Cho dù bạn đang cần một chiếc xe nâng do sự phát triển trong kinh doanh, công việc tạm thời hoặc thu hoạch theo mùa vụ, cho thuê xe nâng ngắn hạn có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu mà không cần thay đổi quá nhiều ngân sách của bạn. Chi phí để thuê một chiếc xe nâng thấp hơn nhiều so với việc mua một chiếc xe nâng mới hoàn toàn, và không có rủi ro nào đối với mẫu xe bạn chọn. Khi bạn hoàn thành công việc hoặc nhu cầu của bạn thay đổi, chỉ cần trả lại thiết bị.

xe-nang-Nhat-bai (63)

Tại sao đầu tư vào một cái gì đó mà bạn không thể chắc chắn bạn sẽ cần dùng nó một hoặc hai năm kể từ bây giờ? Bằng cách thuê xe nâng , cuối cùng bạn sẽ không phải trả tiền cho thiết bị mà bạn không cần.

Bài viết này sẽ đề cập đến những điều cơ bản bạn cần biết khi thuê xe nâng bao gồm:

– Những lợi thế của việc thuê xe nâng so với mua
– Cần tìm gì (và tìm kiếm gì) trong hợp đồng thuê xe nâng
– Cách thuê để sở hữu xe nâng

Cho thuê xe nâng

xe-nang-Nhat-bai (62)

Dưới đây là một vài lý do bổ sung để bạn chọn thuê thay vì mua xe nâng.

– Thực hiện liên kết mua hàng theo dòng tiền và tín dụng

– Thuê xe nâng ngắn hạn cho phép bạn cắt giảm chi phí và tránh phải trả tiền cho thiết bị bạn không sử dụng

– Cho thuê được khấu trừ thuế như một khoản chi phí (bạn không thể khấu trừ 100% tiền thuê)

– Bạn sẽ luôn có thiết bị tốt nhất

– Chi phí bảo trì thấp hơn (chi phí bảo trì và bảo dưỡng xe thường do bên cho thuê chịu trách nhiệm)

Hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn

Khi bạn thuê một thiết bị xử lý vật liệu, chi phí thuê xe nâng phải trả cho tất cả mọi thứ: giao hàng, nhận, sửa chữa, lốp xe, v.v.

Nếu xe nâng của bạn đang làm việc chăm chỉ, chạy quanh sân, hãy đảm bảo hợp đồng thuê xe của bạn bao gồm chi phí thay lốp.

Trong mùa bận rộn, chẳng hạn như thời gian thu hoạch, có thể gặp khó khăn khi tìm thuê xe nâng điện trong một thời gian ngắn – đặc biệt là một chiếc có kẹp đôi hoặc kẹp carton. Liên hệ với công ty cho thuê xe nâng càng sớm càng tốt và  chỉ định bất kỳ phụ kiện đính kèm nào bạn cần khi đặt chỗ. Nếu thiết bị không có sẵn, hãy hỏi về danh sách chờ.

xe-nang-Nhat-bai (64)

Tại sao thuê xe nâng ngắn hạn từ Thiên Sơn

Công ty Thiên Sơn cho thuê xe nâng và các thiết bị xử lý vật liệu khác theo ngày, tuần hoặc tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê dài hạn (6-12 tháng). Với các bãi cho thuê ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có được thiết bị cần thiết nhanh chóng, giá cho thuê xe nâng ngắn hạn rẻ nhất.

Khi bạn thuê một chiếc xe nâng từ Thiên Sơn, chúng tôi sẽ mang thiết bị đến cho bạn và nhận nó khi bạn hoàn thành. Nếu hoạt động của bạn trải đều trên nhiều địa điểm và cần phải di chuyển thiết bị, Thiên Sơn sẽ giúp bạn di chuyển xe nâng v.v.

Cho thuê xe nâng của Thiên Sơn cũng bao gồm:

  • Bảo trì theo kế hoạch
  • Sửa chữa lốp tại chỗ
  • Giao hàng và tùy chọn thuê để sở hữu

Thuê để sở hữu một chiếc xe nâng

Thiên Sơn cung cấp một hợp đồng mua cho thuê trong đó 80-100% phí thuê có thể được áp dụng để mua xe nâng. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn không chắc chắn liệu mình có cần mua thiết bị hay không.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xây dựng, thiết bị cho sân gỗ, trung tâm phân phối hoặc ứng dụng khác, chúng tôi sẽ thích cơ hội kiếm được doanh nghiệp của bạn. Kho hàng cho thuê của chúng tôi bao gồm hơn 50 thiết bị bao gồm: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng mọi địa hình, xe nâng đứng lái, thang máy cắt kéo và phụ kiện xe nâng .

Liên lạc với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại.