Dịch vụ cho thuê xe nâng trên thị trường hoạt động khá sôi nổi, được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí mua xe, chi phí bảo trì, sửa chữa cũng như quản lý nhân sự…. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê nâng kẹp giấy, gạch, thùng phuy, gỗ…hãy tham khảo ngay!

I. Cho thuê xe nâng kẹp giấy

Thuê xe nâng hàng kẹp giấy được xem là giải pháp đắc lực cho ngành công nghiệp chế biến giấy khi nhu cầu nâng chuyển hàng hóa trong nhà máy ngày càng lớn thay vì dựa vào sức kéo của người. Với những doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp giấy là phương pháp tối ưu.

1. Các lưu ý

Xe nâng kẹp giấy có thiết kế thông minh, động cơ sử dụng linh hoạt, khi hoạt động không gây tiếng ồn thân thiện với môi trường làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng đông công nhân.

cho thuê xe nâng kẹp giấy

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp giấy khá phổ biến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm cũng như hình thức cho thuê khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu nâng tải hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất cho doanh nghiệp, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc:

 • Xác định rõ mục đích sử dụng trong kho bãi, container
 • Xác định tải trọng của giấy, đường kính của giấy
 • Thao tác kẹp 1 cuộn hay 2 cuộn giấy
 • Chiều cao, kích thước của xe nâng
 • Nhiên liệu sử dụng cho động cơ của xe

2. Địa chỉ cho thuê uy tín

Bên cạnh đó, với tình hình thị trường xe nâng hoạt động sôi nổi gồm nhiều thương hiệu sản xuất phân phối như hiện nay. Khi có nhu cầu thuê xe nâng kẹp giấy khách hàng cần lưu ý tìm hiểu địa chỉ cho thuê uy tín, quan tâm đến dịch vụ bảo hành hậu mãi, chi phí, các dịch vụ đi kèm theo…

cho thuê xe nâng kẹp

Xe nâng kẹp giấy hangcha được phân phối bởi công ty Thiên Sơn là địa chỉ được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

II. Cho thuê xe nâng hàng kẹp gạch

Xe nâng kẹp gạch là phương tiện thông dụng quan trọng tại các nhà máy có dây chuyền sản xuất gạch.

1. Lưu ý

Để thuê được chiếc xe chất lượng phù hợp với mục đích công việc khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau:

 • Xác định nhu cầu, mục đích thuê xe cần thuê xe trong thời gian bao lâu, hình thức thuê xe như thế nào?
 • Khả năng làm việc của xe, chọn xe có tải trọng phù hợp động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ có thể nâng ở độ cao mong muốn

Cho thuê xe nâng hàng kẹp gạch

 • Lựa chọn thuê xe nâng kẹp gạch có tuổi thọ cao sẽ hạn chế được chi phí bảo trì bảo dưỡng
 • Quan tâm đến tiêu chí an toàn của xe, bởi an toàn là tiêu chí hàng đầu không chỉ ảnh hưởng đến vật chất tài sản mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của nhân công.
 • Quan tâm đến tiêu chí khác như tiếng ồn, khí thải, nhiên liệu tiêu tốn…..
 • Chi phí thuê xe sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch do vậy để tối ưu chi phí khách hàng cần tìm hiểu so sánh từ đó có lựa chọn đúng với đồng tiền bát gạo.

2. Địa chỉ cho thuê

Hiện nay thương hiệu xe nâng kẹp gạch được khách hàng ưa chuộng là sản phẩm xe nâng Hangcha – phân phối bởi công ty Thiên Sơn. Đây là dòng xe thiết kế tối ưu về khả năng hoạt động đem lại tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho nhân công bốc xếp hiệu quả kinh tế cao.

thuê xe nâng hàng kẹp gạch

Xe hoạt động theo nguyên tắc đòn bẩy giúp tăng trọng lượng sức nâng ở mức cao nhất. Bên cạnh đó chính sách dịch vụ đi kèm cũng như mức chi phí thuê khá cạnh tranh là những lợi thế của khách hàng khi lựa chọn thuê xe tại Thiên Sơn.

III. Cho thuê xe nâng hạ kẹp thùng phi

Dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp thùng phuy hiện được các nhà máy sản xuất hóa chất cần phải nâng đỡ, sắp xếp các thùng phuy lớn sử dụng khá phổ biến giúp tiết kiệm chi phí, nhân công bốc dỡ.

1. Lưu ý khi thuê

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe nâng kẹp thùng phuy như xe nâng kẹp thùng phuy tự động, bán tự động, xe nâng kẹp thùng phuy cơ khí…..Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm nhất định như bánh xe cấu tạo từ vật liệu PU/nylon di chuyển hoàn toàn êm ái, tay cầm thiết kế vừa tầm nắm ,dễ dàng sử dụng, mỏ kẹp chắc, hạn chế nhưng tai nạn rủi ro về hóa chất, tải trọng lớn khoảng 300kg nâng cao được 400mm.

Cho thuê xe nâng hạ kẹp thùng phi

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển các thùng phuy đựng dung môi, hóa chất, tiết kiệm chi phí so với mua mới khi thuê xe nâng kẹp thùng phuy khách hàng cần lưu ý:

 • Cấu tạo sản phẩm, chất lượng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
 • Xác định nhu cầu sử dụng mục đích khối lượng tải trọng cần nâng chuyển
 • Lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín, áp dụng chính sách bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp
 • Chi phí thuê xe cạnh tranh

2. Địa chỉ cho thuê xe

Dù lựa chọn thương hiệu xe nâng thùng phuy nào đi chăng nữa thì để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng ta cần tìm thuê ở các đơn vị, đại lý dịch vụ uy tín. Công ty cổ phần Thiên Sơn chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe nâng Hangcha là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chuyên phân phối cho thuê các sản phẩm xe chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chính sách cho thuê ưu đãi, giá cả cạnh tranh các dịch vụ đi kèm …..chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng.

IV. Cho thuê xe nâng kẹp gỗ

Dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gỗ xuất hiện được xem là giải pháp tối ưu giúp các cơ sở sản xuất chế biến gỗ tiết kiệm thời gian, nhân công cũng như chi phí tối đa.

1. Những lưu ý khi thuê xe

Để lựa chọn được chiếc xe đáp ứng được nhu cầu phù hợp với mục đích nâng chuyển từ đó tiết kiệm chi phí tiêu hao các cá nhân, doanh nghiệp cần lưu ý các tiêu chí sau:

Cho thuê xe nâng kẹp gỗ

 • Xác định được tải trọng gỗ để tính toán thuê xe nâng phù hợp
 • Xac định kích thước của gỗ để xác định xe nâng ngắn hay dài, rộng hay hẹp. Tránh tình trạng mua xe nâng ngắn quá hay dài quá một là không sử dụng được hoặc có sử dụng được hiệu quả sử dụng cũng rất thấp.
 • Chiều cao của xe tính toán sao cho phù hợp với chiều cao của kệ hàng, chọn loại khung nâng cho xe
 • Chiều ngang lối đi lại là bao nhiêu
 • Môi trường làm việc của xe có yêu cầu nhân công chui vào container không nếu cần thì phải chọn xe nâng có khung chuyên dụng.

2. Địa chỉ cho thuê xe nâng

Thị trường xe nâng kẹp gỗ hoạt động sôi nổi với nhiều thương hiệu, mẫu mã kiểu dáng khác nhau trong đó xe nâng Hangcha phân phối bởi công ty Thiên Sơn là địa chỉ cung cấp xe mới cũng như cho thuê xe nâng kẹp gỗ uy tín nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng.

 • Chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Phục vụ tận tâm, chính sách hậu mãi chuyên nghiệp
 • Chi phí cạnh tranh

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thuê xe nâng kẹp cũng như địa chỉ cho thuê xe nâng kẹp giấy, gỗ, thùng phuy, gạch uy tín.