạt động nhà kho và các doanh nghiệp công nghiệp khác. Thay vào đó, thiết bị hoạt động cao là thứ cần phải có và không thể bỏ qua.

Tại Thiên Sơn, chúng tôi đã phục vụ cho thuê xe nâng từ nhiều năm, mang đến khả năng tiếp cận thiết bị chất lượng cao để mua và thuê. Qua nhiều thập kỷ cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thiết bị và dịch vụ tốt nhất, cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để thực hiện công việc tốt nhất của họ.

Đó là cam kết chất lượng tiếp tục dịch vụ chuyên nghiệp. Khi bạn cần cho thuê xe nâng điện và thiết bị nâng hạ chúng tôi sẽ cung cấp các thiết bị chất lượng và kho hàng số lượng lớn mà bạn mong đợi. Nếu bạn quan tâm đến xe nâng điện cho thuê, bạn luôn có thể xem hàng tồn kho của chúng tôi  hoặc  liên hệ với chúng tôi  để tìm hiểu thêm về những thứ có sẵn cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

VI. HÃY TIN TƯỞNG THIÊN SƠN CHO NHU CẦU THUÊ XE NÂNG ĐIỆN CỦA BẠN

Xe nâng điện là sự bổ sung thiết thực và hiệu quả cho bất kỳ nhà kho hoặc cơ sở xử lý vật liệu nào. Với Thiên Sơn, bạn có thể nhanh chóng chọn mô hình bạn muốn trong kho hàng tồn kho của chúng tôi và yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả và tình trạng sẵn có theo yêu cầu về ngày và thời lượng của bạn. Trang thiết bị chất lượng của chúng tôi đã sẵn sàng để hoạt động, vì vậy chúng tôi mong muốn giúp bạn chọn thuê xe nâng điện phù hợp cho công việc tiếp theo của bạn.